Siêu Cấp Gen

Chương 125: Thần Uy"Giải quyết hắn." Vương Thuần từ tốn nói.

"Oanh!" Thần Uy trong nháy mắt bộc phát.

Một đao, xé rách mặt đất, vết rách kinh khủng lan tràn khắp nơi.

"Cấp E đỉnh phong!" Sắc mặt của An Đặc đại biến, dùng hết tất cả sức lực mới có thể khó khăn tránh được 1 chiêu này. "Đáng chết." Mồ hôi lạnh chảy đầy trên trán của hắn, cái cô gái có tên là Thần Uy này, thế mà lại có được sức chiến đấu cường hãn đến như vậy, đòn công kích có lực lượng siêu cường kia, khiến cho hắn căn bản là không có cách nào có thể phòng ngự!

"Oanh!" "Oanh!" An Đặc bị bức lui từng bước một.

Liên hoàn chém! Thanh đao gãy trong tay của Thần Uy mang theo sát ý vô cùng vô tận, đao đao trí mạng, thần kinh của An Đặc căng cứng, lo sợ chỉ cần sơ ý một chút, liền bị một đao của Thần Uy chém chết.

"Bóng Dáng, ngươi muốn đứng đó xem kịch tới khi nào?" An Đặc giận dữ mắng.

"Ai nha nha, ngươi đang nói chuyện với ta hay sao?" Bóng Dáng móc móc lỗ tai, nói: "Lúc liên hệ với ta ngươi đã nói, ta chỉ cần xử lý Tần Kiệt là xong, mọi chuyện còn lại sẽ không được nhúng tay vào, ngươi nhìn đi, hiện tại ta đang rất tuân thủ quy củ."

"Cho ngươi ba thành." An Đặc oán hận nói ra.

"Năm thành." Bóng Dáng buông tay.

"Tuyệt đối không có khả năng." Hàn quang ở trong mắt của An Đặc lóe lên, nói: "Lão tử vất vả nhiều ngày như vậy, ngươi còn muốn để cho ta làm không công? Ngươi chỉ đến động một ngón tay mà thôi, 4 thành, có làm hay không!"

"Tốt." Bóng Dáng cười tủm tỉm đáp ứng, mặc dù hắn biết kéo dài thời gian thêm sẽ tranh thủ được càng nhiều lợi ích, thế nhưng bốn thành đã đầy đủ. An Đặc vất vả từ đầu cho đến giờ, vất vả trù tính kế hoạch, hắn đến xuất thủ một chút liền có thể cầm đi được 4 thành, đơn giản là kiếm lời lớn!

"Oanh!" Đao gãy hiện lên, Thần Uy một lần nữa bức lui An Đặc, nhưng mà vẫn không thể giết được hắn!

"Đi." Vương Thuần quả quyết mở miệng, nói: "Hai người bọn họ liên hợp lại, chúng ta không phải là đối thủ, ta sẽ nói Thần Uy mang chúng ta chạy trốn, hẳn là vẫn còn một tia cơ hội."

Vương Thuần nhìn thấy rất rõ ràng, Bóng Dáng có thực lực rất mạnh, chỉ bằng vào một mình Thần Uy, là rất khó có thể chống lại.

"Không cần." Trần Phong bỗng nhiên cười nói: "Ngươi giải quyết An Đặc là được, còn tên gia hỏa Bóng Dáng này, cứ giao cho ta đi."

"?" Vương Thuần trừng lớn con mắt.

Hắn biết thực lực của Trần Phong vừa mới được tăng lên, thế nhưng mà tên này vừa mới dung hợp gen cấp E, mà đối phương lại là cấp E đỉnh phong, còn nữa, tên này là Gen chế tác sư cơ mà!

"Đại ca, đừng làm rộn." Vương Thuần giữ chặt Trần Phong, nói: "Bây giờ không phải là lúc hành động theo cảm tính đâu."

Trần Phong: "..."

Thoạt nhìn qua hắn là một tên ngu xuẩn như vậy sao?

Mà vào lúc này, bóng tối đã hoàn toàn buông xuống, từng luồng từng luồng sát cơ giáng lâm.

"An Đặc, ngươi cứ chống đỡ một chút." Bóng Dáng lạnh nhạt nói: "Ta trước tiên sẽ làm thịt hai tên gia hỏa này, để tránh xảy ra việc ngoài ý muốn."

"Được." An Đặc cắn răng, nói: "Ngươi hãy nhanh lên một chút."

"Yên tâm." Bóng Dáng cười lạnh, nói: "Chỉ là hai con gà cấp E mà thôi."

"Ong —— " Bóng Dáng đưa tay, trước mắt xuất hiện một đạo ảo ảnh đen kịt, hắn chỉ tay về hướng Trần Phong, đạo ảo ảnh kia hóa thành một đạo hắc mang lao thẳng về phía Trần Phong, đây là một kích toàn lực cấp E đỉnh phong!

"Chết đi." Bóng Dáng bình tĩnh như nước nói.

Nhưng mà, vào trong nháy mắt này.

"Oanh!" Ánh sáng lấp lánh, quanh người Trần Phong trong nháy mắt xuất hiện hai mươi đạo đao gió, vờn quanh ở chung quanh hắn, băng lãnh như đao, mỗi một đạo đao gió, đều tràn ngập sát ý nồng đậm.

Hai mươi đạo đao gió toàn bộ chém tới đạo hắc mang, ngạnh sinh đánh tan nó! Dùng số lượng áp đảo!

"Đây là cái năng lực quỷ quái gì thế?" Bóng Dáng cảm thấy giật mình.

Đao gió? Nhiều như vậy? Chưa từng nghe qua loại năng lực nào giống như vậy! Bất quá thì đây chính là lá bài tẩy của Trần Phong sao? Nếu đúng là như vậy, Bóng Dáng phất phất tay, ba mươi cái bóng giống hắn như đúc một lần nữa xuất hiện.

Một cái ngươi có thể cản, vậy ba mươi cái thì sao? Ta cũng không tin ngươi có thể đỡ nổi!

"Oanh!" Từng đạo từng đạo bóng đen hướng về phía Trần Phong đánh tới.

Nhưng mà, ra ngoài ý định của Bóng Dáng chính là, Trần Phong chỉ cần phất phất tay.

"Oanh!" Vô cùng vô tận đao gió trong nháy mắt bộc phát.

Hai mươi đạo...Bốn mươi...Sáu mươi... Hết thảy bóng đen đều bị đao gió bao phủ, Bóng Dáng há to mồm nửa ngày cũng không thể khép lại được, đây là cái năng lực quỷ quái gì thế! Vương Thuần ở bên cạnh càng là một mặt phát mộng, Trần Phong thật sự là một Gen chế tác sư hay sao?

"Rất tốt." Bóng Dáng hít vào một hơi thật sâu nói, hắn biết, cái người gọi là Trần Phong trước mắt này, tuyệt đối có tư cách trở thành đối thủ của hắn!

"Như vậy...thì hãy để cho ta chiến đấu một trận nghiêm túc đi." Bóng Dáng nghiêm nghị nói.

Xoạt! Xoạt! Xoạt!

Từng đạo từng đạo bóng đen xuất hiện, thế nhưng lần này, Bóng Dáng cũng không điều khiển bọn chúng lao thẳng về phía Trần Phong, mà lại cho để bọn hắn trùng điệp vào cùng một chỗ, lúc này mới phát động công kích!

"Vù!" Lực lượng siêu cường, trong nháy mắt bộc phát.

"Đi." Trần Phong chỉ tay vào trong hư không.

Hai mươi đạo đao gió bắn ra đánh lên cái bóng, nhưng mà lại vô hiệu! Mấy chục đạo bóng đen quỷ dị trùng điệp vào cùng một chỗ, hỗ trợ lẫn nhau, bộc phát ra uy lực làm cho người ta kinh sợ, Trần Phong thấy rất rõ ràng, những cái bóng đen trùng điệp với nhau lưu lại quỹ tích trên không trung, toát ra lực lượng làm cho người ta sợ hãi.

Một chiêu này, đao gió không ngăn được!

Quả nhiên... Trần Phong cũng không cảm thấy quá ngoài ý muốn, chiêu này của Bóng Dáng đã không phải là những đòn công kích cơ sở nữa, mà là kỹ xảo chiến đấu cao cấp do đối phương lĩnh ngộ ra, có phát ra nhiều đao gió hơn nửa cũng vô dụng!

Như vậy... Trần Phong hít vào một hơi thật sâu, chân chính bước vào cấp E, thực lực của hắn được tăng lên rất nhiều, tinh thần lực được tăng lên toàn diện, thậm chí tốc độ bộc phát đao gió cũng được tăng lên gấp đôi, số lượng đao gió tăng lên khi tiêu hao 1 điểm giá trị may mắn, cũng từ mười cái, biến thành hai mươi cái, thế nhưng phương diện tăng lên nhiều nhất, lại là Thiên Huyễn!

Thiên Huyễn! Khởi động! Trần Phong vô thức thôi động Thiên Huyễn, nhưng mà, lại không có bất kỳ một phản ứng nào.

Không có phản ứng? Tại sao lại có thể như vậy?!

Tâm thần của Trần Phong nảy một cái, không thể nào vào thời khắc mấu chốt như vậy lại không có tác dụng như vậy chứ, chẳng lẽ là do tư thế không đúng? Hắn mở Quầng sáng may mắn ra một lần nữa thi triển, nhưng mà vẫn không hề có phản ứng!

Có gì đó không đúng, Trần Phong cảm thấy kinh hoàng, mà vào lúc này, bóng đen trùng điệp đã giết tới trước mặt.

"Đáng chết, chuyện gì đã xảy ra?" Trần Phong cưỡng ép khiến cho mình tỉnh táo lại, xem ra cái gen năng lực Thiên Huyễn này, cũng không giống như là đao gió chỉ cần thôi động là được, Trần Phong đã tìm hiểu số liệu trên mạng, thế nhưng lại không áp dụng được bởi vì Thiên Huyễn là do gen Huyễn Xà biến dị tạo thành hay sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.