Sát Vương

Chương 192: Tuyền Qua Tru Sát Trận
Chung Lam so với Lưu Đình thì may mắn hơn nàng được ăn dược vật của Từ Vân Tông thân thể tốt hơn nhiều, năm hai mươi tuổi đã tiến tới Nhân Nguyên lục cấp về sau bỏ ra hai năm thời gian dưới sự chỉ dẫn của các vị trưởng lão ăn đan dược đặc chế, hai mươi hai tuổi đã đột phá thành công, trước sau cũng chỉ mất hai năm thời gian.

Đương nhiên quá trình đột phá của bọn họ cũng không thuận buồm xuôi gió Lưu Đình sau khi đạt tới trạng thái đỉnh phong trước sau cũng ít nhất thử qua vài chục lần, Chung Lam ở Nhân Nguyên đỉnh phong mười bảy lần mới có thể tiếp xúc tới Định Dung Hầu lại có đan dược mà Từ Vân Tông chế tạo trợ giúp hoàn thành quá trình đột phá Địa Nguyên cấp vô cùng gian khổ.

Đường Tiêu ra sức gãi đầu cứ như vậy xem ra trong thời gian ngắn hắn không thể đột phá tới Địa Nguyên cấp được rồi trừ phi có một bí pháp nào đó khiến cho hai đạo phù triện trở nên mạnh mẽ.

Đường Tiêu nhanh chóng nhớ tới Luyện Yêu Thối Ma Hồ trong đan điền của mình không biết tấn giai tới Nhân Nguyên cấp nó có biến hóa gì không, ví dụ như xuất hiện một số công pháp dùng để tăng sức mạnh của phù triện nếu có không chừng có thể có đường tắt để mình tiến tới Địa Nguyên cấp.

Đem thần thức truyền vào trong Luyện Yêu Thối Ma Hồ, bên trong quả nhiên có biến hóa lớn.

Ở trên vách tường bên cạnh Luyện Yu Đại Thủ Ấn có công pháp Tuyền Qua Tru Sát Trận có thể ngưng tụ nội phù bố trí, Quỳ Viên Phiêu ba tiếp điểm sau đó từ ba tiếp điểm hình thành vòng xoáy dùng vòng xoáy hình thành thế tru sát đối vơi địch nhân. Bạn đang đọc chuyện tại TruyenFull.vn

Cẩn thận nghiên cứu môn công pháp này xong Đường Tiêu cuối cùng cũng hiểu cái gì là Trận, giống như lúc trước hắn ngưng tụ thành Loa Toàn Giảo Nhục trận căn bản cũng không bố trí tiết điểm uy lực vô cùng có hạn, nếu như bày một số tiết điểm uy lực sẽ tăng lên không ít.

Luyện Yêu Đại Thủ Ấn bởi vì có năm tiết điểm cho nên nếu cửu chuyển sẽ tạo thành bốn mươi lăm tiết điểm, uy lực vô cùng to lớn, Tuyền Qua Tru Sát Trận trận có tổng cộng ba tiết điểm như vậy uy lực nhất định sẽ gấp mấy lần Loa Toàn Giảo Nhục trận.

Tuy nhiên đối với Đường Tiêu mà nói Tuyền Qua Tru Sát Trận có ý nghĩa không lớn hao tốn thời gian lập ba tiết điểm đối thủ đã sớm bỏ chạy hoặc là ra tay với mình mà bây giờ Đường Tiêu hai tay ngưng kết Luyện Yêu Đại Thủ Ấn càng không có khả năng đem Tuyền Qua Tru Sát Trận làm đồ dự bị trong tay.

Tuy nhiên Đường Tiêu vẫn nhớ kỹ Tuyền Qua Tru Sát Trận công pháp yếu điểm đây là để tìm hiểu yếu lĩnh kết trận, sau này có thể trong thực chiến mà nghiên cứu, Loa Toàn Giảo Nhục trận cũng gia tăng thêm hai tiết điểm như vậy uy lực cũng cao hơn.

Nghiên cứu xong Tuyền Qua Tru Sát Trận Đường Tiêu đưa ánh mắt dời sang nơi khác, vốn ở trên vách tường chỉ có hai tiểu thạch môn chỉ có sắp xếp hai con rối mà thôi nhưng hiện tại lại nhiều hơn hai cái nữa. Hiển nhiên Đường Tiêu hiện tại có thể dùng hai con rối cho mình sử dụng rồi, ở bên cạnh gian phòng chữ nhân còn có thêm một gian phong chữ Pháp, gian phòng này dùng để cho Luyện Yêu Thối Ma Hồ khôi phục cho con rối sau đó vài ngày khôi phục mới thả ra cho Đường Tiêu sử dụng.

Không chỉ có thế ở trên vách tường còn có mấy chữ viết một chữ Đỉnh Đường Tiêu sau khi đi vào ở gian phòng kia phát hiện ra một cái đỉnh lớn, có thê dùng phù triện làm hỏa, tế luyện các loại đan dược.

Ở trong gian phòng chữ đỉnh sâu trong đó là một tiểu thất, có thể chứa các loại đan dược, luyện chế đan dược cần phải có dược liệu dùng thần thức đem các loại dược liệu bỏ vào đỉnh là được.

Không chỉ có chữ Đỉnh trên vách tường của gian phòng còn có một tiểu thạch môn khác ở trong đó là tàng thư thất nhưng chỉ có một bộ phận tàng thư là giải trừ phong nấ.

Đường Tiêu tùy tiện đọc qua thì phát hiện ra đó là bí pháp luyện chế Nhân Đan Địa Nguyên đan Trúc Màng đan... và các phương pháp luyện chế đan dược cao cấp khác.

Nhân Đan cùng với Địa Nguyên đan phương pháp luyện chế đều là một thể phương pháp luyện chế Địa Nguyên đan ở đây có phần khác biệt so với bên ngoài, xem ra có vẻ rất tàn khốc, sau khi bắt được con rối người sống sẽ đem vào trong đỉnh, xé da rút màng thu tinh liễm huyết tươi sống mà luyện chế thành một Nhân đan.

Nhân đan luyện chế phụ thuộc vào giai tầng một gã Nhân Nguyên võ giả luyện chế Nhân đan sau đó ăn vào sẽ trở thành Nhân Nguyên nhị cấp mà Địa Nguyên cấp sau khi luyện hóa có thể có được một trung phẩm nhân đan, ăn vào cũng có thể tấn giai.

Tuy nhiên nhân đan cũng không thể ăn bậy bạ, nếu như đem một võ giả Địa Nguyên cấp luyện hóa thành nhân đan, tu vi quá thấp thậm chí có thể bị chết mặt khác tu vi đạt tới ngoài Địa Nguyên cấp nuốt nhân đan cũng chỉ là bổ khí đan mà thôi, kh có cơ hội lên cấp nhiều.

Tuy nhiên đan dược này có tác dụng phụ là cường hóa phù triện đây là điều Đường Tiêu muốn có nhất Luyện Yêu Thối Ma Hồ quả nhiên cung cấp cho Đường Tiêu một con đường tắt.

Luyện Yêu Thối Ma Hồ tựa hồ như thông linh theo năng lực của chủ nhân tăng lên nó cũng mở thêm công dụng hơn nữa những công dụng này đều là những thứ mà thế gian điên cuồng, ví dụ như là bắt người khác làm con rối, luyện chế thành nhân đan hoặc Địa Nguyên đan, tuy nhiên những chuyện này có phần hơi tàn nhẫn có thể thấy Luyện Yêu Thối Ma Hồ có mang theo vài phần tà khí.

Luyện hóa nhân đan không những làm cường hãn phù triện của Đường Tiêu mà còn có thể tăng uy lực của Luyện Yêu Đại Thủ Ấn.

Đường Tiêu ngược lại cân nhắc hiện tại trong tiểu thạch môn của chữ Nhân chỉ có bốn gian một khi lấp đầy vậy thì con rối đương nhiên phải luyện hóa thành đan hơn nữa không được để lại hậu hoạn nào.

Cũng như Lưu Đình nếu như Đường Tiêu về sau bắt được một tên võ giả Địa Nguyên cấp hai chức quan cũng đô úy thì hắn trong thời gian ngắn cũng không có khả năng để cho Đường Tiêu chạy thoát.

Lúc Đường Tiêu thăng nhiệm làm đô úy thì Lưu Đình còn có khả năng sử dụng tuy nhiên khi Đường Tiêu tăng sự cường đại của phù triện lên thì trong thời gian ngắn sẽ không động tới Lưu Đình.

Đặc biệt hắn bắt một số cường giả Địa Nguyên làm phong phú đội ngũ con rối, đem nhiều người đầu nhập vào trong luyện chế thì có thể luyện chế thành Địa Nguyên đan, về phần chuyện nuốt nhân đan Đường Tiêu cũng không có áp lực tâm lý gì dù sao sau khi ngưng khí hóa điêu hắn cũng không chỉ một lần nuốt qua người sống.