Siêu Cấp Gen

Chương 106: Gen Huyễn Xà"Lại treo bán!"

"Nhanh!"

"Nhanh đi mua."

Vô số người vội vàng chạy đến tranh mua.

"Xong!" Chủ cửa hàng hạng nhất cảm thấy rét lạnh.

Cho dù hiện tại Trần Phong vẫn như trước là hạng ba, thế nhưng hắn rất rõ ràng, phần gen này mặc kệ bán ra được bao nhiêu tiền, hạng nhất cũng đã vọt khỏi tầm tay của hắn! Mặc kệ là hắn, hay là chủ cửa hàng hạng hai, hai người cạnh tranh ròng rã cả một tháng, không ngờ được đến cuối cùng lại bị Trần Phong dùng cường thế nghiền ép!

"Người so với người thật sự là tức chết mà." Chủ cửa hàng hạng nhất cười khổ một tiếng.

Mà vào lúc này, Gen Kiến Vàng - cực đã bắt đầu đấu giá, cho dù bởi vì nguyên nhân bây giờ là đêm khuya, số lượng người tham gia có chút giảm bớt, thế nhưng giá cả giao dịch cuối cùng vẫn giữ vững ở con số 2,8 triệu! Lại là một cái giá trên trời!

"Xong!" Trần Phong mạnh mẽ xiết chặt nắm đấm.

Hắn biết, những người này, tất nhiên đều là bởi vì những chuyện ngoài ý muốn kẹt tại cấp F, hơn nữa, không chỉ riêng như thế, bọn hắn còn là những kẻ có tiền! Mà chờ đến khi một đợt này trôi qua, giá cả của Gen Kiến Vàng – cực, sẽ lấy một tốc độ cực nhanh khôi phục lại như bình thường.

Vì chế tác phần Gen Kiến Vàng – cực thứ ba này, Trần Phong đã ngồi một chỗ chờ đợi giá trị may mắn khôi phục lại 20 điểm, liền vội vội vàng vàng trước khi hết ngày làm ra! Cũng may là hắn đã thành công, doanh thu bán hàng của Trần Phong tiêu thăng thành 20,8 triệu!

Rạng sáng, bảng tiêu thụ được công bố, đám người rung động.

Không có ai sánh bằng! Bảy ngày! Doanh thu bán hàng đạt hạng nhất! Chỉ trong một ngày đột phá con số 10 triệu doanh thu bán hàng! Ở bên trong hết thảy các cửa hàng cấp 1, thậm chí là bên trong hết thảy các cửa hàng cấp 2, cửa hàng của Trần Phong cũng tuyệt đối là đệ nhất!

"Cực kỳ cường thế!"

"Không hổ là gen mạnh nhất."

"Ta dựa vào, Trần Phong chắc hẳn là kiếm lời được một số tiền khổng lồ a?"

"Vậy cũng không nhất định, cách điều chế Gen Kiến Vàng biến dị tất nhiên là sẽ có độ khó cực cao, vì chế tác ra thành phẩm, hắn không biết đã thất bại bao nhiêu lần rồi."

"Cũng đúng." Đám người rất tán thành.

Nhưng mà, không có ai biết được, ở dưới sự phụ trợ của giá trị may mắn, tỉ lệ thất bại của Trần Phong, là 0 %!

Lần này, hắn thực sự đã kiếm bộn!

"20,8 triệu." Hai mắt của Trần Phong phát sáng.

Khấu trừ phí tổn tiêu hao trong khoảng thời gian này khoảng chừng 5 triệu, lợi nhuận thuần của Trần Phong, cao tới 15 triệu, một con số phi thường khủng bố!

Xoạt! Hắn vung tay lên, trực tiếp thanh toán khoản nợ 1,1 triệu cho Hiệp hội chế tác gen.

"Vẫn còn 13,9 triệu nguyên..." Trần Phong cảm thấy kích động.

Hắn chưa bao giờ cầm qua nhiều tiền như vậy! Mặc dù hắn biết, số tiền này, đều là do dư luận sôi trào trong khoảng thời gian này làm ra, là người đứng ở nơi đầu sóng ngọn gió, thậm chí kém chút nữa đã bị Đào cục trưởng dùng cường quyền trấn áp rơi vào con đường cùng! Nói thật, nếu không phải người làm ra những loại gen này là Trần Phong, đổi thành một người khác, đã sớm bị người ta đùa chết!

Nguy hiểm siêu cao, lợi nhuận siêu cao, số tiền này, là cái mà hắn nên nhận được.

"Quá khó khăn." Trần Phong cảm khái.

Bởi vì món tiền lời chính thức này, hắn đã phải liều mạng!

Vì chờ đợi giá trị may mắn tích lũy đủ 20 điểm để làm ra phần Gen Kiến Vàng - cực thứ ba, hắn đã ngồi đợi giá trị may mắn khôi phục, sau đó tiêu tốn thêm nửa giờ chế tác mới có thể hoàn thành! Cũng may, mọi chuyện cũng đã kết thúc! Lần chế tác cuối cùng này, đã khiến cho hắn vọt tới hạng nhất!

"Không biết cách điều chế khen thưởng sẽ là cái gì." Trần Phong mơ hồ có một ít chờ mong.

Mà vào đúng lúc này, vòng đeo chấn động, màn sáng lấp lóe, Trần Phong nhìn qua một chút, lại có thể là nhân viên công tác của "Cộng đồng giả lập", muốn mời Trần Phong đi đến đại sảnh "Cộng đồng giả lập".

"Đã xảy ra chuyện gì?" Trần Phong nói thầm một câu, ấn vào nút xác nhận.

Xoạt! Vầng sáng trước mắt lưu chuyển, Trần Phong đi đến đại sảnh "Cộng đồng giả lập".

"Ngài tốt." Một nữ nhân viên xinh đẹp đi đến trước mắt hắn nở một nụ cười, nói: "Ta là nhân viên quản lý hoạt động tiêu thụ, Tiểu Giai, chúc mừng ngài đã đạt hạng nhất hoạt động tiêu thụ tháng này, vì để đền bù tổn thất mà đoạn thời gian trước ngài gặp phải, chúng ta sẽ cho phép ngài tự do lựa chọn một cách điều chế để làm phần thưởng, ngài trước tiên có thể ở bên trong các cách điều chế có độ khó cao tiến hành lựa chọn."

Xoạt! Đôi mắt của Trần Phong trở nên sáng rực.

Đền bù tổn thất? Tự do lựa chọn?

"Cộng đồng giả lập" làm việc, quả nhiên là rất hào khí!

"Ong —— " Một loạt thuốc thử gen hiện lên trước mắt của hắn.

Trần Phong nhìn qua một chút, liền kinh ngạc phát hiện, trong này ngoại trừ cách điều chế cấp F 4 tinh, 5 tinh, thế mà còn có thật nhiều cách điều chế cấp E 4 tinh!

"Đây là thành ý lớn nhất mà chúng ta có thể làm."Tiểu Giai áy náy nói.

Trần Phong cũng không có khách khí, quan sát từng cái một, cuối cùng liền dừng ở trước một cách điều chế cấp E 4 tinh, đúng như vậy, thứ này lại có thể là một loại thuốc thử dung hợp gen!

Một cách điều chế thuốc thử dung hợp gen hiếm thấy 4 tinh!

—— ——

Cách điều chế gen Huyễn Xà

Độ khó: 4 tinh

Loại hình: thuốc thử dung hợp gen

Tác dụng: Có thể đạt được gen của Huyễn Xà, nhận được năng lực Thiên Huyễn

Hạn chế: Cấp E.

Giới thiệu: Lấy tinh huyết của Huyễn Xà làm hạch tâm, máu tươi làm phụ trợ, các loại tài liệu quý hiếm làm phụ trợ, cuối cùng chế tác ra một loại thuốc thử dung hợp gen.

—— ——

Huyễn Xà? Thiên Huyễn? Trần Phong tra xét một chút, nhất thời cảm thấy tâm thần chấn động mãnh liệt.

Loại biến dị thú này...Huyễn Xà, biến dị thú cấp E, gen của loại biến dị thú này rất đa dạng.

Tổ tiên của Huyễn Xà, là một loại biến dị thú đáng sợ gọi là Thôn Phệ Xà. Nó không có cái gì là không ăn được, mà càng đáng sợ hơn là, sau khi nó ăn xong một loại biến dị thú khác, trải qua diễn hóa, là có thể thu được một bộ phận gen của đối phương, thậm chí căn cứ vào số lượng gen mà nó thu được nhận được năng lực của loại biến dị thú đó, bởi vì thế Thôn Phệ Xà là một loại biến dị thú vô cùng đáng sợ!

Mà bởi vì có đủ loại năng lực kỳ kỳ quái quái ảnh hưởng cùng với kết hợp, Thôn Phệ Xà sinh ra đời sau, bẩm sinh liền có được đủ loại gen kỳ quái, đủ loại năng lực kỳ quái, trải qua nhiều năm diễn hóa, cuối cùng biến thành một loại biến dị thú bên trong cơ thể có ẩn chứa vô số loại gen cùng với năng lực, dị thường không ổn định—— Huyễn Xà.

Huyễn Xà hết sức đáng sợ, đương nhiên, sự đáng sợ này không phải là bởi vì nó cường đại, mà là bởi vì nó không ổn định.

Căn cứ vào đủ loại gen hiển hiện, gen ẩn tính, gen biến dị trong cơ thể, nó có khả năng phóng xuất ra đủ loại năng lực kỳ kỳ quái quái! Nó có khả năng bị một đầu biến dị thú cấp F khi dễ, nhưng cũng có khả năng trong vòng vài phút nổi điên, đuổi theo hành hung một đầu biến dị thú cấp D. Đây chính là Huyễn Xà! Một loại biến dị thú cực kỳ đặc thù.

Trần Phong nhìn nửa ngày, bỗng nhiên nghĩ ra một cái tên: Rắn tham ăn? Không sai!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.