Siêu Cấp Gen

Chương 63: Rừng Thanh PhongNhân tâm quá phức tạp, hơn nữa còn là ở một cái thế giới xa lạ đầy rẫy nguy hiểm này!

Trần Phong cũng không muốn vĩnh viễn ỷ vào sự bảo hộ của người khác, hoặc là mãi mãi ở trong một khu vực an toàn làm một chế tác sư bình thường, hắn muốn tự mình đi thám hiểm các địa phương thần kỳ trên cái thế giới này hơn!

Ai nói Gen chế tác sư nhất định phải dung hợp gen phụ trợ? Ai nói Gen chế tác sư sẽ không có sức chiến đấu? Liền xem như là Gen chế tác sư, hắn cũng phải trở thành gen chế tác sư có sức chiến đấu mạnh nhất!

Trần Phong rất tự tin, mà nếu muốn trở thành một tên cường giả, chiến đấu cùng với lịch luyện là một chuyện cơ bản nhất tuyệt đối không thể thiếu!

Cường hoá gen? Là một chuyện Trần Phong tất nhiên phải làm, chỉ là, muốn làm chuyện này, hắn khẳng định phải làm tốt công tác chuẩn bị chu đáo.

Cùng ngày này, Trần Phong lên trên mạng điều tra thêm tin tức về đao gió, loại gen năng lực này của hắn bắt nguồn từ một loại biến dị thú gọi là Phong Hồ, ở rất nhiều nơi đều có.

Ở Kim Thành mà nói... Trần Phong sau khi tiến hành sàng chọn, chỉ còn lại có một chỗ —— rừng Thanh Sơn.

Rừng Thanh Sơn, ở vào vị trí một trăm hai mươi dặm ở phía nam Kim Thành, có một ngọn núi thật to, bởi vì địa hình gập ghềnh, người ở hiếm hoi, nơi đó đã biến thành nơi ở của mấy chục loại biến dị thú. Bình thường sẽ không có người đến, chỉ có các tiểu đội gen chiến sĩ tương đối cường đại, mới dám đến đó tiến hành cường hoá gen!

Mà Phong Hồ, chính là một loại biến dị thú bên trong cái mấy chục loại kia.

"Ừm..." Trần Phong nhìn kỹ một chút, vẫn còn tốt, Phong Hồ cũng không thích quần cư.

"Ở giai đoạn hiện tại biến dị thú có ưu thế lớn hơn, mạnh mẽ hơn ta, căn bản là sẽ đánh không lại." Trần Phong lâm vào trầm tư: "Thế nhưng ưu thế của ta lại là Quầng sáng may mắn, nếu như mở Quầng sáng may mắn ra, nói không chừng ta có thể miểu sát được không ít Phong Hồ mạnh hơn chính mình, thực lực tăng lên cũng hết sức nhanh chóng! Nếu như tìm kiếm được biến dị thú hợp lý, nói không chừng sẽ có cơ hội trong một thời gian ngắn đạt được 90 điểm tinh thần lực!"

Yêu cầu của hắn cũng không cao, 90 điểm tinh thần lực, đầy đủ để cho hắn làm ra gen mạnh nhất là được rồi.

"Có hi vọng." Nội tâm của Trần Phong rục rịch.

Trải qua sự tính toán, có Quầng sáng may mắn trong người, đi đến rừng Thanh Sơn săn giết Phong Hồ, nguy hiểm cũng không tính là quá lớn, thế nhưng ích lợi đạt được, lại vô cùng cao!

"Có thể đi." Trần Phong làm ra quyết đoán, chỉ là, còn có một số vấn đề.

Ví dụ như —— ba tên óc heo lúc trước truy tung chính mình, mặc dù bọn hắn về sau chưa xuất hiện thêm một lần nào nữa, thế nhưng Trần Phong không thể không đề cao sự cảnh giác, chuẩn bị hết thảy mọi thứ cho thật tốt.

Thuốc thử khôi phục tinh thần, ba bình. Thuốc thử tăng cường tinh thần, ba bình. Thuốc thử gen Lôi Xà, hai bình. Thiết bị cảm ứng biến dị thú, một cái.

...

Hai ngày sau, Trần Phong đã chuẩn bị hết thảy mọi thứ, đáng tiếc, nguyên theo kế hoạch là muốn chế tác hai bình Thuốc thử gen Lôi Xà, thế nhưng hiện tại Trần Phong thật sự chỉ là một kẻ nghèo rớt mồng tơi, dùng hết thảy tiền tài chỉ có thể làm ra được một bình.

Mọi thứ đã được chuẩn bị thỏa đáng, hắn lúc này mới đi đến doanh địa Gen Công Hội tại rừng Thanh Sơn.

Rừng Thanh Sơn, Trần Phong lặng yên không một tiếng động bước vào.

Trời nắng chang chang, ánh sáng mặt trời xuyên thấu qua lá cây dày đặc, mang đến một cảm giác nóng rực, Trần Phong cẩn thận quan sát tình huống chung quanh, không dám buông lỏng một tia cảnh giác.

"Biến dị thú Cấp F, Chim Khoan Đất." Trần Phong quét ánh mắt qua, cẩn thận từng li từng tí tránh đi.

Cho dù những con biến dị thú này sẽ không tạo thành uy hiếp gì đối với hắn, thế nhưng Trần Phong đối với loại biến dị thú rõ ràng không có bất kỳ cái ích lợi gì này không có bất cứ một sự hứng thú nào.

Biến dị thú cấp F, Khỉ Thoán Thiên, biến dị thú cấp F, Heo Phi Thiên, Trần Phong thâm nhập sâu vào bên trong, rốt cục cũng đến hang ổ của Phong Hồ.

Từ phía xa xa nhìn lại, Trần Phong có thể rõ ràng nhìn thấy, từng đầu hồ ly màu xanh trắng đang du đãng ở trên núi, tựa hồ như là đang truy bắt gì cái đó, một hồi lâu, một tiếng kêu thê lương thảm thiết truyền đến.

Trái tim của Trần Phong nảy một cái, chỉ nhìn thấy từng đạo từng đạo đao gió bạo phát trong nháy mắt.

Một đầu Heo Phi Thiên đi ngang qua liền bị ngũ mã phanh thây, một đám Phong Hồ nhìn như qua có vẻ ngây thơ, trong chốc lát lộ ra một biểu lộ hung ác, điên cuồng nhào tới, đem con Heo Phi Thiên trực tiếp cắn xé thành từng mảnh vỡ, móng vuốt duỗi ra, từng dòng máu màu đỏ thuận theo móng vuốt chảy xuống, làm cho người ta phải sợ hãi! (Heo Phi Thiên: heo biết bay, Phong Hồ: cáo gió)

"Tê —— " Trần Phong hít vào một ngụm hơi lạnh, đây chính là Phong Hồ biến dị! Những con biến dị thú này, theo thực lực được tăng cường, bản năng giết chóc tự thân cũng tăng lên không ít, khát máu thành tính, vô luận bề ngoài dịu dàng ngoan ngoãn như thế nào, thực lực của bản thân đều phi thường khủng bố.

"Xoạt!" Trần Phong cẩn thận từng li từng tí nhắm ngay vào một đầu Phong Hồ lạc đàn, vòng đeo tay chấn động rất nhỏ, đã sớm được gắn vào một con Chip cảm ứng biến dị thú bắt đầu quét hình.

—— ——

Gen thuộc tính:

Lực lượng: 15

Nhanh nhẹn: 22

Thể chất: 18

Tinh thần: 48

—— ——

"Keng —— Căn cứ theo thuộc tính của ngài tiến hành so sánh, kết quả như sau: Lực lượng tăng lên 5 điểm, nhanh nhẹn tăng lên 12 điểm, thể chất tăng lên 8 điểm, tinh thần giảm xuống 4 điểm, không đề nghị dung hợp."

Trần Phong lắc đầu, ba cái thuộc tính ở trên coi như cũng tốt, tinh thần thế mà lại giảm xuống? Đây chính là thuộc tính hạch tâm của hắn, xem ra con Phong Hồ này cũng không thích hợp làm tài liệu cường hoá gen, Trần Phong nấp vào trong bụi cây, lợi dụng vòng đeo quét hình, không ngừng quan sát tình huống ở chung quanh.

Bỗng nhiên, Trần Phong nhìn thấy một đầu Phong Hồ rõ ràng to lớn hơn một vòng, vô ý thức quét hình một chút.

—— ——

Gen thuộc tính:

Lực lượng: 55

Nhanh nhẹn: 52

Thể chất: 88

Tinh thần: 100

—— ——

"Ta dựa vào!" Tâm thần của Trần Phong chấn động mãnh liệt, tinh thần 100? Không phải là thủ lĩnh hay sao? Nếu như giết nó... đôi mắt của Trần Phong bốc hoả.

Mặc dù ngẫm lại nguy hiểm không biết mà Mục Nguyên nói, Trần Phong lại rất nhanh tỉnh táo lại, loại Phong Hồ cấp bậc này, thuộc tính gen trên thực tế đã vượt qua Trần Phong quá nhiều, rất có thể sẽ xảy ra chuyện!

Phong Hồ thủ lĩnh...Trần Phong lấy ra thuốc thử gen Lôi Xà, thèm thuồng nhìn thuộc tính số liệu hóa của đầu Phong Hồ thủ lĩnh này nửa ngày, cuối cùng vẫn lựa chọn từ bỏ.

Lời nói của Mục Nguyên, vẫn có hiệu quả nhất định, lúc này ——quá tham lam có thể sẽ xảy ra chuyện!

"Vẫn là đổi một con khác đi." Trần Phong thở dài, tiếp tục ở tìm kiếm ở ngoại vi.

Tìm kiếm một đầu Phong Hồ phù hợp cũng không dễ dàng, Trần Phong biết được ưu điểm và khuyết điểm của mình, mất trọn vẹn một giờ, Trần Phong mới có thể khóa chặt được một mục tiêu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.