Sát Vương

Chương 144: Vạn Luyện Thần Minh Thiết
Một người khó hiểu nhìn Đường Tiêu hỏi.

- Chính là bổng ngân.

Đường Tiêu biết rõ mình đã xuất hiện sơ hở tro lời nói, hắn quay đầu nhìn Thần Minh Thiết Đỉnh mà hỏi Mục Thương một câu:

- Thiết đỉnh này nung xong chưa?

- À có lẽ là đánh chế được rồi.

Mục Thương gật nhẹ đầu hắn vung tay lên một đạo phù triện bay ra, đeo thỏi sắt ném lên trên đài nắm lấy thiết chùy gõ hai cái.

Đường Tiêu chú ý tới lúc Mục Thương đánh chế, đạo phù lục cũng tiến vào bên trong.

- Hiện tại đánh chế cần phải đem phù triện lực lượng của mình ném vào cho tới khi thần trí hoàn toàn có thể cảm nhận được sự tồn tại của khối thần minh thiết này, cuối cùng dùng máu huyết bản thân tôi vào, khiến cho khối thần minh thiết có kinh mạch máu huyết giống như cơ thể cùng với cơ thể con người huyết mạch tương liên để thần minh thiết giáp cũng trở thành một bộ phận của công tử. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Mục Thương ở bên cạnh nói với Đường Tiêu.

- Ừ cái này xem ra thú vị.

Đường Tiêu vung cự chùy lên, khống chế phù triện trong cơ thể, bắt đầu ra sức dùng chùy đánh lên Thần Minh Thiết.

- Thần Minh Chiên Giáp tương đương là một pháp khí pháp triển cùng với huyết mạch tương thông cho nên phẩm chất của những pháp khí này được quyết định bằng tu vi của chủ nhân nó, nếu như ngươi yếu nó sẽ không chịu nổi một đòn nếu như ngươi mạnh thì nó càng mạnh hơn nữa, không gì phá nổi.

Mục Thương lại tiếp tục nói.

- Nó theo ta là được rồi tránh cho đồ tốt không được trọng dụng.

Đường Tiêu mỉm cười trả lời Mục Thương, đương nhiên Trấn Quốc hầu cũng có ý như vậy nếu không sẽ không đem Vạn Luyện Thần Minh Thiết cho Đường Tiêu.

Theo Đường Tiêu gõ vào, hai đạo phù triện mộng xanh một trắng không ngừng nhảy múa trên thần minh thiết đỉnh khiến cho thần minh thiết đỉnh có phát ra một chút màu sắc xanh.

- Thiếu gia có chân khí rất dồi dào.

Mục Thương cùng vài tên trang hán nhìn thấy Đường Tiêu như vậy thì giật mình, đem phù triện đánh vào trong thần minh thiết đỉnh, vô cùng tiêu hao chân khí nhưng Đường Tiêu đã đánh nửa canh giờ rồi mà vẫn không có biểu hiện mệt mỏi, với tu vi của bọn họ, cũng chỉ có thể kiên trì trong hai mươi phút mà thôi.

Đường Tiêu cũng không đáp lời hắn suy đoán chân khí của hắn vì sao lại dồi dào như vậy, có thể có quan hệ với Yêu Thối Ma Hồ tuy nhiên Đường Tiêu đã đoán sai chân khí của hắn dồi dào như vậy chính là do thủy tổ cho hắn, đối với Yêu Thối Ma Hồ hiện tại Đường Tiêu cũng không hiểu rõ nó lắm.

Một canh giờ sau, theo một cái búa nặng nề giáng xuống, Đường Tiêu cuối cùng cũng hơi nóng hắn cởi áo và quần ngoài của mình ra, mình trần trùng trục, tiếp theo đó mười phút Đường Tiêu cuối cùng cũng đã kiệt sức hắn tìm một nơi ngồi xuống, khôi phục chân khí ở trong cơ thể.

Nửa canh giờ sau Đường Tiêu lại tiếp tục đứng dậy làm nhiệm vụ buồn tẻ này.

Tôi nước lạnh vào, gõ rồi lại tôi nước lạnh.

- Nghe nói khi hầu gia còn trẻ bỏ ra ước chừng hai mươi lăm ngày đã hoàn thành đánh chế thần minh chiến giáp, không biết thiếu gia sẽ tốn bao nhiêu thời gian.

Vừa rồi Mục Thương chỉ thuận miệng nói mà thôi nhưng Đường Tiêu nghe xong thì lại nổi lên lòng hiếu thắng, quyết định phải luyện chế thần minh chiến giáp này xong trước Đường Uyên.

Vạn Luyện Thần Minh Thiết ở đây có tổng cộng mười khối mỗi khối nặng một trăm cân vốn chỉ cần tám khối là đủ để luyện thần minh chiến giáp rồi nhưng Đường Tiêu quyết định dùng hết mười khối, theo như Mục Thương đoán tình huống này Đường Tiêu phải tốn hai ngày để luyện chế thiết, đại khái cần hai mươi ngày mới xong.

Tuy nhiên tiềm năng của Đường Tiêu đã vượt qua sự mong đợi của Mục Thương, hai ngày sau Đường Tiêu đã làm cho khối sắt này xuất hiện màu đen của Vạn Luyện Thần Minh Thiết.

Đường Tiêu dùng phù triện trong cơ thể đầu nhập vào bên trong Thần Minh thiết, sau khi máu huyết đi vào lập tức trải ra toàn bộ thần minh thiết khiến cho màu xanh của thần minh thiết có vài màu sắng đỏ cũng khiến cho khối Vạn Luyện Thần Minh Thiết có khí tức tính mạng.

khối Vạn Luyện Thần Minh Thiết đầu tiên Đường Tiêu mất hai ngày thời gian mới thành công, đương nhiên hai ngày này Đường Tiêu cũng chỉ ngủ có bốn giờ đồng hồ, vuốt ve khối thần minh thiết được luyện chế thành công Đường Tiêu có cảm giác nó như là huyết mạch tương liên với mình giống như là tay chân của mình vậy.

Loại cảm giác này rất kỳ lạ cũng khiến cho người ta phải phấn chấn, Đường Tiêu lập tức bắt tay vào việc luyện chế khối thần minh thiết thứ hai, đã có kinh nghiệm từ khối thứ nhất, khối thứ hai Đường Tiêu dùng thời gian ngắn hơn nhiều, khối thứ ba còn ngắn hơn nữa, rốt cuộc Đường Tiêu tiến vào trong huyệt động này tới ngày thứ mười hai thì hắn đã toàn bộ huyết tôi xong thần minh chiến giáp.

- Xem ra công tử luyện chế còn nhanh hơn cả hầu gia lúc trước.

Mục Thương kinh ngạc nhìn Đường Tiêu, mười hai ngày trời ạ, mười hai ngày đã đem mười khối Vạn Luyện Thần Minh Thiết tôi huyết xong rồi, phía sau là mười ngày đánh chế chiến giáp cũng không thể rút ngắn nhưng huyết tôi nhanh như vậy nhanh hơn cả Trấn Quốc hầu hồi thiếu niên tới ba ngày.

Hơn nữa thứ mà thiếu gia luyện chế là mười khối Vạn Luyện Thần Minh Thiết, so với hầu gia lúc trước còn nhiều hơn hai khối, Đường Tiêu thiếu gia liệu tương lai có vượt mặt Trấn Quốc hầu Đường Uyên không?

Đối với việc huyết tôi Vạn Luyện Thần Minh Thiết thì khó khăn nhưng đánh chết Thần Minh chiến giáp thì đơn giản hơn rất nhiều bởi vì Vạn Luyện Thần Minh Thiết đã nhận chủ cho nên toàn bộ quá trình này cũng không cần Đường Tiêu tham dự Mục Thương cùng với vài tên trang hán có thể làm. Lợi dụng cơ hội này Đường Tiêu đem tinh cương sĩ tốt và một số tài liệu ném vào trong lò luyện địa hỏ, chuẩn bị tôi huyết thành một thiết hoàn đao.

Giải Kiềm Kích mà Đường Tiêu lấy được trong tay của hoàng tử Mã Khắc Tây Mễ Lan là binh khí dài quá mức trầm trọng thích hợp với tấn công ở cự ly xa sử dụng tiêu hao rất nhiều chân khí, nếu như có thể luyện ra một thanh đao thì có thể tạo thành hiệu quả xuất kỳ bất ý.

Một ngày một đêm Đường Tiêu cuối cùng cũng đem khối hàn thiết kia huyết tôi thành công, sau khi huyết tôi Đường Tiêu ném cho những trang hán kia để cho bọn họ dùng phương thức đánh chế Thần Minh Chiến giáp giúp mình chế tạo đoản đao thành hình.

...............

Mười ngày đêm sau Đường Tiêu cuối cùng cũng đã huyết tôi thành công thần minh chiến giáp và hàn thiết, trải qua hơn mười lần đánh chế, Thần Minh Chiến Giáp và đoản đao cứ như vậy mà ra lò ở phía trên xuất hiện rất nhiều thượng cổ phù văn.

Bởi vì hai đạo phù triện xanh trắng ở trong người và việc huyết tôi của Đường Tiêu cho nên thần minh chiến giáp cùng với đoản đao cũng lưu chuyển óng ánh ba màu trắng xanh và đỏ.

- Lên.