Siêu Cấp Gen

Chương 105: Đấu giáChứ nếu như chỉ là một cửa hàng cấp 1 bình thường, cho dù có nổi tiếng cỡ nào, cấp cho chức năng đấu giá để làm cái lông gì? Ai đến mua mấy loại gen chiến đấu mấy chục vạn còn phải đấu giá?

"Đấu giá..." Hai mắt của Trần Phong trở nên nóng rực.

Hắn chuẩn bị mấy phần tài liệu Gen Kiến Vàng - cực, bắt đầu quá trình chế tác, hắn hiện tại rất giàu có, cũng không cần phải quan tâm đến một chút tài liệu ấy, chủ yếu nhất là, hai ngày này hắn tích lũy được không ít giá trị may mắn, trọn vẹn 48 điểm, đầy đủ để cho Trần Phong chế tác ra được hai phần.

Phần thứ nhất, rất nhanh đã hoàn thành, tiêu hao 20 điểm giá trị may mắn.

"Nhìn xem có thể bán được bao nhiêu tiền." Trần Phong kích động chờ mong.

Gen Kiến Vàng - cực, bắt đầu bán đi! Mà vào lúc này, theo cửa hàng gen mạnh nhất chính thức buôn bán, theo Trần Phong treo bán Gen Kiến Vàng - cực lên, khiến cho một hàng dài người ở bên ngoài cửa hàng sôi trào!

Đấu giá! Trần Phong thế mà muốn mở bán đấu giá phần Gen Kiến Vàng - cực này! Những người xếp hàng đã chờ không biết bao nhiêu lâu này, lúc này đều phát cuồng! Gen Kiến Vàng - cực có giá khởi điểm là 1 triệu nguyên, chỉ trong nháy mắt, được tăng lên tới 3 triệu nguyên, mà càng làm cho người ta cảm thấy kinh khủng là, cái giá tiền này, còn đang một mực tăng lên.

Tại Vương gia, Vương Thuần cảm thấy ngoài ý muốn nhìn giá cả đang liên tục tăng lên, nói: "Thế mà còn có người tăng giá thêm?"

Từ sau khi hắn đột phá đến cấp E, gia tộc mới nới lỏng tư nguyên cho hắn, hắn hiện tại cũng coi như là có trong tay một món tiền không nhỏ, thế nhưng mà...chỉ mua một phần gen để đột phá cấp F mà phải tiêu xài đến hơn 3 triệu nguyên?

Không đáng! Ít nhất đối với những người bình thường mà nói, là tuyệt đối không đáng!

"Người ngốc có nhiều tiền sao?" Vương Thuần bỗng nhiên toát ra cái ý nghĩ này, chợt lắc đầu.

Những kẻ có tiền cũng không phải toàn là kẻ ngốc, Hiệp hội chế tác gen, đem Gen Kiến Vàng - cực ước định giá cả là 1 triệu nguyên trở lên, cũng không phải là không có đạo lý, dưới tình huống thị trường ổn định, giá cả mà loại gen này có thể bán ra, cũng chỉ khoảng chừng 1 triệu mà thôi, nếu cao hơn thì sao? Liền không đáng!

"Hoặc là..." Vương Thuần hơi híp tròng mắt lại, nói: "Những người này có tình huống đồng dạng với ta?"

Người bình thường muốn đột phá cấp F tiêu xài 3 triệu nguyên xác thực là không đáng, thế nhưng nếu như là những người bởi vì những chuyện ngoài ý muốn mà bị kẹt ở chỗ này thì sao? Ví dụ như Vương Thuần trước đó?

Đừng nói là 3 triệu nguyên, cho dù là 5 triệu nguyên, hắn cũng tiêu xài!

"Xem ra thật là thú vị." Vương Thuần bỗng nhiên cười.

Mà giờ khắc này, phía trước cửa hàng gen mạnh nhất, có một bóng người đang nghiến răng nghiến lợi nhìn chằm chằm vào giá cả đang biến động, không ngừng tăng lên, 3,2 triệu, 3,5 triệu, 3,8 triệu...

Vô luận là người nào tăng giá, hắn đều không có một chút do dự nào tăng giá thêm!

Bởi vì đột phá! Hắn sẽ không tiếc bất cứ một cái giá nào!

"Điên rồi!"

"Con m* nó, đã đạt tới 4,5 triệu rồi!" Tất cả mọi người đều kinh ngạc đến ngây người.

Chẳng ai ngờ được, phần Gen Kiến Vàng - cực thứ nhất bán ra, thế mà lại đạt đến một cái giá kinh khủng như thế này! Mà càng không thể tin chính là, cái giá tiền này, thế mà còn đang tăng thêm.

"Trời ạ, người điên ở trên cái thế giới này thật là nhiều?"

"Đây chỉ là vì đột phá cấp F mà thôi!"

"Vừa rồi người đã tăng giá một lèo lên 3 triệu nguyên nghe nói là một phú hào trẻ tuổi có gia tài bạc tỷ, những người khác đều đã từ bỏ, xem ra hắn cũng cho rằng cao hơn 3 triệu là một cái giá không thích hợp."

"Đúng như vậy, làm sao lại còn có người tăng giá thêm?" Đám người không thể giải thích được.

Mà giờ khắc này, theo việc không ngừng có người từ bỏ, cuối cùng giá cả đã dừng lại ở con số 5,2 triệu nguyên. Cửa hàng gen mạnh nhất! Phần Gen Kiến Vàng - cực thứ nhất, lấy một cái giá trên trời 5,2 triệu nguyên, bán ra!

"Cộng đồng giả lập" oanh động! Diễn đàn học thuật oanh động! Tất cả mọi người đều khiếp sợ, nếu như đây là một phần gen chiến đấu đẳng cấp cao thì cũng thôi đi, thế nhưng mà, cái này vẻn vẹn chỉ là một phần gen cấp F a!

"Gen mạnh nhất...phần giá cả này xem như đã khai sáng lịch sử của gen cấp F a!" Đám người bùi ngùi mãi không thôi.

Nhưng mà, chuyện này cũng chưa tính là kết thúc, chờ đến lúc xế chiều, Trần Phong lại thả ra phần Gen Kiến Vàng - cực thứ hai. Đấu giá, lại một lần nữa bắt đầu!

"Thế mà còn có? xem ra Trần Phong còn trữ không ít hàng tồn."

"Lần này sẽ không có nhiều người cạnh tranh điên cuồng như lúc trước chứ?" Đám người suy đoán.

Đúng như thế, theo phần Gen Kiến Vàng - cực thứ hai xuất hiện, mọi người cũng coi như là đã khôi phục lại lý trí, loại Gen Kiến Vàng - cực này nếu Trần Phong có thể làm ra phần thứ hai, tự nhiên là cũng có phần thứ ba, phần thứ tư! Nếu là như vậy, những người không nóng nảy, hoàn toàn có thể chờ đợi, chờ đến khi giá cả ổn định rồi lại mua.

Nhưng mà ——mặc dù là như thế, cái phần Gen Kiến Vàng - cực thứ hai này cũng bán được 3 triệu nguyên! Lại là một cái giá ở trên trời!

"Chuyện này...thật là đáng sợ!"

"Cái thế giới này xem ra ta đã không có cách nào hiểu được."

"Coi như là một phú hào, hẳn là có thể dễ dàng đột phá hơn người bình thường chứ? Ta biết được, có một ít kẻ có tiền tiêu xài một ít tiền mời bảo tiêu mang chính mình đi lịch luyện mấy lần là có thể nhẹ nhõm đột phá hay sao? Mời bảo tiêu thì có tốn bao nhiêu tiền?" Rất nhiều người cảm thấy không hiểu ra sao.

Bọn hắn căn bản không thể hiểu được vì sao Gen Kiến Vàng - cực lại có thể bán được với một cái giá cao như vậy!

Cũng may là, sau khi phần Gen Kiến Vàng - cực thứ hai xuất hiện, sự nhiệt tình của mọi người cũng dần dần giảm xuống.

Màn đêm buông xuống, hoạt động tiêu thụ hàng tháng cũng đã sắp kết thúc, mà lúc này đây, thứ tự cá nhân của Trần Phong, đã vọt đến top 3, một vị trí bất khả tư nghị!

Hạng nhất, doanh thu bán hàng 18,6 triệu.

Hạng hai, doanh thu bán hàng 18,2 triệu.

Hạng thứ ba, doanh thu bán hàng 18 triệu.

18 triệu! Một con số bán hàng phi thường khủng bố!

Trần Phong chỉ dùng vẻn vẹn 7 ngày thời gian liền có thể đạt đến loại tình trạng này, mà đáng sợ nhất chính là, 8 triệu doanh thu ở bên trong, hắn chỉ dùng có nửa ngày thời gian để đạt được, đây mới là chuyện làm cho người ta hoảng sợ nhất.

Cửa hàng Gen mạnh nhất, quả nhiên là danh bất hư truyền, bất quá, mọi chuyện cũng chỉ có thể dừng lại ở đây. Chủ cửa hàng hạng nhất cũng thở phào thật sâu, bởi vì cạnh tranh với cửa hàng hạng hai, hắn đã liên tục hạ giá bán, tiêu tốn không biết bao nhiêu tiền!

Trần Phong điên cuồng bứt lên phía trước cũng khiến cho bọn hắn cảm thấy run sợ, cũng may là, cuối cùng thì doanh thu bán hàng của Trần Phong vẫn chỉ vững chắc ở con số 18 triệu, không có tiếp tục tăng lên.

Đêm khuya, 11 giờ rưỡi, mắt thấy hoạt động tiêu thụ hàng tháng đã sắp kết thúc, chẳng ai ngờ được rằng, vào ngay lúc này, cửa hàng gen mạnh nhất, lại treo bán thêm một phần Gen Kiến Vàng - cực, gây nên một hồi oanh động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.