Siêu Cấp Gen

Chương 123: Chế tác"Phải thay đổi kế hoạch một chút." An Đặc hít vào một hơi thật sâu, nhìn qua Tần Kiệt một chút, hắn lắc đầu, lặng yên không một tiếng động gửi tin nhắn đi.

Mà lúc này, trong lều vải, Trần Phong cùng với Vương Thuần đang trò chuyện thông qua màn sáng.

"Thần Y đâu?" Trần Phong hỏi.

"Chết rồi." Vương Thuần lắc đầu nói: "Vì muốn hấp dẫn Huyễn Xà thủ lĩnh tới, nàng đã dùng loại thủ đoạn cực đoan này, thế nhưng cuối cùng lại bị Huyễn Xà thủ lĩnh đánh chết."

"Lúc nào nàng lại có thể đi ra?" Trần Phong hỏi.

"Cứ để cho nàng chậm rãi khôi phục đi." Vương Thuần thở dài, nói: "Mặc dù trên lý luận nàng có thể phục sinh vô hạn, thế nhưng mỗi lần tử vong nàng cũng nhận phải ảnh hưởng rất lớn, nếu như có thể, ta thật sự không muốn để cho nàng tiếp tục ra bên ngoài chịu tội."

Trần Phong khẽ gật đầu.

"Như vậy, bắt đầu đi." Ánh mắt của Vương Thuần trở nên nghiêm nghị.

"Được." Trần Phong cầm lấy một cái vảy!

Chế tác gen, bắt đầu!

Tài liệu còn lại cũng không nhiều, Vương Thuần còn đang lo lắng về tỷ lệ thành công của Trần Phong, dù sao thì từ lúc đầu đến bây giờ Trần Phong còn chưa thành công qua một lần nào, nhưng mà, Trần Phong từ lúc cầm cái vảy lên cho đến lúc bỏ xuống, vẻn vẹn chỉ dùng có 30 giây, liền đem đồ vật giao lại cho hắn.

Một phần thuốc thử gen lớp vảy Huyễn Xà, đã hoàn thành.

"Cho ngươi." Trần Phong đưa cho Vương Thuần.

"??" Vương Thuần lúc này vẫn còn đang mơ mơ hồ hồ, mờ mịt nhận lấy bình thuốc thử gen, không thể tưởng tượng nổi được nhìn Trần Phong, chỉ vậy thôi đã hoàn thành? Loại tốc độ chế tác này, không khỏi cũng quá mức đáng sợ đi!

Không phải là giả đó chứ? Vương Thuần trút bình thuốc thử gen lớp vảy Huyễn Xà vào trong miệng.

"Oanh!" Một cỗ lực lượng kinh khủng trong nháy mắt nổ tung.

"Là thật!" Vương Thuần cảm thấy kinh hãi, không chỉ là thật, mà so với miêu tả bên trong tư liệu, còn muốn cường đại hơn!

"Ong —— " Vương Thuần cấp tốc tiêu hóa năng lượng trong cơ thể.

"Bắt đầu thôi." Trần Phong hít vào một hơi thật sâu, đối với hắn mà nói, thuốc thử gen của Vương Thuần, chỉ là một cách điều chế 2 tinh mà thôi, vấn đề phiền phức chân chính bây giờ, chính là thuốc thử dung hợp gen Huyễn Xà mà hắn sắp chế tác.

"Ong —— " Lấy dịch bồi dưỡng ra, Trần Phong làm như hướng dẫn trong cách điều chế, vừa chế tác, vừa đem tinh huyết của Huyễn Xà, dung nhập vào bên trong dịch bồi dưỡng, quá trình chế tác chân chính, lúc này mới bắt đầu.

Kích hoạt gen! Dung hợp gen! Quầng sáng may mắn, mở ra!

"Oanh!" Giá trị may mắn sụt giảm! Trần Phong làm theo như trong hướng dẫn, cẩn thận từng li từng tí dung hợp, cẩn thận từng li từng tí kích hoạt, thế nhưng mặc dù là như thế, hắn y nguyên vẫn có thể cảm giác được cỗ năng lượng cực độ không ổn định kia. Hắn có một loại cảm giác, cái khay chứa này, tùy thời đều có khả năng nổ tung!

"Ổn định! Nhất định phải ổn định." Trần Phong toàn diện vận chuyển Quầng sáng may mắn.

Không phải tìm kiếm gen, bớt đi được một bước đầu tiên, thế nhưng bước thứ hai cùng với bước thứ ba lại trở nên đặc biệt phức tạp, Trần Phong hít vào một hơi thật sâu, trong nháy mắt tiến vào trạng thái siêu chiều! Bắt đầu!

"Oanh!" Vầng sáng trước mắt nổ tung,Trần Phong vung vẩy hai tay, tuỳ ý bắt lấy các đoạn gen!

10 điểm... 2 0 điểm... 30 điểm...giá trị may mắn tiêu hao điên cuồng.

Cuối cùng, vào lúc giá trị may mắn tiêu hao trọn vẹn 200 điểm, bước kích hoạt gen cùng với dung hợp vào thời điểm này, mới dần trở nên ổn định, chế tác gen, đã hoàn thành!

"Thành công rồi sao?" Trần Phong cẩn thận từng li từng tí nhìn chất lỏng trong khay chứa.

"Ong —— " Quét hình Gen.

—— ——

Gen Huyễn Xà biến dị

Loại hình gen: Thuốc thử dung hợp gen

Yêu cầu dung hợp: Cấp E, loại hình tinh thần

Thuộc tính cơ sở tăng lên: 50 điểm tinh thần, 50 điểm nhanh nhẹn, 50 điểm thể chất, 50 điểm lực lượng

Gen năng lực: Thiên Huyễn, thông qua tinh thần lực kích phát Gen Huyễn Xà trong cơ thể, phóng xuất ra thủ đoạn công kích lấy "Gen Huyễn Xà" làm hạch tâm, đòn công kích có sự không chắc chắn, cần dung hợp với gen năng lực khác.

"Thành công!" Tâm thần của Trần Phong khuấy động.

Biến dị! Thật sự là biến dị! Căn cứ vào số liệu biểu hiện, Gen Huyễn Xà bình thường, thuộc tính tinh thần chỉ tăng lên từ 10 đến 20 điểm, nhanh nhẹn từ 5 đến 10 điểm, thể chất từ 5 đến 10 điểm, mà sau khi biến dị, thì đã thay đổi toàn bộ! Thuần một sắc 50 điểm, thuộc tính cơ sở được tăng lên trên diện rộng. Nhưng mà, Trần Phong coi trọng nhất vẫn là cái gen năng lực hạch tâm này, Thiên Huyễn.

"Thiên Huyễn..." Trần Phong đọc qua miêu tả hai lần bỗng nhiên ngơ ngẩn, bởi vì dòng cuối cùng trong miêu tả năng lực Thiên Huyễn, xuất hiện một câu như thế này —— cần dung hợp với gen năng lực khác.

"Câu này là có ý tứ gì?" Trần Phong có chút không hiểu rõ.

Nhưng mà, khiến cho hắn tiếc nuối nhất chính là, cũng không có miêu tả cặn kẽ hơn, Gen Huyễn Xà vốn đã hiếm thấy, biến dị thì càng là không có khả năng gặp được! Thiết bị quét hình Gen cũng không phải là vạn năng, chỉ có thể ước định, cho ra một ít miêu tả đại khái, muốn chi tiết hơn, thì Trần Phong chỉ có thể tự mình tìm tòi!

"Cần dung hợp với gen năng lực khác..." Ánh mắt của Trần Phong lấp lóe.

Mà vào lúc này.

"Cạch!" Một tiếng vang nhỏ truyền ra. Vương Thuần, đã hoàn thành quá trình đột phá!

"Ong —— " Một cỗ lực lượng cường đại ngưng tụ chung quanh Vương Thuần.

Trần Phong có thể cảm giác được rất rõ ràng, Vương Thuần lúc này, so với trước đó đã cường đại hơn rất nhiều!

"Phù." Vương Thuần thở phào một hơi, mở to mắt.

"Thực lực của ngươi đã tăng lên?" Trần Phong có chút ngạc nhiên hỏi.

Gen lớp vảy Huyễn Xà, chỉ là một loại thuốc thử gen cấp E 2 tinh bình thường mà thôi, mà miêu tả tác dụng của nó còn đơn giản đến mức làm cho người ta giận sôi —— tinh luyện một bộ phận gen Huyễn Xà. Trần Phong lúc đầu còn tưởng rằng, Vương Thuần chế tác gen lớp vảy Huyễn Xà, là vì để củng cố cảnh giới, nhưng mà chưa từng nghĩ tới...nó thế mà có thể giúp Vương Thuần tăng thực lực lên!

"Ừm." Vương Thuần hưng phấn nói: "Tăng lên rất nhiều!"

"Làm sao lại như vậy?" Trần Phong hiếu kỳ hỏi.

"Hắc hắc." Vương Thuần cười cười, lúc này mới thổ lộ ra chân tướng: "Năng lực hạch tâm của ta chính là có thể ngưng thực hết thảy mọi thứ ở trong cuốn truyện tranh kia! Ta mặc dù đã sớm đột phá, thế nhưng các loại gen liên quan đến phương diện ngưng thực lại một mực không đủ, mà gen của lớp vảy Huyễn Xà thì lại vô cùng toàn diện, nó vừa vặn có thể bù đắp bộ phận gen ngưng thực này."

"Thì ra là thế." Trần Phong giật mình, thì ra mục tiêu của Vương Thuần, nguyên lai lại là gen ngưng thực?

Cuốn truyện tranh kia! Lại chính là gen năng lực hạch tâm của Vương Thuần! Hắn chỉ cần không ngừng thu thập các loại gen liên quan đến phương diện ngưng thực, liền nhất định có thể ngưng thực được hết thảy mọi thứ ở bên trong cuốn truyện tranh kia, có được lực lượng kinh khủng! Đây chính là con đường của Vương Thuần.

"Như vậy...mình cũng phải tìm được con đường của mình." Trần Phong hít vào một hơi thật sâu.

"Ực!" Hắn dùng một ngụm uống hết bình thuốc thử dung hợp Gen Huyễn Xà.

"Oanh!" Một cỗ lực lượng kinh khủng chấn động trong cơ thể của Trần Phong, vô số lực lượng từ bên trong bình thuốc thử dung hợp gen tản ra, trải rộng vào mỗi một góc trong thân thể của Trần Phong, có một cỗ đau đớn mãnh liệt truyền đến, thế nhưng đối với người đã trải qua quá trình cường hoá gen như Trần Phong mà nói, cũng không phải là cái gì không thể chịu đựng được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.