Sất Trá Phong Vân

Chương 969: Xuyên qua lịch sử, trảm kích vinh quang
Thân thể Phần Đồ Cuồng Ca cứng rắn chống lại vô số quyền. Trên người hắn đã xuất ra hơn mươi vết máu do đao chém xuống:

- Ta tới nhập thánh!

Nhập thánh! Cầm thánh khí nhập thánh!

Một khắc sống còn, Phần Đồ Cuồng Ca không có bất kỳ mơ tưởng gì. Nhưng hắn cho rằng mình đã tích lũy được rất nhiều. Bây giờ người có thể nhanh chóng nhập thánh chỉ có một mình hắn.

Đấu Hồn của Càn Kình còn chưa đạt tới mức đỉnh phong, căn bản không có đầy đủ điều kiện nhập thánh. Hai đại chiến sĩ huyết mạch khác cũng không thể vừa hành động là có thể nhập thánh. Bọn họ cần thời gian để nhập thánh.

Nhập thánh?

Trong nháy mắt Càn Kình hiểu rõ Phần Đồ Cuồng Ca muốn gì. Người này muốn sau khi nhập thánh sẽ phát ra một đòn cuồng bạo liều mạng, cứng rắn mở ra một lỗ hổng để đột phá vòng vây, dùng cái chết của mình để đổi lấy cơ hội sống sót cho mọi người!

- Thiết đẹp trai! Đừng đưa cho hắn!

Càn Kình hít sâu một hơi. Hắn liên tục sử dụng hồn vực bạo lực khiến tinh thần đã không còn được như lúc đầu. Hắn ngửa đầu nhìn nữ hài với dáng vẻ lạnh như bắng đang đứng trên không trung, trong lòng âm thầm phát ra một tiếng thở dài.

Thanh nhi... Nàng thật sự không nhớ Kình ca ca sao?

- Đấu Hồn Ngủ say ở trong cơ thể ta! Thiêu đốt đi! Sôi trào đi...

Lời nói của Càn Kính khẽ thốt ra khỏi miệng, ba Đấu Hồn đang hoàn chỉnh, cường đại theo mỗi giây mỗi phút đều đột nhiên chấn động. Trong ba Đấu Hồn lớn có một hồn lửa sôi trào khó có thể nói rõ được, lập tức giống như núi lửa từ trong giấc ngủ say giờ phút này thức tỉnh, bắt đầu phun trào.

Đấu Hồn thiêu đốt! Đứng giữa ranh giới của cái sống và cái chết, Càn Kình phát ra phương thức chiến đấu liều mạng đã thương tổn tới nền tảng của mình.

Đấu Hồn thiêu đốt! Đấu Hồn, khi thiêu đốt sẽ gây ra tổn thương, có khả năng cả đời vẫn không có cách nào nhập thánh... Có khả năng ngay cả Đấu Hồn cũng sẽ biến mất...

- Đấu Hồn rắn chín đầu! Luôn luôn tạo ra vinh quang cho huyết mạch cao quý chúng ta! Thiêu đốt cho ta!

Một ảo ảnh rắn chín đầu màu đen rất lớn xông lên bầu trời. Bọn chúng đang nhắm mắt đều mở ra, ngửa mặt lên trời phát ra tiếng rít gào không cam lòng xuyên qua hồng hoang, xuyên qua dòng sông dài lịch sử.

- Thiên sức Đọa Lạc! Thiên sứ Đọa Lạc! Thiêu đốt!

- Ca! Ta không cách nào tham gia cuộc tranh tài Tân Nhân Vương! Nhưng ta sẽ không khiến ca phải mất mặt! Đấu Hồn! Tiếng gầm thiêu đốt!

Tất cả Đấu Hồn phóng lên cao. Xung quanh bọn họ giống như phun trào ra hỏa diễm thiêu đốt. Trong nháy mắt khí thế kia bị đè xuống, đột nhiên toàn chiến trường chấn động khiếp sợ. Một đám chiến sĩ vong linh gần đó đều bị thiêu đốt sạch. Sáu con mắt trên bầu trời bị Đấu Hồn trùng kích, phát ra một tiếng thét chói tai, biến mất không thấy bóng dáng...

Ong ong ong ong...

Hai cánh tay Càn Kình phát ra tiếng động như đấu khí rót vào chiến đao. Vô số đại quân vong linh ngăn cản ở trước mắt, chúng xông tới, chúng gầm thét, chúng hí, chúng vung vũ khí trong tay, lần lượt phát ra công kích đoạt mạng.

Trước kia, huyết mạch Thiết Tí Đường Lang quyết tử xông vào trận, cảnh tượng lúc đó thoạt nhìn như thế nào, khí thế linh hồn quyết tử xông trận, vinh quang tới mức nào, lúc này Càn Kình đã hoàn toàn tưởng tượng ra được.

Giờ phút này, Càn Kình mới chính thức hiểu được về vinh quang và lịch sử máu lạnh của gia tộc huyết mạch Thiết Tí Đường Lang! Vì chiến hữu, vì người thân, đây là lý do không thể bị đánh bại, không thể lui lại phí sau! Lý do này, có thể xuyên qua dòng sông dài lịch sử!

Từng đấu khí tạo thành đấu kỹ huyết mạch đến từ huyết mạch Thiết Tí Đường Lang. Phá đất! Chém biển! Một khi đấu ấn cực lớn hoàn thành, trong nháy mắt trực tiếp nổ nát, hòa lẫn với Phân Kim Liên Trảm, hòa lẫn với chặt nước hóa sóng, trộn lẫn phá đất, gia nhập chém biển!

Bốn đấu ấn lớn hoàn toàn bạo phát nổ nát. Thân thể Càn Kính hóa thành một đạo huyết quang. Tốc độ của nó giống như xe tăng điên cuồng nghiền ép tất cả. Tất cả vong linh ngăn cản trước mặt Đấu Hồn đều bị nghiền nát. Tất cả đều trở nên yếu ớt giống như đậu hũ, giờ phút này thậm chí có một loại kích động ngay cả bầu trời cũng có thể chém rách.

Ba Đấu Hồn lớn bắt đầu hoàn toàn thiêu đốt. Bốn đấu ấn linh hồn lớn đồng thời bạo phát, phóng ra uy năng. Cho dù là bán thánh muốn ngăn cản trong nháy mắt cũng sẽ bị nghiền nát xong đời!

Cường giả nhập thánh sao? Cường giả vừa nhập thánh cũng khó chống đỡ được công kích của Càn Kình khi hắn liều tất cả tính mạng. Bọn họ chỉ có một lựa chọn duy nhất chính là lui về phía sau tránh né.

Khí tức bạo lực cường đại không ngừng lao về phía trước. Tất cả dung nhập vào trong thân thể Càn Kính, dung nhập vào trong quyền cước của hắn, đấu kỹ của hắn, linh hồn của hắn.

Mỗi đòn đều mang theo công kích kéo linh hồn ra! Đại quân ngăn cản ở phía trước bắt đầu không ngừng vỡ bấy. Các vong linh mất đi sáu con mắt chỉ huy, trong lúc nhất thời không biết nên sử dụng ma pháp cường đại trực tiếp giết chết Càn Kình, hay là phải tiếp tục kế hoạch tiến hành bắt sống.

- Bao vây lại.

Hải Thanh Nhi thản nhiên nói ra một câu nói, khiến tất cả vong linh tiếp tục thi hành mệnh lệnh bắt sống. Các loại ma pháp vây khốn lại được thi triển ra.

- Ma pháp? Chiếm lấy cho ta!

Đoạn Phong Bất Nhị vừa giơ tay lên, ma pháp cường đại phía dưới, nhất thời đều bị hút đến trong bàn tay của hắn. Trong nháy mắt dưới lớp vảy bên ngoài thân thể chợt phụ ra từng đợt máu tươi.

Hắn miếng cưỡng thu nạp lực lượng vào trong cơ thể, không có cách nào phóng ra, không cách nào tiêu hóa nhanh chóng sẽ có kết quả như vậy, máu tươi sẽ từ dưới lớp vảy phun ra ngoài.

Sức ép giảm xuống trong nháy mắt, tốc độ mọi người đột phá càng lúc càng nhanh hơn!

- Đóng băng bọn họ...

Lời Hải Thanh Nhi vừa nói ra, tất cả ma pháp sư đồng thời thi triển ma pháp đóng băng.

- Hồn vực thiêu đốt!

Không khí, ánh sáng, cát vàng! Trong phút chốc tất cả bốc cháy hừng hực.

Một vài chiến sĩ vong linh vừa tới gần một chút thân thể cũng bắt đầu phun ra hỏa diễm thiêu đốt, giống như biển lửa thiêu đốt phủ xuống, hoàn toàn chắn khí tức đóng băng ở bên ngoài.

Đôi cánh thứ ba trên vai Thiết Khắc đã hoàn toàn mở rộng ra. Nhiệt độ cao tương tự như ma nhãn hủy diệt, không ngờ từ trong cánh phóng ra ngoài, từng tầng từng tầng một gia nhập vào trong hồn vực thiêu đốt của Càn Kình, khiến uy năng thiêu đốt lại càng được mở rộng, trong phút chốc đã cùng nhau chặn đứng khí tức đóng băng kia.

Đột kích! Đột kích! Đột kích!

Vốn không có khả năng chạy ra, xét ở trong cuộc đọ sức cuối cùng lộ ra một tia sáng rạng đông.

Dấu ấn hoàng hậu vong linh trên trán Hải Thanh Nhi lóe ra một tia sáng nhàn nhạt. Lôi điêu dưới chân nàng bỗng nhiên hạ xuống. Nàng nhẹ nhàng nâng bàn tay lên. Chỉ là một cái nâng tay nhẹ nhàng như vậy, trong lòng bàn tay nàng đã xuất hiện một khí tức hủy diệt cuồn cuồn, màu xám, lộ ra lực lượng chết chóc, tuyệt vọng, khiến người ta không thể xem thường. Đó là sóng của lực lượng nhập thánh phóng ra.

Cường giả cấp nhập thánh!