Siêu Cấp Gen

Chương 119: Chân tướng"Không tệ." Vương Thuần cười nhạt một tiếng, hắn năm đó thu hoạch được một loại gen truyền thừa, chính là có thể hoá hình một cuốn sách nào đó! Mà hắn không có một chút do dự nào lựa chọn cuốn truyện tranh yêu thích này ——《 Chuyến du lịch kỳ diệu 》.

Mà Thần Y! Chính là một nữ chính ở bên trong cuốn truyện tranh này!

"Trâu bò." Trần Phong chỉ có thể sợ hãi thán phục, có thể đem nữ chính triệu hoán ra từ một cuốn truyện tranh, hắn còn có thể nói được cái gì?

Chờ một chút, nếu như vậy mà nói...

"Cô thấy người thần bí kia?" Trần Phong bỗng nhiên bừng tỉnh.

"Đúng." Thần Y ôn nhu nói.

"Là ai?" Đôi mắt của Trần Phong trở nên sáng rực, chỉ cần biết được năng lực của đối thủ, mọi chuyện ở đằng sau liền có thể trở nên dễ dàng hơn, nguyên nhân mà tên gia hỏa này có thể lớn lối như thế, cũng chính là vì hai chữ "không biết"!

Tựa như là Gen Lôi Xà biến dị vậy, trước khi bị uy lực lôi điện của nó đánh chết, ai có thể ngờ được, một chiến sĩ cấp F cũng có thể sử dụng thuốc thử gen, lại còn có thể bộc phát ra uy lực cấp E đỉnh phong?

Người thần bí kia, một khi năng lực của hắn bị vạch trần, bọn hắn sẽ tuyệt đối không sợ!

"Đây cũng là nguyên nhân ta gọi ngươi tới đây." Vương Thuần cười khổ.

"Ừm?" Trần Phong nhướn lông mày lên.

"Người kia..." Thần Y dừng lại một chút, nói: "Là An Đặc."

Trái tim của Trần Phong nảy lên một cái.

An Đặc? Làm sao lại...

Xoạt! Từng sự kiện phát sinh trước đó nhanh chóng lướt qua trước mắt của hắn, từ lần người đầu tiên biến mất, càng về sau mỗi một lần mệnh lệnh của An Đặc, Trần Phong bỗng nhiên bừng tỉnh.

Có rất nhiều chuyện, trong nháy mắt liền trở nên rõ ràng, khó trách vì sao bọn hắn một mực không thể phát hiện ra người thần bí kia! Khó trách người thần bí mỗi một lần xuất hiện, đều là những chỗ mà bọn hắn đi qua! Khó trách bọn hắn mỗi lần tiến lên, cũng không nhìn thấy bất kỳ một tên địch nhân nào! Xem ra An Đặc mỗi một lần chuẩn bị ra tay, đều sẽ lưu lại một thiết bị nổ hẹn giờ, khiến cho bão cát trở nên dị thường, dẫn tới sự chú ý của người khác, sau đó âm thầm đánh giết!

Tín hiệu bị quấy nhiễu? Chip phá giải? Chỉ sợ đều là do An Đặc tự biên tự diễn! Thế nhưng, vì cái gì?

"Chỉ có một cái suy đoán sơ bộ." Vương Thuần hít vào một hơi thật sâu nói.

"Vào lúc ta thuê bọn hắn, đã bị Vương Việt phát hiện được, Vương Việt vào lúc đó đã thu mua An Đặc! Yêu cầu hắn tìm cơ hội xử lý chúng ta, mà An Đặc cũng là vì một chút tâm tư nhỏ của mình."

"Còn nhớ rõ nội dung lúc trước mà Tần Kiệt cùng với An Đặc cãi nhau hay không? Đoán chừng là tranh chấp nội bộ a."

Vương Thuần cười lạnh, nói: "Tần Kiệt liên hợp lại cùng với những người kia, muốn đoạt quyền lực của An Đặc, An Đặc dứt khoát lợi dụng lần cơ hội này, đem bọn hắn xử lý toàn bộ!"

"Nếu như vậy...Ừm, tiền thù lao ta thuê hắn, tiền thù lao Vương Kiệt cho hắn, tất cả mọi thứ trên người của chúng ta, hắn đều có thể độc chiếm! Sau đó chuyển đến một nơi khác, bắt đầu lại từ đầu!" Vương Thuần nhàn nhạt nói ra suy nghĩ của mình.

Trần Phong cũng không nhịn được trợn mắt trừng một cái, cái này tính là chuyện gì? Bất quá, cũng may mắn là nội bộ bọn họ có mâu thuẫn, nếu như đây là một cái tiểu đội vô cùng đoàn kết, đoán chừng hiện tại hắn cùng với Vương Thuần đã bị xử lý.

Về phần tại sao trước tiên phải giết hết đội viên của mình?

Bởi vì Trần Phong và Vương Thuần thật sự là đối với An Đặc không có một chút uy hiếp nào, hơn nữa, nếu như Trần Phong cùng với Vương Thuần xảy ra chuyện, nhiệm vụ cũng trực tiếp kết thúc, các đội viên trong tiểu đội sẽ sớm chia tiền ai về nhà nấy, cho nên, An Đặc mới xử lý những đội viên của mình trước, sau đó mới hướng về mấy người Trần Phong ra tay!

"Cho nên..." Trần Phong phân tích một chút hiện trạng, nói: "Tần Kiệt vẫn còn chưa biết rõ tình hình."

"Ừm, xem ra An Đặc căn bản không có nói cho bọn hắn." Vương Thuần gật đầu.

"Vậy thì rất thú vị." Trần Phong nghiền ngẫm.

Một tên An Đặc có ý nghĩ muốn xử lý tất cả mọi người!

Một tên Tần Kiệt không biết rõ tình hình!

Còn có hai người bọn hắn, một chế tác sư cùng với một công tử thế gia, nhìn ở bề ngoài hoàn toàn không biết gì cả, thế nhưng thực sự đã biết chân tướng?

Ừm, còn có một Thần Y cô nương không tồn tại!

"Ngươi định làm cái gì?" Trần Phong nhìn về phía Vương Thuần hỏi.

"Còn có thể làm như thế nào?" Vương Thuần cười lạnh: "Đã tốn tiền thuê bọn họ làm việc, nhiệm vụ của ta nhất định phải hoàn thành! Mục tiêu kế tiếp của ta, chính là săn giết Huyễn Xà thủ lĩnh!"

"Săn giết Huyễn Xà thủ lĩnh..." Trần Phong trầm ngâm một lát.

Có thể được! Săn giết Huyễn Xà thủ lĩnh, mục tiêu của Trần Phong cùng với Vương Thuần liền có thể đồng thời hoàn thành!

Vương Thuần không biết, thế nhưng Trần Phong lại biết rõ, nếu như hắn dung hợp thuốc thử gen Huyễn Xà, sức chiến đấu nhất định sẽ bạo tăng lên mấy phần! An Đặc sao? Hắn cũng không thật sự sợ người này! Huyễn Xà thủ lĩnh —— hắn nhất định phải săn giết cho được!

"Thần Y sẽ ở trong màn đêm tìm kiếm Huyễn Xà thủ lĩnh, cũng đem nó dẫn tới." Hàn quang trong mắt của Vương Thuần lấp lóe, nói: "Đến lúc đó chúng ta phối hợp diễn một màn kịch, đem Huyễn Xà thủ lĩnh xử lý, sau đó giải quyết nhiệm vụ của chúng ta, lại nghĩ biện pháp xử lý An Đặc!"

"Có thể đánh thắng hắn sao?" Trần Phong nhìn về phía Vương Thuần.

"Hiện tại thì không có." Vương Thuần lắc đầu, nói: "Thế nhưng sau khi dùng Huyễn Xà thủ lĩnh luyện chế thành công gen lớp vảy Huyễn Xà, năng lực của ta liền có thể tăng lên trên diện rộng, ha ha, đến lúc đó...." Hai người liếc nhìn nhau, tràn ngập sự chờ mong.

Ở thế yếu sao? Vẻn vẹn chỉ là hiện tại! Chỉ cần nghĩ ra biện pháp xử lý Huyễn Xà thủ lĩnh xong, sức chiến đấu của hai người đều sẽ tăng vọt trên phạm vi lớn! Đương nhiên ——trước lúc đó, nhất định phải diễn một màn kịch để ổn định An Đặc.

An Đặc... Tần Kiệt... Trần Phong bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, nói: "Nếu như An Đặc xử lý xong Tần Kiệt, An Đặc căn bản sẽ không cần phải sợ ai nữa? Nói một cách khác, chỉ cần Tần Kiệt buông lỏng sự cảnh giác, hắn chẳng mấy chốc sẽ ra tay!"

"Không tốt." Sắc mặt của Vương Thuần đại biến, nếu như Tần Kiệt bị giết, bọn hắn sẽ thật sự gặp phiền phức!

Trong vô thức, Vương Thuần liền muốn đi ra bên ngoài, sau đó liền bị Trần Phong gắt gao đè lại.

"Đừng có gấp, Tần Kiệt có năng lực điều tra rất mạnh, An Đặc bây giờ còn chưa có ra tay, hẳn là còn đang chờ cơ hội, ngươi bây giờ đi ra bên ngoài, mọi chuyện liền đổ vỡ." Trần Phong thấp giọng nói.

"Là do ta sốt ruột." Vương Thuần ổn định lại tâm thần.

"Mọi chuyện tiếp theo, cứ giao cho ta đi." Trần Phong lộ ra một nụ cười lạnh.

Diễn kịch sao? Ai mà không biết chứ!

Mà vào lúc này, ở cửa hang, Tần Kiệt không ngừng tập trung lực chú ý ra bên ngoài, lòng cảnh giác không ngừng lại một chút nào, thế nhưng bất tri bất giác, phía sau lưng của hắn liền giao cho An Đặc.

Cơ hội tốt! Hàn quang trong mắt của An Đặc lóe lên, gen năng lực trong tay lặng yên không một tiếng động tuôn ra, lúc hắn đang chuẩn bị dùng một đòn đánh chết Tần Kiệt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.