Siêu Cấp Gen

Chương 36: Chế tác Gen Lôi Xà"Ta..." Hoắc Thạch còn muốn trở lại khiêu chiến với Trần Phong, lại phát hiện mình ngay cả cửa vào còn không thể vào được!

"Thật có lỗi, buổi phỏng vấn đã kết thúc." Bảo an bên ngoài đại sảnh ngăn lại hắn.

Nói đùa cái gì! Khiêu chiến? Chênh lệch giữa hai người bọn hắn liền coi như những ngoài nghề như bọn họ cũng có thể nhìn ra!

"Rất tốt." Hoắc Thạch cắn chặt răng, nói: "Trần Phong đúng không? Ta sẽ điều tra ngươi là ai! Sớm muộn cũng có một ngày, ta sẽ khiêu chiến ngươi, lấy lại vinh diệu thuộc về mình!" Nói xong Hoắc Thạch liền quay người rời đi.

Mà lúc này, ở trong đại sảnh.

"Trần tiên sinh." Từ Phi cười cười: "Hiện tại chúng ta đã có thể nói chuyện thật tốt."

"Được." Trần Phong gật đầu, hắn biết, nhiệm vụ ủy thác có thể khen thưởng cách điều chế 5 tinh, cũng không phải là dễ dàng như vậy.

"Địa điểm mà lần này chúng ta thám hiểm, là núi Long Thệ." Từ Phi thấp giọng nói, nói xong hắn còn nhìn Trần Phong một chút, Trần Phong rất bình tĩnh gật gật đầu.

"Ta hiện tại là chiến sĩ đỉnh phong cấp E, chính là đang chuẩn bị dung hợp thuốc thử gen cấp D, nhưng mà có một số loại tài liệu cho dù có tiền cũng không mua được, chỉ có thể dựa vào chính mình đi thu thập, mà loại tài liệu ta cần, đang ở ngay bên trong núi Long Thệ, chỉ cần chúng ta đi qua, giải trừ cấm chế, thu thập tài liệu là có thể rời đi." Từ Phi nói xong lại nhìn Trần Phong một chút.

Trần Phong bình tĩnh gật đầu.

"Đây chính là quá trình đại khái." Từ Phi nói xong liền nổi lòng tôn kính, không hổ là thiếu niên thiên tài có thể làm ra loại Gen Mộc Hùng biến dị thứ ba! Khi nghe thấy núi Long Thệ mặt cũng không đổi sắc, phần can đảm này, thường nhân căn bản không làm được.

"Như vậy, ta chỉ có một câu hỏi." Trần Phong mở miệng.

"Ngươi hỏi đi." Từ Phi gật đầu.

Trần Phong hỏi: "Cái gì là núi Long Thệ?"

Từ Phi: "..."

Tất cả mọi người: "..."

Không ngờ tên gia hỏa này căn bản không biết cái gì gọi là núi Long Thệ?

Từ Phi cười khổ một trận, lúc này mới giải thích cặn kẽ một chút nhiệm vụ lần này cùng với địa điểm cho Trần Phong. Núi Long Thệ, nghe hết sức mơ hồ, nhưng mà chính là một chỗ di tích cổ ở gần Kim Thành. Sở dĩ vì sao được gọi là núi Long Thệ, là bởi vì theo truyền thuyết ở nơi đó đã từng có một đầu biến dị thú Hải Long chết qua, bởi vậy cái tên gọi này mới có thêm vài phần sắc thái thần bí.

Bởi vì có vị trí địa lý đặc thù, thỉnh thoảng sẽ bồi dưỡng ra được một ít tài liệu quý hiếm, lại thêm ở nơi đó có rất nhiều biến dị thú tồn tại, cũng trở thành thiên đường của thám hiểm giả.

"Thật có sự có Long?" Trần Phong ngạc nhiên. (Long: rồng)

"Khụ khụ." Từ Phi thấp giọng nói: "Thực ra đều là thằn lằn lớn biến dị, bởi vì sau khi gen biến dị có được năng lực cường hãn cho nên mới được thần thoại lên mà thôi, tuy nhiên nếu đã được mọi người gọi là biến dị thú Long, coi như không phải là Long thật sự, thì cũng có thực lực phi thường khủng bố."

Trần Phong giống như có điều suy nghĩ.

"Thực ra ngươi không cần phải quá lo lắng." Từ Phi tự tin nói: "Chúng ta đều là gen chiến sĩ cấp E, chỉ cần không đi khiêu chiến biến dị thú cấp D ở tầng thứ năm, căn bản sẽ không gặp phải nguy hiểm."

"Lúc nào đi?" Trần Phong ngẫm nghĩ một chút rồi hỏi.

"Ba ngày sau." Từ Phi nói ra.

"Tốt." Trần Phong đồng ý, rồi lại nói tiếp: "Nhưng mà phần ủy thác này cần phải thông qua Hiệp hội chế tác gen tuyên bố."

"Cái này là điều hiển nhiên."

Từ Phi gật đầu, rất nhanh, một phần ủy thác thông qua Hiệp hội chế tác gen tuyên bố xuất hiện bên trên màn sáng của Trần Phong, Trần Phong lựa chọn tiếp nhận, phần nhiệm vụ ủy thác này, đã chính thức thành lập.

—— ——

Thời gian nhiệm vụ: Ba ngày sau.

Địa điểm nhiệm vụ: Núi Long Thệ

Giới thiệu nhiệm vụ: Giải trừ các loại cấm chế bên trong quá trình thám hiểm.

Phần thưởng nhiệm vụ: Cách điều chế 5 tinh

—— ——

Ủy thác nhiệm vụ thành công, mọi người đều trở về nhà chuẩn bị một chút, dù sao mà địa phương muốn đi cũng có tính nguy hiểm nhất định, nhất định phải chuẩn bị một số thủ đoạn tự vệ.

Mà Trần Phong, đồng dạng cũng cần phải chuẩn bị, làm một chế tác sư, trên lý luận hắn sẽ an toàn nhất, nhưng mà, nếu như đội ngũ xuất hiện mâu thuẫn thì sao? Mặc dù loại tỉ lệ này rất thấp, nhưng mà Trần Phong vẫn muốn cân nhắc đi vào.

Đem sự an toàn của chính mình đặt vào trong tay của người khác? Hắn không làm được.

Dưới tình huống bình thường, muốn trở thành Gen chế tác sư, gen năng lực sở hữu đều là để phụ trợ việc chế tác gen, ví dụ như, năng lực của Vương Việt!

Ví dụ như —— Các loại Gen năng lực tăng cường tinh thần lực, tăng xác xuất chế tác thành công lên. Cho nên, Gen chế tác sư bình thường, sức chiến đấu đều vô cùng yếu, cùng cấp bậc với gen chiến sĩ cơ hồ có thể không cần tính. Mà cái này, chính là ưu thế của Trần Phong.

"Trong mắt bọn hắn, sức chiến đấu của ta gần như là bằng không."

"Nhưng mà gen năng lực của ta lại là đao gió, có sức chiến đấu nhất định, tăng thêm Quầng sáng may mắn, gần như có thể quét ngang gen chiến sĩ cấp độ F, nhưng mà như thế vẫn chưa đủ! Muốn tự vệ, nhất định phải càng mạnh hơn!" Trần Phong phân tích, đương nhiên, đối với hắn mà nói, chuyện trọng yếu nhất trong ba ngày này chính là tích lũy giá trị may mắn!

Về đến nhà, chuyện thứ nhất mà Trần Phong làm, chính là học tập cách điều chế gen Lôi Xà! Tăng thực lực lên có rất nhiều loại, mà thuốc thử gen Lôi Xà, không hề nghi ngờ chính là một cái ở bên trong, loại hàng dùng một lần được tạo ra từ cách điều chế có độ khó cao này, uy lực tuyệt đối sẽ không kém.

Xoạt! Trần Phong mở màn sáng ra, vô số số liệu trong nháy mắt xuất hiện, Trần Phong bắt đầu nghiêm túc học tập, tiêu tốn ròng rã một ngày rưỡi thời gian, hắn mới có thể đem một lượng lớn nội dung số liệu này tiêu hóa. Cách điều chế 4 tinh, quả nhiên là có độ khó rất cao.

Bước đầu tiên tìm kiếm gen, đã phải tìm ra trọn vẹn 200 đoạn gen, đã muốn bắt kịp số đoạn gen ở trên cái cấm chế bàn kia, mà bước thứ hai...Ừm, chính là kích hoạt lẫn nhau 200 đoạn gen. Trần Phong có thể khẳng định, nếu như là do chính hắn chế tác, tuyệt đối sẽ không có cách nào có thể thành công.

Nửa ngày thời gian! Tới tận đêm khuya, Trần Phong mới đem toàn bộ tài liệu Gen Lôi Xà cần thiết gom góp lại, một phần mười vạn nguyên, ba phần tài liệu mất ròng rã ba mươi vạn nguyên.

"Bắt đầu đi." Trần Phong hít vào một hơi thật sâu, lần này, hắn không dám làm loạn, toàn bộ quá trình chế tác đều mở ra Quầng sáng may mắn.

Bước đầu tiên, tìm kiếm gen, tiêu hao 1 điểm giá trị may mắn.

Cho dù quá trình hơi rườm rà, tinh thần lực tiêu hao hơi nhiều, nhưng mà so với việc giải trừ cấm chế lúc phỏng vấn vẫn dễ chịu hơn một ít, Trần Phong nhẹ nhõm hoàn thành.

Bước thứ hai, kích hoạt gen, tiêu hao 1 điểm giá trị may mắn, công thức kích hoạt 200 đoạn gen, rất khó khăn, một bước này, tiêu hao rất nhiều tinh thần lực, vượt xa sự tưởng tượng của Trần Phong, kém một chút nữa liền thất bại.

Bước thứ ba, dung hợp gen, tiêu hao 1 điểm giá trị may mắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.