Siêu Cấp Gen

Chương 83: Tự mình mở tiệmHắn tin tưởng, lần này hắn đã kiếm lớn rồi! Cái Gen Kiến Vàng biến dị này, nhất định có thể bán ra được với một cái giá siêu cao, 30 điểm giá trị may mắn cùng với 20 vạn nguyên phí tổn, rốt cục cũng có thể kiếm về! Đương nhiên, tiền phí tổn này cũng không phải là cố định.

Ví dụ như, lần sau hắn có thể tiết kiệm được 10 điểm giá trị may mắn, là bởi vì lần sau hắn muốn điều phối dịch bồi dưỡng, không cần mở ra Quầng sáng may mắn nữa, mà chỉ cần căn cứ vào đoạn phim quay lại lựa chọn tài liệu, trực tiếp điều phối là được rồi.

Lần chế tác sau này, đã có thể tiết kiệm được 10 điểm giá trị may mắn.

Nói một cách khác ——phí tổn cơ bản để chế tác ra một phần Gen Kiến Vàng biến dị, là 20 vạn nguyên cùng vói 20 điểm giá trị may mắn! Trần Phong suy nghĩ, tính toán bán ra với một cái giá phù hợp.

Về phần để cho mình dùng? Hắn căn bản là không nghĩ tới! Chính mình còn có thể làm ra thì sợ cái gì? Lại nói, hiện tại hắn còn chưa chuẩn bị thuốc thử dung hợp cấp E, bây giờ đột phá thì cũng có tác dụng gì?

Lúc này nếu phục dụng để đột phá, hắn sẽ phá sản ngay lập tức, không còn một chút vốn nào! Bây giờ hắn phải bán ra bình gen biến dị này, lấy tiền mua sắm tài liệu để tiếp tục chế tác, đây chính là một vòng tuần hoàn!

"Bây giờ bán bao nhiêu tiền thì được?" Trần Phong trầm ngâm, đây là một loại thuốc thử dung hợp gen chưa bao giờ xuất hiện qua! Cho dù việc đột phá cấp F cũng không tính là quá khó, cho dù chiến sĩ cấp F là tầng chót của xã hội, cho dù bọn hắn có rất nhiều phương thức để siêu việt cực hạn!

Thế nhưng —— sử dụng Gen Kiến Vàng biến dị của Trần Phong để đột phá, nhất định là một phương thức nhanh nhất!

"Trước tiên treo giá 1 triệu nguyên thử xem như thế nào." Trần Phong quyết định.

"Treo ở trên "Cộng đồng giả lập" đi." Trần Phong vội vàng đi vào "Cộng đồng giả lập", nhanh chóng đi đến cửa hàng gen Phong Các, vừa vào lúc chuẩn bị gửi bán Gen Kiến Vàng biến dị, hắn bỗng nhiên dừng tay lại, một bầu trời nhiệt huyết giống như bị giội một chậu nước lạnh. Bởi vì vào lúc này, hắn rốt cục nhớ tới một vấn đề quan trọng nhất—— phí thủ tục!

Phí thủ tục gửi bán ở cửa hàng, thế mà cao tới 5%! Lúc trước vì bởi vì gửi bán bình Gien Mộc Hùng biến dị 1 triệu nguyên kia, hắn đã phải trả trọn vẹn 5 vạn phí thủ tục, vẻn vẹn chỉ là vì vạch trần Đào giáo sư!

Không chỉ có như thế, về sau vì để lão bản Phong Ngâm của Phong Các công bố ghi chép giao dịch, hắn lại tốn thêm 5 vạn nguyên phí thủ tục! Trần Phong cũng không có trách Phong Ngâm, dù sao đó cũng chỉ là một cuộc giao dịch.

Thế nhưng, sau này mình gửi bán Gen Kiến Vàng biến dị thì sao? Bán một bình gen tốn 5 vạn phí thủ tục, mười bình chính là 50 vạn, hai mươi bình chính là 1 triệu! Trần Phong suy nghĩ một chút, liền cảm thấy cực kỳ đau lòng!

Bởi vì như thế cho nên hắn mới chậm chạp không ấn vào ô xác nhận gửi bán, mà vào lúc này, ánh sáng hiện lên, lão bản Phong Các, Phong Ngâm xuất hiện.

"Trần Phong?" Phong Ngâm cười nhẹ nhàng nói: "Lại tới gửi bán à?"

"Ừm." Trần Phong khẽ gật đầu.

"Cám ơn vì đã ủng hộ cửa hàng của ta." Phong Ngâm cười không ngậm miệng được, nói: ""Cộng đồng giả lập" có tổ chức hoạt động tiêu thụ trong tháng, bởi vì ngươi gửi bán gen, doanh thu bán hàng cửa tiệm của ta đã vượt xa cửa hàng đối diện của tên Kim Cương gà mờ kia, có thể cầm tới không ít phần thưởng."

"Còn có việc này sao?" Trần Phong cảm thấy kinh ngạc, xem ra ở chỗ nào cũng đều có sự cạnh tranh a.

"Ha ha, không chỉ như thế, ta cùng với Kim Cương học chung một trường, đang tiến hành cạnh tranh thực tập tốt nghiệp, mặc dù ta cũng không để ý đến chuyện này, thế nhưng có thể vượt qua được hắn, ta vẫn phải cảm tạ ngươi đã trợ giúp." Phong Ngâm thản nhiên nói ra.

"Vậy thì không bằng ngươi đem 5 vạn nguyên kia trả lại cho ta." Trần Phong trợn mắt nói.

"Chuyện này không thể được." Phong Ngâm dương dương đắc ý nói: "5 vạn nguyên kia, là do ngươi yêu cầu ta công bố ghi chép giao dịch khách hàng, là tiền do ta kiếm được, ha ha. Bất quá, xem ở trên việc ngươi trợ giúp ta, chờ đến mấy bữa nữa kết thúc hoạt động, ta có thể đem cách điều chế được khen thưởng bán cho ngươi với một cái giá tiện nghi."

"Cách điều chế?" Bước chân của Trần Phong đột nhiên đình trệ.

"Đúng vậy." Phong Ngâm lúc này cũng không ý thức được Trần Phong có điều gì khác lạ, dương dương đắc ý nói với Trần Phong: "Bởi vì khuyến khích các cửa hàng, "Cộng đồng giả lập" tổ chức hoạt động tiêu thụ hàng tháng, một trăm người đứng đầu sẽ được khen thưởng cách điều chế, càng xếp ở các vị trí đầu phần thưởng càng lớn, ta đến lúc đó liền có thể được nhận một cách điều chế 3 tinh."

Cách điều chế! Trần Phong cảm thấy động tâm.

"Loại hoạt động này, "Cộng đồng giả lập" có thường xuyên tổ chức hay không?" Trần Phong bỗng nhiên nghĩ đến cái gì, hỏi.

"Tổ chức rất thường xuyên." Phong Ngâm gật gật đầu nói: "Giống như là các hoạt động bán hạ giá ở siêu thị vậy, phải tổ chức một ít hoạt động mới có thể tăng doanh thu bán hàng lên a, trên cơ bản mỗi tháng đều có. Lại nói, mỗi khi giao dịch thành công một lần, "Cộng đồng giả lập" đều trích 1% cho chủ cửa hàng, doanh thu bán hàng càng nhiều, chủ cửa hàng càng có thể kiếm được nhiều tiền."

Thì ra là thế, Trần Phong giống như có điều suy nghĩ.

"Há, đúng rồi, lần này ngươi tới đây, là chuẩn bị gửi bán cái gì đó?" Phong Ngâm cười tủm tỉm hỏi, hắn còn đang trông cậy vào Trần Phong để xông vào các vị trí đầu đây.

"Không có việc gì." Trần Phong khoát khoát tay liền rời đi.

Phong Ngâm không hiểu ra sao, nhìn thấy số liệu ở trong cửa tiệm không có thay đổi gì, không mua cũng không gửi bán cái gì, vậy thì Trần Phong tới để làm gì?

Mà lúc này, Trần Phong đã trở lại hiện thực, bắt đầu suy tư về vấn đề này. Trải qua một thời gian sinh sống ở cái thế giới này, hắn đã biết, những cách điều chế 4 tinh cùng với cách điều chế 5 tinh, chỉ có khi tổ chức hoạt động hoặc là một ít ủy thác, mới có thể xuất hiện. Dưới tình huống bình thường, ngươi muốn mua cũng mua không được.

Còn hắn thì sao? Yêu cầu của hắn chính là những cách điều chế có độ khó cao này! Cho dù là để tăng trình độ chế tác lên, hay là để cải tiến cách điều chế, thì hắn cũng đều cần!

Đối với người nắm giữ Quầng sáng may mắn như hắn mà nói, thời gian học tập cách điều chế 1 tinh, cùng với thời gian học tập cách điều chế 5 tinh, thời gian chênh lệch cũng không quá nhiều. Đã như vậy, vì sao không chọn lựa cách điều chế có độ khó cao, nhanh chóng tăng trình độ chế tác của mình lên? Cho nên, hắn nhất định phải thu được cách điều chế có độ khó cao!

Chờ các nhiệm vụ ủy thác có chút không đáng tin cậy, hơn nữa có nhiều loại ủy thác quá nguy hiểm, hắn cũng không muốn đi mạo hiểm mạng sống của mình.

Đã như vậy...chỉ có tham gia thi đấu cùng với các hoạt động! Mà cái hoạt động tiêu thụ của các cửa hàng gen này, vừa vặn phù hợp với khẩu vị của Trần Phong.

Không chỉ đơn giản như thế, vô luận là phong ba của sự kiện Đào giáo sư hay là phí thủ tục gửi bán kếch xù lúc trước, Trần Phong đều đã có quyết định, mình tự mở tiệm là có lợi nhất!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.