Siêu Cấp Gen

Chương 27: Quỷ đại thúc!
Nghe Trương thúc nói xong, Trần Phong chỉ có thể cười khổ.

"Đừng quá lo lắng, cái năng lực này mặc dù lợi hại, nhưng hạn chế cũng có rất nhiều, đó là không thể tuỳ tiện vận dụng, ít nhất cũng phải là gen chiến sĩ cấp D trở lên mới có thể, điều kiện thi triển cũng rất hà khắc. Hơn nữa, cũng không phải là không có biện pháp vô hiệu hoá nó, có một loại hợp kim đặc thù có thể tuỳ tiện ẩn giấu được loại năng lực này." Trương thúc cười nói.

"Ồ? Nơi nào có bán loại hợp kim này?" Đôi mắt của Trần Phong sáng rõ, hắn cũng không muốn lúc nào cũng bị người ta nhìn chằm chằm.

"Cháu chờ một chút." Trương thúc sờ soạn ở trên người một lát, móc ra một miếng kim loại to bằng đồng tiền xu, nói: "Ầy, cái đồ chơi này, cháu trở về xỏ vào một sợi dây, đeo lên là được."

"Đa tạ." Trần Phong thuận tay tiếp nhận, nói: "Tuy nhiên Trương thúc, thứ này khẳng định rất quý giá, cháu..."

"Soạt." Trương thúc móc ra một nắm lớn từ trong túi quần: "Không đủ thì chú cho cháu thêm mấy cái?"

Trần Phong: "..."

Coi như câu vừa rồi hắn không nói.

"Trương thúc, trước kia chú làm cái gì?" Trần Phong hiếu kỳ hỏi, ở trong trí nhớ của nguyên chủ nhân, Trương thúc chính là một đại thúc trung niên bình thường, mà sau khi hắn xuyên vào bộ thân thể này, mới chú ý được một ít chi tiết khác thường.

Gặp quỷ đại thúc trung niên!

Đại thúc trung niên nhà ngươi có thể phân tách vòng đeo ra hay sao? Đại thúc trung niên nhà ngươi biết phản trinh sát? Đại thúc trung niên nhà ngươi khi đối mặt với thi thể còn biết nói đùa để điều tiết bầu không khí?

"Không có gì, trước kia đi quân ngũ hai năm, về sau bị khai trừ." Trương thúc thổn thức không thôi.

Tâm thần của Trần Phong nhất thời trở nên nghiêm nghị, tham gia quân ngũ...Thời đại này, có thể làm tham gia quân ngũ, cũng không phải là người yếu! Lúc Trương thúc còn trẻ tuổi xem ra cũng đã từng có một phen cố sự, tuy nhiên nếu Trương thúc không muốn nói, Trần Phong cũng sẽ không hỏi nhiều.

"Tiểu tử ngươi đi về trước đi, nơi này cứ giao cho chú. Cảnh sát tới cứ để chú giải quyết, cháu bây giờ không thích hợp lộ diện." Trương thúc dặn dò.

"Đa tạ." Trần Phong vô cùng cảm kích, nếu đã biết Trương thúc trước kia đã từng đi lính, thì một chút chuyện nhỏ này cũng không tính là cái gì, hắn cũng không có chối từ, cầm lấy Gien Mộc Hùng, đi về nhà.

"Tiểu tử này, thật đúng là không khách khí mà." Trương thúc lắc đầu bật cười, hắn nhìn kỹ một chút vết thương trên thi thể của bóng đen, hơi có chút vui mừng.

"Tên tiểu tử này, nhìn không ra là còn có không ít thủ đoạn."Về đến phòng, Trần Phong thu liễm ý cười trên sắc mặt, làm sao cũng không nghĩ tới, cái người phái sát thủ đến ám sát chính mình này, lại là Đào giáo sư! Ban đầu có thể sử dụng tiền để giải quyết sự tình, thế mà đã phát triển đến một bước này!

Não tàn hay sao? Là do hắn đánh giá cao IQ của những người này? Hay là nói, hắn đã đánh giá thấp thủ đoạn của bọn họ?

Hít vào một hơi thật sâu, Trần Phong khiến cho mình tỉnh táo lại, nếu đối phương đã khai chiến, hắn cũng sẽ không nương tay nữa!

Về phần ám sát? Ha ha, hắn căn bản không quan tâm, Vương Việt một lần, bóng đen một lần, thật sự cho rằng có thể ám sát hắn dễ dàng như vậy sao? Có lòng cảnh giác siêu cao tăng thêm Quầng sáng may mắn, Trần Phong tự hỏi, coi như đánh không lại, chạy trốn cũng không có vấn đề, nơi này chung quy vẫn là khu vực trong thành thị, bọn hắn cũng không dám chơi quá lớn.

"Các ngươi muốn chơi có đúng không? Vậy ta liền cố gắng bồi các ngươi chơi đùa."

Trần Phong cười lạnh, chỉ là, nhìn qua bài post mà hắn đã sớm viết xong, hắn liếc qua một chút, bỗng nhiên đem tiêu đề xóa bỏ. Nếu như muốn dẫn phát dư luận, thì cần phải có một tiêu đề cực sốc.

Mà loại tiêu đề này...Trần Phong bỗng nhiên cười khẩy, hắn đã thấy qua rất nhiều ở kiếp trước.

- ----

Khuya hôm đó.

Khu giao dịch của " Cộng đồng giả lập" xuất hiện một bình thuốc thử gen Mộc Hùng được yết giá 1 triệu nguyên, làm oanh động toàn bộ "Cộng đồng giả lập", thậm chí là toàn bộ diễn đàn học thuật, vô số người bị đánh thức vào lúc nửa đêm.

"Xuất hiện rồi! Loại Gen Mộc Hùng biến dị thứ ba thật sự đã xuất hiện."

"Ta dựa vào, thế mà thật sự có?" Rất nhiều người vào lúc này, mới thật sự biết là vật này tồn tại, dù sao thì mấy lần trước đều bị người ta mua đi trong nháy mắt, căn bản không có ai có thể nhìn thấy, mà bây giờ...

"Người điên! Cái này là thằng điên!" Đào giáo sư chửi ầm lên, nửa đêm bị trợ thủ đánh thức, lại là bởi vì cái gen biến dị đáng chết này!

Tên kia thế mà trực tiếp tăng giá cả lên gấp mười lần! Thật coi ông ta là kẻ ngốc chờ bị làm thịt sao?

Ông ta cũng không có nhiều tiền như vậy a! Điều duy nhất khiến cho ông ta vui mừng chính là, coi như là loại tình huống này, bên trên diễn đàn học thuật, vẫn còn có rất nhiều người đang ủng hộ ông ta.

"Đào giáo sư thế mà đã dự đoán đúng."

"Thật là lợi hại."

"Đúng vậy a, căn bản là không ai nghĩ đến phương diện này." Đám người cảm khái, nhưng có rất nhiều người vẫn hoài nghi như cũ.

Mà ở cái thời khắc mẫn cảm dị thường này, có một cái tiêu đề xuất hiện trong diễn đàn học thuật trong nháy mắt khiến cho toàn bộ diễn đàn nổ tung, tất cả mọi người đều kinh ngạc đến ngây người, không chỉ là nội dung, còn có cái tiêu đề nghe đến rợn cả người kia——

《 Chấn kinh! Nam nhân nhìn trầm mặc, nữ nhân nhìn rơi lệ! Chân tướng của loại Gen Mộc Hùng biến dị thứ ba lại bị đánh cắp trắng trợn... 》.

"Cái tiêu đề này có chút kinh dị a."

"Chẳng lẽ là đã phát sinh ra đại sự gì?" Đám người đều hiếu kỳ vào xem, nhất thời kinh ngạc đến ngây người.

Bên trong Bài post, nói về chuyện có một Gen chế tác sư muốn thụ giáo Đào giáo sư về loại gen biến dị thứ ba, về sau lại bị Đào giáo sư mắng mỏ, Gen chế tác sư kia gửi bán gen biến dị lên "Cộng đồng giả lập" để chứng minh sự trong sạch của mình, lại bị Đào giáo sư vô sỉ xem như là thành quả của mình làm luận văn công bố vân vân..., cuối cùng chính là trực tiếp gửi bán gen biến dị với giá 1 triệu nguyên để tuyên chiến ——

"Đào giáo sư, 1 triệu, ông có đủ tiền mua được hay không?"

Cái bài post này đã đốt lên một ngọn lửa! Ngọn lửa cực kỳ lớn! Diễn đàn học thuật cũng không dám xóa.

Bởi vì có quá nhiều người bình luận, bởi vì quan hệ với gen biến dị có giá 1 triệu nguyên đang được gửi bán trên "Cộng đồng giả lập", bởi vì cái tiêu đề kinh người này, cái bài post này đã đốt lên một ngọn lửa lớn đến mức không dám tưởng tượng.

"Thế mà thật sự có việc này?"

"Ta thao, Đào giáo sư chơi lớn rồi."

"Mặc dù nội dung không sai, nhưng không biết vì sao, ta lại muốn đánh tên gia hỏa đã viết bài này a, cái tiêu đề của bài post này không khỏi quá mức kinh dị a?"

"Muốn đánh người này + 1."

"Muốn đánh người này + 2."

Có vô số người nghị luận ầm ĩ, bất quá, Đào giáo sư rất nhanh đã làm ra phản kích, ông ta mặc dù có lòng tham, nhưng cũng không phải là kẻ ngốc, rất mau đã tìm được một kẽ hở, nói: "Có một ít người may mắn làm ra thuốc thử biến dị, có ý đồ làm giảm uy tín của ta, yết giá 1 triệu, chế tạo ra hiệu quả tiếp thị, cái này căn bản là muốn đảo lộn tốt xấu!"