Siêu Cấp Gen

Chương 42: Quét sạchGiải quyết thêm một cái cấm chế, tiêu diệt mấy con biến dị thú, bọn hắn tiếp tục đi thẳng tới, nhưng vào lúc này, có một trận thanh âm lộn xộn truyền đến từ đằng xa, thậm chí là toàn bộ hang động hàn băng cũng xuất hiện một sự chấn động rất nhỏ.

"Chuyện gì xảy ra?" Mấy người Trần Phong nhất thời trở nên cảnh giác.

"Hầu Tử." Sắc mặt của Từ Phi trở nên nghiêm túc.

Xoạt!

Trong đôi mắt của Hầu Tử hiện lên năng lượng nhàn nhạt, bỗng nhiên lộ ra một vẻ mặt kinh ngạc, tựa hồ như là nhìn thấy cái gì đó, sau đó lại hiện ra vẻ không thể tin được.

"Xảy ra chuyện rồi." Hầu Tử thấp giọng nói ra: "Tầng một có rất nhiều người tới, nhìn qua rất trẻ trung, giống như là học sinh trường cấp 3, dẫn đầu tựa hồ như là một lão sư. Tất cả các cấm chế, tất cả các biến dị thú đều bị người này xử lý, liền ngay cả một ít mầm non tài liệu vừa mới mọc ra đều bị nhổ hết. Những người này không phải tới đây để thám hiểm, mà căn bản tới đây là để quét sạch."

Học sinh? Lão sư? Mọi người ý thức được chuyển này có vẻ hơi không ổn, hỏi: "Bao nhiêu người."

"30 học sinh, một lão sư." Hầu Tử dừng lại một chút, mới tiếp tục nói: "Thực lực của vị lão sư kia rất không tầm thường."

"Những người thám hiểm khác ở dưới tầng 1 đi đâu hết rồi?" Hàn quang trong mắt của Từ Phi lóe lên.

"Bị đánh bay hết ra bên ngoài." Hầu Tử cười lạnh, nói: "Có một vài đội ngũ muốn phản kháng, liền bị vị lão sư kia trực tiếp đánh cho tàn phế, nếu như không phải có học sinh ở đó, đoán chừng hắn sẽ trực tiếp giết người."

Học sinh, lão sư...Trần Phong chợt nhớ tới sự tình tốt nghiệp mà lúc trước Trương thúc nói.

"Có thể cho ta xem một chút hình ảnh của bọn hắn chứ?" Trần Phong bỗng nhiên mở miệng nói.

Xoạt! Quang huy trong mắt của Hầu Tử hiện lên, ngưng tụ ra hình ảnh ở trước mắt, đây là một chiêu nhỏ do hắn căn cứ vào gen năng lực để thi triển ra, rất hữu dụng.

"Quả nhiên là bọn hắn." Trần Phong nhíu mày nói.

"Ngươi biết bọn hắn?" Từ Phi hỏi.

"Ừm." Trần Phong gật gật đầu, nói: "Bọn hắn là học sinh ở trường chuyên cấp 3 Kim Thành, ta trước kia là đồng học của bọn hắn. Vị lão sư kia là giáo viên chủ nhiệm, Tạ Khang Trung, ta nhớ được hắn ta là gen chiến sĩ cấp D, học sinh của hắn đại khái đều là trình độ cấp F, sau khi ta thi rớt đại học, liền không có liên hệ cùng với bọn hắn nữa."

"Gen chiến sĩ Cấp D?" Hầu Tử nhăn mày lại, thực lực của vị lão sư này quả nhiên không tầm thường.

"Ngươi lại là học sinh cấp 3?" Chu Linh kinh ngạc.

"Ngươi thế mà thi rớt đại học?" Từ Phi càng khiếp sợ về chuyện này, lấy thực lực của tên gia hỏa Trần Phong này, làm sao có thể thi rớt? Phải biết, chỉ bằng vào những tri thức mà Trần Phong bày ra trên đoạn đường đi này, đã đủ để có thể nhẹ nhõm vượt qua kỳ thi.

Trần Phong: "..."

Có cần phải phản ứng lớn như vậy không?

"Bị ám toán." Trần Phong lắc đầu: "Cũng không có gì để nói."

"Ừm." Từ Phi cũng không tiếp tục xoắn xuýt ở phương diện này, hỏi: "Các ngươi có quan hệ như thế nào?"

"Rất kém." Trần Phong chỉ nói đúng hai chữ.

"Vậy thì đi mau, trước khi bọn họ đến đây nhanh chóng lấy được đồ vật." Từ Phi không có một chút do dự nào, nói: "Tuyệt đối không thể chạm mặt cùng với bọn hắn."

"Chỉ có mấy đứa học sinh, sợ cái gì?" Chu Linh cười lạnh: "Coi như cái tên Tạ Khang Trung kia là cấp D, chúng ta cũng không sợ, trừ phi hắn dám để cho tất cả học sinh của hắn chết ở chỗ này, nếu không hắn căn bản sẽ không dám khai chiến cùng với chúng ta."

"Không phải là vấn đề về vị lão sư này, mà là trường học ở phía sau bọn hắn!" Từ Phi lắc đầu, nói: "Đánh học sinh, lão sư đi ra, đánh lão sư, chủ nhiệm đi ra, đánh chủ nhiệm, lần sau có khả năng chính là phó hiệu trưởng..."

"Làm sao ngươi lại biết rõ ràng như vậy?" Chu Linh hấp háy con mắt.

"Bởi vì trước kia ta đã không cẩn thận giết qua một tên sinh viên đại học." Từ Phi từ tốn nói.

Đám người: "..."

Tên gia hỏa này quả nhiên hung mãnh!

"Nơi này không phải là địa bàn của chúng ta, ít gây chuyện thì tốt hơn." Từ Phi dặn dò.

"Tốt thôi." Chu Linh nhún nhún vai.

Mấy người nhanh chóng rời đi, hành động càng trở nên cấp tốc, một đường thẳng tắp, căn bản không hề dừng lại một chút nào, một khi gặp được cấm chế, Thiết Thạch sẽ đứng ra bảo hộ cho Trần Phong, những người khác thì đối phó với biến dị thú, Trần Phong sẽ nhanh chóng giải quyết cấm chế trong vòng vài phút.

Rất nhanh, bọn hắn liền đi qua tầng thứ ba, vọt tới tầng thứ tư. Mà lúc này đây, đám học sinh kia đã đến tầng thứ ba, căn cứ vào hình ảnh mà Hầu Tử chiếu ra, Trần Phong đã thấy thảm trạng của hai tầng trước.

Là một mảnh hỗn độn! Đám học sinh này quả thực là không khác gì so với một đàn châu chấu! Những nơi nào mà bọn họ đi qua, sẽ không còn một ngọn cỏ!

"Chúng ta không còn nhiều thời gian." Từ Phi dùng ánh mắt nhìn chăm chú về phía trước, nhìn bản đồ trên màn sáng vòng đeo của mình, nói: "Đồ vật mà ta muốn, đại khái ở nơi đó, chỉ cần giải trừ cái cấm chế kia, liền có thể thu được."

Mấy người cẩn thận từng li từng tí đi qua, nơi này đã là tầng thứ tư, không giống so với mấy tầng trước, biến dị thú ở nơi này đã đạt đến cấp E, liền xem như là mấy người bọn hắn, cũng có khả năng xảy ra chuyện!

Vù! Một con nhện biến dị từ trên trời giáng xuống.

"Giải quyết nó." Từ Phi ngay cả mắt cũng không nháy một cái nói.

Hàn khí lạnh lẽo từ trong bàn tay tỏa ra, Chu Linh nhanh chóng đem con nhện kia đóng băng, nếu không muốn lưu lại dấu vết chiến đấu, lúc này chỉ có dựa vào Chu Linh.

Một đầu...Hai đầu...Hai mắt của Hầu Tử giống như lôi điện, dưới sự trợ giúp của Từ Phi, Chu Linh đã tuỳ tiện đem tất cả mấy con biến dị thú đông cứng.

"Bọn gia hỏa này bị đông cứng cũng sẽ không chết, chúng ta mau chóng đi thôi." Chu Linh cũng có chút lo lắng nói.

Thanh âm ầm ầm ở dưới tầng ba càng lúc càng lớn, bọn họ đến đây thám hiểm đều là cẩn thận từng li từng tí, mà đám học sinh kia, đi theo lão sư, đơn giản giống như là đi chơi trong tiết thanh minh! Một đường mạnh mẽ đâm tới, không kiêng nể cái gì cả, cũng mang đến cho mấy người Trần Phong một chút phiền toái.

"Đến nơi rồi." Từ Phi nói.

Trần Phong cùng với Thiết Thạch nghe vậy, liền chạy đến cấm chế trước mặt.

"Bảo hộ ta." Trần Phong bình tĩnh nói, trong nháy mắt liền tiến vào trạng thái Số chiều.

"Ừm." Thiết Thạch đáp một tiếng.

"Mất bao lâu?" Từ Phi hỏi.

Độ khó khăn của cái cấm chế này so với ba tầng trước đó cũng cao hơn rất nhiều, căn cứ vào mỗi một lần Trần Phong phải mất hơn một phút mới có thể giải trừ cấm chế, thời gian lần này cần, có khả năng sẽ càng nhiều. Nhưng mà, ra ngoài ý định của Từ Phi đó là, Trần Phong cũng không có trả lời hắn.

"Trần Phong?" Từ Phi hỏi một lần nữa.

"Xong rồi." Trần Phong bỗng nhiên mở to mắt.

Cạch! Cấm chế trước mắt im ắng tan rã.

"Ta dựa vào!" Đám người Từ Phi kinh ngạc đến ngây người. Lúc này, bọn hắn mới biết được câu nói "đến thời khắc mấu chốt tuyệt đối sẽ không hỏng việc" của Trần Phong trước đó là có ý tứ gì, loại tốc độ này, so với lần phỏng vấn trước đó còn nhanh hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.