Thông tin truyện

Sói Nham Hiểm Thật Đáng Chết

Sói Nham Hiểm Thật Đáng Chết

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt
"Tôi muốn cô dịch hết toàn bộ đống tài liệu này sang tiếng Việt, hai giờ nữa phải dịch cho xong" Hàn Vũ Phong lãnh đạm nói, nhìn đồng hồ đeo tay.

***! Quyển tài liệu này ít nhất cũng 300 trang, vậy mà hắn bảo cô dịch hết trong hai giờ sao? Cô cũng không phải là thánh a...

Đường Thiên An cái gì cũng tốt, chỉ có riêng một nhược điểm khiến cô luôn luôn bị tẩy chay, chính là ngay thẳng và nóng tính. Không cần biết là ai, từ già tới trẻ, từ chủ tịch nước đến nông dân thưòng, thấy cái gì không hợp lí, Đường Thiên An đều nóng nảy mà ngồi lớn tiếng chỉ trích. Nếu không có Đường Cát Bằng chống lưng có lẽ cô đã đắc tội với rất nhiều người rồi.

"Hai giờ nữa phải dịch xong? Anh coi tôi là thần là thánh à? Anh có bị điên không ? Có giỏi thì anh tự đi mà làm lấy. Tôi chỉ là một nhà thiết kế suốt ngày ngồi quanh đống trang sức, giấy vẽ. Không hề có hứng thú muốn đổi nghề làm thư kí cho anh!" Đương nhiên việc này cũng là vô lí, càng vô lí hơn khi cô lại phải làm thư kí cho người khác.

P/s: Tuy đây không phải lần đầu mình viết truyện nhưng có gì sai xót vẫn mong m.n có thể cmt chỉ rõ ra, ném gạch đá càng tốt, để mình còn biết sai ở đâu để chỉnh sửa nhé!. Cảm ơn ạ! ^^  

Bình luận truyện