Siêu Cấp Gen

Chương 5: Thu hoạch lớn!"Để ta tới!" Một đại hán nắm tay phải lại thành quyền, từng tầng từng tầng đường vân màu tím đen kỳ dị thuận theo cánh tay phải của hắn lan tràn ra, ngưng tụ thành một cỗ lực lượng làm cho người ta phải sợ hãi ở trên nắm tay phải của hắn.

Điểm lực lượng cao tới 60 ở dưới sự thôi động của gen năng lực, càng có thể phát huy uy lực đến cực hạn.

"Kỳ! Lân! Quyền!" Đại hán bay lên trời, dùng một quyền hung hăng đánh lên trên người của cá mập biến dị Hắc Hải.

"Oanh!" Lực lượng kinh khủng bạo phát trong một cái chớp mắt, quét sạch bốn phía, làm nhấc lên một cơn sóng biển chí ít phải cao năm mét.

"Gào!" Cá mập biến dị Hắc Hải gầm một tiếng.

"Ong —— " Một cỗ sóng chấn động kỳ dị truyền đến.

"Phốc!" Thân thể của đại hán còn chưa rơi xuống thế mà miệng đã bắt đầu phun ra máu.

"Không tốt, là công kích tinh thần, đầu cá mập biến dị Hắc Hải này đã tiến hóa đến loại tình trạng này rồi sao?"

Sắc mặt của Mạc Lôi đại biến, quả quyết hạ mệnh lệnh: "Nhanh, mau đem lão tam mang về, lập tức chạy trốn!"

"Hiểu rõ." Một gã đại hán ở phía sau triển khai một tầng ánh sáng mỏng manh, tàn ảnh hiện lên, đem cái người được gọi là lão tam đã bị cá mập biến dị Hắc Hải đánh cho hôn mê kia mang trở về.

"Đáng chết." Mạc Lôi nắm chặt hai nắm đấm, không cam tâm nhìn chằm chằm vào đầu cá mập biến dị Hắc Hải kia. Hành động săn giết còn chưa bắt đầu đã thất bại, từ thời điểm công kích tinh thần xuất hiện, hắn liền biết, cấp bậc của con cá mập biến dị Hắc Hải này căn bản đã không phải là bọn hắn có thể đối phó.

"Mạc lão đại." Mấy người đại hán cảm thấy rất là hổ thẹn.

"Không trách các ngươi được." Vẻ mặt của Mạc Lôi có chút ảm đạm, nói: "Đầu cá mập biến dị Hắc Hải này đã tiến hóa đến loại tình trạng này, đã không phải là người bình thường có thể đi săn, trừ phi là cường giả chân chính..."

Mà đúng lúc này. Bỗng nhiên, có một tiếng kêu mang theo âm thanh thê lương thảm thiết vang tới tận mây xanh.

"Gào —— "

"Đó là cái gì?!" Đám người Mạc Lôi đột nhiên nhìn về phía mặt biển, nhất thời thấy được một màn kinh người. Con cá mập biến dị Hắc Hải mới vừa rồi còn dương dương đắc ý kia, bỗng nhiên thống khổ lăn lộn điên cuồng trên mặt biển, thân thể to lớn không ngừng vung vẩy, nhấc lên tầng tầng lớp lớp sóng biển.

"Làm sao vậy?" Đám người Mạc Lôi kinh hãi. Mà đúng lúc này, sự tình càng kinh người hơn lại phát sinh. Trên người của con cá mập biến dị Hắc Hải bỗng nhiên xuất hiện ra từng đạo từng đạo vết máu, lớp da thịt mà bọn hắn dùng hết mọi thủ đoạn cũng vô pháp đâm rách kia, cứ như vậy ở trước mặt của bọn họ bị chém thủng.

"Oanh!" "Oanh!"

Máu tươi nhuộm đỏ nước biển, sóng biển kinh khủng càng ngày càng cao. Bỗng nhiên, có một lưỡi đao ánh sáng sáng chói màu xanh thăm thẳm từ trong cơ thể của con cá mập biến dị Hắc Hải bắn ra, dọa cho bọn hắn giật nảy cả mình, nhưng mà trước khi bọn hắn kịp phản ứng, có càng nhiều lưỡi đao ánh sáng màu xanh thăm thẳm từ trong cơ thể của con cá mập biến dị Hắc Hải bắn ra, ở dưới ánh mặt trời chiếu sáng, mỗi một lưỡi đao ánh sáng đều lập loè sáng chói như vậy!

Đó là cái gì? Tất cả mọi người ngẩn người nhìn lấy một màn rung động này.

Bỗng nhiên.

"Oanh!" Mặt biển lại nổi lên sấm chớp, một trận nổ vang kịch liệt truyền tới, có một đạo thân ảnh mạnh mẽ từ trong cơ thể của con cá mập biến dị Hắc Hải giết ra, vững vững vàng vàng rơi vào trên bờ vịnh Sa Hải. Sau lưng đạo thân ảnh này, huyết quang văng khắp nơi. Con cá mập biến dị Hắc Hải đang gào thét kia lật cái bụng trắng hếu lên trời, không hề phát ra thanh âm nào nữa.

Miệng lưỡi của đám người Mạc Lôi khô không khốc, không thể tin được nhìn bóng người xuất hiện trước mắt, vị cường giả đã miểu sát con cá mập biến dị Hắc Hải lại là một thanh niên nhìn qua có một chút non nớt.

"Thoát ra rồi!" Trần Phong mừng rỡ, hắn nhìn ánh sáng mặt trời long lanh, hít một hơi không khí mát mẻ. Ha ha ha! Thế mà còn sống thoát ra, hắn nhìn lại số liệu trên vòng tay, 10 điểm giá trị may mắn đã triệt để hao hết, trong nháy mắt hắn đồng thời mở ra năng lực đao gió cùng với năng lực Quầng sáng may mắn, cái năng lực bị tất cả mọi người cho rằng là gen năng lực rác rưởi kia, đã bạo phát ra công kích làm cho người ta phải kinh diễm! Vô hạn đao gió bạo phát, đánh đâu thắng đó!

Dưới trạng thái của Quầng sáng may mắn, mỗi giây bạo phát ra trọn vẹn mười cái đao gió, vẻn vẹn chỉ tiêu hao có 1 điểm giá trị may mắn, trên lý luận, nếu như có đầy đủ giá trị may mắn, hắn thậm chí có thể phóng đao gió liên tục đến thiên hoang địa lão! Tuy nhiên lực công kích quả thực là hơi yếu. Như vậy...Cũng nên trở về nhà rồi? Trần Phong hoạt động gân cốt một chút, lúc này mới nhìn về phía mấy người đang nhìn chằm chằm vào hắn, hỏi: "Có việc gì không?"

"Không, không có việc gì." Mạc Lôi nói năng lộn xộn. Cường giả! Đây tuyệt đối là cường giả chân chính! Niên kỷ nhỏ như vậy, đã có được lực lượng khủng bố như thế, chỉ sợ không chỉ dựa vào thiên phú đơn giản như vậy, thế lực kinh khủng sau lưng của vị cường giả này cũng không thể khinh thường.

"Không, có việc." Mạc Lôi có chút cà lăm nói: " Xin hỏi tiền bối, lá gan của đầu cá mập biến dị Hắc Hải này có thể bán cho ta hay không?"

"Cá mập biến dị Hắc Hải?" Trần Phong quét mắt một vòng trên mặt biển, nhất thời yên lặng, nói: "Đầu cá mập này đều bán cho ngươi."

"Cám ơn tiền bối!" Mạc Lôi kích động nói ra.

Quá tốt, có thể cứu lão cha rồi! Thao tác ở phía trên màn sáng của vòng đeo một chút, Mạc Lôi rất nhanh đã chuyển tới cho Trần Phong ròng rã 50 vạn nguyên.

Căn cứ vào sự hiểu biết của Trần Phong đối với tiền tệ của cái thế giới này, biết được cái giá này tuyệt đối là không thấp. Vừa xuyên qua liền thu hoạch được một khoản tiền lớn như thế, đối với Trần Phong mà nói tuyệt đối là một lần thu hoạch lớn. Đương nhiên, nếu có lựa chọn mà nói, Trần Phong cũng sẽ không để cho con cá mập biến dị Hắc Hải này nuốt mình vào trong bụng, quá nguy hiểm!

"Đa tạ tiền bối." Mạc Lôi không ngừng cảm tạ. Trần Phong mỉm cười, nhanh chóng rời khỏi nơi này.

"Vận khí quá tốt." Mạc Lôi kích động nói: "Có thể vừa vặn đụng phải một vị cường giả đang săn giết cá mập biến dị Hắc Hải, hơn nữa đối phương còn căn bản không quan tâm đến một chút tiền ấy, bằng không mà nói..."

"Học sinh hiện tại đều mạnh như vậy sao?" Vị đại hán hôn mê kia đã tỉnh lại, cười khổ nói.

"Đây chính là chỗ tốt khi đến trường sao?" Mạc Lôi thở dài: "Từ lúc học cấp 3 đã bắt đầu có thể học tập chương trình gen học, trường học sẽ cung cấp đủ loại điều kiện cùng với tư nguyên, tốc độ tu luyện của những học sinh xem như vừa mới nhập môn kia, cũng phải nhanh gấp chúng ta hai lần. Cái này chủ yếu là bởi vì trường cấp 3 chỉ tu tập cơ sở, thi đại học vẻn vẹn cũng chỉ là kiểm tra thể chất cơ sở! Chờ sau khi thi đại học xong, vào trường đại học, tốc độ tu luyện của bọn hắn sẽ càng nhanh hơn chúng ta không biết bao nhiêu lần!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.