Siêu Cấp Gen

Chương 24: Tra tấnCái này cũng không có nhiều ý nghĩa, lần trước kiếm lời được 9 vạn 9 đã làm cho hắn vui mừng không thôi a. Nghĩ tới đây, Trần Phong bỗng nhiên cười lạnh.

**

Ngày kế tiếp, Đào giáo sư lại tỉnh lại từ bên trong một giấc mộng đẹp. Thời gian qua đi mấy chục năm, ông ta rốt cục cũng chờ đợi được mùa xuân thứ hai của mình!

Bây giờ Đào giáo sư đã không còn là một tên chế tác sư chỉ dựa vào một bản hướng dẫn để kiếm cơm nữa, mà là mấy chục năm mài một thanh kiếm, rốt cục cũng đã nghiên cứu ra được thành quả riêng của mình, chân chính biến thành một chế tác đại sư! Ân... Cái danh xưng này làm cho ông ta hết sức ưa thích.

Chỉ là, từng có một lần kinh nghiệm vào ngày hôm qua, Đào giáo sư cũng đã có sự đề phòng, ông ta bảo tên trợ thủ của mình thời khắc nhìn chằm chằm vào khu vực giao dịch.

Mà không thể không nói, ông ta có sự đề phòng là đúng, chưa hưng phấn được vài phút, tên trợ thủ đã vội vã truyền tin tức đến, ở cái cửa hàng gen gọi là Phong Các kia, lại xuất hiện thêm một cái gen biến dị!

Sắc mặt của Đào giáo sư đại biến, lại xuất hiện một cái? Đáng chết, không phải là tỷ lệ một phần ức hay sao? Nhân phẩm của tên kia, làm sao mà lại tốt như vậy? Nếu như chuyện này bị vạch trần mà nói...

"Mua!" Đào giáo sư cắn răng nói, gần mười vạn nguyên cứ như vậy lặng yên không một tiếng động biến mất. Bởi vì Đào giáo sư ra tay quá nhanh, cho nên gần như không có ai chú ý được cái tin tức này, mà khiến cho Đào giáo sư thở phào một hơi đó là, bên trong khu giao dịch cũng không có xuất hiện cái gen biến dị thứ hai nào.

"Trùng hợp sao?" Đào giáo sư sống trong lo sợ một ngày.

Chỉ là, ngày thứ hai vừa mới tỉnh lại, tên trợ thủ đã vội vã truyền tin tức đến, cái gen biến dị kia, lại xuất hiện! Vẫn là Phong Các!

"Tại sao lại có thể như vậy?" Đào giáo sư lạnh cả người, không phải tỷ lệ là một phần ức hay sao? Không phải nói cái gen biến dị này cực kỳ khó xuất hiện hay sao? Xem như là một chế tác gen đại sư, dùng cả ngày chế tác Gien Mộc Hùng, tỷ lệ xuất hiện gen biến dị cũng sẽ rất thấp, được một cái cũng đã không tệ rồi, làm sao có ai có thể liên tục hai ngày đều có thể chế tác ra được? Hơn nữa lại còn là loại gen biến dị thứ ba hi hữu này? Cho nên, hiện tại ông ta đang đứng trước một vấn đề.

Mua, hay là không mua?

"Giáo sư..." Tên trợ thủ cẩn thận từng li từng tí hỏi.

"Mua." Đào giáo sư bất lực nằm trên mặt đất, sắc mặt trở nên dữ tợn, nói: "Mua, ta cũng không tin, hắn thật sự có thể một mực chế tác được! Ta cũng không tin, hắn ngày mai lại còn có thể chế tác ra được một cái nữa!"

"Giáo sư..." Tên trợ thủ thấp giọng nói.

"Ta nói ngươi mua không nghe thấy hay sao?" Khuôn mặt của Đào giáo sư trở nên dữ tợn.

"Thế nhưng mà không đủ tiền." Tên trợ thủ ủy khuất nói.

"..."

Khuôn mặt của Đào giáo sư tối sầm, hít vào một hơi thật sâu, đem số tiền còn lại bên trong tài khoản, thậm chí là bởi vì hai ngày trước nghiên cứu ra được loại gen thứ ba, tiền tài mà Hiệp hội chế tác gen khen thưởng tài trợ đều lấy ra.

"Mua!" Mười vạn nguyên, lại như thế lặng yên không một tiếng động biến mất. Đào giáo sư một mặt mờ mịt nhìn về phía trước, các học sinh đi ngang qua chung quanh đều dùng ánh mắt kính nể nhìn vào ông ta, nhưng trong lòng của ông ta thì lại rét lạnh vô cùng.

"Loại gen kia, thật sự sẽ không có nữa sao? Vinh diệu của chính mình còn có thể chống đỡ được bao lâu?" Ông ta thậm chí còn sợ hãi đi ngủ, bởi vì ông ta sợ hãi khi tỉnh lại sau giấc ngủ, thì sẽ lại nhìn thấy tin tức của tên trợ thủ đáng chết kia!

Từng bước sai, từng bước sai, ông ta thậm chí đã vô pháp quay đầu!

Mà lúc này, Trần Phong đột nhiên nhận được một tin nhắn của Mục Nguyên.

"Trần Phong, gen của ngươi đâu?" Mục Nguyên hơi nghi hoặc một chút, hắn nghe Trần Phong nói là có thể chế tác rất dễ dàng, còn nói rất nhanh là sẽ có, không nghĩ được đã qua hai ngày, ngay cả cái lông cũng không nhìn thấy, vậy mà còn nói là mới cảm ngộ được?

"Đều bán rồi." Trần Phong từ tốn nói.

"A?" Mục Nguyên có chút phát mộng, hỏi: "Bán? Bán cho người nào?"

"Không biết, ta đều gửi bán ở trong cửa hàng." Trần Phong từ tốn nói.

"A?" Mục Nguyên kinh ngạc đến ngây người,nói: "Ta dựa vào, ngươi đừng có dọa ta, đây chính là chứng cứ để ngươi thay đổi càn khôn, dùng để đánh mặt Đào giáo sư a! Ngươi làm sao lại bán đi như vậy? Chờ một chút, đều bán? Ngươi gửi bán mấy cái?"

"Hai cái, mỗi ngày một cái." Trần Phong cười cười.

"Mỗi ngày một cái?" Mục Nguyên bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, hỏi: "Ngươi yết giá bao nhiêu tiền?"

"99.999 nguyên." Trần Phong bình tĩnh nói ra.

"Tê —— " Mục Nguyên hít vào một ngụm hơi lạnh.

"Ta dựa vào, thật là ác độc!"

Hắn vẫn cho là tính khí của Trần Phong quá mềm, lại không ngờ được cái tên này xuất thủ so với sự suy nghĩ của hắn còn hung ác hơn rất nhiều, loại thủ đoạn này dùng dao mềm mài lòng người càng thêm đáng sợ, đoán chừng Đào giáo sư mấy ngày nay không biết đã chết đi sống lại mấy lần a? Hơn nữa, Trần Phong còn lặng yên không một tiếng động moi một số tiền lớn của ông ta, cái trình độ xấu bụng này, chính hắn còn kém rất là xa a!

"Bội phục!"

Mục Nguyên sợ hãi thán phục nói: "Khó trách vì sao người ta nói người có thể nín nhịn là đáng sợ nhất."

Trần Phong: "..."

Đây có được coi là một lời khen hay không?

"Ngươi dự định kéo dài bao lâu?" Mục Nguyên hỏi.

"Cái này còn phải xem tài lực của Đào giáo sư có thể chống đỡ được bao lâu?" Trần Phong cười.

Mười vạn khối tiền mua vinh dự của một ngày? Hết sức có lời.

Đêm, lặng yên không một tiếng động đi qua. Ngày thứ hai, Đào giáo sư vừa tỉnh lại, đã nhận được một tin tức khủng bố từ đầu dây bên kia.

Cái gen kia lại lên giá! Trên mặt mũi của Đào giáo sư tràn đầy sự mỏi mệt, đôi mắt thâm quần do phải chịu một áp lực to lớn. Ông ta đã có vài ngày không được nghỉ ngơi, mỗi ngày đều sợ mất mật, sợ bị sự tình bị bại lộ, những lời khen ngợi sẽ biến thành lời chửi mắng, ông ta mấy ngày nay lúc nào cũng ở trong tình trạng lo lắng bất an.

"Nếu như sớm biết mà nói..." Đào giáo sư cảm thấy hối hận không thôi.

Ông ta không dám mua nữa, hiện tại ông ta đã vô cùng khẳng định, cái tên gia hỏa đáng chết này, đã nắm giữ được kỹ xảo chế tác của loại gen biến dị đặc thù này! Nhưng nếu không mua mà nói, những vinh diệu của ông ta sẽ biến mất toàn bộ, ông ta bị loại thống khổ này tra tấn ngày đêm, lo được lo mất, gần như đã sụp đổ.

"Cha, con đã trở về." Đào Lập Quân con trai cưng của Đào giáo sư đã trở về gấp từ nơi làm việc.

"Tiểu Quân, hãy giúp đỡ cha." Đào giáo sư chộp lấy cánh tay của Đào Lập Quân, kinh hoảng nói. Ông ta biết, lấy địa vị cùng với thân phận của con trai, nói không chừng có thể giúp mình giải quyết được chuyện này, lúc này, ông ta cũng đã không lo được mất sự uy nghiêm ở trước mặt con trai mình.

"Cha yên tâm đi, sẽ không có vấn đề gì." Đào Lập Quân cười nói.

"Vậy thì tốt rồi."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.