Siêu Cấp Gen

Chương 55: Gen Kiến VàngTrần Phong cười cười, đang chuẩn bị rời đi, Vương Dao bỗng nhiên mở miệng nói.

"Tinh huyết Hải Long, không có ở chỗ của ngươi đấy chứ?"

Xoạt! Trái tim của Trần Phong mạnh mẽ nảy lên một cái, kém chút nữa ngạt thở.

"Làm sao có thể?" Trần Phong từ tốn nói: "Ta ngay cả xuống biển cũng không xuống."

"Cũng đúng." Vương Dao nhớ tới chuyện này, liền không để ý nữa.

"Vậy thì xin cáo từ." Trần Phong gật đầu nói, lúc này mới bình tĩnh rời đi. Chỉ nói chuyện trong một thời gian ngắn ngủi, thế mà sau lưng của Trần Phong đã ướt đẫm mồ hôi, con mắt của tiểu cô nương này, quả thực là khiến cho người ta phải run sợ, Trần Phong thậm chí còn cho là mình đã bị phát hiện!

"Vì cái gì lại bắt ta phải nói lời cảm ơn đối với hắn." Vương Việt hung dữ nói ra: "Hắn khẳng định là đã phát hiện ra ngươi ở chỗ này, cho nên mới ra tay cứu ta, rõ ràng là hắn phải cám ơn ngược lại mới đúng!"

"Hừ." Vương Dao lườm hắn một cái, nói: "Nếu như không có hắn ta xung phong lên phía trước, tinh huyết Hải Long cùng với chủ sự sau màn cũng sẽ không đi ra, chỉ có điều là, tinh huyết Hải Long lại biến mất..."

Nàng nhìn thấy Vương Việt vẫn như cũ hung hăng nhìn chằm chằm vào Trần Phong, từ tốn nói: "Về sau ít đi trêu chọc hắn."

"Chỉ là một tên sơ cấp chế tác sư, ta sẽ sợ hắn sao?" Vương Việt không phục nói.

"Tên Trần Phong này, không có đơn giản như ngươi tưởng." Vương Dao lắc đầu nói.

"Ngoại trừ vận khí hơi tốt một chút, còn có thể có cái gì!" Vương Việt cười lạnh, nói: "Ta hiện tại sẽ không ngu xuẩn đi tìm hắn để gây sự, thế nhưng chờ sau khi ta mạnh lên, hắn bất quá cũng chỉ là một con chó hoang ở dưới chân của ta mà thôi."

Khuôn mặt nhỏ của Vương Dao trở nên nghiêm nghị, không lên tiếng nữa.

Trần Phong...Nàng nhìn về phía cái thân ảnh đang dần dần biến mất kia, lâm vào trầm tư.

Trần Phong về nhà, vào một khắc khi tiến vào căn phòng cho thuê này, hắn mới có thể chính thức thở phào một hơi.

Rốt cục cũng an toàn! Hắn căn bản không nghĩ tới, nguyên bản một lần nhiệm vụ ủy thác bình thường, cuối cùng lại phát triển đến loại tình trạng này, cửu tử nhất sinh, kém chút liền không về được. Long Dược, hiệu trưởng, Vương Dao, thực lực của tất cả mọi người đều ở phía trên xa xa so với Trần Phong, từng bước nguy cơ, sơ sẩy một cái liền có thể tử vong!

"Vẫn là do thực lực của mình quá yếu." Trần Phong xiết chặt nắm đấm.

Mạnh lên! Nhất định phải mạnh lên! Ở thời đại này, chỉ có trở thành cường giả mới có thể có chỗ đặt chân chân chính! Bất quá, mạo hiểm càng lớn, ích lợi càng cao, lần này thu hoạch của Trần Phong cũng có chút phong phú.

Đầu tiên, làm cho hắn kích động nhất chính là, tinh huyết Hải Long đã tới tay. Có thể làm cho vị hiệu trưởng có tuổi đã cao không biết xấu hổ đến tranh đoạt, có thể thấy được vật kia tất nhiên là có giá trị liên thành. Chỉ cần sau khi sự kiện này qua đi, lặng lẽ đem tinh huyết Hải Long tìm trở về, thì đó chính là đại thu hoạch!

Lần thám hiểm này, năng lực tìm kiếm gen của Trần Phong, cũng tăng lên trên diện rộng. Bởi vì phải liên tục bảo trì trạng thái Số chiều, phá giải cấm chế có độ khó cao, tăng thêm một lượng lớn thuốc thử khôi phục tinh thần mà Từ Phi cung cấp, tốc độ tìm kiếm gen của Trần Phong bây giờ, so với trước đó không chỉ nhanh một lần. Mà phương diện này tăng lên, đối với việc Trần Phong chế tác gen cũng có trợ giúp rất lớn.

Cuối cùng, mục tiêu chủ yếu mà Trần Phong thực hiện nhiệm vụ lần này—— cách điều chế 5 tinh. Sau khi nhiệm vụ hoàn thành, cái cách điều chế 5 tinh này rốt cục đến trong tay của Trần Phong, mặc dù hắn hiện tại còn chưa kịp nhìn, thế nhưng hắn tin tưởng Từ Phi sẽ không hố hắn. (hố: giống như lừa đảo)

"Xem trước cái cách điều chế 5 tinh này là cái gì." Trần Phong nhìn con Chip ở trong tay.

Không sai, số liệu của cách điều chế 5 tinh, bình thường đều được áp súc ở bên trong Chip, đây cũng là một cách giao dịch cách điều chế thường được mọi người dùng.

"Két." Trần Phong gắn con Chip vào vòng đeo tay.

"Xoạt!" Một lượng số liệu kinh khủng tràn vào bên trong vòng đeo, một hồi lâu sau, bên trong tư liệu cá nhân của Trần Phong, liền thêm ra tư liệu của một cách điều chế 5 tinh, mà con Chip chứa cách điều chế 5 tinh, đã bị thiêu hủy.

—— ——

Cách điều chế Gen Kiến Vàng

Độ khó: 5 tinh

Loại hình: Đặc thù

Tác dụng: Tăng tinh thần lên vĩnh cửu từ 10-20 điểm

Hạn chế: Gen chiến sĩ cấp F, vẻn vẹn chỉ có thể sử dụng một lần.

Giới thiệu: Lấy tinh huyết của Kiến Cuồng Sa Mạc làm trọng điểm, dùng các loại tài liệu quý hiếm tiến hành tinh luyện cùng với bồi dưỡng, cuối cùng sinh ra một loại thuốc thử gen đặc thù.

—— ——

5 tinh! Thật sự là 5 tinh! Trần Phong cảm thấy miệng đắng lưỡi khô.

Trải qua một ngày cửu tử nhất sinh, đúng là không có uổng phí. Có cái cách điều chế này, lại thêm cách điều chế mà Hiệp hội chế tác Gen đưa tặng, mục tiêu trình độ chế tác 20 tinh nguyên bản xa xa khó vời của Trần Phong, bỗng nhiên đã đạt được 1 nửa!

Chỉ cần nắm giữ hai cái cách điều chế này, thì trình độ chế tác của Trần Phong liền đạt đến 10 tinh.

Nội tâm của Trần Phong kích động. Mà trọng yếu nhất là, tác dụng của cái cách điều chế này!

"Tăng lên 20 điểm tinh thần lực..." Trần Phong rốt cuộc cũng biết được tên Vương Việt kia, vì cái gì sau khi tốt nghiệp tinh thần lực của hắn bỗng nhiên lại đột nhiên tăng mạnh, vượt qua chính mình, Trần Phong khẳng định là hắn ta đã phục dụng một loại thuốc thử gen cùng loại. Những con cháu nhà giàu thế gia này, cùng với những người như hắn căn bản không chung một con đường!

Tuy nhiên Trần Phong cũng không tự coi nhẹ mình, nếu chỉ có những đệ tử thế gia mới có điều kiện sử dụng vật này, như vậy thì cái đồ chơi này chắc hẳn là rất đáng tiền? Ánh mắt của Trần Phong trở nên sáng ngời.

Hắn lên mạng tra một chút tin tức của Gen Kiến Vàng.

Tài liệu thành bản: 15 vạn nguyên, giá cả giao dịch bình quân: 20 vạn nguyên, mà số lượng Gen Kiến Vàng gửi bán ở trên "Cộng đồng giả lập" cũng không nhiều.

Không có cách nào, độ khó khăn chế tác gen Kiến Vàng quá cao, có thể nắm giữ được cách điều chế có độ khó khăn cao như vậy, tuyệt đại đa số đều là trung cấp chế tác sư, thậm chí là tầng thứ càng cao, bọn hắn chế tác ra Gen Kiến Vàng, đoán chừng chính là muốn nâng cao trình độ chế tác gen, còn muốn kiếm tiền sao? Bọn hắn chỉ cần bán một ít gen cao cấp liền có.

Mà cái này, chính là cơ hội buôn bán cho Trần Phong!

Không cần phải giá hạ bán, chỉ cần hắn gửi bán, liền nhất định có thể bán đi!

Như vậy...Trước hết phải làm ra một cái! Ý chí chiến đấu của Trần Phong sục sôi.

Chỉ là, vừa mới bắt đầu nghiên cứu, Trần Phong liền phát hiện ra một vấn đề hết sức nghiêm trọng, tài liệu trọng yếu nhất để chế tác Gen Kiến Vàng, tinh huyết Kiến Cuồng Sa Mạc, các cửa hàng ở trên "Cộng đồng giả lập" thế mà lại không có bán!

"Chẳng lẽ là Kiến Cuồng Sa Mạc đã tuyệt chủng?" Tâm thần của Trần Phong cuồng loạn, hắn vội vàng lên mạng thẩm tra, lúc này mới phát hiện ra vấn đề.

Không phải là hết thảy tinh huyết đều có thể lưu trữ, có một ít tinh huyết, sau khi rời khỏi cơ thể của biến dị thú, trong một khoảng thời gian ngắn sẽ mất đi gen năng lượng, đa số những tinh huyết loại hình tinh thần đều là như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.