Siêu Cấp Gen Thần

Chương 3: Áo giáp thần huyếtTranslator: Nguyetmai

Hàn Sâm về phòng mình, sau đó nhóm bếp, đổ nước đầy nồi, bỏ càng và vỏ của Hắc Giáp Trùng thần huyết vào trong nồi để nấu.

Giờ Hàn Sâm không có công cụ, hắn cũng không biết cách nào khác, chỉ có thể dùng cách nguyên thủy nhất là nấu vỏ giáp của Hắc Giáp Trùng thần huyết, đun cho tinh hoa gen ở trong vỏ tiết ra.

Thời gian cần thiết để vỏ của cấp thần huyết tiết ra tinh hoa không chỉ vài giờđồng hồ, Hàn Sâm đậy nắp nồi rồi lấy viên tinh thể màu đen kia ra, cầm trong tay quan sát thật kĩ.

Nhưng nhìn cả buổi mà hắn vẫn không tìm ra manh mối gì.

Bỗng nhiên, Hàn Sâm thấy trong góc phòng có một cái lồng, bên trong nhốt một con Lục Lân Thú to cỡ chú mèo, đầu hắn chợt lóe lên một ý nghĩ.

Lục Lân Thú cũng là sinh vật bình thường giống Hắc Giáp Trùng, trước kia Hàn Sâm thường bắt Lục Lân Thú về nấu ăn để tăng điểm gen của mình. Nhưng về sau, do hắn ăn nhiều Lục Lân Thú quá nên không tăng gen được nữa, còn lại một con thì hắn lười chẳng buồn động đến, đành bỏ trong lồng rồi quên bẵng lúc nào không hay, nào ngờ nó vẫn còn sống.

Hàn Sâm chộp con Lục Lân Thúđã hấp hối kia ra khỏi lồng, hắn do dự một chút rồi cầm viên tinh thể màu đen đưa đến bên miệng nóđịnh nhét vào.

Ai ngờ Lục Lân Thúđang hấp hối vừa trông thấy viên tinh thể màu đen này thì vội vã thè lưỡi ra cuốn nó vào miệng, ực một tiếng nuốt xuống bụng.

Hàn Sâm trợn mắt há hốc mồm nhìn, thầm nghĩ: "Quả nhiên viên tinh thể màu đen này cóđiểm thần kỳ gìđấy!"

Hàn Sâm phát hiện, sau khi Lục Lân Thú nuốt tinh thể màu đen vào thì tinh thần có vẻ tốt hơn nhiều, sức lực cũng mạnh hơn, bốn vuốt cào lung tung, còn ngoẹo đầu muốn cắn bàn tay đang túm lấy cổ mình.

Hàn Sâm ném Lục Lân Thú vào lồng, quan sát nó thật kĩ. Chỉ một lát sau, Lục Lân Thú bị bỏđói lâu ngày bỗng phục hồi sức sống, nó cào cấu và húc mạnh vào cái lồng dữ dội, trông hệt như lúc mới bị Hàn Sâm bắt về.

Hàn Sâm ngồi đối diện với cái lồng, hắn quan sát từng hành động của Lục Lân Thú, trong lòng dường nhưđoán được điều gì. Nếu phỏng đoán này làđúng thì có lẽ hắn đã sở hữu một thứ rất ghê gớm, có thể khiến người phát cuồng hơn cả sinh vật thần huyết.

Nhưng Hàn Sâm sợ mình đoán sai, đành thấp thỏm nhìn Lục Lân Thú chằm chằm, mong được nhìn thấy sự biến đổi mà mình khao khát trên người Lục Lân Thú.

Vì quá căng thẳng nên Hàn Sâm không dám chớp mắt, không biết qua bao lâu, mãi đến khi trong nồi tỏa mùi thơm như canh xương thì hắn mới cảm thấy đói bụng, dạ dày quặn thắt vì trống rỗng.

Hàn Sâm nhìn thời gian, đã qua gần hai mươi bốn giờđến nơi, hắn vội đứng dậy nhìn nồi vỏ Hắc Giáp Trùng. Chỉ thấy lớp vỏ màu vàng kim đã bị nấu thành màu vàng nhạt, nước hầm phát ra ánh sáng vàng rực, cộng thêm hương thơm nức mũi, tất cả khiến cho Hàn Sâm đang đói bụng không khỏi nuốt nước miếng.

Hàn Sâm đang định lấy bát múc canh, chợt nghe thấy tiếng động phát ra từ chỗ lồng nhốt con Lục Lân Thú kia. Hàn Sâm ngoái đầu nhìn lại, đã thấy Lục Lân Thú cắn đứt một cây sắt rồi thòđầu ra ngoài.

Lớp vảy màu xanh của Lục Lân Thú giờđã biến thành màu xanh đen, hàm răng càng nhọn và sắc bén hơn, bốn móng thì như vuốt sắt đang thò ra muốn thoát khỏi lồng.

Hàn Sâm giật mình mừng rỡ, hắn rút dao găm giắt bên hông ra, bước nhanh đến trước cái lồng rồi đâm vào bụng của con Lục Lân Thúđang bị kẹt đầu giữa song sắt. Dao găm xoắn mạnh một cái, Lục Lân Thú vùng vẫy một lúc rồi hết nhúc nhích.

Một giọng nói kỳ dị vang lên trong đầu làm Hàn Sâm ngây người tại chỗ: "Giết chết sinh vật cấp nguyên thủy Lục Lân Thú, không nhận được thú hồn. Ăn thịt Lục Lân Thú nguyên thủy có thể nhận được từ 0 đến 10 điểm gen nguyên thủy."

Niềm vui ập đến làm Hàn Sâm nhất thời không biết nên làm sao cho phải: "Lục Lân Thú cấp nguyên thủy... Lục Lân Thú cấp nguyên thủy... Tinh thểđó thật sự có thể làm những sinh vật này tiến hóa...!"

Thật lâu sau Hàn Sâm mới tỉnh táo lại, cầm dao găm mổ bụng Lục Lân Thú, moi viên tinh thể to cỡ trứng bồ câu đó ra. Hắn bất chấp tinh thểđang dính đầy máu, đưa nó lên hôn chụt chụt rồi mới lau sạch, cầm trong tay nhưđang nâng niu của quý.

"Con Hắc Giáp Trùng thần huyết đó thật sự biến thành cấp thần huyết nhờ nuốt viên tinh thể này... nếu để Lục Lân Thú tiến hóa tiếp thì có phải nó cũng sẽ tiến hóa thành cấp thần huyết hay không...?"

Hàn Sâm gần như không dám suy nghĩ tiếp, vìý tưởng đó thật sự làm cho người khác khiếp sợ.

Hàn Sâm kích động đến mức tay cũng run rẩy, hắn cắn mạnh chót lưỡi, đau hét lên một tiếng mới nhận ra thật sự không phải mơ.

Hàn Sâm hưng phấn một lúc mới cẩn thận cất viên tinh thểđóđi, uống sạch nồi canh vỏ giáp, nhận được một điểm gen thần huyết, bây giờ tổng cộng hắn đã cóđến tám điểm gen thần huyết.

Đành chịu thôi, Hàn Sâm chỉ có công cụđơn giản nhất, ngoại trừ dùng cách nguyên thủy này ra, hắn không thể nào ép hết toàn bộ tinh hoa gen trong vỏ giáp ra được, tăng một điểm gen thần huyết đã là may lắm rồi.

Hàn Sâm nhớ lại lúc mình săn giết Hắc Giáp Trùng thần huyết còn được một thú hồn Hắc Giáp Trùng cấp thần huyết, bèn mở tư liệu ra xem.

Hàn Sâm: Chưa tiến hóa.

Đẳng cấp: Không.

Tuổi thọ: 200.

Yêu cầu để tiến hóa thần thể: 100 điểm gen.

Gen sở hữu: 79 điểm gen, 8 điểm gen thần.

Thú hồn sở hữu: Hắc Giáp Trùng cấp thần huyết.

Thú hồn Hắc Giáp Trùng cấp thần huyết: Dạng áo giáp.

Hàn Sâm chợt nghĩ: "Không biết áo giáp được tạo ra từ Hắc Giáp Trùng thần huyết sẽ có hình dạng thế nào nhỉ?"

Một bóng sáng màu vàng chợt bay ra từ hư không, có hình dạng của một con Hắc Giáp Trùng màu vàng.

Hắc Giáp Trùng vàng bay tới trước ngực Hàn Sâm, hóa thành dịch thể màu vàng lan ra khắp người hắn, chớp mắt đã bao bọc từđầu đến chân.

Bộáo giáp màu vàng tràn đầy sức mạnh mang tính bùng nổ và kích thích bao trùm lấy thân thể của Hàn Sâm, nó giống nhưáo giáp châu Âu cổ với phong cách Gothic cộng với công nghệ hiện đại, trông tinh xảo như một tác phẩm nghệ thuật.

Nguyên bộáo giáp toát ra vẻđẹp của sức mạnh và tốc độ, tôn lên dáng người cao to của Hàn Sâm.

Hơn nữa ánh sáng kim loại lấp lóe đó tựa như lớp giáp bằng vàng, vừa đẹp vừa chắc chắn, nếu nhìn kĩ thì hơi giống Hoàng Kim Thánh Y trong Áo Giáp Vàng.

Bộáo giáp thú hồn này khác với Hoàng Kim Thánh Y ở chỗ, nó trùm kín toàn thân của hắn, chỉ những chỗ khớp là có khe hở do các khớp giáp tạo thành giống như Hắc Giáp Trùng, đây cũng làđiểm yếu duy nhất của bộáo giáp do thú hồn Hắc Giáp Trùng biến thành.

Hàn Sâm thử nhúc nhích, không có cảm giác nặng nề hay chậm chạp gì, hắn còn thấy thân thể của mình nhẹ nhàng hơn bình thường, lại còn tràn đầy sức sống.

Hàn Sâm mừng nhưđiên: "Không hổ làáo giáp được tạo ra từ thú hồn cấp thần huyết, đẹp hơn đống áo giáp từ thú hồn cấp nguyên thủy mà mình hay thấy trong thành bảo hộ Cương Giáp nhiều!"

Trước giờ, Hàn Sâm rất hâm mộ những người được mặc áo giáp do thú hồn cấp nguyên thủy hóa thành, không thể ngờ lại có ngày mình được sở hữu một bộáo giáp thú hồn cấp thần huyết thế này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.