Siêu Cấp Gen

Chương 28: Sóng gió nổi lên"Mọi người tuyệt đối không nên mua sắm thuốc thử gen của hắn, làm cho đối phương kiếm lợi lớn."

Nhất thời liền có vô số người tán thành, dù sao thì danh tiếng của Đào giáo sư ở diễn đàn học thuật cũng không phải là chỉ cần một bài post nặc danh là có thể bôi đen.

"Người nào post bài nặc danh cũng dám dám bôi đen giáo sư."

"Đúng đấy, cái này rất rõ ràng là muốn bôi nhọ uy tín của Đào giáo sư."

"Lấy sự hiểu biết của giáo sư đối với Gien Mộc Hùng, còn cần phải trộm cướp thành quả của người khác sao? Quá khôi hài."

"Ta ủng hộ giáo sư."

Nhưng mà, cái tin tức này còn chưa kịp oanh động được bao lâu, lại có một cái tiêu đề nữa xuất hiện —— 《 Khu giao dịch xuất hiện một bình Gien Mộc Hùng biến dị thứ hai, vẫn như cũ là một cái giá trên trời 1 triệu yên 》! Đám người vừa mới tán thưởng Đào giáo sư kia trong nháy mắt liền rút rui về trong lặng lẽ.

May mắn sao? Liên tiếp hai lần vẫn là may mắn sao? Dù sao thì bên trong luận văn mà Đào giáo sư viết cũng có ghi —— tỷ lệ chính là 1 phần ức a.

Mà đối với cái này, Đào giáo sư rất nhanh đã làm ra phản ứng, ông ta trực tiếp đem bốn bình thuốc thử gen của mình ra, cũng đem số liệu mà ông ta kiểm trắc ra: "Một phần ức là kết quả mà ta nghiên cứu sơ bộ, kết quả này theo sự tiến bộ của nghiên cứu khẳng định sẽ phát sinh biến hóa, hai bình thuốc thử gen gửi bán ở khu giao dịch thì có thể nói rõ cái gì? Ta ở chỗ này còn có tới bốn bình!"

"Hoặc là, có một số người thông qua luận văn nghiên cứu khoa học của ta, chế tạo ra gen biến dị, nhưng cái này không có nghĩa là bọn họ có thể bôi nhọ được ta." Đào giáo sư dùng ngôn từ chính nghĩa đáp trả.

Dư luận lại một lần nữa chuyển hướng.

"Giải quyết xong rồi sao?" Toàn thân Đào giáo sư đã ướt đẫm mồ hôi, nghĩ thầm: "Chuyện này, hẳn là đã có thể kết thúc. Có những lời này, vô luận là đối phương bày ra bao nhiêu bình thuốc thử gen, cũng không thể cải biến được kết quả, chỉ là, nháo kịch như thế này, sẽ lưu lại cho mình không ít điểm đen trong mắt mọi người, đây cũng là bất hạnh trong may mắn hay sao?"

Đào giáo sư cười khổ.

Chỉ là, lúc này mới yên tĩnh không được bao lâu, diễn đàn học thuật lập tức trở nên náo nhiệt, máy truyền tin của Đào giáo sư chính là càng vang lên không ngừng, ông ta vô thức quét mắt qua một vòng, sắc mặt nhất thời trở nên trắng bệch.

Xảy ra chuyện rồi! Không biết vì sao, một số người đã từng tham gia thảo luận trong bài post của Trần Phong lúc đầu tiên bỗng nhiên đặt ra một câu nghi vấn: "Muốn biết sự thật rất đơn giản, chỉ cần diễn đàn học thuật công bố các bài post đã xóa lúc trước đi là được?"

"Đúng đấy, như vậy sẽ rất đơn giản."

"Mấy câu nghi vấn mà ta hỏi lúc trước, thật sự là đã bị diễn đàn học thuật xóa!"

"Chính xác! Đào giáo sư lúc ấy đã trả lời rõ ràng là không có khả năng!"

"Diễn đàn học thuật dựa vào cái gì mà xóa bài post của người khác!"

"Diễn đàn học thuật có thể bảo vệ quyền lợi của Gen chế tác sư, nhưng là không có nghĩa là có thể nối giáo cho giặc! Nhất định phải công khai bài post đã xóa lúc trước, trả lại sự trong sạch."

"Ban đầu là bởi vì Đào giáo sư mới xóa bài post đi, bây giờ ngược lại là Đào giáo sư có nghi vấn cướp đoạt thành quả, có phải hay không là nên điều tra Đào giáo sư để trả sự trong sạch cho đối phương?" Có rất nhiều người đang kháng nghị bên trong diễn đàn học thuật.

Vô số người lâu nay vẫn im hơi lặng tiếng bắt đầu chú ý đến chuyện này, bên trong thậm chí có rất nhiều đại sư chân chính! Trộm cướp thành quả nghiên cứu khoa học? Chuyện này đã trở thành một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng.

Xong! Đào giáo sư đổ mồ hôi như mưa, ông ta biết, nếu như diễn đàn học thuật khôi phục lại bài post kia, ông ta sẽ triệt để xong đời!

"Làm sao bây giờ?" A, đúng rồi, con trai!

"Tiểu Quân." Đào giáo sư vội vàng gọi Đào Lập Quân tới: "Thân phận của con nhất định sẽ có sức ảnh hưởng đối với diễn đàn học thuật ở bên kia, con nhất định phải ngăn chặn lại chuyện này!"

"Chỉ cần diễn đàn học thuật không khôi phục lại bài post kia, liền không có vấn đề!"

"Nhiều nhất là chỉ bị những người ở trên mạng mắng chửi mà thôi, chờ chuyện này đi qua, cũng không có vấn đề gì lớn." Đào giáo sư đầu đầy mồ hôi nói.

"Con đã hiểu." Đào Lập Quân khẽ gật đầu, chỉ là ở trong lòng của hắn, có một chút lo lắng không thể nhìn thấy. Tên sát thủ mà hắn phái đi đã biến mất, hiện tại mời người khác truy tung tên Gen chế tác sư kia cũng không được, người mà phụ thân đắc tội, thật sự chỉ là một người bình thường thôi sao? Hắn có một chút bận tâm.

"Nhất định phải ổn định lại chuyện này!" Đào giáo sư chà chà mồ hôi trên trán, nói: "Nếu như tên kia có thể nghiên cứu ra cách điều chế, ta cũng có thể nghiên cứu ra được, chỉ cần mấy ngày là ta có thể nghiên cứu ra cách điều chế...Ta liền có thể khôi phục lại được danh dự!"

"Trong tay của ta có bốn bình thuốc thử gen biến dị, so sánh cùng với thuốc thử gen bình thường, nhất định có thể nghiên cứu ra được cách điều chế." Nghĩ xong Đào giáo sư liền cấp tốc triển khai nghiên cứu.

Chỉ là, ông ta còn chưa kịp nghiên cứu ra một chút tiến triển nào, một đầu tin tức càng bạo tạc đã nổ tung trên Internet.

Phong Các, chủ cửa hàng của Phong Các thế mà lại ra mặt! Không có cách nào, liên tục có hai bình gen có giá 1 triệu nguyên được gửi bán, cái thủ tục phí kinh khủng kia, khiến cho hắn trực tiếp bừng tỉnh, sau khi online mới biết được là chuyện gì đang phát sinh. Lật qua ghi chép giao dịch, hắn rất nhanh đã làm ra một lựa chọn chính xác.

Công bố ghi chép giao dịch! Bốn bình thuốc thử gen mà Đào giáo sư đem ra, thế mà toàn bộ đều được mua sắm từ Phong Các!

Tất cả mọi người đều kinh ngạc đến ngây người.

"Ta dựa vào!"

"Thế mà thực sự là trộm cắp..."

"Đào giáo sư thật sự đã chơi một vố lớn."

"Bốn cái thế mà tất cả đều mua sắm từ nơi này, đây chẳng phải nói là, Đào giáo sư bản thân ngay cả một cái cũng chế tác không ra? Tất cả mọi thứ đều là do người khác làm hết?"

"Thật là đáng sợ! Đường đường là giáo sư gen học, chế tác sư cao cấp, thế mà..."

Toàn bộ diễn đàn học thuật nổ tung, chẳng có ai ngờ được, Đào giáo sư mấy ngày trước được tất cả mọi người ca ngợi, tất cả mọi thành quả rõ ràng đều là do cướp đoạt tới!

Mà lúc này đây, diễn đàn học thuật rốt cục cũng ép không được.

Nói đùa cái gì?! Nếu như ghi chép giao dịch chưa công bố còn tốt, hiện tại ghi chép giao dịch đã bị công bố toàn bộ, ai còn có thể đè ép được?

"Thỉnh cầu khôi phục bài post bị xóa."

"Chúng ta muốn nhìn chân tướng lúc trước."

Dưới sự yêu cầu của vô số người, diễn đàn học thuật cuối cùng đã khôi phục lại bài post lúc trước—— 《Gien Mộc Hùng phải chăng có khả năng xuất hiện loại biến dị thứ ba? 》.

Bài post vừa ra, liền có vô số người tiến đến vây xem, câu trả lời với ngôn từ chính nghĩa bên trong của Đào giáo sư, chính thức làm cho tất cả mọi người kinh hãi, vừa mắng mỏ học viên của mình, vừa mắng mỏ là căn bản sẽ không có khả năng xuất hiện loại gen biến dị thứ ba?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.