Siêu Cấp Gen

Chương 107: Đột phá cấp E
Bất luận nhìn như thế nào, nó đều giống như một con rắn bởi vì quá tham ăn, sinh ra đủ loại rắn con có các năng lực kỳ quái...

Đây chính là Huyễn Xà, về phần năng lực Thiên Huyễn —— đây chính là nguyên nhân chủ yếu mà Trần Phong lựa chọn cách điều chế thuốc thử dung hợp gen này.

Năng lực Thiên Huyễn: Thông qua tinh thần lực kích phát Gen Huyễn Xà trong cơ thể, phóng xuất ra thủ đoạn công kích lấy "Gen Huyễn Xà" làm trung tâm, công kích có sự không chắc chắn, đây chính là lý do tại sao loại năng lực này được gọi là Thiên Huyễn!

Về phần đòn công kích này là cái gì? Chỉ có trời mới biết! Loại gen này hết sức hiếm hoi, trước mắt bên trong các hệ thống gen hoàn chỉnh đã biết, không có một cái nào là có Gen Huyễn Xà tồn tại, đây là một loại gen đặc thù tồn tại đơn độc, nó không có bí kỹ dung hợp!

Gen dung hợp, cũng được chia làm vài loại.

Có một ít loại gen có thể tạo thành một hệ thống gen hoàn chỉnh, cho dù từng loại gen đơn độc cũng không tính là cường đại, thế nhưng sau khi kết hợp các loại gen này lại với nhau, có thể hình thành nên đủ loại bí kỹ dung hợp, đặc biệt là sau khi kết hợp 5 loại gen trở lên, có thể tạo ra các loại bí kỹ dung hợp cực kỳ cường đại.

Còn có một số ít loại gen khác...cho dù không thể kết hợp với các loại gen khác hình thành nên bí kỹ, cũng không thể phối hợp với các năng lực khác, thế nhưng bản thân của nó lại rất cường đại!

Mà Gen Huyễn Xà, chính là thuộc về loại thứ hai.

Đối với người bình thường mà nói, loại gen này thực tế là một loại năng lực gân gà, quá bất ổn định, ở bên trong cái thế giới nguy hiểm trùng điệp này, nếu như đòn công kích đánh ra không có uy lực như mong muốn...thì sẽ có khả năng gặp nguy hiểm! Mà nếu có thể phát ra uy lực vượt qua dự đoán? Chỉ có thể là lãng phí!

Loại gen này, có giá trị nghiên cứu lớn hơn xa xa với giá trị thực dụng, có thể được bày cùng một chỗ với cách điều chế cấp F, Trần Phong khẳng định giá trị của nó cũng không quá cao! Thế nhưng...

"Thiên Huyễn!" Hai mắt của Trần Phong tỏa ra ánh sáng.

Qua một tuần ròng rã nghiên cứu các tri thức liên quan tới thuốc thử dung hợp cấp E, đối với hắn mà nói, không có cái gen nào thích hợp hơn để cho hắn dung hợp hơn nữa!

Ngẫu nhiên? Có vô số khả năng? Hắn muốn chính là loại năng lực này!

"Chọn nó."

Kim Thành, tại phòng cho thuê, Trần Phong đang nghiên cứu tư liệu của Gen Huyễn Xà, cho dù lúc nãy hắn nóng đầu đổi lấy cái cách điều chế này, thế nhưng vẫn còn có một số vấn đề còn chưa có giải quyết được, ví dụ như —— muốn điều chế loại gen này cần phải có tối thiểu 150 điểm tinh thần! Trần Phong không phải là không có nghĩ tới việc ủy thác cho một chế tác đại sư chế tác loại gen này giúp hắn, dù sao thì hiện tại hắn cũng không có thiếu tiền, thế nhưng hắn vẫn cảm thấy không yên lòng!

Cái mà hắn muốn không phải là Gen Huyễn Xà bình thường! Mà là Gen Huyễn Xà biến dị! Thậm chí...nếu như cần thiết, hắn thậm chí còn muốn cải tạo cách điều chế này! Đây chính là thuốc thử dung hợp gen liên quan đến thực lực cả đời của hắn, hắn nhất định phải dung hợp một loại gen mạnh nhất, chỉ có như thế, thực lực sau này của hắn mới có thể tăng lên một biên độ lớn nhất!

Ủy thác cho người khác chế tác? Không đáng tin cậy!

"Vẫn nên tự mình làm thì tốt hơn." Trần Phong hít vào một hơi thật sâu.

"Gen mà mình dung hợp, nhất định phải do mình chế tác, đoán chừng sẽ không có người nào chế tác ra gen tốt hơn mình? Thế nhưng mà 150 điểm tinh thần lực, cũng là một cái cửa ải rất lớn! Đã tới lúc đột phá." Ánh mắt của Trần Phong trở nên kiên định.

Đột phá cấp E! Tăng tinh thần lực lên! Sáng tạo ra thuốc thử gen dung hợp cấp E thuộc về chính mình!

Vào ngày kế tiếp, giá trị may mắn đã khôi phục, Trần Phong tiếp tục chế tác Gen Kiến Vàng - cực.

"Ực!" Trần Phong phục dụng một phần Gen Kiến Vàng - cực, hắn lập tức cảm giác được một cỗ năng lượng cường đại trong nháy mắt tiêu tán trong cơ thể, cái cỗ lực lượng đáng sợ kia ở trong người của hắn không ngừng ngưng kết, cuối cùng hóa thành một dòng lũ lớn!

Trạng thái cực hạn là cái gì? Trần Phong có thể cảm giác được, thực ra nó chính là một vách ngăn kiên cố, mà bây giờ ——

"Oanh!" Cái dòng lũ lớn kia đã đem vách ngăn xông phá, thế như chẻ tre!

"Cạch!" "Cạch!"

Trần Phong tựa hồ như có thể cảm nhận được cái vách ngăn tinh thần đã bị đánh vỡ tan, thế giới trước mắt trong nháy mắt trở nên thư thái, toàn bộ thế giới tinh thần càng trở nên sáng tỏ, đây là một loại cảm giác rất kỳ quái.

Xoạt! Quét hình Gen! Thuộc tính tinh thần của Trần Phong, đã biến thành 101 điểm! Đột phá cực hạn! Bước vào cấp E!

Chỉ có điều là, coi như đã đạt đến cấp E, cũng chỉ vẻn vẹn tăng lên 1 điểm tinh thần, khoảng cách so với 150 điểm còn rất xa xôi. Bất quá, sau khi đột phá cấp E, Trần Phong lại có thể phục dụng thêm một loại thuốc thử gen tăng thuộc tính tinh thần cấp E! Trần Phong lên trên mạng tìm hiểu, thuốc thử gen tăng thuộc tính tinh thần cấp E tốt nhất, có thể tăng lên 35 điểm tinh thần lực!

Giá cả: 50 vạn! Trần Phong bây giờ chính là nhà giàu mới nổi, trực tiếp mua tới.

"Ực." Hắn dùng một ngụm uống hết, thuộc tính tinh thần của Trần Phong liền vọt tới 136 điểm, thế nhưng, cũng chỉ dừng lại ở đây mà thôi.

Bây giờ hẳn là có thể tiếp tục cường hoá gen? Sau khi đột phá đến cấp E, săn giết Phong Hồ đã vô dụng, coi như là Phong Hồ thủ lĩnh mạnh nhất, thuộc tính của nó bây giờ cũng thua xa Trần Phong, về phần săn giết biến dị thú cấp E? Bây giờ còn chưa có dung hợp gen năng lực cấp E, Trần Phong có săn giết cái gì cũng đều vô dụng!

Cho nên —— hiện tại Trần Phong chỉ còn một loại biện pháp để tăng tinh thần lực lên! Đó là chế tác gen!

"Vừa vặn." Trần Phong trầm ngâm: "Đây là lúc tăng trình độ chế tác của mình lên."

Hiện tại cách điều chế mà hắn nắm giữ, chỉ có Gien Mộc Hùng, trình độ chế tác gen cũng mới chỉ có 1 tinh. Cho dù trình độ chế tác chỉ là một loại số liệu dùng để tham khảo, nhưng lại là cơ sở để báo danh thi đấu gen tân tú, Trần Phong bây giờ đã kiếm được không ít tiền, cho nên đây là lúc hắn nên tăng trình độ chế tác của mình lên! Hơn nữa, khổ tu để tăng trình độ chế tác, ở dưới sự rèn luyện cường độ cao, còn có thể khiến cho tinh thần lực tăng lên.

Dùng một mũi tên có thể bắn trúng mấy con chim, thế là, trong vòng 1 tháng tiếp theo, Trần Phong đều dành toàn bộ thời gian để khổ tu.

Về phần giá trị may mắn? Trần Phong không lãng phí 1 điểm nào, 20 điểm giá trị may mắn, có thể chế tác ra một phần Gen Kiến Vàng - cực bán ra được với cái giá 3 triệu nguyên. Điều này nói rõ rằng 1 điểm giá trị may mắn ngang với 15 vạn nguyên! Đối Trần Phong mà nói, đây mới là thứ quý giá nhất!

Hơn 10 triệu nguyên tiền lời có thể làm được cái gì? Chỉ có đem số tiền này biến thành thực lực của mình, mới là biện pháp tốt nhất! Bảy ngày kiếm được hơn 10 triệu nguyên, trong một tháng này đã tiêu hao gần hết, thế nhưng trình độ chế tác của Trần Phong lại tăng lên cực nhanh.