Siêu Cấp Gen

Chương 103: Chuyển cơÍt nhất là ở bên trong các sơ cấp chế tác sư tại Kim Thành—— không có người nào có thể siêu việt được Trần Phong!

"Gen Kiến Vàng biến dị sao?" Trần Phong cảm thấy miệng đắng lưỡi khô.

Cục vật giá có thể phủ định, các gen chiến sĩ cùng với chế tác sư không hiểu việc cũng có thể phủ định, thế nhưng mà bây giờ, phó hội trưởng đã tự mình nhận định gen do Trần Phong chế tác là mạnh nhất! Nguyên lai, đây chính là lễ vật thần bí mà Trương Vĩ nói! Quả nhiên là đủ phân lượng!

Tâm tình của Trần Phong trở nên sục sôi.

Chờ một chút... Trần Phong bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, nếu như báo ra hằng ngày cũng đã trợ giúp chính hắn phát ra lời nói, như vậy sự kiện hắn bị bôi đen, hẳn là có thể sẽ có một ít chuyển cơ? Trần Phong trên mạng tra một chút, nhất thời trợn mắt hốc mồm.

Chuyển cơ? Nào chỉ là chuyển cơ! Hiện tại toàn bộ cộng đồng mạng đều nổ tung! Gen mạnh nhất? Phó hội trưởng?

Nếu như chỉ là do quần chúng tự mình đánh giá đó là gen mạnh nhất, cũng chỉ có khả năng truyền bá trong một phạm vi nhỏ, nhưng mà, đến khi ở trong miệng của phó hội trưởng nói ra những lời này, toàn bộ cộng đồng mạng đều nổ tung, loại gen được nhận định là gen cấp F mạnh nhất này, đến tột cùng là một loại gen như thế nào?

Có rất nhiều người không rõ chân tướng bắt đầu điều tra, sự tình Gen Kiến Vàng biến dị, bắt đầu lộ dần ra ngoài ánh sáng. Cùng lúc đó, sự tình của Trần Phong, rốt cuộc cũng không thể giấu diếm được nữa. Đào cục trưởng có quyền lực lớn sao? Có thể một tay che trời, nghe qua có vẻ trâu bò biết bao nhiêu, thế nhưng đây chẳng qua cũng chỉ là nhắm vào một sơ cấp chế tác sư như Trần Phong mà thôi! Ở trước mặt các chế tác đại sư cùng với hiệp hội chế tác gen chính thức, hắn cũng không tính là cái gì.

Làm sao có thể đè ép được? Diễn đàn học thuật xoá bài post còn không nhanh bằng người post bài! Huống chi, người bình thường post bài ngươi có thể xóa, nhưng lần này tới diễn đàn học thuật hỏi thăm cùng với tìm kiếm, còn có rất nhiều chế tác đại sư, ai dám xoá bài của những người này?! Không một ai dám!

Huống chi —— lần này là do báo ra hằng ngày chính thức công bố tin tức! Đủ loại kênh truyền thông chính quy vào thời khắc này, đều thống nhất công bố tin tức!

Muốn giấu diếm sao? Căn bản là không gạt được!

Trần Phong phát hoả, cửa hàng gen mạnh nhất phát hoả, ba cái gen biến dị cũng một lần nữa phát hoả.

"Trần Phong thế mà bị đè ép?"

"Bởi vì hai cái gen mạnh nhất đăng giá 1 triệu nguyên này?"

"Đâu chỉ có như vậy, ta nhìn bảng số liệu ước định của Cục vật giá, một loại gen chỉ có giá 1 vạn, quả thực là lừa người tới cực điểm, bọn hắn đây là đang tự tìm đường chết a!" Đám người cảm thấy rung động.

" Trần Phong chính là người đã nghiên cứu ra ba cách điều chế gen biến dị này, thế mà lại bị chèn ép, cái thế đạo này..." Có người cảm thấy không thể tưởng tượng được.

Một cái cách điều chế biến dị, là trùng hợp!

Hai cái cách điều chế biến dị, là vận khí!

Vậy ba cái thì sao? Đã đủ để chứng minh thực lực của Trần Phong! Hoặc nói là, Trần Phong ở phương diện này, có thiên phú độc đáo, thế nhưng mà mặc dù là như thế, những người kia thế mà thực sự có can đảm dám chèn ép Trần Phong như thế? Đúng là không thể tin được!

"Diễn đàn học thuật bên kia giống như là đã xóa rất nhiều bài post."

"Khiếu nại!"

"Cục vật giá còn đang thi hành lệnh đóng cửa cửa hàng gen mạnh nhất."

"Khiếu nại!"

"Nhật báo Thanh Phong thế mà còn hùa theo đăng bài bôi nhọ Trần Phong."

"Báo cáo!" Toàn bộ cộng động mạng trở nên sôi trào.

Một lượng lớn khiếu nại cùng với báo cáo, đem diễn đàn học thuật, "Cộng đồng giả lập" cùng với nhật báo Thanh Phong bao phủ, trong này cũng không thiếu các đại nhân vật tiến hành khiếu nại!

Toàn bộ cộng đồng mạng nổ tung! Ai cũng biết —— những người này đã xong đời rồi, vô luận là ai đang ở sau lưng điều khiển!

Trên diễn đàn học thuật, nhân viên quản lý sau khi biết được chuyện này gần như cảm thấy tức điên, nơi này một mực là địa phương cho đủ loại nhân sĩ quyền uy cùng với tinh anh học thuật nghiên cứu thảo luận học thuật, admin diễn đàn cũng vẻn vẹn chỉ có thể xóa topic của người sử dụng sơ cấp, đối với một ít người sử dụng cao cấp căn bản là không có quyền loại bỏ!

Muốn loại bỏ bài viết của những người sử dụng cấp cao đều phải cần phải trải qua sự xét duyệt!

Nhưng mà ——mặc dù nghiêm mật như vậy, không nghĩ tới vẫn để xảy ra chuyện! Một số người theo admin diễn đàn thông đồng với nhau, đem bài post của người sử dụng sơ cấp Trần Phong xóa bỏ, đồng thời còn ban nick một lượng lớn người sử dụng sơ cấp!

"Người nào cho các ngươi lá gan?!" Nhân viên quản lý tức giận.

Cùng ngày này, hắn trực tiếp dẫn người đem mấy tên admin làm trái quy tắc này bắt vào ngục giam. Hắn rất rõ ràng, chuyện này, nhất định phải cho người sử dụng một cái công đạo! Cho Trần Phong một cái công đạo! Khai trừ? Không đủ làm cho sự phẫn nộ của mọi người giảm xuống!

Chỉ có thể đem những tên admin này bỏ tù, mới có thể khiến cho người sử dụng đang phẫn nộ bình tĩnh trở lại, chỉ có như thế, uy vọng của diễn đàn học thuật mới có thể bảo trụ.

Nhân viên quản lý cười lạnh.

Rất nhanh, các bài post trên diễn đàn học thuật bị xóa đã được khôi phục lại!

Bài post của Trần Phong được khôi phục, một lần nữa gây nên sự nghị luận, phụ tử hai người Đào gia trong nháy mắt liền biến thành con chuột bị mọi người đuổi đánh, mấy ngày trời trên mạng náo động, bọn họ mới phát hiện ra, nguyên lai phía sau sự kiện ngoại tình kia, thế mà ẩn tàng một sự tình khủng bố như vậy, chân tướng đã chính thức lộ ra bên ngoài ánh sáng!

Mà xem như đền bù tổn thất, người sử dụng sơ cấp Trần Phong, đã phá lệ trở thành người sử dụng cao cấp của diễn đàn học thuật, đây là đãi ngộ mà chỉ có những chế tác sư cao cấp mới có.

Không có cách nào, đây cũng không phải là lần thứ nhất Trần Phong xảy ra chuyện, ở trong mắt nhân viên quản lý, Trần Phong chính là một cái thùng thuốc nổ, động vào một chút liền nổ tung! Hắn cũng sợ sự tình cùng loại một lần nữa phát sinh.

Mà vào lúc này, ở trên "Cộng đồng giả lập", sau khi sự kiện của Trần Phong gây nên sự chú ý của những người cao tầng, Lão Đinh ở cục vật giá đồng dạng cũng được đưa vào bên trong ngục giam sinh sống! Xử phạt rất quả quyết! Có một số việc, không đưa ra ngoài ánh sáng thì tốt, chứ sau khi bị đưa ra ngoài ánh sáng thì sao? Vậy thì sẽ thành đùa với lửa!

Diễn đàn học thuật cùng với "Cộng đồng giả lập" có địa vị như thế nào? Tất cả mọi người đều rất rõ ràng.

Bá chủ kinh tế!

Những người lãnh đạo này, tất nhiên sẽ không do dự xử lý những người sai phạm, cũng là một thái độ để trấn an người sử dụng, tạo ra một hoàn cảnh công bình! Vì Trần Phong, cũng là vì chính mình! Cho nên khi song phương quả quyết xử trí, đồng thời còn cung cấp đền bù tổn thất nhất định cho Trần Phong về sau, lửa giận của người sử dụng lúc này mới biến mất.

Về phần nhật báo Thanh Phong...

《 Cấu kết với nhau làm việc xấu, nhật báo Thanh Phong phạm tội? 》

《Uy tín của truyền thông ở đâu? 》

《 Thanh Phong từ trước đến giờ là có hay không "trong sạch"? 》

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.