Siêu Cấp Gen

Chương 62: Cường hoá gen"Đây chẳng qua chỉ là một bộ phận bên trong." Mục Nguyên hít vào một hơi thật sâu, nói: "Ngoại trừ luyện tập cùng với huấn luyện với cường độ cao bình thường, gen chiến sĩ còn có một phương thức tăng thực lực càng cấp tốc hơn thế nhưng cũng càng nguy hiểm hơn—— cường hoá gen!"

"Cường hoá gen?"

Ánh mắt của Trần Phong hơi sáng, hắn tựa hồ đã nghe qua cái danh từ này.

"Đúng, là cường hoá gen!" Mục Nguyên gật gật đầu nói: "Cái gọi là cường hoá gen, chính là săn giết biến dị thú cùng loại hình, hấp thu gen của nó cho mình sử dụng! Ví dụ như ngươi ở cấp F dung hợp Gien Mộc Hùng, như vậy ngươi chỉ cần săn giết biến dị thú Mộc Hùng mạnh mẽ hơn ngươi, lấy gen của nó hấp thụ vào trong cơ thể của mình, liền có thể cường hóa Gien Mộc Hùng của bản thân!"

"Làm sao để cường hóa?" Trần Phong vẫn có chút choáng váng.

"Săn giết, thu lấy gen, dung hợp vào trong cơ thể." Mục Nguyên nói thẳng: "Cường hoá gen bằng tinh huyết không giống nhau với phương thức rèn luyện, muốn đem gen hấp thụ vào bên trong cơ thể, cường hóa gen của bản thân, nhất định phải cam đoan hoạt tính gen! Nói một cách khác, bên trong vài phút săn giết biến dị thú, nhất định phải hoàn thành quá trình cường hoá gen, nếu không hoạt tính gen liền sẽ biến mất."

Thì ra là thế, Trần Phong suy nghĩ kỹ một chút, tựa hồ cũng không quá khó khăn a? Giả Thiết hắn dung hợp là Gien Mộc Hùng, lực lượng là 30 điểm, như vậy chỉ cần săn giết biến dị thú Mộc Hùng có lực lượng từ 30 trở lên, sau đó lấy gen của nó hấp thu vào bên trong cơ thể, liền có thể hoàn thành quá trình cường hoá gen? Cái cường hoá gen này nhìn qua rất đơn giản a, nào có nguy hiểm giống như Mục Nguyên nói vậy!

"Thuộc tính tăng cường là 100% sao?" Trần Phong bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, hỏi.

"Dĩ nhiên là không phải." Mục Nguyên lắc đầu, nói: "Cường hoá gen, ngươi có thể coi như là dung hợp hai loại chất lỏng có nồng độ khác biệt, thuộc tính là bình quân của nồng độ. Nói một cách khác ngươi săn giết một con biến dị thú có lực lượng cao hơn chính mình 2 điểm, thì chỉ có thể thu được 1 điểm lực lượng! Thế nhưng nếu như một loại thuộc tính nào đó trong gen của nó thấp hơn so với ngươi..."

"Hắc hắc, một loại thuộc tính nào đó của ngươi sẽ hạ xuống theo, thuộc tính tăng lên thì còn tốt, chứ một khi một loại thuộc tính nào đó bị giảm xuống, gen thoái hóa, thương tổn tạo thành đối với thân thể phi thường to lớn, sẽ gây ra hậu quả khó mà lường được."

"Tê —— " Trần Phong hít vào một ngụm hơi lạnh.

Giảm thuộc tính? Gen thoái hóa? Hắn bỗng nhiên hiểu rõ được một chút.

Nói một cách khác, muốn cường hoá gen chân chính, nhất định phải săn giết một con biến dị thú có lực lượng, nhanh nhẹn, tinh thần, thể chất, toàn phương vị đều siêu việt chính mình mới có thể. Nếu như không phải vậy mà nói, vất vả săn giết được một đầu biến dị thú, sau khi cường hoá gen, thuộc tính còn bị giảm xuống, chẳng phải là quá buồn cười?

Nhưng mà, không nói đến việc từ tộc quần biến dị thú tìm được một con biến dị thú có bao nhiêu khó khăn, mà xem như có tìm được, ngươi thật sự có thể đánh thắng được nó? Phải biết rằng, biến dị thú cùng thuộc tính, cùng gen năng lực, thực lực của nó sẽ lớn hơn xa xa cùng với gen chiến sĩ cùng cấp, chứ đừng nói đến sức chiến đấu yếu đến đáng thương của một gen chế tác sư!

Đây chính là cường hoá gen sao! Đem biến dị thú giết chết, thu lấy gen của nó, dung hợp gen vào trong cơ thể của mình, hoàn thành quá trình cường hoá gen, thuộc tính gen của chính mình có thể được tăng lên!

Đây chính là phương thức tăng thực lực lên của các gen chiến sĩ. Đơn giản! Khắt nghiệt! Còn có —— nguy hiểm!

"Cho nên..." Mục Nguyên trầm thấp nói: "Tỉ lệ tử vong của gen chiến sĩ, rất là cao."

"Hiểu rõ." Tâm thần của Trần Phong trở nên nghiêm nghị, bất quá, chuyện này đã nảy sinh ra một vấn đề khác: "Nếu như ta có thể tìm được một đầu biến dị thú đầy thuộc tính cùng loại, chẳng phải là chỉ cần vài phút liền có thể đạt đến cấp F cực hạn?"

Trần Phong vẫn còn có một chút tiểu tâm tư, nếu như bật hết hỏa lực của đao gió...

"Nào có dễ dàng như vậy." Mục Nguyên tức giận nói: " ngươi thật sự cho rằng quá trình cường hoá gen sẽ dễ dàng như vậy sao? Cường độ cường hoá gen, theo năng lực chịu đựng cùng với lực ý chí của ngươi có quan hệ rất lớn, Gen Công Hội đề nghị cường độ tăng lên của các chiến sĩ cấp F một lần chỉ đại khái là 1-2 điểm thuộc tính gen, nhiều hơn sẽ có một chút nguy hiểm."

"Nguy hiểm gì?" Trần Phong hiếu kỳ hỏi.

"Ta làm sao biết được, ta cũng không phải là gen chiến sĩ." Mục Nguyên trợn trắng mắt nhìn Trần Phong một chút, sau đó vẻ mặt liền trở nên hết sức nghiêm túc nói: "Nói đến nguy hiểm, ta cảm thấy ngươi bây giờ mới thật sự là nguy hiểm a. Trần Phong, ta biết ngươi đang nghĩ cách để nhanh chóng tăng tinh thần lực lên, thế nhưng bây giờ ngươi có chút quá gấp!"

"Nhìn rõ ràng như vậy sao?" Trần Phong có chút xấu hổ.

"Đừng coi đó là chuyện không to tát." Mục Nguyên thở dài, nói: "Nhớ kỹ khi còn bé ta thiếu tiền, cũng đã nghĩ ra đủ loại phương pháp kiếm tiền mau lẹ mà thuận tiện, chỉ là ta không có năng lực áp dụng, sau khi lớn lên vào lúc chuẩn bị bắt đầu làm, ta phát hiện ra những cái phương pháp gọi là mau lẹ này, đều bị viết ở bên trong《 pháp luật 》."

"..."

Trần Phong trợn mắt hốc mồm, không ngờ được những sự tình mà tên này muốn làm trước kia đều là chuyện phạm pháp?

"Có hiểu rõ ý tứ của ta không?" Mục Nguyên khuyên nhủ: "Sự tình đi đường tắt bình thường, đều mang theo nguy hiểm nhất định, càng cấp tốc hơn, tính nguy hiểm lại càng lớn! Liền xem như là cường hoá gen, cũng phải tiến hành chầm chậm, không thể làm loạn."

"Đa tạ." Trần Phong hiểu rõ ý tứ của hắn.

"Nếu như cứ nghĩ cách mau chóng tăng lên, tất nhiên là sẽ có phong hiểm." Mục Nguyên cười nói: "Không phải tất cả mọi người đều có thể giống như chế tác sư chúng ta, chỉ cần an an ổn ổn chế tác gen, cũng có thể tăng thực lực lên. Ngươi nhìn ta xem, từng bước vững chắc tăng tinh thần lực lên, hiện tại đã đột phá cấp E." Mục Nguyên đắc ý, đây cũng là một chỗ mà Gen chế tác sư được hoan nghênh.

"Biện pháp cường hoá gen này cũng rất khả thi." Trần Phong nhịn không được nói.

"Tuyệt đối đừng có làm loạn a." Mục Nguyên căn dặn.

"Đương nhiên." Trần Phong cười cười.

Sau khi cám ơn Mục Nguyên một hồi, Trần Phong liền tắt máy truyền tin, cho dù vị "Ca ca nói nhiều" này không ngừng nhấn mạnh là chuyện này rất nguy hiểm, thế nhưng trong lòng của Trần Phong đã có dự định, cho dù có nguy hiểm, còn có thể nguy hiểm hơn núi Long Thệ lần trước hay sao?!

Từ lúc mới bắt đầu, Trần Phong đã không có ý định thành trở thành một tên chế tác sư bình thường!

Bởi vì quan hệ với thuật chế tác gen, đại đa số gen năng lực mà các chế tác sư dung hợp đều là năng lực phụ trợ, cho nên sức chiến đấu của bản thân vô cùng yếu nhược. Cho dù các chế tác đại sư hoàn toàn có thể mời người bảo vệ mình, nhưng mà an nguy của chính mình về sau, lại đặt ở trên thân người khác? Trần Phong tự hỏi là không thể làm được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.