Sất Trá Phong Vân

Chương 919: Bá quyền mớiMột đòn này vừa thu lại chính là khoảng cách ba tấc. Sắc mặt Thiên Luyện Linh Quan bỗng nhiên nổi đầy gân xanh và điện quang. Lực lượng bán thánh giống như núi lửa phun trào thật sự phóng ra. Quanh thân hắn trên dưới đều xuất hiện điện quang màu xanh nhạt.

Sư Tử Vương hoàng kim giống một pho tượng trong tay cầm lôi điện. Bộ lông sư tử đều dựng thẳng, giống như khí bách bá đạo tuyệt luân của Càn Chiến Huyền lúc đầu!

Chiến đao vừa va chạm vào phía trên Trảm Mã Đao của Càn Kính, trên chiến đao lập tức xuất hiện vô số vết nứt, nhưng vẫn miễn cưỡng đỡ được một đòn hung bạo này của Càn Kình. Điện lưu màu xanh nhạt theo Trảm Mã Đao xông thẳng qua hai tay Càn Kính truyền tới thân thể hắn.

Vừa chạm liền thu, đã làm suy yếu ba phần khí thế của đối phương, sau đó lập tức bạo phát!

Năm đó ở chiến trường Nhân Ma Kỹ, toàn bọ năng chiến đấu này của Thiên Luyện Linh Quan được tôi luyện thông qua sinh tử được phóng thích toàn bộ ra ngoài. Ngay cả Bàn Hoành Cơ cũng không tránh khỏi phải thầm khen một tiếng:

- Tuyệt đẹp!

Một đao ngăn cản được Trảm Mã Đao của Càn Kính, con ngươi trong mắt Thiên Luyện Linh Quan liền co lại. Hai khóe mắt xếch ngược lên, răng cắn chặt. Đấu khí trong cơ thể hắn tăng tốc lao nhanh. Một tiếng sư tử gầm xuyên qua kẽ răng rít gào. Một tiếng Sư Vương Thú Vương Hống mạnh mẽ hơn gấp mấy lần so với Nộ Hống.

Phía xa trong đám người xem cuộc chiến cũng có kẻ không chịu nổi tiếng gầm giận dữ này, há miệng phun ra búng máu. Uy lực cường đại này phát sinh lực phá hoại quá lớn, càng không cần phải nói tới áp lực hình thành đối với Càn Kình đang đứng gần nhất.

Trong tiếng gầm rít, Thiên Luyện Linh Quan trái lại tiến lên trước. Từ lúc hai bên giao chiến tới nay, đây là lần đầu tiên hắn chân chính đi tới phía trước. Người hắn như sóng biển lao tới, đánh ra một quyền về phía trước giống như muốn phá hủy tất cả.

Một quyền này không chỉ có khí thế nồng đậm, khiến toàn thân Thiên Luyện Linh Quan giống như hóa thành sóng thần giận dữ lao tới, tay hắn cũng biến thành một lôi điện từ trên bầu trời đánh xuống. Vô số điện quang quấn quanh tay hắn, giống như chiến búa của lôi thân muốn hủy diệt thế gian!

Thiên Luyện Linh Quan căn cứ vào đặc tính thân thể mình, dung hợp tuyệt chiêu đấu kỹ do Sư Tử Vương hoàng kim sáng tạo ra, tạo thành bá quyền mới! Hắn thông qua vô số lần ở trên chiến trường Nhân Ma, từng trải qua nhiều lần sinh tử, nghe được các tiền bối miêu tả đối với bá quyền của Càn Chiến Huyền, sáng tạo ra bá quyền mới!

Nhân phách, quyền càng phách! Bất kể đối mặt với kẻ địch thế nào, sử dụng nắm đấm bá đạo đi đánh giết, cũng chính là một đấu kỹ đặc biệt bỏ khí tức tinh thần bá đạo vào trong nắm đấm!

Đây là đấu kỹ Thiên Luyện Linh Quan dùng để chào hỏi với Càn Chiến Huyền. Hắn vốn định ở trong cuộc thi lớn Tân Nhân Vương, sẽ đi tới chỗ Càn Chiến Huyền, nhờ chỉ ra chỗ sai trong tuyệt chiêu này.

Bá quyền này vừa đánh ra, tinh, khí, thần của Thiên Luyện Linh Quan đẩy lên tới cực hạn. Khí thế, âm thanh, ánh sáng, uy lực khiến tất cả những người đứng ngoài xem chiến đều phải chấn động. Đặc biệt là từng tiếng Thú Vương Hống rít gào, sóng âm sau cao hơn sóng âm trước, phối hợp với từng bước tiến lên phản công, khiến người ta có một cảm giác kích động giống như đại thế trong thiên hạ bị hắn dùng kèn lệnh thổi lên yêu đầu phản kích.

Trong một lần chớp mắt, Thiên Luyện Linh Quan vừa bước vào bán thánh lập tức phát động phản kích hung mãnh!

Thực lực bán thánh của Thiên Luyện Linh Quan không phải là bán thánh bình thường.

Bán thánh cũng có các mức độ mạnh yếu khác nhau! Thiên Luyện Linh Quan tích góp thực lực nhiều năm, vừa vào bán thánh, trong nháy mắt thực lực gần như đạt được đỉnh phong. Khoảng cách nhập thánh chỉ còn là chuyện một ngưỡng cửa. Trong bán thánh người có thể đánh với hắn một trận, thật sự không có mấy người!

Thực lực hùng hậu, chất lượng đấu khí Đấu Hồn cao một cách thuần túy, chống lại cường giả Đấu Hồn đỉnh phong, chỉ cần một quyền là có thể đánh nát đối thủ!

Bán thánh! Hôm nay Thiên Luyện Linh Quan tiến vào thực lực bán thánh, ở trong mắt rất nhiều chiến sĩ Đấu Hồn đỉnh phong, đã không có gì khác với nhập thánh. Hắn cũng có thể một quyền đánh nát bọn họ, giết chết bọn họ.

Hắn không dự định để Càn Kình có thời gian nghỉ ngơi, đoạt lại quyền khống chế cuộc chiến đấu. Hắn dự định lập tức giải quyết Càn Kình một cách triệt để.

Đối mặt với tiếng gầm rít giống như kèn lệnh phản kích do Thiên Luyện Linh Quan đột nhiên phát ra, sắc mặt Càn Kính như yên tĩnh không có chút biến hóa nào. Vẻ mặt của hắn giống như đỉnh núi đứng sừng sững, nhận hết mưa gió ngàn năm, đá vẫn ngoan cường không có bất kỳ biến hóa nào. Sắc mặt hắn không vui mừng, không đau thương, càng không tức giận, thậm chí ngay cả sát ý cũng không có.

Trong cơ thể hắn phát ra liên tục một chuỗi đấu khí nổ vang. Đó là do một trăm lẻ tám đấu khiếu dưới sự kích phát của Đấu Hồn, phát ra luồng gió xoáy xoay tròn và rít gào. Bàn tay đang nắm hờ chiến đao đột nhiên buông Trảm Mã Đao ra, tùy ý ấn xuống phía dưới một cái, toàn thân thể thoáng khuỵu xuống dưới một chút, ngồi chồm hổm. Chiến y trên người hắn liên tục lay động. Hắn nằm hờ vào khoảng không, giống như cầm theo một cái búa lớn. Đó chính là mười tám búa thặng phong học được từ chỗ đại thúc Bố Lai Khắc.

Phản kích của Thiên Luyện Linh Quan giống như Sư Tử Vương từ phía dưới phóng lên cao, phá điểm mấu chốt trong tinh không! Nắm đấm của Càn Kính quả thực lại từ phía trên cao lao xuống dưới, bao phủ mặt đất.

Ầm ầm!

Hai tay va chạm vào nhau!

Trong cơ thể Càn Kình và Thiên Luyện Linh Quan đồng thời phát ra một âm thanh thật lớn. Xương cốt trong thân thể bọn họ giống như được tạo thành từ kim loại, dưới biển lực lượng đè ép, không ngừng vang lên những tiếng răng rắc, nhưng lại giống như chiếc thuyền thật lớn lắc lư chao đảo trong bão tố ngoài biển lớn, sẽ vỡ tan ra bất cứ lúc nào.

Đây là do đấu khí hai bên thực sự quá mức mạnh mẽ, chèn ép lẫn nhau, phát ra tiếng động như vậy truyền vào trong tai của tất cả mọi người.

Thiên Luyện Linh Quan lâm trận đột phá tiến vào bán thánh, phóng ra uy phong cường giả lâu năm trong thế hệ trẻ. Hắn ở trong nghịch cảnh, tranh đoạt tiên cơ thượng phong, còn phóng ra uy lực bán thánh mạnh mẽ tới mức nào.

Âm thanh này lọt vào trong tai của mọi người, khiến tất cả đều hoài nghi sau một khắc nữa, liệu xương cốt của hai người có thể chịu nổi lực lượng như vậy nữa không, hay là sẽ trực tiếp nổ nát, nằm xụi lơ trên mặt đất ngay cả nhúc nhích một chút không thể làm nổi?

Điện quang màu xanh nhạt từ trên chiến đao, từ trên nắm đấm giống như tìm được dòng nước tìm được lối thoát, điên cuồng tuôn trào về phía trong cơ thể Càn Kình!

Mọi người thậm chí nghi ngờ, sau một khắc Càn Kình có thể trực tiếp bị điện quang thiêu đốt thành than hay không?

Thân thể hai bên không vỡ nát, thân thể Càn Kính càng không bị điện quang thiêu đốt thành than. Thậm chí ngay cả hiện tượng bị điện cao thế phóng xuống làm cho tê giật cũng không thấy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.