Siêu Cấp Gen

Chương 94: Truyền thông ra tay"Nghe nói cửa hàng gen mạnh nhất đã bị đóng cửa?"

"Sớm nên đóng cửa, tất cả đều là gen nghịch phản, có cái lông tác dụng?"

"Ai, nếu như suy nghĩ cẩn thận một chút, dù sao cũng là gen mới, xem như là gen nghịch phản, cũng có giá trị nghiên cứu nhất định, đáng tiếc là cái vị Trần Phong này..."

"Đúng đấy, chủ cửa hàng không đáng tin cậy, ngươi có thể làm sao? Nếu như ta là hắn mà nói, liền dựa vào những loại gen mới này tuyên bố thành quả nghiên cứu, cũng có thể kiếm được không ít tiền đâu."

"Dù sao thì người ta cũng chỉ là tân thủ." Đám người nghị luận ầm ĩ.

Đối với chuyện cửa hàng gen mạnh nhất bị đóng cửa, bọn hắn gần như là nhất trí khen ngợi.

Sự kiện cửa hàng gen mạng nhất vừa mới lắng đi một chút, lại một lần nữa phát hoả, Trần Phong cũng một lần nữa được dương danh, bất quá, những sự tình nóng hổi ở trên mạng này, chỉ có hiệu quả nhất thời mà thôi, qua mấy ngày nữa, đoán chừng ngay cả Trần Phong là ai bọn họ cũng quên mất.

Nhưng mà, chẳng ai ngờ rằng, vào ngay lúc này, một nhà truyền thông chính thức phát ra tin tức!

Chuyện này rất khác biệt so với việc mọi người tự do bàn tán ở trên mạng, có truyền thông chính thức nhúng tay vào, có thể dẫn dắt phương hướng dư luận trên diện rộng, thậm chí còn ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề khác!

Chuyện này nguyên bản chỉ là chuyện tiếu lâm, ai có thể nghĩ tới, truyền thông thế mà lại nhúng tay vào?

《 Tự biên tự diễn! Hậu quả của người coi thường quy tắc! 》 —— nhật báo Thanh Phong.

Nhật báo Thanh Phong là một tờ báo bán ra hằng ngày, đúng giờ sẽ được đưa đến tay của các khách hàng đặt trước, đưa đến cửa sổ chat của mỗi người, chỉ cần mở màn sáng ra liền có thể nhìn thấy! Đây chính là phương thức bán nhật báo hàng ngày ở thời đại này.

Mà nội dung báo ra hàng ngày, trực tiếp bôi nhọ Trần Phong, nói Trần Phong bởi vì muốn làm cho doanh thu bán hàng tăng lên đã sử dụng các loại mánh lới để gian lận, thậm chí còn lợi dụng giá cả cao hơn rất nhiều so với gen mà mình bán, tiến hành cạnh tranh ác ý, phá hư quy tắc, phá hư thăng bằng thị trường!

Đây là một bài viết bôi nhọ điển hình, miêu tả Trần Phong là một người cực kỳ xấu xa, khiến cho các cửa hàng khác phải chịu áp lực như thế nào, khiến cho các chế tác sư khác hổ thẹn như thế nào, Trần Phong đã biến thành mối thù chung của mọi người như thế nào. Cuối cùng, Trần Phong đã rơi vào kết cục không may như thế nào, khiến cho mọi người vỗ tay khen ngợi, hận không thể đốt pháo ăn mừng.

Đúng như thế, đến ngay cả Trần Phong sau khi xem xong, cũng phải giơ lên một ngón tay cái tán thưởng.

"Trình độ bôi nhọ đã đạt đến trình độ thượng thừa rồi nha." Trần Phong bùi ngùi mãi không thôi.

Đối với chuyện truyền thông xuất hiện hắn cũng không quá ngoài ý muốn, Đào Lập Quân thân là cục trưởng Cục vật giá, nhận biết được một số kênh truyền thông là chuyện rất bình thường, chỉ có điều là, từ phương hướng này có thể thấy được, Đào cục trưởng là thật sự là một người ác độc.

Nguyên bản cửa hàng gen mạnh nhất chỉ là sự tình trên "Cộng đồng giả lập"! Coi như cửa hàng gen mạnh nhất bị đóng cửa, ảnh hưởng đối với Trần Phong cũng không phải là quá lớn, thế nhưng theo nhật báo Thanh Phong công bố tin tức, chuyện này đã bị cường điệu hơn, thế mà từ cửa hàng gen mạnh nhất, hoàn toàn chuyển dời lên trên người của Trần Phong! Làm như vậy, Đào Lập Quân chính là muốn triệt để huỷ thanh danh của Trần Phong!

Đây là chém tận giết tuyệt! Đóng cửa cửa hàng của ngươi, hủy thanh danh của ngươi! Đây chính là thủ đoạn của Đào Lập Quân, so với Đào giáo sư không biết còn cao hơn bao nhiêu lần.

"Đây là hậu sinh khả uý hay sao?" Trần Phong giống như cười mà không phải cười.

Đào Lập Quân chọn thời cơ xuất thủ rất tốt, vô luận là đóng cửa cửa hàng hay là dùng dư luận truy kích, thế nhưng, một điều căn bản nhất mà hắn xem nhẹ, cũng là sự tình mà hắn căn bản không có khả năng dự liệu được, đó chính là gen mạnh nhất mà Trần Phong bán ra, căn bản là không vô dụng như số liệu mà hắn ước định! Cái này, mới là sự thật căn bản nhất!

Hết thảy những cái gì mà các ngươi dùng để bôi nhọ ta nếu như đều là giả? Như vậy sự tình sẽ phát triển thành như thế nào? Trần Phong cười cười, sự tình Đào giáo sư, có phải là sẽ tái diễn thêm một lần nữa?

Ở bên trong một cái di tích nào đó, Cát Quân chật vật chạy trốn trở về, mặc dù bị thương rất thảm trọng, thế nhưng hắn như cũ vẫn còn sống sót! Cho dù đối thủ của hắn, là một gen chiến sĩ cấp D trọng thương! Chiến sĩ cấp D kia mặc dù trọng thương, vẫn như cũ có thể ngược đãi hắn, mà đến lúc nguy hiểm nhất, hắn ném bình Gen Lôi Xà biến dị vừa mới mua ra!

"Oanh!" Hiện tại hắn vẫn như cũ nhớ kỹ cảnh tượng rực rỡ cùng với lấp lánh kia, mạng của hắn, vẫn có thể giữ được. Làm một gen chiến sĩ thường xuyên trải qua sinh tử, hắn quá rõ ràng một con bải tẩy cường đại có bao nhiêu trọng yếu, cái bình Gen Lôi Xà biến dị kia căn bản chính là một cái mạng a!

Huống chi, thu hoạch lần này...sau khi đi đến bệnh viện trị liệu đơn giản một chút, Cát Quân một lần nữa đi đến cửa hàng gen mạnh nhất để mua sắm, nhưng mà, ra ngoài ý định chính là, cái cửa hàng kia thế mà lại đóng cửa.

Đã bán hết hàng rồi sao? Cát Quân có một chút tiếc nuối, hắn biết, thứ đồ tốt này sớm muộn cũng sẽ bị người khác phát hiện, nhưng mà, chờ đến khi hắn nhìn kỹ lại, liền sửng sốt.

Bị đóng cửa? Cục vật giá? Cát Quân có chút phát mộng, bởi vì yết giá loạn nên bị đóng cửa?

"Lão Vân, chuyện gì đã xảy ra?" Cát Quân lập tức liên hệ một vị bằng hữu mà mình mới quen cách đây không lâu, Vân Trung Thiên.

Nói đến quá trình mà hắn nhận biết vị bằng hữu Vân Trung Thiên này, cũng rất là thú vị, lúc ấy hai người gặp nhau ở trong nơi hoang dã, chém giết lẫn nhau, cuối cùng bởi vì có thực lực ngang nhau, cho nên mới móc ra lá bài tẩy của mình, thế nhưng mà, đến lúc nhìn thấy bình Thuốc thử gen Lôi Xà đang toả ra hào quang sáng chói trong tay của đối phương, hai người liền dừng lại.

"Gen mạnh nhất?" Hai người hỏi một câu thăm dò, liền hiểu rõ.

Hai người bọn họ! Đều tiêu xài 1 triệu, mua sắm cái bình thuốc thử gen Lôi Xà biến dị có uy lực kinh người này, đến lúc này thì ai cũng không dám động thủ, nói đùa cái gì vậy, uy lực của cái đồ chơi này như thế nào bọn họ đã quá rõ ràng! Nếu thật sự ném vào nhau, chỉ có thể đồng quy vu tận. Cho nên cuối cùng, hai người đành phải cất Gen Lôi Xà biến dị đi.

Sau khi hiểu rõ ý tứ của đối phương, hai người hết sức ăn ý đi thám hiểm cùng một chỗ với nhau. Không chỉ bởi vì duyên phận, mà là do hai người đều biết được lá bài tẩy của đối phương, cho nên rất là yên tâm.

"Ta biết rồi." Vân Trung Thiên thở dài, nói: "Bó tay, mới biết được chỗ mua Gen Lôi Xà biến dị này được hai ngày, không ngờ được hôm nay đã bị cục vật giá đóng cửa, những tên vương bát đản này có lá gan quá lớn."

"Những tên óc heo ở cục vật giá kia không hiểu chuyện, chẳng lẽ chúng ta lại không hiểu hay sao? Cái Gen Lôi Xà biến dị kia..." Cát Quân thấp giọng nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.