Siêu Cấp Gen

Chương 48: So tốc độ giải trừ cấm chế?"Thật xin lỗi." Đám người xấu hổ nói.

Trần Phong cười nhạt một tiếng, ở trước mắt hắn, Tô Cẩn mờ mịt nhìn Trần Phong, hỏi: "Ta đang nằm mơ hay sao?"

"Nếu không thì ngươi tự nhéo mình đi?" Trần Phong tức giận nói.

"Đi!" Trần Phong không cho bọn hắn thời gian nói nhảm, nói: "Tất cả mọi người, không cho nói, không được nháo động, không cho phép khóc! Ai dám quấy rối, ta sẽ trực tiếp đem các ngươi ném ra bên ngoài! Chỉ có như thế..."

Trần Phong dừng một chút, rồi mới tiếp tục nói: "Chúng ta mới có thể còn sống."

Tất cả mọi người đều trầm mặc, bọn hắn chú ý được, Trần Phong nói là chúng ta, nghĩ đến thái độ mà bọn hắn đối đãi với Trần Phong lúc trước, có rất nhiều người xấu hổ cúi đầu xuống.

"Đi thôi." Trần Phong mang theo đám người đi đến lối ra mà Hầu Tử tìm được.

"Ta có thể giúp các ngươi." Vương Việt hít vào một hơi thật sâu, mặc dù hắn chán ghét Trần Phong, nhưng mà lúc này, hai người nhất định phải hợp tác, nói: "Ta mặc dù không có sức chiến đấu, nhưng mà ta cũng là sơ cấp chế tác sư, tinh thần lực rất mạnh, có thể giúp các ngươi giải trừ cấm chế."

"..."

Trần Phong liếc nhìn hắn một cái, lạnh lùng nói: "Không cần."

"Trần Phong!" Vương Việt cắn răng nói: "Ta biết ngươi chán ghét ta, nhưng mà hiện tại sống chết ở trước mắt, có thể hay không trước tiên buông xuống những chuyện này? Tinh thần lực của ngươi chỉ có 30 điểm, mà ta hiện tại đã đạt đến trọn vẹn 80 điểm, cao hơn ngươi không biết bao nhiêu lần, tốc độ giải trừ cấm chế của ta sẽ nhanh hơn ngươi rất nhiều!"

"Không cần." Trần Phong nhàn nhạt đi đến phía trước cấm chế.

"Trần Phong." Vương Việt tức điên, nhưng mà cũng chỉ có thể nói tiếp: "Loại cấm chế này, bằng vào 30 điểm tinh thần lực, ít nhất phải cần ba phút mới có thể giải trừ, mà ta, chỉ cần một phút đồng hồ, ta..."

Một câu nói của Vương Việt còn chưa dứt lời.

"Cạch!" Cấm chế đã được giải trừ, Vương Việt há miệng thật to, nửa ngày cũng không thể khép lại, đám học sinh còn lại cũng biểu lộ ra vẻ phát mộng.

"Ta dựa vào."

"Một giây đồng hồ?"

Cái này đến cùng là thiên phú nghịch thiên như thế nào? Đây chính là con mọt sách Trần Phong của bọn hắn hay sao? Trần Phong đứng hạng nhất ở trường đây sao? Trần Phong mà lúc trước bị bọn hắn coi thường? Lúc này, bọn hắn bỗng nhiên lại có một cảm giác, cho dù là Trần Phong không có học đại học, cũng không phải là bọn hắn có thể đuổi kịp!

Có một số người, trời sinh chính là thiên tài.

"Ta cảnh cáo một lần cuối cùng, đừng có nói nhảm." Trần Phong lạnh lùng quét ánh mắt lên trên người của Vương Việt, nói "Ngươi chỉ cần đi theo phía sau là được."

"Đi thôi." Từ Phi cảm thấy buồn cười nói.

Muốn so tốc độ giải trừ cấm chế với Trần Phong sao? Hài tử, coi như tinh thần lực của ngươi cao đến đâu cũng vô dụng!

Cấm chế đã được giải trừ, đám người theo thứ tự rời đi, có lần giáo huấn vừa rồi, lần này cũng không có người nào mở miệng nữa, ngay cả Vương Việt cũng không nói cái gì nữa, mà chỉ yên lặng đi theo đằng sau đội ngũ.

Đám người thuận buồm xuôi gió đi xuống tầng một, biến dị thú gặp được trên đường, đều bị mấy người Từ Phi giải quyết, mà tất cả cấm chế trên đường đi, đều bị Trần Phong giải trừ trong giây lát.

Không sai, chính là giải trừ trong giây lát.

Tinh thần lực mạnh sao? Sơ cấp chế tác sư sao? Có cái trứng mà dùng!

Ở trước mặt Trần Phong, tất cả đều là trò cười mà thôi!

Từ tầng thứ tư đi xuống thẳng tầng thứ nhất, không có một cái cấm chế nào có thể tại chống nổi trong tay Trần Phong một giây, dưới sự không ngừng khôi phục tinh thần lực bằng cách phục dụng thuốc thử gen mà Từ Phi cung cấp, Trần Phong một đường quét ngang, thuận lợi dẫn tất cả mọi người mang ra bên ngoài. Vẻ mặt của đám học sinh đều phát mộng, khiến cho Từ Phi không khỏi cảm thấy buồn cười.

Rất nhanh, bọn hắn đã rời đi khỏi hang động hàn băng.

Chỉ là, sau khi mọi người đi ra ngoài, tất cả mọi người bị tình cảnh ở bên ngoài dọa cho phát sợ.

Máu! Tất cả đều là máu! Một vùng biển rộng lớn như thế kia, cư nhiên đã hoàn toàn biến thành một màu đỏ như máu!

"Đến cùng đã phát sinh ra chuyện..."

Từ Phi còn muốn nói cái gì đó, bỗng nhiên, ngọn núi phía sau nổ ầm một tiếng.

"Ầm ầm!" Toàn bộ hang động hàn băng vào thời điểm này bắt đầu sụp đổ, tiếng nổ ầm ầm không ngừng vọng tới, làm cho trái tim của tất cả mọi người không khỏi đập nhanh hơn, đám học sinh cấp 3, lúc này cũng hoảng sợ thất sắc.

Nếu như chỉ cần hơi chậm một chút mà nói...

Nếu như không có tốc độ giải trừ cấm chế nghịch thiên kia của Trần Phong...

Bọn hắn nhìn về phía Trần Phong, người hùng đã cứu mạng của bọn hắn này, giờ phút này vẫn vô cùng bình tĩnh, hay là, đây mới thực sự là thiên tài?

"Oanh!" Cả ngọn núi đổ sụp xuống.

Các khối vụn băng bắn ra tứ phía, toàn bộ núi Long Thệ, cứ như thế đổ sụp xuống, biến thành một cái vòng xoáy khổng lồ, giống như là một cái miệng rộng mở ra, âm u mà đáng sợ, một tòa sơn mạch to lớn, cứ như thế trong mấy chục giây thời gian ngắn ngủi, bị thôn phệ sạch sẽ!

Hòn đảo to lớn như vậy, sau khi sụp đổ biến thành vòng xoáy, chỉ còn lưu lại một khu vực hình vòng cung, mà khiến cho ngươi ta cảm thấy kinh khủng nhất là, ở bên trong cái vòng xoáy kia, có một con biến dị thú cấp D, chính là con biến dị thú ở tầng thứ năm kia đang điên cuồng giãy dụa, muốn chạy ra bên ngoài, nhưng lại bị cái vòng xoáy gắt gao hút lại.

"Rống —— " Từng tiếng rống giận gào thét truyền ra, con biến dị thú cấp D điên cuồng giãy dụa, nhưng mà, nó càng giãy dụa thì càng hãm vào sâu, bị cái vòng xoáy chậm rãi hút vào, biến mất không còn thấy gì nữa.

"Tê —— " Tất cả mọi người đều hít vào một ngụm hơi lạnh, Từ Phi đang đứng ở biên giới vòng xoáy, nhìn thấy một màn này cũng đổ mồ hôi lạnh toàn thân.

Kém một chút nữa thôi là bọn hắn cũng đi theo gót con biến dị thú cấp D này.

"Nơi này không thể chống đỡ được bao lâu nữa." Chu Linh nói ra: "Chúng ta mau đi thôi."

Mọi người nhanh chóng chạy như bay ra bờ biển.

Ong! Hàn khí nồng đậm từ trong tay của Chu Linh tỏa ra, mặt nước biển ở dưới chân liền đông thành băng, nhưng mà còn chưa kịp lan ra bao xa, bỗng nhiên ở giữa mặt băng, giống như là bị cái gì đụng vào vỡ vụn thành từng khối băng nhỏ.

"Oanh!" Một con biến dị thú hai mắt đỏ bừng từ dưới biển nhô ra, ngay sau đó, các con biến dị thú lần lượt từ dưới biển chui lên, cộng với màu nước biển đỏ như máu xung quanh, làm cho người nhìn không khỏi cảm thấy run sợ.

"Gào —— " Đám biến dị thú trông thấy người sống liền điên cuồng nhào tới.

Xoạt! Xoạt! Bọt nước bắn tung toé, đám biến dị thú nhào về phía đám người đánh tới, đám biến dị thú đã phát cuồng này bị khí tức người sống kích thích, thực lực không ngừng tăng lên, có số lượng nhiều vô số kể!

"Đáng chết!" Đám người Chu Linh vội vàng tiến lên ngăn cản.

Hỏa diễm.

Hàn băng!

Mấy người Chu Linh đã sử dụng hết toàn lực, nhưng mà, căn bản ngăn không được!

"Làm sao bây giờ?" Từ Phi rống to một tiếng.

"Số lượng quá nhiều, không ngăn được." Chu Linh cười khổ nói.

Oanh! Thiết Thạch dùng một quyền đem một con biến dị thú mới bay tới đánh bay, vẻ mặt vẫn lãnh khốc như trước đây, lực lượng toàn thân đã bạo phát đến cực hạn, nhưng số lượng biến dị thú ở nơi này, căn bản là giết không hết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.