Soái Tỷ Học Đường

Chương 40Cuối cùng cũng đại công cáo thành rồi... nâng ly.- Nó cười hớn hở nâng ly rượu nho lên nhìn nhỏ.

- Zô, tuy kế hoạch có chút đảo lộn nhưng kêt quả lại cực kì tốt.- Nhỏ gật gật đầu khuôn mặt hơi ửng đỏ lấy ly rượu của mình chạm vào ly của nó rồi uống một hơi hết sạch.

- Mày biết không đến mãi lúc về tao mới chịu nhận thức được nhưng gì đã xảy ra. Trời ơi tin được không là Ken tỏ tình tao đó.- Nó vui sướng khi nghĩ tới cảnh Ken ôm lấy nó rồi còn nói ra những cậu mà mất cả ngày nó tập lên tập xuống để nói với hắn. Cuối cùng bị hắn cướp mất lời thoại.

- Được rồi vậy chúc mày hành phúc...- Nhỏ nói xong liền nằm lăn ra sàn nhà ngủ luôn nó nhìn nhỏ cười cười lay lay nhỏ kêu nhỏ dạy rồi cuối cùng lấy tay gạt hết đồ ăn đồ uống xung quanh nằm xuống cạnh nhỏ r ngủ luôn.

____

- Ôi mẹ ơi đau đầu quá.- Nó tỉnh dạy ôm đầu hôm qua uống nhiều quá hay sao bây giờ đầu như muốn nổ tung.

- Bây giờ mới chịu tỉnh à, uống đi.- Hắn mở cửa bước vào tay cầm cốc trà gừng đưa cho nó.

- Ken sao cậu lại ở đây, ơ mà mình về phòng lúc nào vậy?- Nó ngơ ngác nhìn hắn rồi lại chợt nhận ra nhìn quang phòng 1 lượt, nó nhớ tối qua nó ngủ ở phòng khách với nhỏ mà.

- Chứ không phải hôm qua 2 người uống say ngủ dưới sàn nhà rồi sáng không đi học, gọi điện không bắt máy làm mình với Kan phải chạy qua đây xem 2 ngừoi như thế nào à.- Hắn bước tới cốc đầu nó. Để cốc trà gừng lên bàn.

- Đã sắp tối rồi sao trời đất.- Nó cười ngượng rồi cầm cốc lên uống mắt đảo qua chiếc đồng hồ suýt sặc nước bây giờ đã là gần 6h tối.

- Mà sao hôm qua uống nhiều vậy.- Hắn nhíu mày bắt đầu hỏi nó.

- À thật ra... ừm hôm qua vui quá lên...lên mình với Su có uống 1 xíu ai ngờ lại say.- Nó gãi đầu không biết phải nói như thế nào. Không lẽ nói trắng ra hắn tỏ tình với nó khiến nó vui đến phát điên liền lôi rượu ra uống.

- Không có lần sau nữa đâu biết chưa.- Hắn bây giờ mới chịu thả lỏng cặp lông mày ôm nhẹ nó vào lòng cất giọng dịu dàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.