Siêu Cấp Gen

Chương 108: Đề cửCách điều chế gen Kiến Vàng cùng với cách điều chế gen Lôi Xà, hắn đã hoàn toàn nắm giữ, điều này có nghĩa là sau này khi chế tác hai loại gen này, cho dù hắn không cần sử dụng giá trị may mắn, hắn cũng sẽ không thất bại!

Trình độ chế tác của Trần Phong, cũng từ 1 tinh tăng lên thành 10 tinh. Đương nhiên, đối với Trần Phong mà nói, trọng yếu nhất vẫn là thuộc tính tinh thần! Khổ tu một tháng, tiêu hao một lượng lớn tiền tài, rèn luyện với một cường độ cực kỳ cao, thuộc tính tinh thần của Trần Phong đã tăng vọt lên 16 điểm, từ 136 điểm vọt tới 152 điểm, quá giá trị!

Như vậy... tiếp theo chính là tiến hành chế tác Gen Huyễn Xà, Trần Phong hít vào một hơi thật sâu, tháng này hắn đã nghiên cứu rất nhiều lần, chế tác gen Huyễn Xà, vô cùng phiền phức! Không đơn thuần bởi vì nó là gen dung hợp cấp E 4 tinh, mà quan trọng hơn là, bản thân của Gen Huyễn Xà lại có đặc tính cực kỳ không ổn định.

Những cách điều chế bình thường, chỉ cần rút ra gen hạch tâm từ bên trong tinh huyết là được, mà Gen Huyễn Xà thì sao? Cái cách điều chế này, những đoạn gen cần không phải chỉ là một vài đoạn gen trong tinh huyết Huyễn Xà, mà là hết thảy! Hết thảy các đoạn gen trong tinh huyết, đều là gen hạch tâm cần thiết cho việc chế tác! Bởi vì ngươi căn bản không biết được, đoạn gen nào hữu dụng, đoạn gen nào không hữu dụng!

Cho nên —— chế tác thuốc thử gen Huyễn Xà, thậm chí cũng không cần một bước tìm kiếm gen như các cách điều chế khác, bởi vì tất cả các đoạn gen ở bên trong tinh huyết, đều phải dung nhập vào bên trong dịch bồi dưỡng! Cái này, là một loại thuốc thử gen cực kỳ đặc thù, nó yêu cầu, đó là toàn bộ các đoạn gen bên trong tinh huyết Huyễn Xà!

Đồng dạng như các loại biến dị thú cường đại khác, Huyễn Xà sau khi tử vong mấy phút đồng hồ, hoạt tính gen sẽ bắt đầu giảm xuống, trải qua thời gian càng dài, gen biến mất càng nhiều.

Cho dù mất một ít đoạn gen đối với việc chế tác thuốc thử gen Huyễn Xà cũng không có bao nhiêu sự ảnh hưởng, thế nhưng một phần thuốc thử gen Huyễn Xà chứa 1 vạn đoạn gen và một phần thuốc thử gen Huyễn Xà chứa 1 ngàn đoạn gen, sẽ có hiệu quả giống nhau hay sao? Khẳng định là không phải. Cho nên, Gen Huyễn Xà, nhất định phải được chế tác ở ngay trên hiện trường sau khi giết chết Huyễn Xà!

Trên thực tế, bắt đầu từ cấp E, gen hiếm hoi cực kỳ cường đại, đều phải ở trước khi hoạt tính gen biến mất hoàn thành quá trình chết tác, mới có thể cam đoan được hiệu quả tốt nhất!

Trần Phong thậm chí đã sớm điều chế xong dịch bồi dưỡng. Vạn sự sẵn sàng, chỉ còn chờ cơ hội mà thôi, hiện tại thứ mà hắn cần, chính là một con Huyễn Xà vừa mới bị giết chết, chuẩn xác hơn mà nói, chính là một con Huyễn Xà thủ lĩnh có thực lực mạnh nhất.

Trần Phong khẳng định, số lượng gen ẩn chứa trong tinh huyết của Huyễn Xà thủ lĩnh, sẽ vượt xa Huyễn Xà bình thường.

Dùng tinh huyết của Huyễn Xà mạnh nhất! Chế tác ra gen Huyễn Xà cường đại nhất! Mới có thể khiến cho hắn có gen năng lực mạnh nhất! Ánh mắt của Trần Phong sáng rực.

Nơi mà Huyễn Xà sinh sống, là một vùng đất hoang vu, ở nơi đó tất cả đều là núi đá lởm chởm, vô cùng nguy hiểm. Hắn hiện tại chỉ là một chế tác sư, không cần thiết phải tự mình đi săn giết.

"Thuê một tiểu đội nào đó giúp mình săn giết." Trần Phong rất nhanh liền có quyết định.

Từ Phi? Trần Phong nhớ tới người này trước tiên, nhưng mà, có một chút tiếc nuối đó là, mấy người Từ Phi hiện tại đang bị kẹt tại cửa ải đột phá cấp E, sẽ không có thời gian giúp hắn, Trần Phong chỉ có thể tìm những người khác.

"Tìm ai bây giờ?" Trong lúc Trần Phong đang suy tư, màn sáng bỗng nhiên bắn ra một ô tin tức.

"Đề cử?" Trần Phong cảm thấy kinh ngạc.

Cái đồ chơi này sẽ căn cứ vào những tin tức mà người sử dụng tìm kiếm trước đó, tự động tìm kiếm ra các tin tức tương quan, bên trong vòng đeo hẳn là có trợ lý ảo (giống như trợ lý ảo Siri của Apple, trợ lý ảo Assistant của Google).

Trước đó màn sáng hiện ra quảng cáo xổ số mở thưởng, quảng cáo cho vay, chính là vì nguyên nhân này! Mấy cái quảng cáo tự hiện ra này, vô cùng hố người.

"Lại là một loại tin tức lừa đảo hay sao?" Trần Phong ấn vào màn sáng.

"Ngài khỏe chứ, căn cứ vào tư liệu cá nhân cùng với những từ khoá mà ngài quan tâm vào lúc này —— "chế tác gen", "Huyễn Xà", "cách điều chế", "thám hiểm", ta sẽ vì ngài đưa ra các loại tin tức liên quan."

"Có một người trong danh bạ của ngài —— Vương Thuần, đã tuyên bố ủy thác liên quan đến "Huyễn Xà", xin hãy ấn vào nơi này để xem nội dung uỷ thác."

"Vương Thuần?" Trần Phong có một chút kinh ngạc.

Vương Thuần chính là một vị bằng hữu hắn gặp được trên diễn đàn học thuật trong lúc đang nghiên cứu gen Huyễn Xà, cũng là người thứ nhất mua sắm Gen Kiến Vàng - cực, coi như là hai người cũng có một chút duyên phận. Vương Thuần đối với loại biến dị thú Huyễn Xà này vô cùng hiểu rõ, thế nhưng hắn không nghĩ tới, Vương Thuần thế mà tại tuyên bố ủy thác liên quan đến Huyễn Xà!

"Hắn cũng muốn săn giết Huyễn Xà sao?" Trần Phong cảm thấy kinh ngạc, tuy nhiên rất nhanh liền cảm thấy thoải mái, cũng đúng thôi, nếu như Vương Thuần không muốn săn giết Huyễn Xà, làm sao lại có thể quen thuộc với tập tính và thực lực của Huyễn Xà đến như thế!

"Như vậy, cái ủy thác này..." Trần Phong hiếu kỳ ấn vào ủy thác của Vương Thuần.

—— ——

Ủy thác chế tác gen—— lớp vảy Huyễn Xà.

Nội dung: sử dụng lớp vảy Huyễn Xà làm tài liệu, căn cứ vào nội dung mà cách điều chế cung cấp, tiến hành chế tác gen trên hiện trường, thẳng đến khi chế tác thành công mới thôi.

Yêu cầu: chế tác ở ngay trên hiện trường, có xác xuất thành công từ 5% trở lên đối với việc chế tác gen cấp E.

Khen thưởng: cách điều chế gen lớp vảy Huyễn Xà và một cách điều chế cấp E 4 tinh.

Ghi chú 1: người uỷ thác đã chuẩn bị sẵn đoàn đội, không cần chế tác sư phải chiến đấu, sau khi kết thúc chiến đấu, chế tác sư chỉ cần hoàn thành chế tác gen ở trên hiện trường là có thể hoàn thành uỷ thác.

Ghi chú 2: cách điều chế gen lớp vảy Huyễn Xà có độ khó là 2 tinh, nếu như chế tác sư sau khi tiếp nhận cách điều chế, lại không có cách nào chế tác thành công, thì cần bồi thường phí tổn vi phạm hợp đồng là 1 triệu nguyên.

Ghi chú 3: Mục tiêu có khả năng chính là Huyễn Xà thủ lĩnh (nếu như có thể gặp được).

"Lớp vảy Huyễn Xà!" Đôi mắt của Trần Phong trở nên sáng rực.

Lần đề cử này của trợ lý ảo, rốt cuộc cũng đáng tin hơn một chút!

Không hề nghi ngờ, đây là một nhiệm vụ ủy thác do Hiệp hội chế tác gen tuyên bố, cùng với nhiệm vụ uỷ thác lần trước của Từ Phi giống nhau cơ bản, đều là ủy thác cho Gen chế tác sư. Mục tiêu của Vương Thuần vô cùng rõ ràng, chính là lớp vảy của Huyễn Xà, nếu như gặp được Huyễn Xà thủ lĩnh mà nói, thì nhất định sẽ săn giết Huyễn Xà thủ lĩnh!

Trần Phong cảm thấy động tâm, phần thưởng nhiệm vụ hắn có thể không quan tâm, thế nhưng...nếu như mục tiêu của Vương Thuần chỉ là lớp vảy, toàn bộ tinh huyết của Huyễn Xà, còn không phải là của hắn? Lấy đi lớp vảy của Huyễn Xà, cũng không ảnh hưởng bao nhiêu đến tinh huyết a!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.