Sốc! Hotboy Nhà Nghèo Là Papa Của Bé

Chương 142: Chương 142:
Năm Giang Nhược Kiều và Lục Dĩ Thành hai mươi sáu tuổi, Thư Hương Uyển chính thức mở phiên giao dịch.
 
Thật ra, với năng lực của hai người họ cũng có thể mua được nhà tốt hơn chút so với Thư Hương Uyển. Nhưng sau khi cả hai bàn bạc với nhau, cuối cùng vẫn lựa chọn nơi này. Điều thần kỳ là, họ cũng không cố ý muốn lựa chọn căn hộ đó, nhưng đến cuối cùng khi rút thăm lại tình cờ là phòng 1302, tòa 12 như ban đầu Tư Nghiên đã nói.
 
Căn hộ không nhỏ, diện tích trong phòng khoảng hơn một trăm mét vuông.
 

Chủ đầu tư còn tặng họ một ban công rất lớn.
 
Nhưng có thể tưởng tượng được quãng đường tương lai còn rất dài, rất dài, họ cũng không có nhu cầu đổi căn hộ. Mảnh đất này đang được khai thác, lân cận đang tu sửa trạm tàu điện ngầm, cũng kèm theo công viên và trường học. Ngày giao phòng là mùng một Tết năm thứ hai, cho nên họ vẫn sống trong ngôi nhà cho thuê trước kia. Sau khi mua nhà xong, Giang Nhược Kiều và Lục Dĩ Thành đều len lén thở phào nhẹ nhõm. Họ chỉ là người bình thường như thế, có được mái ấm thật sự thuộc về mình là một chuyện vui vẻ biết bao.
 
Giang Nhược Kiều không hề làm trái với hứa hẹn của mình. Năm đó, cô đưa bản kiểm điểm mà ban đầu cô viết ở ký túc xá cho Lục Dĩ Thành, chân thành xin lỗi anh.

 
Lục Dĩ Thành vung tay lên, viết xuống bên dưới câu “Bạn học Lục Dĩ Thành của năm năm sau ơi, cậu sẽ vẫn ở bên tôi chứ?”:
 
[Vẫn ở, mong rằng mười năm hay năm mươi năm sau, anh cũng sẽ luôn ở bên em.]