Siêu Cấp Gen

Chương 34: Phỏng vấn"Cấm chế..."

Trần Phong lên trên mạng thẩm tra một chút, nhất thời cảm thấy không sai. Cái gọi là cấm chế, dùng tư duy của hắn để giải thích, chính là mật mã khóa ở bên trong tinh huyết.

Ở bên trong di tích cổ, có một ít biến dị thú sau khi chết, tinh huyết hòa tan vào mặt đất, trải qua năm tháng diễn hóa, sinh ra một ít đường vân tinh thần đặc thù, hình thành loại cấm chế kỳ lạ này. Phàm là địa phương bị cấm chế bao trùm, đều không thể thông qua, nếu như cưỡng ép thông qua, sẽ bị lực lượng tinh huyết phản phệ, vô cùng đáng sợ. Chỉ có Gen chế tác sư ở dưới trạng thái Số chiều mới có thể giải trừ cấm chế!

"Nguyên lai là như thế." Trần Phong giống như có điều suy nghĩ, hắn nhìn nhìn thời gian, thời gian phỏng vấn vừa vặn là hôm nay, Trần Phong chuẩn bị đi qua nhìn một chút.

Hắn biết thực lực thực tế của mình còn nhiều khiếm khuyết, loại trình độ cấm chế này, có khả năng cao là hắn sẽ vô pháp hoàn thành, nhưng chỉ cần có một tia cơ hội, hắn cũng không muốn buông tha, đây chính là cách điều chế 5 tinh!

Nếu như có thể đạt được mà nói... Trần Phong xiết chặt nắm đấm. Dựa theo địa chỉ viết ở bên trên, Trần Phong đi đến đại sảnh số 23 ở tầng 7, bên trong đã bắt đầu phỏng vấn, đang có rất nhiều sơ cấp chế tác sư ngồi ở phía dưới, mà trên đài cao có mấy người trẻ tuổi có khí thế không tầm thường đang đứng, từ quanh thân của bọn hắn phát ra khí tức nhàn nhạt có thể thấy được, những người này rõ ràng đều là gen chiến sĩ cấp E!

"Cấp E..." Trần Phong nhíu mày, xem ra yêu cầu của bọn hắn khẳng định sẽ không thấp.

"Xin các vị yên lặng!" Người trẻ tuổi ở trên đài cao chắp tay nói, trong đại sảnh cấp tốc trở nên yên tĩnh.

"Ta tên là Từ Phi." Người trẻ tuổi rất là hài lòng gật gật đầu nói: "Cảm tạ mọi người đã đến đây đúng giờ, lần này chúng ta muốn đi vào một di tích cổ để thám hiểm, cần một vị Gen chế tác sư giúp đỡ, cho nên mới ủy thác cho Hiệp hội chế tác Gen cử hành lần phỏng vấn này, bởi vì điều kiện có hạn, cho nên chúng ta chỉ có thể lựa chọn một vị sơ cấp chế tác sư."

Nói đến đây, hắn có chút dừng lại rồi mới nói tiếp: "Sơ cấp chế tác sư mạnh nhất."

Xoạt! Bầu không khí trong đại sảnh lập tức trở nên khẩn trương, những chế tác sư đều quay đầu lại trừng mắt với đối phương, đây chính là cách điều chế 5 tinh!

Theo Hiệp hội chế tác Gen truyền thụ số liệu cách điều chế, cách điều chế bình thường đều được chứa đựng ở bên trong Chip, trước khi mở ra, là có thể giao dịch! Cho dù bọn hắn không học được, cũng có thể bán cho người khác, kiếm được 1 khoản tiền lớn! Đầy đủ để cho rất nhiều người làm cho trình độ chế tác của mình tăng lên mấy tinh.

Trần Phong hơi híp tròng mắt lại, bất động thanh sắc nhìn cảnh này.

"Hôm nay, bài phỏng vấn cũng rất đơn giản." Từ Phi xuất ra một cái mâm tròn cổ xưa, ở bên trên tràn ngập vết nứt huyết sắc, ở giữa có một giọt tinh huyết màu đỏ, giống như một con mắt luôn luôn lóe ra hồng quang.

"Đây là một cái cấm chế bàn, bên trong có một giọt tinh huyết cổ lão, đây là một cái cấm chế bàn có độ khó khăn vượt qua trình độ hiện tại của các ngươi, các ngươi không cần phải hoàn thành. Mỗi người có thời gian hai phút đồng hồ, bên trong thời gian hạn định, ai có thể thu thập gen hữu hiệu nhiều nhất, người đó sẽ là người thắng lợi cuối cùng."

Từ Phi nhàn nhạt nói xong, liền hỏi: "Như vậy, người nào muốn bắt đầu trước?"

"Ta tới." Một người ở bên dưới bước đi lên, tự hào nói: " Hoắc Thạch ta thế nhưng trước đây đã từng cùng với người khác đi thám hiểm qua cùng một chỗ, phá giải cấm chế, tuyệt đối sẽ thuần thục hơn so với người khác."

Nói xong, hắn liền đi đến trước mặt cấm chế bàn, hai mắt khép hờ, lấp lóe lên một vòng ánh sáng nhạt, tiến vào trạng thái Số chiều.

"Ong —— "

Trần Phong tận mắt thấy đường vân phía trên cái mâm tròn kia bắt đầu vận chuyển, mấy trăm đạo đường vân trải rộng ở bên trên cái mâm tròn, từng đạo từng đạo ánh sáng nhạt bắt đầu sáng lên.

Mười đạo, hai mươi đạo, ba mươi đạo...Cuối cùng, vào thời điểm đường vân thứ 90 sáng lên thì im bặt, Hoắc Thạch tỉnh lại, quang huy bên trên mâm tròn lặng yên không một tiếng động biến mất, giống như là chưa từng bao giờ xuất hiện qua.

"90 đạo, không tệ." Từ Phi tán thưởng một tiếng, người kia dương dương đắc ý lui ra ngoài.

Ngay sau đó, từng người khác lần lượt đi lên, 30 đạo, 50 Đạo, 20 đạo, 80 đạo... Đủ loại đều có, nhưng mà không có một ai có thể siêu việt được Hoắc Thạch.

"Một đám gà yếu." Hoắc Thạch dương dương đắc ý.

"90 đạo đã là mạnh nhất?" Từ Phi nhíu mày, liếc mắt nhìn qua mấy người bằng hữu, lấy cách điều chế mà bọn hắn thả ra để làm phần thưởng, vì sao lại chỉ hấp dẫn được mấy tên chế tác sư có trình độ như thế này? Loại trình độ này mà muốn cùng với bọn hắn đi thám hiểm di tích, có chút miễn cưỡng.

"Đây là vấn đề thời gian, nếu như chúng ta có thời gian khoảng 1 tuần mà nói, nhất định có thể tìm được 1 vị chế tác sư tốt nhất." Chu Linh - cô gái duy nhất bên trong đội ngũ nhắc nhở.

"Đúng thế." Từ Phi gật gật đầu, nói: "Vậy thì chọn hắn."

"Ngươi gọi là Hoắc Thạch có đúng không." Từ Phi nhìn hắn một cái, nói: "Nếu như ngươi là người mạnh nhất..."

Nhưng mà, ngay lúc này, Trần Phong bỗng nhiên đi tới, nói: "Xin hỏi, ta có thể thử một chút chứ?"

Đại sảnh trong nháy mắt liền yên lặng trở lại.

"Ngươi là?" Từ Phi nhìn sang.

"Sơ cấp chế tác sư, Trần Phong." Trần Phong tự giới thiệu.

"Ngươi đưa số liệu chứng nhận cho ta xem một chút." Từ Phi gật gật đầu, đây là điều cơ bản nhất của cuộc phỏng vấn, Trần Phong cần phải đem một bộ phận số liệu trong màn hình số liệu hóa của mình công bố ra, để cho Từ Phi nhìn.

"Được." Trần Phong đem số liệu chứng nhận của chính mình gửi tới.

Từ Phi quét mắt một vòng, nhất thời cảm thấy ngốc trệ, hỏi: "1 tinh?"

Toàn bộ đại sảnh đang yên tĩnh, chợt cười vang.

1 tinh? Đứa nhỏ này tới đây là để chơi đùa hay sao? Mặc dù bên trong nhiệm vụ yêu cầu là sơ cấp chế tác sư, không có yêu cầu về trình độ chế tác, thế nhưng một tân thủ mới nhập môn cũng muốn tiếp nhận nhiệm vụ này có phải hay không là hơi quá phận?

Trình độ chế tác 1 tinh, có thể mạnh đến mức nào?

"Dạng này cũng muốn đoạt mối làm ăn cùng với ta?" Hoắc Thạch mới vừa rồi còn đang lo lắng lúc này đã trợn trắng mắt, chế tác sư hiện tại thực sự là...

"Thật có lỗi." Từ Phi cười khổ: "Loại trình độ này chỉ sợ..."

"Đọc tiếp đi." Trần Phong cười cười.

"Ồ?" Từ Phi nhìn thấy vẻ mặt bình tĩnh của Trần Phong, tiếp tục nhìn xuống, liền thấy bên trên chứng nhận cá nhân của Trần Phong, có một dòng: Người điều chế《 Gien Mộc Hùng chiến 》, sắc mặt của hắn rốt cục trở nên ngưng trọng, có thể ở trình độ sơ cấp chế tác sư liền có thể nghiên cứu ra được cách điều chế của chính mình? Loại trình độ này...

Từ Phi lúc này mới nghiêm túc nhìn về phía Trần Phong, hắn biết có một số chế tác sư ưa thích để tâm vào chuyện vụn vặt, không nghiên cứu triệt để cách điều chế tuyệt đối sẽ không ngừng tay, mà vị trước mắt này, tựa hồ chính là loại chế tác sư kia? Cho dù là hắn chỉ mới có 1 tinh!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.