Thông tin truyện

Song Vũ Ngạo Thiên

Song Vũ Ngạo Thiên

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.8/10 từ 16 lượt
Thể loại: Xuyên không, dị giới , nữ cường, nam cường.....

Thế giới này không hề sạch sẽ hòa bình như vẻ bề ngoài của nó bởi vì thế giới này trong bóng tối có rất nhiều thứ dơ bẩn mà cô- Lăng Tinh Vũ chính là một thành phần trong thế giới dơ bẩn ấy.Ở trong thế giới ấy cô phải tàn nhẫn phải lạnh lùng để bảo vệ chính mình và em gái. Cô lạnh lùng tàn nhẫn nhưng trong trái tim của cô luôn để lại một phần ấm áp cho em gái cùng người yêu mình. Ai ngờ rằng cả hai người lần lượt rời bỏ cô phản bội cô. Cô cười nhưng tâm nguội lạnh. Trên thế giới này liệu mọi người sống chẳng qua chỉ để lợi dụng lẫn nhau?

Sau khi xuyên qua cô trở thành nàng-tam tiểu thư bệnh tật nhưng lại được sủng ái nhất của Lăng gia. Từ một sát thủ máu lạnh bị chính em gái thân nhất cùng người yêu phản bội nay nàng lại nhận được tình thương của phụ mẫu tình cảm của hắn khiến nàng bối rối lo lắng chính mình lần nữa sẽ bị phản bội.Nàng có thể ruồng bỏ quá khứ mà nhận những tình cảm của những người thân xung quanh nàng hay vẫn lạnh lùng khép kín trái tim không cho ai xâm phạm.

Hắn- Dạ Hàn Vũ là một nam tử tuấn mỹ với khí chất vương giả cao quý tươi mát như ánh nắng mặt trời trên môi luôn thường trực nụ cười ấm áp đủ làm chúng sinh điên đảo. Người ta nhìn hắn tưởng chừng như hắn chỉ một công tử hào hoa phong nhã nhưng thực chất hắn lại là Dạ Đế lãnh tình tàn độc trong truyền thuyết ai nghe đến tên là sợ mất mật.

Lần đầu tiên gặp nàng hắn đã bị nụ cười của nàng thu hút bởi vì nàng cười giống hắn, một nụ cười lạnh lẽo giả tạo. Từ lần gặp đầu tiên khiến hắn rung động muốn tìm hiểu về nàng, hắn càng tìm hiểu kĩ về nàng lại càng yêu nàng hơn. Hắn yêu nàng, hắn sủng nàng, nàng muốn hắn cho, động nàng hắn diệt. Nếu hắn là long thì nàng chính là nghịch lân của hắn.Hắn yêu nàng như vậy sủng nàng như vậy những nàng vẫn lạnh lùng thờ ơ với hắn. 

Hắn:"Hảo!Tiểu Vũ Tử nếu nàng không chịu mở của trái tim cho ta vào thì ta đành tự mình phá cho đến khi nào nó chịu mở ra mới thôi!"

Nàng:"Tiểu Vũ Vũ ngươi phá thì ta sửa ai sợ ai chứ!"


Đôi lời tác giả:

Truyện chỉ viết theo sở thích, là thú vui tao nhã để mình giải tỏa vì thế chương sẽ có chỉ khi mình có hứng và rảnh rỗi nên sẽ ra chậm.

Xin nói trước đây là truyện tự sáng tác do trí tưởng tượng của mình vì thế nên đừng so sánh truyện của mình với truyện khác.

Vì mình gõ máy nhanh nên lại không có người chỉnh sửa nên mong mọi người thông cảm và nhắc nhở nhẹ nhàng mình sẽ sửa.

Cuối cùng mọi người nếu muốn ra chương mới sớm và nhanh thì hãy động viên mình bằng cách comment.

Cảm ơn tất cả những người đọc truyện của mình.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện