Song Bảo Trăm Tỷ: Mommy, Tới Đánh Call!

Chương 237: Tôi thiếu một người bạn trai!Mộ Đình Tiêu xoay người lại, nhìn đến bông lụa đỏ ở trong tay Hạ Tiểu Nịnh, anh tựa hồ một chút cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, mà là rất bình tĩnh mà nhìn cô, “Chúc mừng vị tiểu thư này rinh được giải thưởng là chiếc xe BMW, đạt được cơ hội lên chụp ảnh cùng tôi một lần. Mời đến phòng nghỉ VIP lĩnh thưởng.”

Hạ Tiểu Nịnh vẻ mặt mộng bức, quả thực không thể tin được mình có thể có vận khí tốt như vậy.

Người đánh trống là Mộ Đình Tiêu, nên sẽ không…… Anh ấy giúp đỡ mình gian lận sao?

Trên sân khấu người dẫn chương trình so với cô càng mộng bức, đã nói phần thưởng chỉ là một chiếc xe, như thế nào bây giờ còn có một cái phần thưởng chụp ảnh cùng ảnh đế?

Đây là khi nào thêm vào? Vì sao không dựa theo kịch bản đi?

Trước mắt bao người, Mộ Đình Tiêu đã từ trên sân khấu xuống dưới.

Đám người vốn còn vây ở một chỗ tự động mà tránh ra hai bên nhường ra một con đường.

Anh trực tiếp đi về phía Hạ Tiểu Nịnh, giữ chặt tay cô, sau đó cũng không quay đầu lại mà kéo cô vào phòng nghỉ một bên.

Đóng cửa, ngăn cách những ánh mắt dò xét đánh giá của những người đó.

“Vui vẻ không?” Anh hỏi.

“……Khá tốt.” Hạ Tiểu Nịnh còn có chút không phục hồi tinh thần lại.

“Vui vẻ liền nói ra, không cần mạnh mẽ chống đỡ không thừa nhận.”

Mộ Đình Tiêu lấy điện thoại ra, không nói lời gì ôm cô vào trong lòng ngực mình, “Nào, nói cà tím.”

“……”

Cô có thể không nói hay không?

Mộ Đình Tiêu bấm nút chụp ảnh, rồi lại không hài lòng, “Làm lại! Cô cười một chút!”

“…… Không chụp đâu.”

Hạ Tiểu Nịnh từ trong khuỷu tay anh thoát ra, đứng bên cạnh anh.

Cô không xác định đánh trống truyền hoa kia có phải là Mộ Đình Tiêu cố ý làm mình trúng thưởng hay không, nhưng việc chụp ảnh này vẫn là không làm thì hay hơn, dù sao anh hiện tại chính là bạn trai Diệp Anh, không thể để cho người khác hiểu lầm cái gì thì mới tốt.

Trong khuỷu tay bỗng nhiên thất bại, Mộ Đình Tiêu khóe miệng ý cười phai nhạt rất nhiều, nghiêng mắt nhìn cô, “Như thế nào? Sợ bạn trai cô hiểu lầm ghen sao?”

Giọng điệu, nghe giống như nhẹ nhàng, lại ẩn ẩn mà giấu một tia khẩn trương.

“……Ừ.” Hạ Tiểu Nịnh cũng không có quá nhiều giải thích, lung tung lên tiếng, “Không nghĩ tới hôm nay anh sẽ đến, chiếc xe BMW kia tôi tìm người dẫn chương trình vừa rồi để nhận sao? Tôi đi ra ngoài trước đây.”

Nói xong liền đi kéo cửa.

“Đợi đã!” Mộ Đình Tiêu cánh tay dài khẽ chống, đem một đường nhỏ kẽ hở cánh cửa cô mới vừa kéo ra đóng trở về, “Nếu như đến đều đã đến, vậy cùng nhau ăn cơm đi.”

“…… Vẫn là quên……”

“Yên tâm, không chỉ cô với tôi. Diệp……Ý tôi là nói Anh Anh, cô ấy hôm nay cũng đến. Tôi mang theo cô ấy, cô cũng gọi bạn trai cô đến. Bốn người, cùng nhau ăn một bữa cơm.”

……

Diệp Anh hiện tại đã vinh dự trở thành chuyên ciên trang điểm của Mộ Đình Tiêu, cho nên cô vẫn luôn chờ trong xe bảo mẫu ở bên ngoài.

Mộ Đình Tiêu gọi một cuộc điện thoại liền kêu cô đi vào.

Nhìn thấy Hạ Tiểu Nịnh, cô đầu tiên là sửng sốt, còn không có tới kịp mở miệng hỏi cô ấy vì sao ở chỗ này, đã bị Mộ Đình Tiêu trực tiếp dắt đi qua, bị mắc kẹt ở trong ngực, “Một giờ không gặp anh, có nhớ anh không?”

Diệp Anh: “……”

Hơi thở đặc biệt của người đàn ông thoáng một chút chui vào nội tâm, khiến cho adrenalin (*hormon của tuyến thượng thận) của cô không ngừng bão táp, gật gật đầu lung tung.

Chẳng qua là ngay cả vành tai đều đỏ đến sắp nhỏ máu, óng ánh no đủ giống như quả anh đào.

Hóa ra là bởi vì Tiểu Nịnh đến, cho nên giờ phút này mình lại đến bắt đầu sắm vai bạn gái anh ấy……

Cô cưỡng bách chính mình ổn định nỗi lòng, ngoan ngoãn mà dựa vào trong lòng ngực anh, thẳng đến tay Mộ Đình Tiêu buông mình ra, mới xem như miễn cưỡng vượt qua.

Bạn gái người ta đều đã đến, tự mình lại làm bóng đèn liền không tốt. Hạ Tiểu Nịnh yên lặng nhắm mắt không nhìn vào cẩu lương này, móc điện thoại ra lén lút gửi tin nhắn cho Phong Thanh Ngạn——

[ Thiếu gia, tôi thiếu một người bạn trai khẩn cấp, online chờ! Cầu giúp đỡ!]

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.