Siêu Cấp Gen

Chương 60: Ngươi lựa chọn cái gì?Mà Trần Phong bởi vì có Quầng sáng may mắn giúp đỡ, cho nên mới có thể một đường quét ngang, ngay cả Gen Lôi Xà 4 tinh cùng với Gen Kiến Vàng 5 tinh đều có thể giải quyết, đã làm cho hắn quên mất chuyện tiêu hao tinh thần lực này!

Chế tác gien Mộc Hùng, tiêu hao 1 điểm tinh thần lực.

Chế tác gen Lôi Xà, tiêu hao 10 điểm tinh thần lực.

Chế tác gen Kiến Vàng, tiêu hao 20 điểm tinh thần lực.

Mà muốn trực tiếp cải thiện cách điều chế gen Kiến Vàng?

Trần Phong đoán chừng, chính mình không có 90 điểm tinh thần lực trở lên, căn bản sẽ không có khả năng thành công! Mà trên thực tế thì sao? Tính toán đâu ra đấy, hắn cũng chỉ mới có 32 điểm tinh thần lực!

"Căn bản là quá kém."Trần Phong chỉ có thể cười khổ.

Bất quá, phương diện này hắn thật sự phải tăng lên! Tăng tinh thần lực lên, vô luận là đối với chế tác gen hay là đối với thực lực của bản thân, đều có hiệu quả cực tốt, cũng sẽ không làm chậm trễ thời gian của Trần Phong quá nhiều. Tương phản, sau khi tăng tinh thần lực lên, tốc độ Trần Phong nắm giữ cách điều chế, nói không chừng sẽ còn tăng lên nhanh hơn!

"Trước tiên thử một chút!" Trần Phong đã có quyết định.

"Tinh thần lực..." Trần Phong trầm ngâm một lát, cầm ra bình thuốc thử Gen Kiến Vàng mà mình mới chế tác kia—— kích phát tiềm lực gen trong cơ thể, tăng lên vĩnh cửu 20 điểm tinh thần lực.

Căn cứ theo hắn hiểu, loại thuốc thử gen đặc thù tăng lên thuộc tính vĩnh cửu này, mỗi một cấp bậc chỉ có thể sử dụng được một lần, mặc kệ là loại thuộc tính gen nào, chỉ có thể tăng lên được một lần, sau này tuyệt đối không thể tái sử dụng. Nếu như không phải vậy mà nói, dung nhập quá nhiều loại gen, sẽ khiến cho tinh thần phân liệt.

Hắn nguyên bản là dự định bán ra, thế nhưng hiện tại xem ra...sau khi thẩm tra một hồi trên mạng, hiện tại cả cái khu giao dịch chỉ có ba loại thuốc thử tăng lên tinh thần tồn tại, hơn nữa mỗi một loại, đều có giá cả hết sức đắt đỏ.

Thuốc thử gen Ma Thỏ, tăng tinh thần lực lên vĩnh cửu 8 điểm, giá cả 8 vạn.

Thuốc thử gen Dơi Xanh, tăng tinh thần lực lên vĩnh cửu 10 điểm, giá cả 10 vạn.

Thuốc thử gen Liệt Dực, tăng tinh thần lực lên vĩnh cửu 13 điểm, giá cả 15 vạn.

"Tốt nhất cũng chỉ mới có 13 điểm." Trần Phong lâm vào trầm tư, tinh thần lực là căn bản của việc chế tác gen, nếu hắn dự định tăng tinh thần lực lên, thì nhất định phải dùng loại tốt nhất, phần Gen Kiến Vàng mà chính hắn chế tác này, quả thực là đo ni đóng giày cho chính hắn!

"Xoạt!" Trần Phong trực tiếp phục dụng.

"Ong —— " Tinh thần bắt đầu khởi động, Trần Phong cảm giác được tinh thần của chính mình trở nên nhanh nhẹn hơn, tai thính mắt tinh, tinh thần lực nguyên bản đang khô kiệt kia, càng là ở trong quá trình này, trực tiếp khôi phục lại đầy tràn! 52 điểm tinh thần lực!

"Thử một chút xem." Trần Phong thử tiến vào trạng thái Số chiều.

"Xoạt!" "Xoạt!" Vô luận là tốc độ xây dựng thế giới Số chiều, hay là tốc độ tìm kiếm gen, đều so với trước đó nhanh hơn không ít, chỉnh thể tiến độ của việc chế tác gien, so với dĩ vãng nhanh hơn gấp đôi!

Tinh thần lực cường đại, khiến cho mọi phương diện của Trần Phong đều tăng lên, liền ngay cả đao gió, so với trước đó cũng muốn lớn hơn một vòng.

"Đây chính là chỗ tốt của tinh thần lực mạnh mẽ hay sao?" Trần Phong cảm thấy rung động.

Hắn biết tăng tinh thần lực lên sẽ được tăng cường rất lớn, nhưng mà chưa từng nghĩ tới thế mà có thể được tăng cường đến loại tình trạng này.

Khó trách người ta đều nói tinh thần lực là cơ sở của thuật chế tác gen, nhưng chỉ sợ cũng không đơn giản như thế, tinh thần lực, cũng là cơ sở của gen chiến sĩ loại hình tinh thần!

Cơ sở...Trần Phong trầm ngâm một lát, làm ra quyết định, nhất định phải tăng tinh thần lực lên! Không có cách nào khác, những thứ mà hắn khuyết thiếu, thật sự quá nhiều. Khuyết thiếu cách điều chế, khuyết thiếu tài liệu cần thiết của cách điều chế, thiếu thốn tinh thần lực, sức chiến đấu quá yếu!

Vừa mới tốt nghiệp trung học liền muốn tham gia thi đấu gen tân tú, cuối cùng vẫn là quá miễn cưỡng. Nếu như vào lúc thi đấu bởi vì tinh thần lực không đủ mà thất bại, vậy thì quá xấu hổ, cho nên, chỉ có nhanh chóng tăng tinh thần lực lên, mới có thể khiến cho hắn mạnh lên toàn diện!

Mới có thể càng nhanh nắm giữ trình độ chế tác 20 tinh! Đương nhiên, còn có cái gen mạnh nhất đã có thể đụng tay đến kia, cách điều chế 5 tinh sau khi cải tiến ra gen mạnh nhất sẽ lại là cái gì?

Hắn rất chờ mong, hắn thậm chí còn có một loại dự cảm, nếu như hắn thật sự có thể làm ra loại gen mạnh nhất mà gần như không tồn tại này, tuyệt đối có thể mang đến cho hắn một lượng lớn chỗ tốt, thậm chí là có thể cung cấp được hết thảy tư nguyên để cho hắn tăng trình độ chế tác lên 20 tinh!

Chỉ có điều, làm như thế nào mới có thể tăng tinh thần lực lên? Muốn làm ra gen mạnh nhất, ít nhất phải yêu cầu 90 điểm tinh thần lực. Trần Phong bỗng nhiên nghĩ đến Vương Việt, con hàng này trước đó cũng chỉ mới tiếp cận 30 điểm tinh thần lực, còn không có cao hơn mình. Thế nhưng mới qua thời gian gần nửa tháng sau khi tốt nghiệp, thế mà đột nhiên tăng mạnh, vọt tới 80 điểm? Nói một cách khác, trong nửa tháng ngắn ngủi này, Vương Việt liền tăng lên 50 điểm tinh thần lực.

Coi như gen năng lực bị động của bản thân hắn có thể gia tăng thêm 10 điểm tinh thần lực ngoài định mức, coi như hắn cũng phục dụng thuốc thử 5 tinh đầy thuộc tính đồng dạng như Trần Phong thêm 20 điểm nữa, vậy thì 20 điểm còn lại thì hắn lấy ở đâu tới?

Thuần túy là do rèn luyện hay sao? Hắn tuyệt đối không tin!

"Tăng tinh thần lực lên, tất nhiên là còn có một con đường tắt khác." Trần Phong khẳng định.

Mà vào lúc này, vòng đeo của Trần Phong chấn động, hình ảnh của Mục Nguyên bỗng nhiên hiển hiện.

"Ngươi tốt chứ, Mục Nguyên." Trần Phong cười nhạt một tiếng.

"Đã lâu không gặp." Mục Nguyên dùng ánh mắt thăm thẳm nhìn vào Trần Phong, nói: "Câu trả lời mà một mực ta chờ đợi đâu, lần trước ngươi đi chứng nhận sơ cấp chế tác sư, cuối cùng đã lựa chọn cách điều chế nào. Sau khi ngươi hỏi ta xong liền trực tiếp chạy đi, ngươi không cân nhắc qua cảm thụ của ta hay sao?"

"Đổ mồ hôi." Trần Phong lau mồ hôi, không ngờ được Mục Nguyên vẫn nhớ thương chuyện đó cho đến bây giờ.

"Cho nên, cuối cùng ngươi đã lựa chọn cách điều chế gen nào?" Mục Nguyên nhịn không được hiếu kỳ nói, vấn đề này đã làm cho hắn nghẹn vài ngày.

"Gen Lôi Xà." Trần Phong thành thật trả lời.

"Quả nhiên..." Sắc mặt của Mục Nguyên nhất thời cứng đờ, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nói ra: "Ta là đang lo lắng chuyện này a, huynh đệ, ta đã nói bao nhiêu lần rồi, không thể lựa chọn cách điều chế độ khó cao, ngươi cho rằng Hiệp hội chế tác gen cung cấp những cách điều chế độ khó cao này đều là phúc lợi hay sao?"

"Đó là bẫy rập a! Huynh đệ!" Mục Nguyên đau lòng nhức óc, nói: "Cách điều chế có độ khó cao cấp F, đều là gân gà mà thôi! Tài liệu cần dùng quá cao, giá cả bán ra lại quá thấp! Bởi vì đẳng cấp chỉ là cấp F, bán đắt một chút cũng không có ai mua, coi như ngươi có đầu tư một lượng lớn tư nguyên để nắm giữ cái cách điều chế này, cũng không kiếm lời được mấy đồng tiền! Nói không chừng còn bán lỗ vốn!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.