Siêu Cấp Gen

Chương 14: Một tinh
Đao gió chuẩn bị!

Quầng sáng may mắn chuẩn bị!

Mặc dù con biến dị thú ở trước mắt này rất là to lớn, nhưng Trần Phong lại không sợ một chút nào, đao gió có thể bạo phát trong nháy mắt, khiến cho sức chiến đấu của hắn đã viễn siêu so với bình thường! Mà ngay vào lúc hắn sắp bạo phát, ở phía trên con chim lớn kia, thế mà lại xuất hiện một bóng người.

Y phục quen thuộc... tiêu chí quen thuộc... Người kia nở 1 nụ cười chất phác, xuất ra một cái rương đưa qua cửa sổ, nói: "Đại ca, bưu kiện chuyển phát nhanh của ngươi."

Trần Phong: "..."

M* nó, đây chính là nhân viên chuyển phát nhanh chứ ai!

"Ngươi không thể đi vào cửa chính hay sao?" Trần Phong thở dài, không thể trách là hắn không nhớ ra được, xem như là ở trong trí nhớ của nguyên chủ nhân, nhân viên chuyển phát nhanh bình thường cũng đi cửa chính a, làm gì có chuyện xông qua cửa sổ doạ người như thế này!

"Ta hô nửa ngày cũng không có ai đi ra ngoài." Nhân viên chuyển phát nhanh có chút xấu hổ nói: "Sau đó ta trông thấy cửa sổ đang mở liền muốn đi tới xem."

Trần Phong ký nhận chuyển phát nhanh.

"Vèo —— " Con chim vỗ cánh 1 cái, nhân viên chuyển phát nhanh cưỡi chim lớn bay đi.

"Là chim Vân Tường." Trần Phong hơi híp tròng mắt lại, đó là gen năng lực chim Vân Tường cấp độ F, có thể làm cho chim Vân Tường có một loại cảm giác thân thiết thiên nhiên đối với người sử dụng, mặc dù không có bao nhiêu sức chiến đấu, nhưng lại có chim Vân Tường nắm giữ tốc độ rất nhanh làm đồng bạn, có rất nhiều nhân viên chuyển phát dung hợp loại gen này, chính là một loại gen công tác tiêu chuẩn.

" Một thế giới thần kỳ a." Trần Phong đối với cái thế giới đặc sắc này rất là chờ mong.

Như vậy thì...Hắn mở bưu kiện ra, dụng cụ truyền tống giao dịch lóe sáng xuất hiện. Người nghèo thì dựa vào chuyển phát nhanh, người giàu có thì dựa vào truyền tống, thời đại này ngay cả việc lên trên mạng mua sắm cũng có thể làm cho người nghèo cảm giác được một sự tổn thương sâu sắc. Dụng cụ truyền tống giao dịch cũng không lớn, nhưng cũng đã đủ để truyền tống phần lớn các loại vật phẩm.

Mà theo dụng cụ truyền tống, người sử dụng có thể mua và bán các loại vật phẩm trong chớp mắt, việc bán thuốc thử gen cũng trở nên thuận tiện trước đó chưa từng có, sinh hoạt chế tác và bán thuốc thử gen của Trần Phong đã chính thức bắt đầu.

Một lần nữa đi vào "Cộng đồng giả lập". Trần Phong lựa chọn một cửa hàng có lưu lượng bán thuốc thử gen khá cao, đem Gien Mộc Hùng gửi bán, sau đó mua sắm một nhóm lớn tài liệu Gien Mộc Hùng, một lần nữa tiến vào bên trong công việc chế tác điên cuồng.

Toàn diện khởi động Quầng sáng may mắn, Trần Phong lâm vào bên trong công việc chế tác điên cuồng. Trong thời gian này, ngoại trừ việc chờ đợi giá trị may mắn khôi phục lại, chuyện mà hắn muốn làm nhất chính là học tập! Không ngừng học tập! Trí nhớ của nguyên chủ nhân đối với hắn mà nói chỉ giống như là 1 bộ phim điện ảnh, tuy cái gì cũng biết, nhưng cũng không khắc sâu, hơn nữa, lấy tầm mắt nông cạn của nguyên chủ nhân, đồ vật biết đến cũng sẽ không quá nhiều, cho nên, hắn cần phải đích thân lý giải cái thế giới này, thông qua đủ loại giáo trình giả thuyết để chính thức quan sát cái thế giới này!

《 Hình ảnh giả thuyết hiện thực—— nhịp đập của tinh cầu 》

《 Hình ảnh giả thuyết hiện thực—— thời đại gen》

《 Hình ảnh giả thuyết hiện thực——số liệu hóa trên vòng đeo, những điều mà bạn chưa biết 》

《 Hình ảnh giả thuyết hiện thực—— từ mô phỏng đến tinh thông, phương pháp săn giết biến dị thú》

《 Hình ảnh giả thuyết hiện thực—— năm năm khảo hạch tám năm săn giết, biến dị thú sinh tồn chi đạo 》

...

Trần Phong gần như đã nhìn qua những hình ảnh giả thuyết đứng đầu một lần, ở dưới sự giúp đỡ của thiết bị giả thuyết hiện thực, người ở trong cảnh, sau bảy ngày, Trần Phong hiện tại, sự hiểu biết của hắn về cái thế giới này so với nguyên chủ nhân còn nhiều hơn! 7 ngày thời gian, hắn cũng chính thức dung nhập vào cái thế giới này.

Mà tiến độ chế tác gen cũng đã tăng lên thật nhanh.

Giá trị may mắn sao? Một ngày cũng chỉ tích luỹ được 24 điểm, còn thiếu rất nhiều! Giá trị may mắn tiêu hao sạch sao? Mua sắm tài liệu về trực tiếp làm! Cách điều chế nguyên bản đối với Trần Phong mà nói chính là hết sức lạ lẫm, sau nhiều lần thành công và thất bại, đã không ngừng quen thuộc và nắm giữ!

Đối với những người chưa bao giờ thành công qua mà nói, đó là một cái cửa ải! Nhưng chỉ cần sau khi thành công một lần, sẽ tìm thấy một loại cảm giác, tỷ lệ thành công trong một lần chế tác sẽ cao hơn 1 chút.

Đó là một loại cảm giác, nhưng lại có thể nắm giữ, nương theo giá trị may mắn tiêu hao, Trần Phong đối với việc dung hợp gen đã nắm chắc chính xác hơn, đối với cái gọi là "Đều đặn" đã lý giải sâu sắc hơn, mỗi một lần thành công, Trần Phong đều cảm giác được chính mình đã tiến thêm được một bước, mà cho dù là thất bại, cũng có thể có thu hoạch không nhỏ, xác xuất thành công của hắn đang không ngừng được tăng lên. Trải qua 7 ngày thời gian, Trần Phong rốt cục cũng đã hoàn toàn nắm giữ cách điều chế Mộc Hùng Gen!

Mà số liệu kiểm trắc bên trong vòng đeo tay, sơ cấp trình độ chế tác gen, cuối cùng cũng đã từ 0 Tinh biến thành 1 Tinh!

"Đã có thể tính là chân chính nhập môn." Trần Phong bùi ngùi mãi không thôi. Đến tận đây, lần bế quan thứ nhất của Trần Phong mới kết thúc.

Mà cái giá phải trả...Trần Phong nhìn thấy con số 0 thật to bên trong số tài khoản liền cảm giác được một trận nhức cả trứng.

Bởi vì mau chóng mò thấy cách điều chế Gien Mộc Hùng, hắn đã đập xuống toàn bộ 400 ngàn nguyên, đó còn là bởi vì hắn đã tiêu thụ được hết Mộc Hùng Gen mà mình làm ra để bù vào, nếu không thì 400 ngàn nguyên căn bản là không đủ, chế tác gen đốt tiền, đã vượt xa sự tưởng tượng của hắn.

Đây là hắn có Quầng sáng may mắn mà còn như thế, huống chi là người khác? Muốn trở thành một tên chế tác sư hợp cách, thật sự là rất khó. Đây cũng là lý do nguyên chủ nhân vì cái gì mà nhất định phải thi vào đại học, ở đại học, trên lớp học sẽ được cung cấp đủ loại tài liệu thí nghiệm miễn phí, cho dù là ngươi không có đồng nào, ngươi cũng có thể không ngừng tiến bộ! Thậm chí còn có thể thông qua đủ loại con đường thu hoạch được cách điều chế cùng với gen trân quý hi hữu!

"Thật đáng tiếc." Trần Phong có chút tiếc nuối, tuy nhiên hắn cũng không có nản chí, nếu như thi rớt đại học là chuyện không thể thay đổi, hắn có quan tâm cũng không có tác dụng gì, hiện tại trọng yếu nhất là phải tính toán thời gian nắm giữ được cách điều chế Gien Mộc Hùng. Chỉ có điều, sau khi tính toán xong thời gian cần thiết để nắm giữ 1 cách điều chế, Trần Phong nhìn lướt qua thời gian còn lại, bỗng nhiên cảm giác được có một chút không ổn.

"Nói một cách khác."

"7 ngày thời gian, lại thêm tiền tài sở hữu ban đầu, mới có thể nắm giữ được một cách điều chế có độ khó 1 tinh?" Trần Phong cảm thấy có chút nhức cả trứng. So với khoảng cách 20 tinh tư cách báo danh, hắn còn kém trọn vẹn 19 tinh!

Hắn còn thiếu rất nhiều!

"Không thể làm như thế này được."