Siêu Cấp Gen

Chương 21: Trần Phong tức giậnRất nhanh, một câu trả lời đột nhiên bị rất nhiều người đội lên trên hàng trước nhất, Trần Phong quét mắt qua một vòng, nụ cười trên mặt nhất thời thu liễm lại, trong ánh mắt luôn luôn bình tĩnh kia, xuất hiện một vòng lãnh quang như có như không.

Đào giáo sư sao? Ha ha...Không sai, cái câu trả lời này, chính là do Đào giáo sư trả lời.

"Ta còn tưởng rằng là có cái phát hiện gì mới, không nghĩ tới lại là đang thảo luận về cái vấn đề này. Ha ha, quên nói cho mọi người biết, người này là một học viên trong lớp của ta, trước đó hắn đã hỏi qua ta một lần về vấn đề này, ta đã trả lời hết sức kỹ càng cho hắn, đồng thời còn nói cho hắn biết là không có khả năng, thế nhưng không nghĩ tới hắn lại tới nơi này hỏi thăm."

"Ta cảm giác người này căn bản cũng không phải là một học giả chính thức, mà là đang cố ý quấy rối. Đưa ra một khả năng không tồn tại, sau đó ngồi nhìn mọi người vì khả năng này mà lãng phí thời gian thảo luận, còn hắn thì ra vẻ cao cao tại thượng, giống như là khỉ làm xiếc để trêu đùa mọi người, tranh thủ danh tiếng. Loại người này, ta đề nghị mọi người không cần phải để ý."

Đặt bút. Đào giáo sư.

Rất nhiều người sau khi đọc qua câu trả lời này, nhất thời bừng tỉnh đại ngộ.

"Thì ra là thế."

"Đào giáo sư đã trả lời qua rồi sao? Người tạo chủ đề thế nhưng lại không có một chút đề cập nào đến chuyện này a, thế thì, nếu như là đã có đáp án, còn tới nơi này hỏi thăm để làm cái gì?"

"Lòe người!"

"Người này có lẽ là có ý khác."

Một số người hồi đáp, mà rất nhanh, mấy câu trả lời ở đằng sau đã hoàn toàn chệch khỏi chủ đề.

"Bắt được Đào giáo sư rồi."

" Đào giáo sư, loại gen thứ nhất mà ta chế tác chính là Gien Mộc Hùng, đến nay vẫn là Fan của Đào giáo sư."

"Đào giáo sư xuất hiện, chủ đề này coi như kết thúc."

Đủ loại ngôn luận bắt đầu xuất hiện, thậm chí có một số người trực tiếp quay sang chửi bới Trần Phong, chủ đề không biết đã bị mọi người đưa đến nơi nào.

Trần Phong bình tĩnh thoát ra ngoài hiện thực, sắc mặt vẫn không đổi, nhưng trong mắt lại thêm ra một tia lạnh lùng, hắn rất ít khi tức giận. Kiếp trước sống trong sự xui xẻo, khiến cho Trần Phong đối với cuộc sống bây giờ tràn ngập sự vui vẻ, bất cứ lúc nào, hắn đều có thể ứng xử thản nhiên, nhanh chóng trở nên vui vẻ!

Nhưng mà, chuyện này không có nghĩa là hắn sẽ dễ dàng bị khi dễ, rất ít khi tức giận mang một hàm nghĩa khác là một khi hắn tức giận, thì tuyệt đối sẽ không thể bỏ qua!

"Đào giáo sư..." Trần Phong bỗng nhiên cười lạnh một tiếng, Đào giáo sư nói hắn vài câu, hắn không quan tâm, nhưng chính là bởi vì mấy câu này của Đào giáo sư, đã khiến cho đám người đang đường đường chính chính trả lời vấn đề không trả lời nữa, Trần Phong vừa mới có một chút linh cảm từ những ý tưởng của mọi người, thì đã bị dập tắt.

"Ngươi đây là đang tự tìm đường chết." Trần Phong từ tốn nói, hắn đã quyết định, phải cho vị Đào giáo sư này một bài học.

Lập một chủ đề công bố loại gen biến dị thứ ba? Căn bản là không cần thiết!

Phát bài viết chứng minh lời nói, ngoại trừ khiến cho Đào giáo sư bị mất mặt mũi, sẽ không có một tác dụng nào khác, Trần Phong muốn trả thù, đương nhiên sẽ không chỉ có một chút như vậy.

Ví dụ như: tiền!

"Như vậy, cứ quyết định làm như thế đi." Trong lòng của Trần Phong đã có 1 kế hoạch.

Ngày kế tiếp, Đào giáo sư dậy rất sớm, tinh thần vô cùng sảng khoái, hôm qua cái tên tiểu bối vô tri có ý đồ khiêu khích ông ta, đã bị mọi người "Có trí thức" trong diễn đàn học thuật phê phán cho thương tích đầy mình, hiện tại ngay cả mặt cũng không dám lộ.

"Phần lớn mọi người vẫn rất có nhãn quang." Đào giáo sư nhớ tới chuyện này liền cảm thấy toàn thân sảng khoái.

Gien Mộc Hùng? Khả năng biến dị thứ ba? Ngươi con m* nó đang giỡn mặt với ta à?

Đào giáo sư cảm thấy khinh thường, nhưng mà, đúng lúc này, có một người trợ thủ vội vội vàng vàng chạy tới, sắc mặt lộ ra vẻ khó coi sắp khóc nói: "Giáo... Giáo sư, không tốt rồi, trong khu giao dịch của "Cộng đồng giả lập", đang bán ra một loại Gien Mộc Hùng biến dị mới."

Đào giáo sư nhăn mày lại, Gien Mộc Hùng biến dị mới?

Làm sao có thể?

Một cảm giác không rõ xuất hiện trong lòng, Đào giáo sư đi theo trợ thủ tiến vào "Cộng đồng giả lập", khi nhìn thấy gen biến dị bán bên trong khu giao dịch, sắc mặt của ông ta trong nháy mắt liền trở nên trắng như tuyết.

—— ——

Gien Mộc Hùng.

Gen cơ sở: Lực lượng 3 điểm, thể chất 3 điểm.

Gen năng lực: "Cơn giận của Mộc Hùng", trong vòng 10 giây tăng lực lượng lên 10%, làm lạnh 60 giây.

Giá bán: 99.999 nguyên

—— ——

"Biến dị lực lượng?" Đào giáo sư triệt kinh ngạc đến ngây người.

Thật sự xuất hiện! Hôm qua ông ta còn đang điên cuồng nói là biến dị lực lượng sẽ không có khả năng xuất hiện, hôm nay nó cứ như vậy công khai xuất hiện ở trên khu giao dịch, hơn nữa còn là ở vị trí đầu tiên!

Mà lúc này đây, một số người cũng phát hiện được ra vấn đề này. Bởi vì bất luận một kẻ nào, đang cần mua Gien Mộc Hùng, đều sẽ phát hiện có một loại Gien Mộc Hùng có giá cả cực cao, siêu việt hết thảy các loại Gien Mộc Hùng khác, mà chỉ cần ấn mở xem xét, liền sẽ phát hiện ra được cái gen năng lực kinh người này! Tuyệt đối xưa nay chưa từng có! Lực lượng tăng cường lên chính là 10% tỉ lệ!

Cùng một thời gian đó, tại diễn đàn học thuật, một số người cũng chú ý tới chuyện này, bắt đầu trả lời ở bên trong chủ đề mà hôm qua Trần phong tạo, ảnh chụp loại Gien Mộc Hùng biến dị kia bắt đầu được post vào bên trong chủ đề.

"Ở một cửa hàng gen nào đó xuất hiện một loại Gen Mộc Hùng biến dị thứ ba."

"Chuyện này vui à nha."

"Người tạo ra chủ đề nghi vấn này đã đi đâu rồi?"

"Ha ha ha, ngồi đợi Đào giáo sư xuất hiện."

Rất nhiều người trở nên hưng phấn.

Không thể nghi ngờ, Trần Phong gửi bán Gien Mộc Hùng biến dị đã hấp dẫn lực chú ý rất lớn, cho dù là ở một mảnh khu vực nhỏ như thế này, cũng đã đủ gây nên sự oanh động.

Chỉ có điều, hắn không biết là, ngoại trừ Đào giáo sư, còn có một người cảm thấy hết sức ưu thương, người kia chính là Kim Cương.

Ở Phong Các, Kim Cương đang ngơ ngác nhìn bình Gien Mộc Hùng biến dị có cái giá ở trên trời kia, nhìn lại một số bình gen chiến đấu do hắn nhờ tỷ tỷ của mình nặc danh gửi bán với giá cao, sắc mặt như tờ giấy trắng.

Tại sao lại bị hạ thấp đi rồi? Chính mình tân tân khổ khổ mới tìm được một ít gen chiến đấu gửi bán, thế mà lại bị một bình gen biến dị làm công làm cho lu mờ?

Dựa vào cái gì?!

Cái tên chủ cửa hàng Phong Các kia hai ngày nay cũng không hề online a! Tên kia từ khi phát hiện được chuyện nguyên lai hắn không cần ở đây doanh thu bán hàng cũng tự động tăng trưởng, cho nên căn bản hắn cũng không có tới a!

Thế nhưng mà. Doanh thu bán hàng của hắn ta vậy mà còn điên cuồng tăng trưởng!

Dựa vào cái gì?

Kim Cương ăn một bụng ủy khuất, thế nhưng khi nhớ lại cái người đã gửi bán bình Gen biến dị này, Kim Cương nhất thời liền trở nên ỉu xìu. Lại là người kia! Cái người mà bị hắn chế giễu là chế tác sư Gà mờ!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.