Siêu Cấp Gen

Chương 98: Uỷ thácHắn hận a! Nếu như không phải vì Đào cục trưởng...

Ngẫm lại số tiền mà hắn nhận được, hắn đột nhiên cảm giác được, chính mình đã lỗ lớn! Thế nhưng mọi việc cũng đã xảy ra rồi, coi như có hối hận, hắn cũng chỉ có thể giữ ở trong lòng mà thôi!

Mà lúc này đây, Trần Phong đã đem Gen Kiến Vàng biến dị để lên đài kiểm trắc, khác biệt với Gen Lôi Xà biến dị, đây là một bình gen có bộ dáng rất bình thường, nhìn không ra bất kỳ địa phương lạ thường nào.

"Là cái gen này sao." Lôi Tuấn thở phào một hơi.

Nếu như là một loại gen biến dị khác, hắn thật sự sẽ hối hận đến chết, nhưng nếu là cái gen rác rưởi này, hắn ngược lại có thể yên tâm một chút. Hắn đã từng nghiên cứu qua cái gen này, ngay cả một chút điểm lạ thường cũng không có, vẻn vẹn chỉ có thể tăng lên 1 điểm thuộc tính, không có bất kỳ cái tác dụng gì.

"Chuẩn bị." Chín vị kiểm trắc sư chuẩn bị tiến hành kiểm trắc.

Khi bọn hắn nhìn thấy thuộc tính của Gen Kiến Vàng biến dị đều khẽ nhíu mày, chỉ có thể tăng lên 1 điểm mà nói, xem ra thật sự chỉ là một loại gen vứt bỏ, bất quá bọn hắn cũng không có quá thất vọng. Một loại Gen Lôi Xà biến dị, đã khiến cho bọn hắn rất thỏa mãn.

"Cái gen này..." Một kiểm trắc sư đột nhiên trợn to con mắt.

"Cưỡng ép? 1 điểm?"

Mấy người đột nhiên ý thức được cái gì đó.

Bọn hắn dù sao cũng không phải quần chúng ăn củ mì nói chuyện thế giới ở trên mạng, bọn hắn là người trong nghề chân chính!

Sự tình trên mạng bọn hắn cũng nghe nói, thế nhưng những chế tác sư như bọn hắn nào có thời gian để đi đến cửa hàng gen mạnh nhất? Cái mà bọn hắn nghe được đều là phiên bản do người khác sửa đổi không biết bao nhiêu lần, mà sau khi nghe được, bọn họ cũng chỉ là khinh bỉ cười một tiếng, hiện tại, đây là lần thứ nhất bọn hắn nhìn thấy bản chính! Thấy Gen Kiến Vàng biến dị chính thức!

"Chẳng lẽ là..." Mấy người liếc nhìn nhau, cảm thấy miệng đắng lưỡi khô.

Xoạt! Toàn bộ phòng kiểm trắc bỗng nhiên trở nên yên tĩnh, sau ròng rã năm giây yên lặng tẻ ngắt, bỗng nhiên oanh động một hồi.

Đột phá cực hạn?! Tất cả mọi người mở to hai mắt, ngay cả Trương Vĩ cũng nhịn không được đứng lên, chửi tục: "M* nó là thật hay giả?"

Nếu như cái này là thật mà nói...

"Lập tức bắt đầu." Trương Vĩ không nhịn được hô to.

Chín vị kiểm trắc sư cũng cấp tốc bắt đầu, quá trình kiểm trắc Gen Kiến Vàng biến dị hết sức an toàn, bọn hắn mô phỏng ra một chiến sĩ cấp F đỉnh phong đã đạt tới trạng thái cực hạn, sau đó tiến hành phục dụng, tên chiến sĩ này liền thuận lợi xông phá trạng thái cực hạn!

Kiểm trắc, thành công!

"Thật sự có thể được." Tất cả mọi người đều kích động không thôi.

Đột phá cực hạn? Cái này là khái niệm gì!

Cho dù chỉ có thể dùng cho các chiến sĩ cấp F để đột phá cực hạn, khiến cho giá cả của Gen Kiến Vàng biến dị cũng sẽ không quá cao, thế nhưng giá trị cùng với ý nghĩa mà Gen Kiến Vàng biến dị đại biểu, tuyệt đối hơn xa xa so với Gen Lôi Xà biến dị!

Rất nhanh, chín kiểm trắc viên đã cho ra kết luận cuối cùng.

—— ——

Gen tên: Gen Kiến Vàng - không biết

Loại hình gen: Biến dị

Tác dụng: Cưỡng ép tăng lên 1 điểm tinh thần

Giá cả ước định: 1 triệu nguyên trở lên

—— ——

Không chỉ đơn thuần là 1 triệu, mà là 1 triệu nguyên trở lên!

Nói một cách khác, Hiệp hội chế tác gen, đã nhận định cái gen này có giá trị cao hơn nhiều so với Gen Lôi Xà biến dị!

"Tại sao lại có thể như vậy..." Lôi Tuấn bất lực ngã xụi lơ trên mặt đất.

Hai loại thuốc thử gen biến dị cường đại, hai loại thuốc thử gen biến dị nhất định sẽ dương danh, vậy mà bây giờ, ở bên trong kho tư liệu kiểm trắc gen, vĩnh viễn cũng chỉ có tên của 9 vị kiểm trắc viên này, 9 người bọn hắn, cũng bởi vì thế mà dương danh, thu hoạch được đãi ngộ tốt hơn!

Duy chỉ có một mình hắn...

"Ta không cam tâm!" Lôi Tuấn tự lẩm bẩm.

"Ha ha." Trương Vĩ dùng ánh mắt khinh thường quét qua ở trên người Lôi Tuấn, hắn không nguyện ý để ý tới Lôi Tuấn, chỉ là bởi vì tên gia hỏa này có tư lịch quá già dặn mà thôi, luận về thân phận? Lôi Tuấn còn không có tư cách xách giày cho hắn! Một tên kiểm trắc sư lâu năm, cuối cùng cũng chỉ là một tên kiểm trắc sư mà thôi! Xem ra, qua một thời gian ngắn nữa là có thể xử lý được cái tên ngu ngốc này.

"Chúc mừng." Trương Vĩ nắm chặt tay của Trần Phong.

Hắn nguyên lai tưởng rằng Trần Phong muốn nổi tiếng, cũng phải rất lâu sau đó, không ngờ được, Trần Phong vừa mới nhập môn không bao lâu, lại một lần nữa liên tục sáng tạo ra hai loại gen biến dị thần kỳ! Phần thành tựu này, đã viễn siêu Đào giáo sư!

"Đặt tên như thế nào?" Trương Vĩ hỏi.

"Cực, hai cái đều gọi là cực."

Trần Phong lộ ra một nụ cười, nói: "Cực, đại biểu cho sự cực hạn, gen do Trần Phong ta chế tác, vô luận là loại nào, tất nhiên đều là gen cường đại nhất!"

"Được." Trương Vĩ lớn tiếng khen hay.

"Đinh!" Thông tin cá nhân của Trần Phong một lần nữa được cập nhật.

Ở đằng sau dòng miêu tả 《 Gien Mộc Hùng - chiến 》, bỗng nhiên thêm ra dòng miêu tả của hai loại gen khác là 《 Gen Lôi Xà - cực 》và《 Gen Kiến Vàng - cực 》.

"Theo lý thuyết, khi cách điều chế mới xuất hiện, Hiệp hội chế tác Gen sẽ trao cho ngươi một ít khen thưởng, thế nhưng ngươi lần này chế tác ra được hai cách điều chế mang ý nghĩa trọng đại, cũng là sự cống hiến mà Hiệp hội chế tác Gen Kim Thành chúng ta chưa bao giờ có! Cho nên, ta dự định sẽ đại biểu Hiệp hội chế tác Gen, cho ngươi một phần vui mừng thật lớn." Trương Vĩ bỗng nhiên nói ra.

"Ồ?" Trần Phong yên lặng lắng nghe.

"Ngươi rất nhanh sẽ biết." Trương Vĩ cười cười thần bí.

"Ta sẽ rất chờ mong." Trần Phong thản nhiên nói.

Rời đi khỏi Hiệp hội chế tác gen, mục tiêu lớn nhất mà Trần Phong xuất hành lần này đã hoàn thành.

Có phần báo cáo kiểm trắc này, hắn có thể trong một thời gian ngắn tẩy trắng thanh danh của mình, nhưng mà tẩy trắng như thế nào, lúc nào tiến hành tẩy trắng, thì còn phải dựa vào tâm tình của hắn.

"Còn có Đào cục trưởng...ta nhìn ngươi còn có thể đóng cửa cửa hàng của ta được bao lâu?" Hàn quang trong mắt của Trần Phong lóe lên.

Về đến phòng, Trần Phong liền tiến vào "Cộng đồng giả lập".

Khi thấy các nhiệm vụ uỷ thác bên trên cửa hàng gen mạnh nhất, hắn bỗng nhiên cảm thấy sửng sốt.

1, Triệu Long thỉnh cầu một phần chế tác Gen Kiến Vàng biến dị, giá cả uỷ thác 1 triệu, có tiếp nhận hay không?

2, Triệu Long thỉnh cầu một phần chế tác Gen Kiến Vàng biến dị, giá cả uỷ thác 1,5 triệu, có tiếp nhận hay không?

3, Triệu Long thỉnh cầu một phần chế tác Gen Kiến Vàng biến dị, giá cả uỷ thác 2 triệu, có tiếp nhận hay không?

Trừ cái đó ra, ở cột ghi chú còn có thêm một dòng tin nhắn, Triệu Long: Đại ca, ta thật sự chỉ có 2 triệu nguyên, yêu cầu một phần Gen Kiến Vàng biến dị a, ta đã kẹt ở chỗ này quá lâu rồi, cần phải đột phá trong thời gian sớm nhất!!!!!

"Cái này..." Trần Phong nhịn không được cười ha hả.

Đương nhiên, cái này vẻn vẹn chỉ là một người uỷ thác mà thôi, chí ít còn có năm, sáu người khác đồng thời ủy thác Trần Phong chế tác Gen Kiến Vàng biến dị, mà ngoại trừ cái đó ra, còn có một số người thỉnh cầu Trần Phong chế tác Gen Lôi Xà biến dị, đồng dạng với một cái giá rất cao là 1,2 triệu!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.