Sát Vương

Chương 178: Băng thanh ngọc khiết




- Tỷ muội bọn họ đều là nữ tử đã gả cho người khác, một mực tuân thủ nữ tắc bị tên dâm tặc nhà ngươi sờ hủy hoại danh dự, thật là buồn nôn.

Chung Lam tiếp tục chính nghĩa nói cho Đường Tiêu nghe.

- Băng thanh ngọc khiết hai người bọn họ sao? Buồn nôn chết ta.

- Ngươi tên dâm tặc này, thật là ghê tởm, rõ ràng ngươi không có hảo ý với bọn họ.

Chung Lam nhịn không được mà kịch liệt nói.

Đúng lúc này Chung Lam đột nhiên cảm thấy giữa hai chân của mình hơi đau, giống như có cái gì sắp rách vậy, sau đó cũng cảm nhận thấy ngón tay của mình đang đưa vào tử huyệt chuẩn bị phá huyệt mà tiến vào, trong lòng nàng kinh hãi.

- Đừng tưởng rằng ta hiện tại không ở cạnh ngươi thì không thể phá thân ngươi được.

- Ta không nói nữa.

Sắc mặt Chung Lam trắng bệch, nàng hiện tại nằm ở trong tay của Đường Tiêu, hắn tùy tiện có thể làm nàng chết đi nàng một chút biện pháp cũng không có.

....

Ngâm mình ở trong suối nước nóng xong, Chung Lam cùng với Từ thị tỷ muội nằm gần nhau đểu cho nha hoàn phục thị dùng tịnh thủy xông thạch thân thể, sau đó lại đi vào trong phòng có ba cái giường lớn phân biệt mà nằm xuống.

- Các nàng rốt cuộc muốn làm gì vậy?

Chung Lam bị giam cầm nhị không được mở miệng, ngâm suối nước nóng xong không mặc quần áo mà đi đi lại lại khiến cho nàng rất xấu hổ tuy ở đây không xuất hiện nam nhân nhưng nếu bây giờ Chung Lam khống chế được thân thể sẽ mặc quần áo mà rời đi.

- Khả năng muốn làm chút chuyện băng thanh ngọc khiết.

Đường Tiêu hơi đùa cợt nói với Chung Lam một câu.

- Mồm chó nhà ngươi không nhả được ngà voi.

Chung Lam mắng một tiếng.

- Ngươi nói cái miệng này của ngươi là mồm chó sao?

Chung Lam nhịn không được đúng thế Đường Tiêu lên tiếng cũng chính là nàng lên tiếng, nàng nói miệng chó chẳng khác nào cũng tự mắng mình.

Từ Tích chủ động tới gần Chung Lam thần thần bí bí để nàng nằm xuống trên giường sau đó để cho àng từ từ hưởng thụ bí pháp mát xa ở trong nội cung.

Đường Tiêu cũng không cự tuyệt hắn nhắm mắt lại, ngâm mình trong suối nước nóng cũng đã đã đời, hôm nay trải nghiệm kỹ nghệ massa ở trong nội cung cũng tốt.

- Này ngươi mặc y phục vào là được rồi.

Chung Lam mở miệng thúc giục Đường Tiêu, tựa hồ đối với chuyện này có phần ợợ hãi, nàng nhìn ra trong mắt của Từ Tích có phần không đúng lắm.

- Ngươi nói với bọn họ đi.

Đường Tiêu lười biếng nhắm mắt không nhúc nhích.

- Ta nói bọn họ nghe được hay không, ngươi không biết là ngươi đang khống chế ta sao?

Chung Lam oán hận nói.

Đường Tiêu dứt khoát không để ý tới nàng nữa.

Ba cung nữ đi tới sau đó phân biệt đứng trước giường nội dung sau đó không vượt quá sự dự liệu của Đường Tiêu, trên người của bọn họ được bôi trét một thứ tinh dầu sau đó bắt đầu được massa các loại.

Khi massa tới ngực và vùng bẹn thân thể của Chung Lam liền trở nên khô nóng nàng đối với chuyện này không thể thích ứng, một lúc sau Chung Lam nhịn không được mà mở miệng:

- Làm gì không làm tại sao lại loạn thất bát tao như vậy?

- Sao lại có thể nói là loạn thất bát tao đây chính là do hai đứa cháu băng thanh ngọc khiết của ngươi làm, ngươi cũng đừng làm xấu danh dự của bọn họ.

Đường Tiêu lập tức mỉa mai trả lời nàng.

Chung Lam lập tức im lặng tuy nhiên Đường Tiêu cảm thấy tim của nàng đập vô cùng nhanh. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Loại massa này trên thực tế rất sạch sẽ, nhưng Chung Lam từ nhỏ không trải nghiệm qua cũng chưa có người đụng vào thân thể của nàng cho nên nàng hiện tại quá mức mẫn cảm, Đường Tiêu phát hiện ra Chung Lam có tư tưởng thật là phong kiến.

Tuy bị cung nữ mát xa tất cả đều là nữ nhân nhưng Chung Lam lúc này vẫn cảm nhận được có một nam nhân vô sỉ ở bên cạnh mình.

Ba cung nữ mát xa cho Chung Lam, Từ thị tỷ muội xong sau đó lại khóa trái cửa lại giống như là sợ bị người bên ngoài biết vậy.

- Thoải mái không?

Từ Tích ở cách đó không xa hỏi Chung Lam một câu.

- Thoải mái.

Đường Tiêu mở mắt liếc Từ Tích sau đó nhắm lại.

- Vô sỉ hạ lưu.

Chung Lam mắng vài câu vì nàng vừa cảm nhận được Đường Tiêu vừa nhìn ngực của Từ Tích.

Đường Tiêu chẳng muốn lý luận với Chung Lam, hắn vừa rồi nhìn chỗ đó cũng không cố ý, hơn nữa Đường Tiêu theo góc độ khoa học mà nói, Chung Lam vô ý thức mở mắt ra cũng sẽ nhìn vào chỗ đó đầu tiên mà thôi.

- Tiếp theo sẽ thoải mái hơn nữa có khả năng a di không thích ứng, một lát sau sẽ biết.

Trên mặt của Từ Tích hơi ửng hồng hiển nhiên là rất chờ mong nội dung kế tiếp, đồng thời cũng thăm dò trình độ tiếp nhận của Chung Lam.

- Ừ.

Đường Tiêu cũng miễn cưỡng lên tiếng, ở kiếp trước mát xa hắn còn chưa hưởng thụ qua sao? Cái gì là thích ứng hay không thích ứng... Tuy nhiên Chung Lam thì không được như hắn.

Từ Tích thấy Chung Lam không có phản ứng dị thường tỏ vẻ rất hưởng thụ thì để cho các cung nữ tiếp tục làm.

Nội dung kế tiếp quả nhiên không giống như bình thường, hơn nữa Đường Tiêu ở kiếp trước cũng chưa được chứng kiến, ba cung nữ sau khi tới bên giường của Chung Lam và Từ thị tỷ muội thì đều cởi y phục trên người.

Đường Tiêu mở mắt nhìn một chút cảnh tượng này khiến cho hắn khiếp sợ, nếu như ở đây chính là mấy nam nhân thì hắn cũng không kinh ngạc nhưng ba nữ nhân cởi sạch quần áo định làm gì vậy?

Lúc này ba cung nữ so với ba cung nữ massa trước thì đẹp hơn nhiều, nguyên một đám mắt thu trong veo, khoảng mười lăm mười sáu tuổi, cũng tương đương với Dực Thai công chúa, hẳn là rất được Từ gia tỷ muội ưa thích.

- Này các nàng muốn làm gì vậy, chúng ta mau rời khỏi niơ này.

Chung Lam nhìn thấy tất cả thì bắt đầu lo sợ.

- Các nàng muốn làm gì? Muốn làm một chút sự tình băng thanh ngọc khiết thôi mà.

Đường Tiêu làm ra một dáng vẻ đùa cợt, hắn suy đoán chuyện kế tiếp sẽ khiến cho Chung Lam phát điên.

- Có thể bắt đầu chưa?

Cung nữ cúi đầu xuống nhỏ giọng xin chỉ thị của Đường Tiêu.

- Bắt đầu cái gì?

Chung Lam quả nhiên đã phát điên lên rồi thân thể của nàng bắt đầu gào lớn.

- Bắt đầu đi.

Đường Tiêu nhẹ nhàng gật đầu sau đó nhìn mấy cung nữ, hắn cũng rất tò mò xem kế tiếp sẽ phát sinh chuyện gì.

Cung nữ thấy Chung Lam đồng ý thì chuyên nghiệp cúi người xuống đưa miệng tới trước ngực Chung Lam sau đó...

Rõ ràng đây không phải là dùng tay.

Đường Tiêu nhanh chóng cảm nhận được tiếng gào to của Chung Lam, tuy nhiên Đường Tiêu biết được Chung Lam hoàn toàn đứng đắn, hiện tại phương thức mát xa này so với lúc trước khác nhau rất lớn.