Siêu Cấp Gen

Chương 89: Bứt top
Những chủ cửa hàng bị xử lý kia đi lên trên mạng tố khổ, khiếu nại là quy tắc hoạt động của "Cộng đồng giả lập" không công bằng, làm như thế sao có thể khiến cho người khác tin phục?

Nhưng mà, bọn hắn vô luận thảo luận như thế nào, liên quan tới việc Trần Phong gian lận doanh thu bán hàng, "Cộng đồng giả lập" từ đầu đến cuối đều không có bất kỳ một động tác nào. Chuyện này càng ngày càng trở nên nghiêm trọng, lòng hiếu kỳ của mọi người càng ngày càng nặng, thậm chí có người còn hoài nghi cái tên Trần Phong này là con riêng của lão bản "Cộng đồng giả lập"!

Trần Phong lại phát hỏa! Lần này, là thân phận cùng với bối cảnh thần bí.

"Con riêng của lão bản "Cộng đồng giả lập"?" Trần Phong nghiền ngẫm những cái bài post này.

Những người bịa đặt này cũng không có động não, nếu thân phận của hắn là thật, như vậy còn cần gì phải mở một cửa hàng nhỏ, gian lận doanh thu bán hàng để làm cái gì? Quá ngây thơ!

Bất quá, bởi vì nhiệt độ của những bài post lăng xê này, cửa hàng gen mạnh nhất của Trần Phong lại một lần nữa nghênh đón thêm một đợt cao điểm, doanh thu bán hàng một lần nữa dâng lên!

Bình Gen Kiến Vàng biến dị thứ hai, bán đi, vẫn như cũ là cái giá trên trời 1 triệu nguyên, chuyện này cũng không hề ngoài ý muốn của Trần Phong. Giá trị của thứ này, tuyệt đối là 1 triệu nguyên, nhiều quần chúng vây xem như vậy, chỉ cần có một người, chú ý tới giá trị của thứ này, thì sẽ trực tiếp mua đi. Khiến cho Trần Phong cảm thấy hơi ngoài ý muốn chính là, Gien Mộc Hùng biến dị thế mà cũng bán đi được với một cái giá 99.999 trên trời, bởi vì dư luận cùng với lăng xê siêu cao trong khoảng thời gian này, thế mà có thể bán đi được hai bình gen! Đối với Gien Mộc Hùng chỉ tốn có mấy ngàn nguyên tài liệu mà nói, đó mới chính là siêu lợi nhuận!

"Khó trách vì sao nhiều ngôi sao ca nhạc ưa thích tạo ra scandal như vậy."

Trần Phong ngẫm nghĩ lại ở kiếp trước, những ngôi sao ca nhạc hoặc là diễn viên nổi tiếng lâu lâu lại gây mâu thuẫn lẫn lộn với nhau, bây giờ hắn đã có một chút lý giải.

Vào một số thời khắc, sự nổi tiếng, chẳng khác nào là lợi nhuận, đến tận đây, doanh thu bán hàng của Trần Phong đã tiêu thăng đến 2 triệu 2, ngay cả xếp hạng hoạt động tiêu thụ hàng tháng, cũng trực tiếp chen vào vị trí 100 hạng đầu!

"Lọt vào 100 hạng đầu?." Trần Phong có chút ngây người.

Hắn vốn chỉ là đi đánh đấm giả bộ cho có khí thế, dù sao thì cũng chỉ còn mấy ngày nữa là hết tháng.

Thế nhưng, khi nhìn thấy số liệu tiêu thụ bên trên doanh thu bán hàng hàng tháng, ngọn lửa nhỏ kia ở trong lòng của Trần Phong, bỗng nhiên lay động, hoạt động tiêu thụ tháng này, tựa hồ cũng không quá khó khăn?

Hắn ngẫm nghĩ lại thấy cũng không sai, tham gia hoạt động chủ yếu là các cửa hàng cấp 1! Một cửa hàng nhiều nhất chỉ có mười quầy thủy tinh để bày biện sản phẩm, coi như có bán gen chiến đấu thì có thể bán được bao nhiêu tiền?

Mà Trần Phong thì sao? Mỗi một lần đều là 1 triệu! Người nào có thể sánh bằng hắn?!

Trần Phong nhìn kỹ một chút số liệu trên bảng tiêu thụ.

Người thứ 100, doanh thu bán hàng 2 triệu.

Người thứ ba mươi, doanh thu bán hàng 5 triệu.

Người thứ ba, doanh thu bán hàng 10 triệu.

Chênh lệch rất là lớn!

Thế nhưng...Trần Phong tính toán doanh thu bây giờ của mình.

Mỗi ngày tích lũy được 24 điểm giá trị may mắn, 20 điểm dùng để chế tác Gen Kiến Vàng biến dị, 4 điểm dùng để chế tác Gien Mộc Hùng biến dị, tổng cộng doanh thu bán hàng là 1 triệu 4! Đáng tiếc Gien Mộc Hùng biến dị có thể bán được, là do hiện tại cửa hàng của hắn đang nổi như cồn, mới có thể bán ra được một ít, nếu không phải vậy chỉ bằng vào Gien Mộc Hùng biến dị hắn đã có thể kiếm một vố lớn.

Một ngày 1 triệu 4, bảy ngày thì sao? Gần 10 triệu!

Khoảng cách giữa Trần Phong cùng với vị trí thứ ba chỉ vẻn vẹn kém một chút như vậy. Mặc dù đối phương cũng còn 7 ngày thời gian, thế nhưng bảy ngày cuối cùng này, doanh thu bán hàng của cái cửa hàng này hết cỡ cũng chỉ khoảng 12 triệu, chênh lệch cũng không phải là quá lớn.

"Chênh lệch 2 triệu..." Ánh mắt của Trần Phong bốc cháy, có khi nào hắn sẽ vọt được lên top 3?

Dưới tình huống bình thường, hắn đương nhiên sẽ không mơ mộng hão huyền như thế, thế nhưng bây giờ có sự lăng xê bất chợt này, khiến cho hắn ở trên đầu sóng ngọn gió, mặc dù tất cả mọi người trên mạng đều đang chửi bới hắn, thế nhưng cửa hàng gen mạnh nhất cũng bởi vì vậy mà kiếm lời lớn, đây là một thời cơ tốt để bứt lên phía trước tuyệt hảo! Khiến cho doanh thu bán hàng của hắn tăng vọt! Bảy ngày có thể vọt tới Top 3!

"Phần thưởng của top 3 chính là cách điều chế 4 tinh hiếm thấy." Tâm thần của Trần Phong khuấy động.

Đã có cơ hội nhận được cách điều chế 4 tinh hiếm thấy, hắn tuyệt đối sẽ không lãng phí! Như vậy thì mục tiêu kế tiếp ——Chính là bứt lên Top 3! Chỉ là, căn cứ theo kết quả tính toán, hắn vẫn còn cách Top 3 khoảng chừng 2 triệu, phần doanh thu bán hàng này làm như thế nào để lấp đầy?

"Làm thêm hai bình Gen Kiến Vàng biến dị nữa sao?" Trần Phong ngẫm nghĩ lại.

Mấy ngày trước hắn tích lũy được không ít giá trị may mắn, thế nhưng nếu như tăng sản lượng Gen Kiến Vàng biến dị, giá trị may mắn còn lại của hắn cũng sẽ tiêu hao hết sạch, về sau đi ra bên ngoài gặp nguy hiểm, sẽ không có cái gì để bảo vệ mình. Cho nên, chưa đến tình huống tất yếu, trên người hắn nhất định phải cam đoan có ít nhất 10 điểm giá trị may mắn.

Tăng giá cả lên? 1 triệu đã là cực hạn, tựa hồ do sự tình hai ngày trước huyên náo quá lớn, "Cộng đồng giả lập" không tìm được lý do gì để trừng phạt Trần Phong, cuối cùng chỉ có thể ra quy định đó là gen cấp F chỉ có thể bán với cái giá cao nhất là 1 triệu nguyên, khiến cho biện pháp nâng giá của Trần Phong chết từ trong trứng nước.

"Bất quá..." Trần Phong bỗng nhiên nghĩ đến một vấn đề, Gen Kiến Vàng có thể biến dị mà nói, thế thì Gen Lôi Xà có khả năng biến dị hay không?

"Thử một chút xem sao." Hai mắt của Trần Phong tỏa sáng.

Chuẩn bị kỹ càng xong mười phần tài liệu Gen Lôi Xà, Trần Phong lại một lần nữa tiến vào trạng thái siêu chiều! Không sai, là trạng thái siêu chiều! Trần Phong nhắm hai mắt lại, mở Quầng sáng may mắn ra, cái trạng thái này, được hắn tự gọi là trạng thái siêu chiều!

"Oanh!" Vầng sáng trước mắt nổ tung, thế giới gen quen thuộc xuất hiện, nhưng mà, Trần Phong giờ phút này đã phong tỏa hết thảy các giác quan của mình, căn bản là không nhìn thấy cái gì hết, cũng không cảm giác được cái gì tồn tại, dưới sự giúp đỡ của Quầng sáng may mắn, hắn bắt đầu điên cuồng tìm kiếm.

Rất nhanh, bước tìm kiếm gen đã hoàn tất, tiêu hao 2 điểm giá trị may mắn.

"2 điểm..." Trần Phong giống như có điều suy nghĩ.

Tiếp tục! Bước thứ hai, kích hoạt gen, ở dưới trạng thái siêu chiều, Trần Phong đem những đoạn gien này nhanh chóng kích hoạt, giá trị may mắn vào thời điểm này điên cuồng hạ xuống, 1 điểm, 2 điểm, 3 điểm... Cuối cùng tiêu hao mất 6 điểm!

Bước thứ ba, dung hợp gen, Trải qua một lần chế tác Gen Kiến Vàng biến dị, Trần Phong đã sớm xe nhẹ đường quen, điều chế dịch bồi dưỡng, một lần nữa tiêu hao trọn vẹn 10 điểm giá trị may mắn!