Siêu Cấp Gen

Chương 104: Đào cục trưởng xong đờiĐủ loại tin tức cùng loại tầng tầng lớp lớp xuất hiện, mặc dù bọn hắn đang nhanh chóng giải thích cùng với xin lỗi, đem kẻ chủ mưu đưa vào ngục giam, thế nhưng uy tín của nhật báo Thanh Phong vẫn bị hạ xuống tới cực điểm. Tất cả mọi người đều rõ ràng —— nhật báo Thanh Phong, đã xong đời!

Làm một tờ báo hàng ngày, mất đi uy tín, coi như là không còn giá trị gì nữa. Coi như có gắng gượng vượt qua được một kiếp này, nhật báo Thanh Phong cũng sẽ không khác gì phá sản, nghe nói chỉ trong một ngày thời gian, số lượng người sử dụng đặt mua nhật báo Thanh Phong đã sụt giảm đến 50%, hơn nữa cái con số này, vẫn còn đang điên cuồng giảm xuống! Ngay cả ông chủ của nhật báo Thanh Phong cũng không nghĩ tới, chỉ trong vòng một đêm, thiên địa lại nghịch chuyển!

Lúc này chỉ mới có một ngày! Bọn hắn hôm qua vừa mới đưa tin sự tình Trần Phong, hôm nay đã bị điên cuồng đánh mặt, một tin tức sai lầm, làm cho cả tờ nhật báo Thanh Phong rơi vào đường cùng!

Mà vào lúc này, khi Đào Lập Quân nhìn tiêu đề trên tờ báo ra hàng ngày, khi thấy trên trang bìa lại có thể là vị phó hội trưởng kia cùng với Trần Phong chụp ảnh với nhau, toàn bộ máu tươi liền dồn lên não, kém chút nữa ngất đi! Đường đường là phó hội trưởng Hiệp hội chế tác gen...làm sao có thể!

Đào Lập Quân toàn thân đổ mồ hôi lạnh, hắn gắt gao nhìn chằm chằm vào một mẫu ba phần đất Kim Thành này, còn phái rất nhiều người giám thị, thế nhưng hắn vô luận như thế nào cũng không nghĩ ra, lại chính là Hiệp hội chế tác gen ra mặt vì Trần Phong!

"Đã xảy ra đại sự." Đào Lập Quân muốn làm gì đó để phản kháng, ngay cả tài sản tiền tài cũng không cần, chuẩn bị chạy trốn ngay lập tức, nhưng mà vừa mới đi đến cửa ra, đã có mấy người đang đứng sẵn ở đó đợi hắn.

"Đào cục trưởng, xin mời, ngài hãy đi theo chúng ta một chuyến."

"Ầm!" Đào Lập Quân ngã xụi lơ trên mặt đất, hắn biết, hết thảy mọi chuyện đều đã xong, hắn tính toán hết tất cả, nhưng không tính tới được, Trần Phong lại có thể nhận biết một vị phó hội trưởng?! Nếu như hắn sớm biết như vậy, thì...Đào Lập Quân tuyệt vọng nhắm mắt lại.

Đương nhiên, Đào Lập Quân cũng không có khả năng biết rằng, Trần Phong căn bản không biết cái gì là phó hội trưởng! Mà hắn căn bản cũng không cần phải nhận biết, trên cái thế giới này, cuối cùng vẫn sẽ có sự công chính, Hiệp hội chế tác gen muốn phát triển phồn vinh, thì sẽ không có khả năng khiến cho Trần Phong một chế tác sư thiên tài như thế bị long đong! Nếu như bọn họ không biết thì cũng thôi, nhưng nếu bọn họ đã được Trương Vĩ báo cáo? Thì bọn họ nhất định phải quản!

Tại Kim Thành, phòng cho thuê, Trần Phong đang theo dõi vở kịch đặc sắc đang diễn ra ở trên mạng.

"Ngươi cảm thấy lễ vật thần bí có đủ hài lòng hay không?" Thân ảnh của Trương Vĩ hiện lên trên màn sáng.

"Đa tạ." Trần Phong vô cùng cảm kích.

"Không có gì." Trương Vĩ cười nói: "Chỉ là do phó hội trưởng vừa vặn đến đây giám sát công tác, ta liền thuận tiện nói một chút, nói trắng ra, vẫn là chính là do công lao của ngươi, gen mạnh nhất cấp F, nếu như không có hai thứ này, đoán chừng phó hội trưởng ngay cả nhìn cũng không thèm nhìn ta."

Trần Phong nhịn không được cười ha hả.

"Hôm nay thế nhưng chính là ngày cuối cùng của tháng." Trương Vĩ bỗng nhiên nói: "Nếu như ngươi vẫn muốn tham gia hoạt động tiêu thụ hàng tháng mà nói, thì đây chính là một cơ hội cực tốt!"

Hoạt động tiêu thụ hàng tháng? Trần Phong nhất thời cảm thấy động tâm.

Sau khi cúp điện thoại, hắn đi đến "Cộng đồng giả lập" xem xét, quả nhiên, lệnh đóng cửa đã bị hủy bỏ. Chỉ có điều là, khác biệt với tình huống trước đó, hiện tại cửa hàng gen mạnh nhất đang chân chính tản ra sức nóng, ở cửa ra vào có vô số người đang xếp thành một hàng dài ngoằng, đều đang chờ đợi Trần Phong mở cửa cửa hàng!

Trần Phong nhìn qua một chút tin tức, càng cảm thấy rung động, đây là...Ủy thác! Thuần là một hàng dài ủy thác!

Tuần Vũ thỉnh cầu một phần chế tác Gen Kiến Vàng - cực, giá cả ủy thác 2 triệu, có tiếp nhận hay không?

Liễu Thác thỉnh cầu một phần chế tác Gen Kiến Vàng - cực, giá cả ủy thác 1,5 triệu, có tiếp nhận hay không?

Vương Bát thỉnh cầu một phần chế tác Gen Lôi Xà - cực, giá cả ủy thác 1,2 triệu, có tiếp nhận hay không?

Phong Lâm thỉnh cầu một phần chế tác Gen Kiến Vàng - cực, giá cả ủy thác 2,5 triệu, có tiếp nhận hay không?

...

Người tới nơi này, đều là để treo nhiệm vụ ủy thác!

Gen Kiến Vàng - cực, bởi vì đặc điểm có thể giúp cho người sử dụng đột phá cực hạn mà dương danh, còn Gen Lôi Xà biến dị, bởi vì chỉ cần ở cấp F liền có thể bộc phát ra uy lực siêu cường cấp E đỉnh phong mà dương danh.

Điên! Tất cả mọi người đều phát điên! Trần Phong cảm thấy rung động, người có tiền ở trên cái thế giới này lại có nhiều như vậy? Hiển nhiên là không phải, ở dĩ vãng trong lịch sử, chưa từng bao giờ xuất hiện qua thuốc thử gen có thể hỗ trợ đột phá cực hạn, cho nên có một số người đặc thù bị kẹt ở bước này, toàn bộ đều phát cuồng!

Đột phá Cấp F, cũng không quá khó, bởi vì chỉ cần hơi cố gắng một chút, có một chút thiên phú, không sớm thì muộn là có thể đột phá! Còn có một ít phú hào lựa chọn mua sắm Gen Kiến Vàng - cực chính là để tiết tiết kiệm thời gian! Nhưng mà ——ở trên cái thế giới này, có một ít người, là thật sự vô pháp đột phá! Không phải là do bọn họ dung hợp gen làm công bình thường, mà là bởi vì một ít chuyện ngoài ý muốn, hoặc là gen năng lực đặc thù, hoặc là gen đặc thù hạn chế, vĩnh cửu bị kẹt ở một bước này! Nói là rất ít, có khả năng bên trong mấy tỷ người mới có một trường hợp, thế nhưng trải qua nhiều năm như vậy, sẽ có bao nhiêu người? Bọn hắn mới là những người muốn mua Gen Kiến Vàng - cực nhất!

Ví dụ như ——cái người đã ra giá ủy thác cao tới 3 triệu nguyên kia!

"3 triệu..." Trong lòng của Trần Phong phát hỏa, siêu lợi nhuận!

Đây mới là siêu lợi nhuận! 20 vạn phí tổn, bán đi được 3 triệu nguyên? Lợi ích tăng lên 1500%!

Trần Phong cảm thấy miệng đắng lưỡi khô, bất quá hắn rất rõ ràng, đây là vấn đề do thời gian tích lũy gây ra, lại thêm đây là thời kỳ tên tuổi của hắn bạo phát, mới có thể được ủy thác với cái giá này! Thời cơ như thế này, có khả năng chỉ có một lần! Có khả năng là chỉ có một ngày này!

"Mình không thể bỏ qua cái thời cơ này được." Trần Phong cảm thấy kích động.

Tiến vào cửa hàng gen, Trần Phong lại ngoài ý muốn phát hiện ra, có một tin nhắn của "Cộng đồng giả lập", nội dung là Cục vật giá xuống tay với Trần Phong, người chủ mưu đã bị xử phạt thích đáng, bởi vì muốn đặc biệt đền bù tổn thất, "Cộng đồng giả lập" đã khai thông chức năng đấu giá cho cửa hàng của Trần Phong.

"Đấu giá?" Đôi mắt của Trần Phong trở nên sáng rõ.

Chức năng này là của cửa hàng cấp 5 hay cấp 6 mới có? Cửa hàng của hắn mới cấp 1 liền có cái chức năng đấu giá này!

"Cộng đồng giả lập" đền bù tổn thất, có thể thấy được lốm đốm sự hào phóng, đương nhiên, đây cũng là do có quan hệ với những loại gen mà Trần Phong bán ra đều là những loại gen đặc thù!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.