Siêu Cấp Gen

Chương 32: Chứng nhận sơ cấp chế tác sưMà Hiệp hội chế tác gen này, vẻn vẹn chỉ là một phân hội ở Kim Thành, địa vị của Hiệp hội chế tác gen, qua chuyện này có thể thấy được lốm đốm.

"Ngài khỏe chứ, ta tới là để tiến hành chứng nhận sơ cấp chế tác sư." Trần Phong đi đến đại sảnh nói với nhân viên công tác.

"Tốt, xin chờ một chút." Một nhân viên công tác xinh đẹp giúp Trần Phong tiến hành chứng nhận thân phận, báo danh cùng với quá trình khảo hạch cơ sở, sau đó đem Trần Phong dẫn vào bên trong một căn phòng.

"Ngài trước tiên ở chỗ này thi viết, sau đó liên tục chế tác ra ba bình thuốc thử gen cấp độ F là được rồi."

Nhân viên công tác điềm đạm nở một nụ cười, nói: "Có cần thêm cái gì thì cứ gọi chúng ta."

Trần Phong khẽ gật đầu, không hổ là Hiệp hội chế tác gen, tố chất phục vụ của nhân viên ở nơi này so với sự tưởng tượng của hắn còn cao hơn. Bởi vì tuổi còn nhỏ xem thường ngươi? Bởi vì ăn mặc đồ rẻ tiền xem thường ngươi? Làm sao có thể? Địa phương càng cao cấp, tố chất yêu cầu đối với phục vụ viên càng cao.

Hắn đi vào bên trong căn phòng, cũng không có giám khảo, trên mặt bàn chỉ có một cái màn sáng lơ lửng, cùng với mấy cái Camera, nhìn qua liền thấy nơi này hết thảy đều được tự động hoá.

Trần Phong bắt đầu làm bài thi, đề thi lý luận cơ sở cũng không khó, chỉ cần có thể nhận ra được một ít tài liệu là được. Còn thực tế về sau, Trần Phong lựa chọn 3 phần tài liệu Gien Mộc Hùng rồi nói cho nhân viên công tác đem vào, nhẹ nhõm chế tác hoàn thành, khảo hạch sơ cấp chế tác sư, liền có thể thông qua thuận lợi như vậy, không có một tia gợn sóng nào.

"Chúc mừng ngài, Trần Phong tiên sinh." Nhân viên công tác cười ngon ngọt, nói: "Ngài đã trở thành sơ cấp chế tác sư, tư liệu và số liệu cá nhân của ngài đã được cập nhật, hiện tại ngài đã có thể miễn phí lựa chọn một cách điều chế gen."

"Tốt." Tâm tình của Trần Phong khẽ nhúc nhích, rốt cục cũng chờ được đến một bước này.

Xoạt! Màn sáng lấp lóe, có vô số cách điều chế gen hiện lên ở trước mắt, Trần Phong kích động khó mà kiềm chế,o dù là chỉ có thể lựa chọn cách điều chế gen cấp độ F, nơi này chí ít cũng có mấy chục vạn loại để lựa chọn, nhiều vô số kể. Trần Phong suy nghĩ một hồi, liền lựa chọn độ khó 5 tinh. Xoạt! Cách điều chế còn lại chỉ có 5 cái, nhưng mà bên trong đại bộ phận cách điều chế, đều có một dòng chữ cảnh cáo đỏ tươi –“thiếu thốn tài liệu”.

Những cách điều chế này quá xa xưa, đại bộ phận tài liệu đã biến mất, ở vào niên đại này muốn gom góp những loại tài liệu này vô cùng khó khăn, hơn nữa còn có những tài liệu cá biệt...

Trần Phong nhìn qua một chút, những tài liệu kia căn bản là không thể bằng vào hắn là có thể tiếp xúc, những cách điều chế này, cũng đều là cách điều chế chuyên môn chế tạo dành cho các công năng đặc thù, chỉ là vì uy lực tương đối thấp, cho nên mới hạ thấp xuống thành cấp độ F, nhưng lại có tính hạn chế với bản thân phi thường lớn. Trần Phong cẩn thận xem xét, gần như những cách điều chế 5 tinh này, cũng không có cái nào có thể sử dụng!

Xem ra chỉ có thể lựa chọn cách điều chế 4 tinh, Trần Phong lắc đầu, một lần nữa sàng lọc, so sánh với cách điều chế 5 tinh, cách điều chế 4 tinh nhiều hơn rất nhiều, Trần Phong rất dễ dàng liền có thể tìm được một cách điều chế tương đối dễ dàng thu thập tài liệu chế tác.

"Vậy thì chọn cái này đi." Trần Phong xác định.

"Được." Nhân viên công tác nở một nụ cười, nhìn về phía cách điều chế mà Trần Phong lựa chọn, cái miệng nhỏ nhắn nhất thời khẽ nhếch lên, trên khuôn mặt lộ ra vẻ khiếp sợ, lại thêm một người chọn cách điều chế này!

—— ——

Cách điều chế Gen Lôi Xà

Độ khó: 4 tinh

Loại hình: Đặc thù

Tác dụng: sau khi dùng tinh thần lực dẫn nổ, sẽ tạo thành thương tổn to lớn.

Giới thiệu: Thông qua tinh luyện tinh huyết Lôi Xà cùng với các tài liệu cần thiết kích phát ra lực lượng thần bí bên trong gen Lôi Xà, tạo thành một loại thuốc thử gen đặc thù.

—— ——

Bên trong màn sáng, bộ dáng của thuốc thử gen Lôi Xà lấy hình thức quang ảnh không ngừng hiện ra trong hư không, có thể thấy rõ ràng bên trong thuốc thử, có một con rắn nhỏ màu trắng xanh tạo thành từ lôi điện không ngừng bơi lội, toát ra lực lượng làm cho người ta phải sợ hãi. Đây không phải là thuốc thử dung hợp gen, mà là loại hình đặc thù dùng một lần. Có uy lực kinh người! Độ khó khăn chế tác cũng càng kinh người!

Chẳng trách vì sao nhân viên công tác lại kinh ngạc, nàng mỗi ngày đều có thể nhìn thấy rất nhiều người đến đây chứng nhận chế tác sư, nhưng mà người lựa chọn loại cách điều chế gen có độ khó cao 4 tinh như thế này, là gần như không tồn tại. Phải biết rằng, lựa chọn một cách điều chế gen chiến đấu phù hợp, có thể tiết kiệm được một khoảng tiền tài hơn trăm vạn.

Mà cái cách điều chế này? Rất có thể căn bản là không học được!

Hơn nữa mặc kệ là từ phương diện nỗ lực tăng trình độ chế tác hay là kiếm tiền mà nói, loại hình cách điều chế đặc thù 4 tinh này đều không phải là một lựa chọn tốt. Bởi vì từ lúc bắt đầu sinh ra, cách điều chế có độ khó cao này, chính là vì chuyên môn chuẩn bị cho một loại nhu cầu đặc biệt nào đó, căn bản là không thích hợp cho việc học tập bình thường.

"Gen Lôi Xà có độ khó khăn rất cao." Nhân viên công tác một lần nữa xác nhận, nói: "Số liệu cách điều chế là không có cách nào giao dịch, chỉ có ngài mới có thể học tập, ngài khẳng định muốn lựa chọn cái cách điều chế này hay sao?"

"Xác định." Trần Phong nói không có một chút do dự nào.

"Được." Nhân viên công tác khẽ gật đầu, cho dù nàng không đồng ý, nhưng nàng lại không có tư cách nghi vấn quyền lợi của chế tác sư.

"Xoạt!" Vô số quang ảnh lưu chuyển, vô số số liệu hiện lên bên trong màn sáng của Trần Phong, số liệu khổng lồ của Gen Lôi Xà đang không ngừng chuyển dời vào bên trong vòng đeo của hắn, cái này chính là số liệu cách điều chế của cái thời đại này, từ mô hình tài liệu cho đến trình tự kích hoạt, các vật phẩm phổ thông căn bản là không có cách nào lưu giữ được một lượng tin tức khổng lồ như vậy.

Rất nhanh, số liệu truyền tải đã hoàn tất.

Cách điều chế gen Lôi Xà 4 tinh, đã tới tay!

"Giải quyết xong." Trần Phong không nhịn được trở nên kích động, đây chính là cách điều chế 4 tinh a, mặc dù có chút tiếc nuối khi không đạt được cách điều chế 5 tinh, nếu như mỗi một cách điều chế đều có loại trình độ như thế này mà nói, hắn chỉ cần năm cách điều chế liền có thể đạt tới trình độ 20 tinh, chỉ là một cái tư cách báo danh thi đấu tân tú thì tính là cái gì?

Đương nhiên, hắn cũng có một chút ngẫm lại, căn cứ theo sự hiểu biết của hắn, cách điều chế 4 tinh cùng với 5 tinh đều thuộc về loại cực kỳ trân quý, liền xem như là cách điều chế gen cấp độ F, cũng không phải là người bình thường có thể đạt được.

"Há, đúng rồi, trở thành trung cấp chế tác sư cũng sẽ được khen thưởng cách điều chế chứ?" Trần Phong đột nhiên hỏi.

"Sẽ không."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.