Sinh Hoá Cuồng Y Tại Dị Giới

Quyển 3 - Chương 16: Huấn Luyện Múa Cột Tập Thể ( Hạ )


”À, hỏi thật hay nha, đây là vấn đề trọng yếu, phi thường trọng yếu nhá…” Diệp Tường tán thưởng gật gật đầu, ánh mắt quét một vòng qua tất cả mọi người, đương nhiên, ngoại trừ Ô Ô vẫn đang mang vẻ mặt trầm tĩnh mà ôm chặt lấy đùi của Diệp Tường, dù sao đây cũng là vấn đề nguy hiểm đến mạng sống nên tất nhiên là Diệp Tường không muốn để nhóc này tham dự vào, phải biết rằng toàn thân bé từ trên xuống dưới đều là bảo bối nha, chính xác là bé đang sở hữu gien thần kì vạn tuế…
”Nghe nói Ngưu Đầu Nhân rất thích xem con người khiêu vũ…” Diệp Tường lại cố ý khoe khoang sự ‘hiểu biết’ của mình,và ngay sau đó, khóe miệng của tên nào đó đã kéo lên thành một vòng cung thành một nụ cười trông phi thường dâm đãng.
Mọi người đều im lặng không nói gì đợi câu kế tiếp của Diệp Tường, hiển nhiên là họ cũng đang rất tò mò muốn biết Diệp Tường rốt cuộc đang có âm mưu gì đây?
“Vũ đoàn, chúng ta sẽ giả danh thành một vũ đoàn!” Diệp Tường lại liếc mắt qua tất cả mọi người rồi nói.
”Vũ đoàn? Chúng ta á?” Diane Lâm chỉ chỉ vào chính mình, rồi quay lại nhìn nhìn mấy người ở bốn phía xung quanh.
“Mắt của Ngưu Đầu Nhân cũng không phải chỉ là để làm kiểng, nếu là ngươi, ngươi muốn nhìn nam nhân nhảy múa sao?” Diệp Tường nói, ánh mắt của ‘Dâm dân’ đều là dâm đãng, mấy tên Ngưu Đầu Nhân kia cũng vậy thôi, phỏng chừng chúng cũng sẽ chỉ thích xem nữ nhân nhảy múa nha, kì thật điều Diệp Tường muốn nói là, nếu là hắn, hắn sẽ càng thích xem mỹ nữ nhảy thoát y nha, phải biết rằng các quán ở Địa Cầu đều có màn này, vũ nữ thoát y đã hoàn toàn trở thành một loại nghiệp vụ nha, chỉ có điều ở thế giới này tạm thời không có, nhưng là sau này, khi Diệp Tường hắn đã xuyên việt tới, thì khó mà nói được.
“Đại nhân…Ý của ngươi là muốn chúng ta đi tìm nữ nhân sao?” Javier tự nhiên thông suốt, tỏ vẻ hiểu rõ nói, nhưng mà phương hướng lại hoàn toàn không sờ đúng.

Bên cạnh, Độc Phàm mnag vẻ mặt hèn mọn nhìn hắn, vỗ bốp một cái lên tên mập mạp, mắng: “Tìm nữ nhân gì mà tìm nữ nhân, chỉ số thông minh của ngươi có thể cao hơn một chút được không, thứ chúng ta cần tìm phải là hơn mười mẫu ngưu mới đúng!”
“…”
“Không! Nếu tìm người khác, chúng ta làm sao trà trộn vào được?” Diệp Tường tốt bụng lên tiếng nhắc nhở bọn họ, sau đó lập tức chỉ vào bọn người Lôi Khắc Tư gật đầu xác nhận: “Các ngươi chính là những vũ nữ đó!”
“Chúng ta á?” Mập mạp hiển nhiên rất nghi ngờ, hỏi : “Đại nhân, chúng ta là nam nhân nha!”
Độc Phàm ở bên cạnh khẽ run run, nghe Diệp Tường nói xong, tựa hồ nghĩ tới điều gì nghiêm trọng lắm, sau đó mang vẻ khẩn trương bi tráng nói: “Đại nhân, không phải là ngươi muốn chúng ta vì tổ quốc mà hiến thân chứ, sẽ… sẽ không đem tiểu JJ o0o của chúng ta đều cắt bỏ đi? Đại nhân ,tuy chúng ta đã một bó tuổi nhưng còn chưa có con nối dòng nha…”
”…” Diệp Tường thật sự nhịn không được, thật muốn trực tiếp đập cho hai tên gia hỏa có tư tưởng không sạch sẽ này bay ra ngoài , Diane Lâm ở bên cạnh nghe xong không khỏi có chút đỏ mặt.
“Chúng ta chỉ cần hóa trang thành nữ là được!” Diệp Tường lúc này liền nói trắng ra, thật sự là không thể rõ ràng hơn được nữa,có trời mới biết được nếu không nói thẳng ra như vậy thì hai tên bỉ ổi kia còn có thể suy diễn thành điều xấu xa gì nữa, trí tưởng tượng của bọn hắn thật sự quá cường đại, quá bay cao,bay xa, bay vút tầm nha…
“Nhưng … Bọn họ không biết nhảy mà!” Bản thân Diane Lâm còn có thể coi như tàm tạm chấp nhận, nhưng mà hai tên béo gầy kia thì…thật khó nói !!!
“Ta không mặc đồ của nữ nhân!” Lôi Khắc Tư kiên quyết từ chối.
“Xem ra, trong chúng ta có người không chịu phối hợp nha, được thôi, kế hoạch này coi như xong…” Nói xong, Diệp Tường định xoay người rời đi, làm cho Diane Lâm thật gấp, cũng đúng thôi, phải biết rằng đây là vấn đề liên quan tới sự sinh tử của phụ thân nàng nha, không gấp sao được!
“Lôi Khắc Tư, coi như là ta cầu ngươi đi!” Diane Lâm xoay người nhìn chăm chú vào Lôi Khắc Tư, Lôi Khắc Tư nhìn thoáng qua Diệp Tường đang đắc ý nhìn hắn chật vật, hừ lạnh một tiếng quay đầu đi, hiển nhiên, gã Diệp Tường kia đã sớm đoán được ràng hắn sẽ không ngoan ngoãn chịu hợp tác nên mới cố ý làm cho Diane Lâm van cầu hắn, dọc đường đi tên này đã dùng chiêu này không biết bao nhiêu lần rồi.
“Lôi Khắc Tư…” Diane Lâm lập tức định quỳ xuống hành lễ với Lôi Khắc Tư, Lôi Khắc Tư đành bất đắc dĩ đỡ nữ nhân này dậy, dù sao từ nhỏ tới giờ chính mình cũng đã ái mộ Diane Lâm và công khai theo đuổi nhiều năm nhưng mà nàng vẫn chưa từng ình cơ hội, thật bất đắc dĩ, Lôi Khắc Tư đang khó xử vô cùng nhưng khi thấy nàng khóc, tự nhiên cảm thấy đau lòng vô cùng liền không suy nghĩ gì nữa mà gật đầu đáp ứng luôn.
Dọn dẹp tên tiểu bạch kiểm này sau, trong nội tâm Diệp Tường đương nhiên là đắc ý vô cùng,tất nhiên rồi, trên thế giới này còn chưa có người mà hắn không thể động nha, cứng đầu như tên kia còn không phải quy phục sao ? Muốn thử ? Ngươi cứ sẵn sàng đi tìm chết đi ? Hừ…
“Các ngươi đi theo ta, trước khi xuất phát, ta phải huấn luyện cho các ngươi đã…” Diệp Tường nói xong, liền ôm lấy Ô Ô xoay người đi ra ngoài, mọi người liền đi theo ngay sau đó, sắc mặt của mỗi người đều quái dị vô cùng, mỗi người mỗi vẻ, không đồng nhất.
Đoàn người đi theo Diệp Tường đến một gian doanh trướng trống không, mà ở trong doanh trướng Nạp Khắc cùng Đạt Cổ, còn có mấy người hộ vệ đang loay hoay làm cái gì đó rất kì lạ, kì lạ nhất là ở trong doanh trướng có bảy tám căn cọc gỗ đã được dựng sừng sững.
“Đạt Cổ, những thứ ta bảo chuẩn bị đã chuẩn bị tốt chưa?” Diệp Tường hỏi.

Thú nhân gãi gãi đầu, có chút khó xử nói: “Lão bản, chúng ta không tìm thấy táo, nên đã tìm đu đủ, khoai lang để thay thế …”
“Rất tốt!” Diệp Tường gật gật đầu tán thưởng, sau đó liền đem Ô Ô thả xuống đưới, để nàng đứng ở bên cạnh.
”Tốt lắm, đây là đạo cụ… Các ngươi bắt đầu hóa trang đi… gương ở bên cạnh đó!” Diệp Tường chỉ chỉ vào mấy quả đu đủ, khoai lang cùng một ít quần áo nữ nhân ở trong rưng, còn có cái gương đặt ở bên cạnh nữa.
Đương nhiên, vì để cho đám nam nhân này hóa trang thành nữ nhân, Diệp Tường đã mất rất nhiều công phu nha, trước hết phải kể tới việc tìm người liên tục làm hơn mười bộ nội y nha, khụ, còn về phần đu đủ cùng khoai lang, tác dụng của chúng cũng không cần nói ha…
Mọi người ngươi xem ta, ta xem ngươi, mặt xám xịt.
“Khụ, các ngươi có muốn cứu người xong mà còn sống hay không? Nếu muốn thì hóa trang đi, đừng lãng phí thời gian của ta nữa!” Diệp Tường nổi giận quát.
Mọi người lúc này mới động, Diane Lâm thì đơn giản rồi, dù sao… Nàng cũng có “Hàng thật” nha, nếu còn giả bộ nữa, thì sẽ thành “núi cao” mất…
“Hắc hắc, Javier đại nhân, thân hình ngươi khổng lồ như vậy, hẳn là xứng với trái đu đủ ha, có như vậy thì mới có thể phụ trợ cho thân hình của ngươi nha, cái gì? Không cần á? A, đại nhân ngài nhất định là ngại nó quá nhỏ đi, vậy thì, a, để ta tìm cho ngươi thêm một hai hai quả nữa để độn vào nhá…” Nạp Khắc mang vẻ dâm đãng lựa lựa rồi đưa ra “Hung khí” .
“…”
“A, Độc Phàm đại nhân sao cứ nghiêm mặt như vậy? À, đúng rồi, có phải ngươi đang vì thân hình của mình mà tính toán hay không? Cái gì? Muốn tìm quả nhỏ hơn khoai lang á? Như vậy sao được? Dáng người thon thả của ngài, nên xứng với một đôi ” hung khí” cực đại mới đúng chứ,như vậy mới có thể khiến mọi người chú ý nha…”
“…”
Quả nhiên là thượng long bất chính, hạ tắc loạn mà, có lão bản như thế nào liền có cấp dưới như thế ha, đội trưởng đội vệ binh hoàng cung luôn nghiêm trang ngày xưa nay còn đâu a, sao lại biến thành dâm đãng như vậy ?
Rất nhanh sau đó, dưới sự giúp đỡ của Đạt Cổ, Nạp Khắc cùng một vài vị hộ vệ khác, Lôi Khắc Tư, Javier, cùng Độc Phàm cuối cùng cũng thành công hóa trang thành “Nữ nhân” , nhưng mà, trông bọn họ quả thực rất buồn cười nha,ngay đến cả Ô Ô còn phải che miệng cười huống chi những người khác.
Một thân nữ trang màu trắng, cùng đám người trong Tây Du giả trang thành nữ nhân , cùng nữ nhân cũng không khác nhau là mấy, đây cũng là lí do mà Diệp Tường chuẩn bị nhiều bộ trang phục khác nhau nha, đều là dựa vào mặt mũi mà lựa chọn đó.
Lôi Khắc Tư giả dạng làm nữ nhân sau, da mịn thịt mềm, khác xa so với bộ dạng tiểu bạch kiểm tiêu chuẩn hàng ngày, ngược lại phi thường giống nữ nhân , hơn nữa bộ ngực cực đại gì đó, là do Nạp Khắc cố ý tìm hai quả đu đủ lớn nhất cho hắn càng khiến hắn giống nữ nhân tợn…

”Javier, ngươi… Ngươi một thân mỡ thịt như vậy, trông thế nào cũng thấy giống như heo mẹ a… Nên giảm cân một chút đi…”
“Khụ, Độc Phàm, toàn than người nha, từ trên xuống dưới đều một màu đen, trông cứ như đã mấy chục năm không tắm vậy, nhìn xem này, sao lại nhiều long như vậy chứ?”
“…”
Sau một hôi, rút cục cũng đã bắt đầu huấn luyện, nhưng là, cuộc huấn luyện này thật kì lạ, quả thật làm cho nhiều người mắt tròn mắt dẹt nhá, chỉ một câu ‘chưa từng thấy qua’ thôi. Khiêu vũ gì mà làm cho người ta dựa vào một cây cọc gỗ uốn éo, này, phải gọi là múa cột nha…
Lôi Khắc Tư lúc nhảy còn có chút nhăn nhó,khó chịu làm cho Diane Lâm ở bên cạnh phải bất chợt quay sang hướng dẫn, vì cứu phụ thân, nàng cam chịu chấp nhận múa cột, không tệ không tệ, tuy không phải là mặc đồ chỉ đủ che ba điểm, nhưng như vậy cũng đủ rồi, đủ để làm cho Diệp Tường liên tưởng vô hạn…
“Ta bắt đầu cảm thấy yêu chết vũ đạo này nha, quá dâm đãng …” Pằng! Mập mạp sau khi hóa trang trông giống như viên thịt, tròn xoe, lúc hắn đang nhắm mắt lại tận tình luyện tập kỹ thuật nhảy với cọc gỗ, nhất thời không cẩn thận liền đem” chân trư” đá trúng đu đủ trước ngực Độc Phàm, khiến cho đu đủ của Độc Phàm lập tức lăn lông lốc trên mặt đất…
“Javier, sao ngươi lại đá trúng chỗ đó của ta, chán ghét…” Độc Phàm giả giọng nữ nãi thanh nãi khí oán giận, dù sao bọn họ cũng phải tận lực nữ tính hóa về mọi mặt,đến cả giọng nói cũng không ngoại lệ , chính là… Độc Phàm vừa lấy tay bịt mũi, nói dứt lời xong liền đem gia hỏa đang lăn trên mặt đất nhặt lên, nhét lại trong áo lót, bộ dáng này mà đi ra ngoài phỏng chừng sẽ hù chết không ít nam nhân nha.
“Rất khó coi…” Đạt Cổ toàn thân run rẩy, thật may là lão bản không bắt bọn họ tự hóa trang , trời mới biết nếu để hắn hóa trang thành nữ nhân, với cơ thể lông lá của hắn sẽ biến thành ma quỷ nào nữa nha…
“Khụ, Javier, kỹ thuật nhảy của ngươi sao lại giống như trư đá chân như vậy… Nôn…” Nạp Khắc lúc này nhìn không nổi nữa đã cúi xuống nôn mửa, “OMG, cho tới bây giờ ta còn chưa thấy qua vũ nữ xấu như vậy nha…”
“…”
“Chúng ta giả trang thành vũ nữ, vậy còn ngươi làm gì?” Diane Lâm xem như đầu óc thanh tỉnh hỏi.
“Ta có nhiệm vụ trọng yếu khác!” Nói xong, Diệp Tường quơ quơ túi thuốc bột trong tay lên trước mặt mọi người…Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.