Siêu Cấp Gen

Chương 13: Cộng đồng giả lậpNhưng mà có đôi khi, sống là phải điên một lần.

"Trước tiên đem cách điều chế Gien Mộc Hùng nắm giữ." Trần Phong định ra mục tiêu, mặc dù hắn còn có mấy chục vạn để mua tài liệu, nhưng nếu như không có Quầng sáng may mắn mà nói, hắn đoán chừng có tiêu hao hết sạch tiền cũng không chế tác ra được mấy cái thành phẩm. Số tiền này, vẫn còn thiếu rất nhiều!

"Ừm, hay là đem cái này bán đi." Trần Phong vung vẩy cái bình chứa ở trong tay.

Về sau khả năng mà hắn muốn bán ra thuốc thử gen sẽ không ít, cần phải tìm một chỗ có thể bán ra được lâu dài. Mà cái này, chính là một địa phương tiên tiến ở trên cái thế giới này, "Cộng đồng giả lập".

Khoa học kỹ thuật ở cái thế giới này cực kỳ tiên tiến, [kỹ thuật giả lập thực tế] cũng đã rất hoàn thiện, gần như mọi người đều có thể tiến vào "Cộng đồng giả lập" —— cùng loại với mạng Internet ở Địa Cầu.

Thiết bị dùng để tiến vào "Cộng đồng giả lập" là một cái thiết bị kim loại hình bán nguyệt, chỉ cần đưa tinh thần lực vào, là có thể tiến vào một thế giới giả tưởng có rất nhiều tin tức.

Trần Phong thả tinh thần lực ra.

"Ong —— "

Cả phòng bắt đầu biến hóa, gian phòng đơn sơ của Trần Phong bỗng nhiên biến thành một thế giới giả tưởng thần kỳ, trời xanh mây trắng, còn hắn thì đang đứng bên trên một cái quảng trường khổng lồ. Đây chính là "Cộng đồng giả lập", là địa phương được hoan nghênh nhất ở cái thời đại này, nó có thể thỏa mãn các nhu cầu như giải trí, mua sắm, huấn luyện cho người sử dụng. Mà bên trái, chính là khu giao dịch mà Trần Phong muốn đến! Nơi nào cũng có cửa hàng, trên đường phố có rất nhiều người hối hả đi lại.

"Giống như là kính VR ở kiếp trước?"

Trước mắt của hắn bắn ra một màn ánh sáng nửa trong suốt, trên màn ánh sáng có thể tiến hành sàng lọc tất cả các loại hình, giá cả, cửa hàng ở bên trong "Cộng đồng giả lập", sau đó ngươi liền có thể ngay lập tức xuất hiện ở bên trong cái cửa hàng mà ngươi đã chọn. Đương nhiên, ngươi cũng có thể thảnh thơi đi dạo trên đường phố, cùng với hiện thực gần như giống nhau!

"Thì ra là thế." Trần Phong giống như có điều suy nghĩ, hắn tùy ý tiến vào một bên trong một cái cửa hàng, bên trong cửa sổ thủy tinh trưng bày rất nhiều loại thuốc thử gen, Trần Phong thậm chí có thể duỗi tay cầm lên để xem, cái xúc cảm chân thật này thật sự khiến cho hắn cảm thấy sợ hãi thán phục. Đương nhiên, càng làm cho hắn cảm thấy sợ hãi thán phục chính là giá cả.

Mặc dù hắn đã bài trừ những loại thuốc thử dung hợp gen có đẳng cấp cao, thế nhưng vẻn vẹn chỉ là thuốc thử dung hợp gen cấp độ F, đã có một cái giá trên trời.

Thuốc thử gen cấp độ F—— Gen Ma Chu

Yêu cầu dung hợp: Nhanh nhẹn 15 điểm, thể chất 6 điểm.

Gen năng lực: Tơ nhện, có thể bắn ra tơ nhện mang tính dẻo dai cường đại từ trong cổ tay.

Giá cả bán ra: 50.000 nguyên

"Là năng lực giống như Spider Man!" Trần Phong cảm thấy kinh diễm, không thể nghi ngờ, cái gen năng lực này là hết sức xuất sắc cho dù là ở cái thế giới này. Nhưng cái giá cả kinh khủng kia, cũng đủ khiến cho đại đa số người phải chùn bước. Các loại gen khác, Trần Phong cũng đã nhìn qua 1 lượt, có đủ các loại gen chiến đấu, cho dù là loại rẻ nhất, cũng tới một vạn nguyên. Mà những loại đắt đỏ nhất càng là cao tới mấy chục vạn nguyên, mà những loại này, mới thật sự là sản phẩm được mọi người hoan nghênh nhất.

Trần Phong đi dạo xem hoa cả mắt, nhưng vẫn có thể rất nhanh ổn định lại tâm thần, nhìn về phía quy tắc giao dịch của "Cộng đồng giả lập", tìm kiếm một phương pháp giao dịch phù hợp, phương pháp bán thuốc thử gen có bốn loại.

Loại thứ nhất, chính là tìm kiếm người mua để nói chuyện riêng.

Loại thứ hai, trực tiếp bán cho cửa hàng đang thu mua gen. Có rất nhiều cửa hàng gen đều uỷ thác cho Robot quản lý, ví dụ như, giá thu mua Gien Mộc Hùng là 4500 nguyên, bán ra 5000 nguyên, dùng phương thức như vậy liền có thể dễ dàng kiếm được chênh lệch ở giữa. Mà đối với chế tác sư bình thường không có nhiều thời gian mà nói, phương thức này sẽ vô cùng phù hợp, có thể tự động giao dịch, đơn giản mau lẹ!

Loại thứ ba, chính là uỷ thác cho cửa hàng mà "Cộng đồng giả lập" quản lý bán ra, mỗi ngày sẽ mất 5% phí thủ tục, người bán có thể tự do thiết lập giá cả, nhưng vô luận ngươi có bán được hay không bán được, phí thủ tục sẽ không trả lại.

Loại thứ tư, chính là tự mình mở tiệm.

"Loại thứ nhất quá phiền phức, giá cả thấp còn phải lãng phí đại lượng thời gian, loại thứ hai thì quá lỗ vốn, loại thứ tư phải cần quá nhiều tiền để mở tiệm, mà vào thời kỳ ban đầu cửa hàng không có thương hiệu trên cơ bản sẽ không bán được bất kỳ vật gì."

"Vậy cũng chỉ có thể chọn loại thứ ba." Trần Phong quyết định uỷ thác việc bán ra cho một cửa hàng nào đó. Nhưng đầu tiên, hắn nhất định phải mua một bộ dụng cụ truyền tống để giao dịch, dụng cụ truyền tống giao dịch, là một loại sản phẩm tân thời có khoa học kỹ thuật cao, nghe nói người chế tác ra cái dụng cụ này chính là một trong những người tham gia sáng lập "Cộng đồng giả lập", là một vị cường giả có dị năng không gian thần kỳ! Hắn bắt chước theo vị đã chế tạo ra cái vòng đeo tay kia, đem năng lực của mình áp súc vào bên trong một loại máy móc đặc thù, chế tạo ra dụng cụ truyền tống giao dịch.

Chỉ cần mua dụng cụ này về, là có thể trực tiếp tiến hành giao dịch vật phẩm thông qua cách truyền tống, nếu như không có tiền mua sắm dụng cụ truyền tống, thì chỉ có thể sử dụng nghiệp vụ chuyển phát nhanh mà thôi.

Giá cả của một bộ dụng cụ truyền tống giao dịch, là 100 ngàn nguyên. Trần Phong trực tiếp mua sắm, hắn cũng không có thời gian mỗi ngày để mà chạy đi chạy lại giao hàng, nếu như muốn bán ra nhiều vật phẩm, thì dụng cụ truyền tống giao dịch chính là nhu yếu phẩm. Trần Phong trực tiếp ở bên trong 1 cửa hàng của "Cộng đồng giả lập" mua sắm dụng cụ truyền tống giao dịch, ủy thác cho một công ty chuyển phát nhanh chuyển về nhà, còn về phần vật phẩm hắn muốn bán ra, thì chờ đến khi có dụng cụ truyền tống giao dịch rồi lại tính.

"Xong! Trước tiên đi nghỉ ngơi một chút cái đã."

Thời gian chờ chuyển phát nhanh, Trần Phong vừa vặn có thể nằm ngủ một giấc. Hắn đã quá mệt mỏi! Bận bịu từ hôm qua đến bây giờ vẫn còn chưa được nghỉ ngơi, Trần Phong cứ như vậy chìm vào bên trong giấc ngủ. Chỉ có điều, chờ đến khi hắn tỉnh dậy từ bên trong giấc ngủ mê, bỗng nhiên cảm giác được có một chút không đúng.

"Gặp nguy hiểm!" Sự cảnh giác nhiều năm, khiến cho Trần Phong có thể trong nháy mắt thanh tỉnh.

Xoạt!

Đao gió trong cơ thể vô ý thức ngưng tụ lại, Trần Phong tung người một cái, nhìn về nơi phát ra nguy cơ, ở trên cửa sổ, thế mà lại xuất hiện một đầu biến dị thú kinh khủng, móng vuốt bén nhọn, hai mắt như lôi điện, rất là dọa người.

"Địch nhân sao?"

Hàn quang trong mắt của Trần Phong lóe lên, chẳng lẽ là do cái tên Vương Việt chết tiệt kia lại phái sát thủ đến giết mình một lần nữa? Không phải chứ, bây giờ chính mình cũng đã thi rớt đại học, cũng đã không còn uy hiếp gì với hắn mới đúng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.