Sất Trá Phong Vân

Chương 982: Sao sinh tử ấn, nắm sinh tử trong tayMột quyền này hắn giống như thật sự đã thăng cấp nhập thánh, trong đầu thậm chí có thể nhìn thấy được một cánh cửa!

Đẩy cánh cửa kia ra! Đó là nhập thánh!

Nhập thánh! Nhập thánh!

Pháp Lạp Khắc thực sự tin mình đã cảm ngộ đến mức biết cách đẩy được cánh cửa lớn nhập thánh này. Chỉ cần đánh ngã Càn Kình mình có thể rất nhẹ nhàng mở cánh cửa nhập thánh này ra.

Một tíc tắc này, Pháp Lạp Khắc thậm chí có cảm giác nổ nát thánh khí trong tay này, sẽ trực tiếp dẫn động lực lượng thánh khí và lực lượng huyết mạch mình chấn động lẫn nhau, phương pháp giống như chiến sĩ bình thường sử dụng Hồn Binh nhập thánh, trực tiếp lâm trận mạnh mẽ nhập thánh.

Vẫn còn thiếu chút nữa! Còn thiếu một chút nữa!

Pháp Lạp Khắc cố gắng khắc chế sự vọng động của mình. Chỉ cần lấy được bảo bối trong núi này, có thể thật sự cũng là thánh khí! Như vậy ta dùng thánh khí này, thành là chiến sĩ huyết mạch đầu tiên sử dụng thánh khí nhập thánh!

Đến lúc đó... Pháp Lạp Khắc tin tưởng mình sử dụng thánh khí nhập thánh, sau này thậm chí có thể sẽ đạt được thức tỉnh chung cực, trở thành dũng sĩ huyết mạch Bỉ Mông đầu tiên thức tỉnh chung cực. Đến lúc đó hắn còn có thể chống lại hai thế lực lớn Ma tộc và hoàng triều Chân Sách, vững vàng trở thành thủ lĩnh kế tiếp của Man tộc.

Tự tin khiến lực lượng chấn động. Lực lượng quay về quỹ tích tự tin. Lực lượng Pháp Lạp Khắc lại một lần nữa tạo ra kỳ tích, thăng cấp lên cao, nắm đấm tập trung vào thân thể Càn Kính.

Không hổ danh là một trong ba đại thiên tài dũng sĩ huyết mạch của Man tộc! Một quyền này không ngờ ẩn chứa khí tức của sa mạc thiên địa mênh mông, chiến ý cường đại khiến người ta theo bản năng cúi đầu chịu thua trước hắn.

Suy nghĩ của Càn Kình liên tục lóe lên. Nhưng bước chân hắn lại không hề có ý định dừng lại. Mỗi một bước đi thoạt nhìn cũng không nhanh, lại có thể lộ ra ổn định như vậy, giống như cho dù đoàn đội ma pháp sư từ trên không trung hạ xuống phóng ra cấm chú giết chóc, cũng không có thể ngăn cản được sự tự tin của hắn, cũng không có thể ngăn cản được hắn đi tới phía trước.

Cho dù phía trước mặt có một ngọn núi lớn, như vậy hắn cũng sẽ sử dụng thân thể của mình đánh vỡ ngọn núi lớn. Nếu có một con sông lớn hắn sẽ xuyên qua con sông dời đi. Thậm chí trước đó chưa từng có lịch sử như vậy, hắn cũng sẽ bị giẫm lên tạo ra một con đường lớn trong lịch sử!

Vô số tử chiến, niết bàn trọng sinh, chiến ý và lòng tin của Càn Kình đã đạt tới sự kiên định mà người bình thường khó có thể tưởng tượng được.

Giờ phút này với Trảm Mã Đao trong tay, hắn không tiếp tục đi tránh né nắm đấm tập kích bất ngờ này nữa, mà chọn một trong hai nắm đấm đang đánh tới chém xuống.

Thật? Hư ảo? Ở trong ánh mắt Càn Kính chỉ có thật!

Càn Kình chém ra một đao vào một bên có khí thế phát ra bàng bạc, giống như dòng sông trường giang chảy ra biển từ trên chín tầng trời cuồn cuộn chảy xuống. Cần gì phải quan tâm ngươi biển cát, rừng rậm hay gì. Quan trọng vẫn là cái khác!

Ở dưới uy thế của ngôi sao, cần gì phải quan tâm ngươi là trăm vạn năm hay là ngàn vạn năm. Tất cả đều trở nên ấu trĩ, yếu ớt, nhỏ bé! Cho dù là khí tức thê lương của biển cát cổ hoang, cũng sẽ bao phủ ngươi, khiến cát vàng vô tận biến thành bãi cát dưới biển rộng mà thôi!

Tuy rằng biển cát cổ hoang đáng sợ, nhưng ở trước mặt ngôi sao, nhưng không hung mãnh như vậy.

Trong chớp nhoáng này của Càn Kình đối với cảnh giới đấu kỹ, cảm ngộ chiến ý dường như cũng có biến hóa thật lớn không ngừng đi tới. Đấu khí của ba Đấu Hồn lớn điên cuồng lớn lên, nhảy vào trong sao sinh tử ấn. Đấu ấn cực lớn nhanh chóng chuyển động, phóng ra từng vòng đấu khí cuộn sóng.

Mấy ngày nay Càn Kình tích lũy rất nhiều. Không chỉ tích lũy đấu khí, mà còn có các loại tích lũy kinh nghiệm chiến đấu cũng trở nên rất hùng hậu. Giờ phút này hoàn toàn bộc phát ra một vòng thông hiểu mới đạo lí mới.

- Hồn vực thiêu đốt sôi trào cho ta! Hồn vực bạo lực! Mở ra một chút cho ta!

Càn Kình đi nhanh về phía trước, đẩy ra trường đao. Thiên quân phân ra thành bốn phân thân đỡ lấy đấu thân thứ hai của Pháp Lạp Khắc. Trong lúc trầm mặc hắn chém ra một đao với khí thế mênh mông cuồn cuộn về phía nắm đấm của Pháp Lạp Khắc.

Trảm Mã Đao chém xuống nắm đấm của Pháp Lạp Khắc. Đấu khí cuồng sa quanh người hắn đều nổ nát. Khí thế thê lương của biển cát cổ hoang thật ra đã bị hoàn toàn ngăn cản.

Đây là… ngôi sao?

Hắn nhìn Càn Kình đi nhanh tới chém xuống một đao hiện lên quang mang chớp động của ngôi sao, thậm chí giống như một dòng sông sao đều rót vào trong chiến đao. Áp lực vô hình này dường như muốn cả thiên địa này đều bị ép sụp. Khí thế vạn vật kia ở trước mặt nó cũng trở nên ấu trĩ như vậy. Đấu khí vô tận rót vào thân thể đối phương, khí thế kia, thực lực kia, uy năng kia, càng ngày càng cường đại, dâng trào. Chiến ý của mình đã có dấu hiệu sụp đổ.

- Cho dù ngươi thật sự kéo sao lại đây, cũng không đỡ được uy năng thánh khí của bản hoàng tử!

Pháp Lạp Khắc cắn chặt hàm răng, nắm đấm hoàn toàn không có ý định thu lại, đánh về phía chiến đao của Càn Kình. Uy năng thánh khí chính là chỗ dựa lớn nhất của hắn!

Keng! Chiến đao rơi xuống nắm đấm, phát ra vô số tia lửa kim loại. Trên thân Trảm Mã Đao vô cùng cứng rắn xuất hiện vô số vết nứt. Những tiếng gãy liên tiếp vang lên từ trong thân chiến đao.

Ầm!

Trảm Mã Đao lại cũng không chịu nổi lực lượng mạnh mẽ này trùng kích, lập tức nổ nát thành vô số mảnh nhỏ. Nắm đấm của Pháp Lạp Khắc tiến quân thần tốc lao về phía ngực Càn Kính, mạnh mẽ áp chế đấu khí phát ra từ ngực này, cố gắng duy trì Đấu Hồn có thể vỡ nát bất cứ lúc nào này.

Cảnh giới một đao ngôi sao này đã hoàn toàn vượt ra giới hạn của thực lực phía dưới nhập thánh. Cho dù là thánh khí trong tay Pháp Lạp Khắc cũng vẫn bị tổn thất. Dù sao chỉ có cường giả nhập thánh thật sự mới có thể thi triển ra uy năng mạnh nhất của thánh khí. Còn hắn mới chỉ tiếp cận vô hạn với nhập thánh mà thôi.

- Mất đi vũ khí, ngươi còn gì để cuồng ngạo nữa?

Một quyền của Pháp Lạp Khắc đánh lưỡi đao vỡ thành từng mảnh vụn, xông thẳng vào đầu Càn Kình.

- Muốn giết ta sao? Sao sinh tử ấn! Sinh cho ta!

Trảm Mã Đao đã bị đánh vỡ nát, trong nháy mắt lại tổ hợp lại phía trên không trung! Những mảnh lưỡi đao vỡ nát trong phút chốc lại tổ hợp lại cùng nhau, tuy rằng phẩm chất hoàn toàn không đạt được trạng thái Siêu Đấu Binh, nhưng...

Sống lại! Sinh kỹ của sao sinh tử ấn không phải chỉ nhằm vào đấu kỹ, đồng thời còn nhằm vào con người, thậm chí là vũ khí trong tay.

Đấu kỹ huyết mạch mạnh nhất của quân vương Bất Tử, đấu kỹ bình thường sao có thể so sánh được?

Sao sinh tử ấn của Càn Kình đại thành, tuy rằng bởi vì liên quan đến đấu khí, uy năng không cách nào phát huy được đến cực hạn, nhưng trên thực tế uy năng phát huy được đã đủ khiến người ta run rẩy!

Sao sinh tử ấn! Chết cho ta!

Cổ tay Càn Kính ép chiến đao xuống. Lưỡi đao vừa được tổ hợp lại gần như sống lại ép xuống mặt Pháp Lạp Khắc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.