Siêu Cấp Gen

Chương 6: Gien Mộc Hùng"Về sau nhi tử của ta, nhất định phải cho nó đến trường học!" Một đại hán hung hăng nói ra.

"Đó là tự nhiên." Mạc Lôi gật đầu nói: "Chỉ là, học sinh bình thường coi như là có cơ sở tốt, thực lực cũng sẽ không cường đại đến như thế, vị thiếu niên này tất nhiên là một vị sinh viên đại học đỉnh cấp!"

Đám người bùi ngùi mãi thôi. Chỉ có điều, bọn hắn không biết là, vị sinh viên đại học trong miệng bọn hắn này, vừa mới thi rớt đại học xong.Kim Thành.

Trong khu vực thành thị, tại một cái phòng thuê bình thường.

Trần Phong vừa về đến nhà, máy truyền tin trên vòng đeo đã nhận được đủ loại tin tức.

Bởi vì ngày khảo thí cuối cùng Trần Phong không tham gia, cho nên thành tích của Trần Phong nguyên bản dẫn trước các đồng học, bây giờ lại xếp ở vị trí cuối, trực tiếp thi rớt đại học, vô duyên với trường đại học.

"Phiếu điểm ở nơi này có thật là nhanh." Trần Phong lắc đầu. Đại học... Không đậu vào trường đại học, có ảnh hưởng như thế nào?

Trần Phong theo trí nhớ của nguyên chủ nhân cũng hiểu một chút, nhất thời nhăn mày lại, cái thế giới này, học và không học trường cấp 3 và đại học, chính là khác nhau một trời một vực. Trường cấp 3 chế tạo ra nền móng vững chắc, ở trường đại học hậu tích bạc phát, chạy nước rút với tốc độ cao, đây là tiết tấu tu luyện bình thường nhất ở cái thế giới này!

Không học cấp 3? Thi đại học không đậu? Vậy thì hãy chấp nhận dung hợp một loại gen thích hợp cho việc lao động, ngoan ngoãn đi ra ngoài làm thuê đi.

Đây là một cái thế giới mà bất kì một ai đều có thể dung hợp gen biến dị, nhưng gen năng lực cũng chia thành hai loại lớn, gen năng lực thích hợp cho việc lao động, cùng với gen năng lực chiến đấu chánh thức! Không thể nghi ngờ, loại thứ hai, sẽ hơn xa loại thứ nhất, cũng là mục tiêu mà nguyên chủ nhân một mực truy cầu.

"Gen chiến đấu sao?"

Trần Phong giống như có điều suy nghĩ. Đây là một thế giới mạnh được yếu thua, hắn bị người ta lặng yên không một tiếng động ném vào trong biển, mà không có một ai phát giác được, càng có thể nói rõ sự đáng sợ của cái thế giới này. Không có thực lực, chỉ có thể mặc cho người ta chém giết, cho nên, muốn sống thật tốt, Trần Phong nhất định phải trở thành một cường giả chân chính. Nhưng bây giờ lại thi rớt đại học, tựa hồ cũng có chút phiền toái...

"Còn có cái biện pháp nào khác hay không?"

Trần Phong chợt nhớ tới mục tiêu của nguyên chủ nhân—— Gen chế tác sư.

Gen chiến sĩ mỗi một cái giai đoạn đều có thể dung hợp một kiểu gen mới, ví dụ như sau khi đạt tới một điều kiện nhất định, có thể dung hợp một loại gen biến dị cấp độ F, trở thành gen chiến sĩ cấp độ F. Sau khi đạt tới điều kiện dung hợp gen cấp E, thì lại có thể một lần nữa dung hợp gen biến dị cấp E, trở thành gen chiến sĩ cấp E!

Cứ như thế mà suy ra. Mỗi cái giai đoạn, đều có thể dung hợp một loại gen mới tinh. Mà gen dùng để dung hợp, chính là thông qua tinh huyết từ trong cơ thể của biến dị thú cùng với đủ loại thuốc thử dung hợp gen mà thành, được gọi là thuốc thử dung hợp gen!

Mà những người chế tác ra gien dung hợp này, chính là Gen chế tác sư. Mục tiêu của nguyên chủ nhân, cũng một mực là Gen chế tác sư, bởi vì rất đơn giản, hắn rất rõ ràng nhược điểm của mình là nghèo cùng với không có bối cảnh, cho nên, nhất định phải tìm được một nghề nghiệp phù hợp, đối với hắn mà nói, nếu có thể may mắn trở thành Gen chế tác sư, có lẽ sau này sẽ được sống một cuộc đời sung túc. Đáng tiếc, hắn đã thất bại.

Muốn trở thành một Gen chế tác sư rất khó. Căn cứ theo sự hiểu biết của Trần Phong, bước đầu tiên để trở thành Gen chế tác sư, thì nhất định phải thành công chế tạo ra một phần thuốc thử gen đầu tiên, chỉ khi có ít nhất một lần thành công, ngươi mới có thể được công nhận là Gen chế tác sư! Mà xác xuất chế tác thành công lần đầu của một tân thủ—— Chính là 0.1%!

Đây là khái niệm gì? Nó mang ý nghĩa ngươi phải cần ít nhất 1000 phần tài liệu, mà cho dù là tài liệu rác rưởi nhất chỉ cần 1000 nguyên 1 phần, thì cũng cần một số tiền khổng lồ là 1 triệu nguyên, mà trọng yếu nhất là, trong lúc chế tác 1000 phần thuốc thử này, còn nhất định phải hết sức chăm chú, không thể có một điểm thư giãn! Đương nhiên, có một ít người có thiên phú dị bẩm, chỉ cần chế tác mấy lần liền có thể thành công, mà mấy người có vận rủi...Có khả năng chế tác cả một đời cũng không thể thành công được 1 lần!

Trước kia Trần Phong ở địa cầu đã chơi qua một trò chơi là XX sư, nửa năm trôi qua mà ngay cả một tấm thẻ bài cấp cao cũng không rút được, có thể thấy được trình độ xui xẻo của hắn lúc ấy. Huống hồ, coi như có may mắn thành công, cũng vẻn vẹn chỉ là bắt đầu. Chế tác gen sơ cấp, chỉ có xác xuất thành công rất thấp, muốn không ngừng tăng trình độ lên, chỉ có không ngừng chế tác cùng với học tập!

Những chuyện này, đều cần một lượng tiền tài kinh khủng để làm cơ sở. Đương nhiên, một khi vượt qua được cái giai đoạn gian nan nhất này, hoàn mỹ nắm giữ cách điều chế một loại thuốc thử gen nào đó, sẽ từ khổ tận cam lai đi đến tiền đồ tươi sáng! Mà cái này, cũng là tương lai mà nguyên chủ nhân một mực chờ mong.

"Nói một cách khác...Nếu như trở thành Gen chế tác sư, có lẽ sẽ thay đổi được cuộc sống của mình sau này?" Hai mắt của Trần Phong tỏa sáng. Không có tư cách tiến vào đại học, khiến cho xuất phát điểm của hắn so với người khác thấp hơn rất nhiều, nhưng nếu có thể trở thành Gen chế tác sư liền có thể bù đắp được những cái này, hắn căn bản không cần phải đi cái gì đến trường đại học.

Thiếu cái tư nguyên gì? Bỏ tiền ra mua là được!

"Gen chế tác sư..." Trần Phong động tâm. Nguyên chủ nhân vì cái gì một mực giậm chân tại chỗ ở phương diện chế tác? Ngoại trừ dùng phần lớn thời gian để học tập cùng với tu luyện, trọng yếu nhất là, do xui xẻo! Mà Trần Phong, không sợ nhất chính là cái này! 0.1% xác xuất thành công?

"Hắc hắc." Trần Phong cười cười.

"Đi ra bên ngoài mua một chút tài liệu, thử một chút xem cái vụ chế tác gen này là như thế nào." Trần Phong dọn dẹp lại căn phòng một chút, rồi đi ra cửa hàng mua chút tài liệu cơ sở, từ trong trí nhớ của nguyên chủ nhân nhìn thấy làm sao bằng tự mình trải nghiệm thực tế. Hắn nhất định phải thử một chút hiệu quả của Quầng sáng may trên phương diện chế tác gen thử xem có thể phát huy ra bao nhiêu tác dụng!

Năng lực có bao nhiêu thì làm chuyện lớn bấy nhiêu, đã đi tới một cái thế giới xa lạ, nếu như không có định vị chuẩn xác đối với thực lực của mình, thì hắn nhất định sẽ chết rất thảm.

"Vậy thì bắt đầu từ Gien Mộc Hùng trước đi." Trần Phong hạ quyết định. Bởi vì, đây là một cách điều chế gen được công khai duy nhất, cũng là đường tắt duy nhất cho người bình thường muốn nhập môn Gen chế tác sư.

—— ——

Gien Mộc Hùng.

Yêu cầu dung hợp: Lực lượng 10 điểm, thể chất 5 điểm.

Gen cơ sở: Lực lượng 2-3 điểm, thể chất 2-3 điểm.

Gen năng lực: Cơn giận của Mộc Hùng, trong vòng 10 giây tăng lực lượng lên 10 điểm, làm lạnh 60 giây. (* làm lạnh: giống như hồi chiêu, sau khi sử dụng năng lực phải đợi 60 giây nữa mới có thể tiếp tục sử dụng)

Công tác thích hợp: Phụ hồ, cu li các loại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.