Siêu Cấp Gen

Chương 61: Mục Nguyên lỡ lời
"Ngươi có biết tại sao hay không? Bởi vì sự cung cấp đã vượt quá yêu cầu! Gen chế tác sư muốn tăng trình độ chế tác lên sẽ sinh ra một lượng lớn thuốc thử cấp thấp, mà gen chiến sĩ cấp F lại chính là giai đoạn dễ dàng tăng lên nhất, lăn lộn tốt một chút liền có thể đạt đến cấp E hoặc là cấp D, nếu như lăn lộn không được tốt, thì có mấy người có thể có tiền mua cái gì mà thuốc thử gen 4 tinh, 5 tinh, ngươi nói có đúng hay không?"

"Cấp F căn bản chính là tầng chót trong xã hội, thuốc thử gen chính thức mà bọn hắn cần đều ở các đẳng cấp cao hơn, đó mới là nhu cầu mua sắm chủ yếu của bọn hắn a. Cái mà hiện tại ngươi cần làm, chính là mau chóng tăng trình độ chế tác lên a!"

Mục Nguyên nói ra mấy lời thấm thía: "Huống chi, lấy thiên phú đặc biệt của ngươi, chế tác gen 1 tinh, 2 tinh xác xuất thành công hẳn là sẽ vô cùng cao a? Làm gì phải chọn cách điều chế 4 tinh để làm cái gì? Loại cách điều chế có độ khó cao này mặc dù có uy lực không tầm thường, thế nhưng nếu so sánh giá cả thì vẫn quá thấp, còn có cái xác xuất thành công hố người kia..."

"Thế nhưng mà ta lại làm được a." Trần Phong nhún nhún vai.

"Cho dù làm được thì cũng làm được gì... Cái gì?" Con mắt của Mục Nguyên đột nhiên trừng lớn, hỏi: "Ngươi làm được?"

"Ừ." Trần Phong gật gật đầu.

"Làm sao có thể!" Mục Nguyên kinh hô một tiếng, nói: "Cái đồ chơi kia có độ khó cao đến mức không hợp thói thường, ta lúc ấy dùng cả một tháng cũng không làm ra được, bị cha ta treo lên trên cây đánh..."

Mục Nguyên bỗng nhiên ý thức được cái gì đó liền ngưng bặt, mà lúc này, xuyên thấu qua màn sáng, hắn nhìn thấy ánh mắt giống như cười mà không phải cười của Trần Phong, nhất thời xấu hổ một trận.

"Khụ khụ, cái kia... lúc đầu cũng là do ta quá mức tự tin, lựa chọn Gen Lôi Xà, cho nên mới không hy vọng ngươi giẫm lên vết xe đổ, không nghĩ tới ngươi lại lợi hại như vậy. Ai, nếu như ta có loại thiên phú giống như ngươi này, lúc trước cũng có thể ngưu bức chế nhạo lão cha của ta." Mục Nguyên có chút tiếc nuối nói ra.

Trần Phong nhịn không được cười phá lên, cái tên gia hỏa này đến cùng đối với cha của hắn có oán niệm lớn bao nhiêu?

"Bất quá, coi như may mắn chế tác thành công, ta cũng không đề nghị ngươi tiếp tục nỗ lực."

Mục Nguyên thấp giọng nói: "Ta sẽ nói cho ngươi biết một chút tin tức, những cách điều chế có độ khó cao này đều là do thế hệ trước lưu lại, tài liệu cần thiết rất phức tạp, xác xuất thành công rất thấp, giá cả so sánh rất thấp, giá trị nghiên cứu khoa học lớn hơn xa xa so với giá trị thực dụng. Nghe nói Hiệp hội chế tác Gen bên kia đang nghiên cứu, làn như thế nào để tinh giản những cách điều chế này hoặc là dứt khoát hủy bỏ."

"Ừm." Trần Phong từ chối cho ý kiến, ý tứ của Mục Nguyên, hắn đã rõ ràng, phương pháp của chế tác sư bình thường, chính là lựa chọn cách điều chế có lợi ích cao tương xứng với công sức mà mình bỏ ra, vừa có thể kiếm tiền, lại vừa có thể tăng trình độ chế tác lên, chờ đến sau này khi đạt đến trung cấp chế tác sư hoặc là cao cấp chế tác sư, sẽ kiếm lời được một số tiền cực lớn, đến lúc đó thì muốn nghiên cứu cách điều chế gen nào mà chả được!

Đây cũng là một lựa chọn chính xác nhất của những người vừa mới nhập môn chế tác gen! Trần Phong lúc đầu dùng thử qua Gien Mộc Hùng, Gien Mộc Hùng thành bản chỉ cần 4000 nguyên, đầy thuộc tính có giá cả 1 vạn nguyên, có thể kiếm lời được gấp 3 lần! Sau khi biến dị còn có thể bán được 2 vạn nguyên, có thể kiếm lời được gấp 5 lần! So với các cách điều chế cấp F có độ khó cao khác, ích lợi còn cao hơn rất nhiều!

Thế nhưng, đây thật sự là yêu cầu của Trần Phong hay sao? Hiển nhiên là không phải, hắn tại sao lại lựa chọn cách điều chế có độ khó cao, là để tăng trình độ chế tác lên!

Cách điều chế gen Lôi Xà có lời sao, không có lời! Cách điều chế gen Kiến Vàng có lời sao, không có lời! Thế nhưng chúng nó đối với Trần Phong mà nói, ngược lại lại có lợi ích lớn nhất, bởi vì hắn chỉ cần nắm giữ hai cái cách điều chế này, trình độ chế tác của Trần Phong liền có thể tăng lên ròng rã 9 tinh!

Tiêu hao đồng dạng giá trị may mắn, công sức và thời gian mà Trần Phong dùng để nắm giữ cách điều chế gen Mộc Hùng chỉ có thể tăng lên một 1 cấp, dùng vào cách điều chế gen Kiến Vàng lại có thể tăng lên tới 5 tinh, hắn vì cái gì lại không làm? Đây chính là lộ tuyến mà Trần Phong lựa chọn, một phương thức tăng trình độ chế tác lên đơn giản mà khắc nghiệt!

Không phải bản thân của cái nghề chế tác sư này là như thế, mà là bởi vì sự tồn tại của Quầng sáng may mắn, Trần Phong ngay từ đầu đã đi trên một con đường hoàn toàn khác biệt với những người khác! Hảo ý của Mục Nguyên, Trần Phong chỉ có thể tâm lĩnh.

Đương nhiên, trong lòng Trần Phong lại có một suy nghĩ ác ý, một cái Gen Lôi Xà đã khiến cho Mục Nguyên sợ đến như vậy, nếu để cho hắn biết Gen Kiến Vàng, có thể hay không sẽ xù cả lông? Nếu để cho hắn biết mình đang nghiên cứu cách điều chế 5 tinh biến dị càng kinh khủng hơn, gen mạnh nhất cấp F, có thể hay không hắn sẽ bị doạ đến mức tiểu ra quần?

"Ngươi làm sao lại bày ra cái vẻ mặt này?" Mục Nguyên bỗng dưng cảm giác có một chút rùng mình.

"Không có việc gì." Trần Phong nghĩ đến chính sự, nói: "Ngươi có biết làm như thế nào để tăng tinh thần lực lên hay không?"

"Chế tác gen a." Mục Nguyên nói ra: "Đối với Gen chế tác sư chúng ta mà nói, chỉ cần chế tác gen, tinh thần lực liền có thể gia tăng, nếu như ngươi ngại tăng trưởng chậm mà nói, có thể tiến hành rèn luyện gen ở một trình độ nhất định, có một số chương trình huấn luyện có độ khó cao, cũng có thể giúp cho ngươi tăng lên một ít tinh thần lực."

"Ta phải tăng lên nhanh chóng." Trần Phong lắc đầu nói.

Những cách mà Mục Nguyên nói tới hắn cũng biết, đó là con đường tắt mà các chế tác sư bình thường dùng để tăng tinh thần lực lên, thế nhưng đối với hắn mà nói, hiện tại thiếu thốn nhất, chính là thời gian!

"Nhanh chóng?" Mục Nguyên nhíu mày, nói: "Ta nghĩ ngươi cần phải mua một bình thuốc thử gen tăng tinh thần lực lên vĩnh cửu? Tuy nhiên có chút đắt đỏ."

"Đã dùng qua." Trần Phong quả quyết từ chối.

"Vậy thì cũng không còn biện pháp nào khác?" Mục Nguyên bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, lắc đầu nói: "Phương thức mà Gen chế tác sư có thể tăng tinh thần lực lên, chỉ có mấy loại này, cơ bản không sẽ không còn con đường tắt nào nữa, thế nhưng nếu như là gen chiến sĩ..."

Hai mắt của Trần Phong tỏa sáng, đúng a, Gen chế tác sư, nói trắng ra liền chính là gen chiến sĩ loại hình tinh thần! Những gen chiến sĩ loại hình tinh thần kia thuần túy cũng sẽ không chế tác gen, bọn hắn làm sao có thể tăng tinh thần lực lên?

"Cũng không biết có nên nói cái này với ngươi hay không." Mục Nguyên cười khổ, do dự một chút mới nói: "Ngươi có biết gen chiến sĩ tăng thực lực lên như thế nào hay không?"

"Rèn luyện sao?" Trần Phong suy đoán.