Siêu Cấp Gen

Chương 29: Đánh bạcSau đó vào ngày hôm sau, trực tiếp xóa bài post, tự mình tuyên bố thành quả? Mà so sánh với thời gian ghi chép giao dịch, tất cả chân tướng đều được phơi bày ra!

Rất nhanh, các tạp chí lớn cũng tuyên bố toàn bộ tin tức, làm chấn kinh toàn bộ giới học thuật.

《 Đào giáo sư —— một con sói đội da dê! 》《Sỉ nhục của giới học thuật! 》《 Kẻ ngụy trang đáng ghét! 》 《 Nhân thần công phẫn! Thành quả nghiên cứu của học viên bị trộm! 》 vân, vân.

Những chuyện mà Đào giáo sư làm trong những ngày này đều bị vạch trần, gây nên sự thảo phạt của tất cả mọi người bên trong diễn đàn học thuật cùng với giới học thuật.

Hai ngày trước Đào giáo sư được mọi người tán thưởng, hôm nay đã biến thành một con chuột qua đường bị mọi người đánh đuổi. Rất nhanh, một trường đại học gen nào đó tuyên bố khai trừ Đào giáo sư, Hiệp hội chế tác gen đối với hành vi trộm cắp thành quả người khác của Đào giáo sư, tịch thu lại những khen thưởng và triệt để xóa tên khỏi hiệp hội. Đào giáo sư, chính thức xong, thân bại danh liệt!

"Vì cái gì...Vì sao lại như thế?!" Hai mắt của Đào giáo sư trở nên vô thần, ném vụn tất cả mọi thứ trong nhà.

Ông ta không cam tâm!

"Làm sao bỗng nhiên tất cả mọi người đều đối đầu với mình? Nhất là cái cửa hàng gen kia, ngươi kiếm tiền của ngươi là được rồi, ngươi còn ra mặt để làm cái gì? Còn có diễn đàn học thuật, lúc trước mình chỉ cần báo cáo là bị xâm phạm quyền lợi, diễn đàn học thuật sẽ xóa bài post ngay lập tức, hiện tại vào lúc này còn bỏ đá xuống giếng? Quả nhiên, không có ai là đồ tốt." Đào giáo sư giận dữ mắng mỏ.

Nhưng mà, ông ta không có nghĩ qua, diễn đàn học thuật ủng hộ đối với ông ta, là bởi vì ông ta đức cao vọng trọng, là do thân phận tốt đẹp của ông ta, một khi những điều này có vấn đề thì...Sự ủng hộ lúc trước đều biến thành trò cười.

"Cha." Đào Lập Quân thở dài một tiếng, muốn an ủi một, hai câu.

"Còn có ngươi!" Đào giáo sư giận dữ mắng mỏ: "Ngươi không phải đã hứa là sẽ giải quyết cho ta hay sao?! Không phải ngươi nói là để ngươi ngăn chặn hay sao? Chỉ cần mấy ngày nữa, ta nhất định có thể nghiên cứu ra cách điều chế!

"Ngươi là cái đồ phế vật!" Đào giáo sư chửi ầm lên.

"Cha." Đào Lập Quân cười khổ, chuyện này đã náo quá lớn.

"Mau mau cút đi!"

"Đều cút đi cho ta!" Đào giáo sư chửi ầm lên, đuổi tất cả mọi người đi.

"Ai." Đào Lập Quân thở dài, ra khỏi phòng, sự bất đắc dĩ trên khuôn mặt sau khi đi ra ngoài một khắc liền biến thành sự băng lãnh, nói thầm: "Chẳng cần biết ngươi là ai, chuyện này, còn chưa xong đâu!"

Kim Thành, bên trong phòng cho thuê, Trần Phong rất là bình tĩnh.

Theo tất cả mọi chuyện đã được phơi bày, chuyện này coi như là đã kết thúc, ghi chép giao dịch chính là kết quả sau khi hắn gọi điện trao đổi với chủ cửa hàng Phong Các, mất một cái giá lớn là 10 vạn nguyên phí thủ tục để gửi hai bình gen biến dị với giá 1 triệu nguyên, những bài post nghi vấn trên diễn đàn là do Mục Nguyên mời người làm, hai bút cùng vẽ, mới có thể khiến cho Đào giáo sư xuất hiện nguyên hình.

"Kiếm lời được một đống lớn, coi như lỗ 1 ít cũng không sao." Trần Phong nhìn vào số dư còn lại trong tài khoản, coi như khấu trừ mất 10 vạn phí thủ tục, trong những ngày này bán ra vụn vặt lẻ tẻ, cộng thêm bốn bình gen biến dị bán được với 1 cái giá trên trời, hiện tại hắn đã tích lũy được ròng rã 50 vạn nguyên! Chỉ là...50 vạn đối với hắn mà nói, là vẫn còn thiếu rất nhiều!

"Một chút tiền ấy căn bản không đủ." Trần Phong cảm thấy hơi đau đầu, ba tháng nhìn như rất dài, nhưng trên thực tế lại rất ngắn, dưới tình huống bình thường, một Gen chế tác sư có thể tăng trình độ chế tác lên 2 tinh là đã hết sức không tầm thường! Tốc độ tăng lên hiện tại của Trần Phong đã viễn siêu bọn hắn, nhưng lại mắc kẹt ở phương diện cách điều chế.

"Ừm, phải suy nghĩ một biện pháp khác." Trần Phong ngẩn người nhìn màn sáng ở trước mắt.

Uỷ thác của Gen Công Hội? Trần Phong đã từng xem qua, độ khó của nhiệm vụ ủy thác căn bản không phải bằng vào mấy con gà như hắn là có thể hoàn thành, hơn nữa ích lợi so với việc chế tác gen còn thấp hơn!

Trần Phong lên trên mạng thẩm tra xem làm như thế nào để nhanh chóng thu hoạch được cách điều chế gen, công cụ tìm kiếm cũng cho ra mấy cái biện pháp rất tốt, cướp bóc, bán mình, đánh bạc các loại, khiến cho Trần Phong cười khổ không thôi, tựa hồ như bởi vì hắn đang tìm kiếm cách kiếm tiền nhanh, cho nên đủ loại quảng cáo cũng không ngừng bắn ra bên trên màn sáng. Trần Phong đang chuẩn bị đóng màn sáng bỗng nhiên ngây người, nhìn chằm chằm bên trong một cái quảng cáo.

Theo vị đại tỷ ăn mặc hở hang bên trên bìa quảng cáo không có bất cứ quan hệ nào, cái mà Trần Phong chú ý, chính là nội dung quảng cáo, cái kia tựa hồ như là một loại quảng cáo đánh bạc "Máy đánh bạc số 3".

"Máy đánh bạc số 3."

"..." Trần Phong giống như có điều suy nghĩ, loại địa phương ở trong nội dung quảng cáo hắn đương nhiên sẽ không đi, nhưng vẻn vẹn chỉ là "Máy đánh bạc số 3" mà nói, khu giải trí ở "Cộng đồng giả lập" tựa hồ cũng có thì phải?

"Máy đánh bạc số 3"! Xổ số sao! Lấy hiệu quả nghịch thiên của Quầng sáng may mắn, nếu như chơi trò này mà nói, có khi nào sẽ một vốn bốn lời? Trần Phong cảm thấy động tâm.

Mở thiết bị giả thuyết ra, Trần Phong bước vào "Cộng đồng giả lập", trực tiếp đi đến khu giải trí.

Tại một nơi hẻo lánh nhất bên trong khu giải trí, ở nơi đó ——có đặt một dàn máy mà hắn quen thuộc, tên cửa hàng là Công Viên Nước, "Máy đánh bạc số 3", cho dù cái "Máy đánh bạc số 3" này so với kiếp trước có chỗ khác biệt, nhưng mà đại thể thì vẫn tương tự.

3 quả chuối tiêu, khen thưởng một bình thuốc thử dung hợp gen.

3 quả táo, khen thưởng một bình thuốc thử gen - Tăng.

3 quả dứa, khen thưởng một cách điều chế gen.

- ----

Có hết thảy mười tầng khen thưởng, ngoại trừ cách điều chế gen, những phần thưởng còn lại cũng không tính là quá đắt đỏ, cái này dù sao cũng chỉ là vốn ít sinh ý nhỏ, mọi người đạt được một ít phần thưởng nhỏ cũng đã rất vui vẻ rồi. Hơn nữa ở khu giải trí giả thuyết này cấm đoán năng lực, cho nên chủ cửa hàng căn bản không cần phải lo lắng có người gian lận.

"Ta đi thử một chút." Trần Phong khởi động "Máy đánh bạc số 3".

Quầng sáng may mắn —— mở!

Xoạt!

"3 quả dứa! 3 quả dứa! 3 quả dứa!" Trần Phong mặc niệm trong lòng, nếu như Quầng sáng may mắn thật sự giống như sự suy đoán của hắn, lần xuất hiện này nhất định sẽ là 3 quả dứa!

Rất nhanh, "Máy đánh bạc số 3" dần dần dừng lại.

Cái thứ nhất, quả dứa! Cái thứ hai, quả dứa! Người chung quanh đột nhiên dừng bước lại nói: "Ta dựa vào, 2 quả dứa rồi?"

"Sẽ không thật sự ra ba quả dứa chứ? Cho tới bây giờ còn chưa thấy qua a." Người chung quanh rất nhanh đã vây lại xem.

Trần Phong không để ý đến bọn hắn, mà nhìn vào hình vẽ trên cột thứ ba đang chuyển động, cuối cùng đến khi quả dứa hiện ra, rốt cục cũng dừng lại.

3 quả dứa! Xuất hiện!

"Oa —— " Toàn bộ khu giải trí vỡ tổ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.