Siêu Cấp Gen

Chương 66: Quyết đấu đao gió"Ai mới là người Biến Dị? Ta mới là người thừa kế huyết mạch Phong Hồ a! Ta mới là người nắm giữ huyết mạch Phong Hồ thuần chính nhất a!"

Hắn đã bắt đầu hoài nghi huyết mạch của mình, chẳng lẽ vào lúc mình đột biến gen, đã đột biến ra một cái huyết mạch giả Phong Hồ? Vì sao lại như thế? Hắn không hiểu.

"Oanh!" "Oanh!"

190 đạo! 200 đạo! Số lượng của đạo đao gió kinh khủng kia rốt cục đã đột phá 200, mà số lượng đao gió bạo phát trong tay của người Biến Dị cũng rốt cục cũng đạt tới 100, nhưng mà, khiến cho hắn hoảng sợ là, mặc dù là vào loại thời điểm này, đao gió của đối phương, vẫn còn tiếp tục bắn ra.

"Vẫn còn tiếp tục? Có điểm dừng hay không? Đây cũng không phải là vấn đề tỷ lệ a? Tốc độ ngưng tụ đao gió có nhanh hơn nữa cũng không thể làm được như vậy đi?" Tâm thần của người Biến Dị gần như sụp đổ.

Hắn chỉ muốn Trần Phong tạo cho cho hắn một chút áp lực để đột phá cực hạn mà thôi, thế nhưng không nghĩ tới, Trần Phong liên tiếp bắn ra đao gió, đánh cho hắn gần như hoài nghi nhân sinh của mình! Không nên khi dễ người như vậy chứ!

Rừng Thanh Sơn, tại hang ổ của Phong Hồ, một trận quyết đấu đao gió vẫn còn đang tiến hành.

"Oanh!" "Oanh!" Đao gió nổ tung, người Biến Dị luôn luôn kiêu ngạo lúc này bờ môi đã trở nên trắng bệch, một mặt run rẩy bắn đao gió ra, nhìn thấy đối phương vẫn không ngừng nghỉ một chút nào liên tục bắn ra đao gió, hắn gần như đã tuyệt vọng!

Làm sao có thể? Trong lòng của người Biến Dị hoảng sợ, dưới tình huống bình thường, đao gió không có thời gian làm lạnh. Nhưng mà bởi vì yêu cầu ngưng kết trận pháp, thôi phát, cùng với động tác đình trệ sau khi phóng thích, bình quân một giây chỉ có thể phóng ra một lần đao gió, nếu như nắm giữ một ít kỹ xảo đặc thù mà nói, tốc độ phóng ra có thể sẽ được tăng lên, đạt tới tình trạng liên phát nhiều lần.

Cái này, chính là tinh túy của việc liên phát đao gió!

Thân là người Biến Dị, có được huyết mạch Phong Hồ, hắn đối với đao gió gần như là có thể lý giải và hiểu rõ hoàn toàn, vào lúc phóng thích đao gió, căn bản sẽ không có bất luận sự đình trệ nào!

Cho nên ——Hắn có thể đạt tới tình trạng liên phát tuyệt đối, cũng không dựa vào tỷ lệ đặc thù, vẻn vẹn chỉ bằng vào thực lực tự thân, đạt tới tình trạng liên phát tuyệt đối.

Phải biết rằng, phong thích đao gió một lần tiêu hao 1 điểm tinh thần lực, hắn có 100 điểm tinh thần lực, cho nên tiêu chuẩn mỗi lần liên phát của hắn thấp nhất đều là 100 phát, một khi phát động tỷ lệ đặc thù, hắn có thể phóng thích ra càng nhiều đao gió. Hắn tin tưởng, chờ đến khi đột phá cấp E, hắn nhất định sẽ càng trở nên cường đại!

Mà nói đến tỷ lệ liên kích ngoài định mức...Đây cũng là một phương diện mà hắn tự hào.

Nhân loại phổ thông có tỷ lệ liên phát đao gió là 5%, còn hắn, thân là người Biến Dị có huyết mạch Phong Hồ, tỷ lệ liên phát là 20%, một con số làm cho người ta phải sợ hãi!

Lại thêm khả năng xuất hiện hai phát liên tục, ba phát liên tục, mỗi lần hắn bạo phát đao gió, đều là ở giữa từ 120 đến 150! Một con số khiến cho mọi người sợ hãi.

Cho nên, mặc dù có bị đột biến gen biến thành người Biến Dị, hắn cũng chưa bao giờ hối hận, mà bây giờ...

"Oanh!" "Oanh!" Đao gió liên tiếp rơi xuống, sắc mặt của người Biến Dị trắng bệch, đã 280 đạo rồi! Cái tên nhân loại đáng chết này đã liên phát ròng rã 280 đạo đao gió, đem hết thảy sự kiêu ngạo của người Biến Dị đánh nát toàn bộ, hung ác chà đạp một lần.

"Hắn nhất định đã sắp không chịu được nữa." Người Biến Dị cầu nguyện ở trong lòng.

Nhưng mà, hiện tại hắn đã bi ai phát hiện ra tinh thần lực của mình gần như đã khô kiệt. Đương nhiên, hắn cũng chưa từng nghĩ tới, từ lúc vừa mới bắt đầu, hắn đã lý giải sai, Trần Phong liên phát 100, liên phát 200, căn bản theo tốc độ thi triển đao gió không có quan hệ, mà đơn thuần chỉ là tỷ lệ liên phát!

"Oanh!" Lại là liên tiếp đao gió rơi xuống.

290 đạo! 300 đạo!

"Phốc!" Người Biến Dị chung quy cũng không thể chịu đựng nổi.

"Oanh!" Cả người bị đánh bay ra ngoài, quyết đấu đao gió! Hắn bại, vì cái gì... có thể như vậy? Người Biến Dị một mặt mờ mịt.

"Cơ hội tốt." Hàn quang trong mắt của Trần Phong lóe lên.

Nhân lúc hắn bệnh, đòi mạng của hắn, đao gió trong tay của Trần Phong không có một chút do dự nào một lần nữa xuất thủ, lực đạo kinh khủng xuyên qua thân thể của người Biến Dị, đám Phong Hồ ở bên cạnh mặc dù lo lắng, thế nhưng từ đầu đến cuối cũng không có xuất thủ. Mà mắt thấy từng đạo từng đạo đao gió của Trần Phong muốn đem người Biến Dị chém làm đôi, đột nhiên dị biến xảy ra!

"Oanh!" Một cỗ lực lượng kinh từ trên người của người Biến Dị bạo phát, lực lượng kinh khủng xông thẳng lên trời.

"Cái khí tức này..." Trái tim của Trần Phong nảy một cái.

Cấp E! Gia hỏa này thế mà thật sự đột phá cực hạn?

"Ha ha ha!" Người Biến Dị cuồng tiếu.

"Gào —— " Hình thể của người Biến Dị bạo tăng, toàn thân sinh sôi ra một bộ lông màu trắng, chỉ lộ ra gương mặt là còn có một chút giống nhân loại, đầu người thân thể cáo! Đây mới thực sự là người Biến Dị!

Tâm thần của Trần Phong trở nên nghiêm nghị.

"Ha ha ha." Người Biến Dị cuồng tiếu: "Đột phá, ta rốt cục đã đột phá, người Biến Dị chúng ta không cần mỗi một cái cấp bậc đều phải dung hợp thuốc thử gen, hắc hắc, mà chỉ cần thôn phệ ngươi..."

"Năng lực của ngươi! Gen của ngươi! Tất cả mọi thứ của ngươi đều là của ta." Khuôn mặt của người Biến Dị trở nên dữ tợn, cái bộ dáng anh tuấn trước kia đã trở nên vô cùng vặn vẹo.

"Thịch!" "Thịch "

Hắn bước ra từng bước một, lực lượng kinh khủng làm cho mặt đất chấn động, cho dù đột phá cực hạn chỉ tăng lên có 1 điểm thuộc tính, thế nhưng người Biến Dị tấn cấp thành cấp E, khiến cho huyết mạch Phong Hồ thức tỉnh, thân thể dị hoá thêm một lần nữa, có được một bộ lông dày đặc cùng với huyết mạch nồng đậm, sức chiến đấu tăng lên rất nhiều.

"Muốn quyết đấu đao gió đúng không? Ta sẽ để cho ngươi biết, người nào mới thật sự là người nắm giữ huyết mạch Phong Hồ." Người Biến Dị nộ hống.

"Hưu!" Đao gió một lần nữa bạo phát, nhưng mà, Trần Phong chỉ là lạnh lùng nhìn hắn chửi đổng: "Ta con m* nó thèm so huyết mạch Phong Hồ với ngươi à?"

Mắt thấy tên gia hỏa này đã đột phá cấp E, Phong Hồ thủ lĩnh nhìn chằm chằm vào Trần Phong, đám Phong Hồ ở chung quanh cũng bắt đầu tiến tới vây công, Trần Phong không có một chút do dự nào ném ra một bình thuốc thử Gen Lôi Xà, người Biến Dị sững sờ một chút.

"Gào!" Phong Hồ thủ lĩnh đang một mực cảnh giác cảm thấy không lành, đem người biến dị đẩy ngã nhào xuống đất.

"Oanh!" Sấm vang chớp giật, lực lượng kinh khủng đem Phong Hồ thủ lĩnh trực tiếp đánh bay ra ngoài, hung hăng quẳng lên mặt đất, máu tươi bắn tung toé, không thể đứng lên nổi. Đám Phong Hồ bình thường đứng chung quanh, dưới uy lực của thuốc thử gen Lôi Xà, bị nổ chết không toàn thây, không lưu lại một con nào còn sống. Còn người Biến Dị, bản thân cũng bị trọng thương!

"Bì Bì Hồ!" Người Biến Dị tru lên một tiếng, gian nan đứng lên, hoảng sợ nhìn lấy một màn này, hắn chẳng thể nghĩ tới, chính mình vừa mới đột phá cấp E, lại bị tên nhân loại kia sử dụng một chiêu này! (Bì Bì Hồ là tên của Phong Hồ thủ lĩnh)

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.