Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 17: Thiên ngoại Phi Tiên
"Ha ha, muốn chiếm đoạt Thiên Linh tông của chúng ta sao, liền phải cân nhắc đến việc sẽ bị chúng ta phản sát nha !"

Nghe được câu nói này của Diệp Thần, Úy Trì Phong không khỏi lắc đầu cười khổ, hắn thản nhiên nói: "Diệp Thần, ngươi vẫn quá xem thường thực lực của Ảnh Phong tông a.”

"Tông chủ Ảnh Phong tông, chính là cường giả cảnh giới luyện thần, lão tông chủ khi còn sống, cũng là luyện thần cảnh giới, bằng vào hắn chúng ta mới có thể chống lại được Ảnh Phong tông.

Bây giờ lão tông chủ đã tạ thế, Thiên Linh tông chúng ta cảnh giới mạnh nhất chỉ có ta nhưng ta lại là luyện khí cảnh giới đỉnh phong, coi như là thêm người áo trắng sau lưng ngươi, nếu như ta không có nhìn lầm, hắn cũng không có đạt đến cảnh giới luyện thần.

Vì lẽ đó bây giờ Thiên Linh tông chúng ta không có luyện thần cảnh giới, căn bản là không có biện pháp cùng Ảnh Phong tông tranh phong a !"

Nghe được lời nói của Úy Trì Phong, lông mày Diệp Thần hơi nhíu, nếu là như vậy, Thiên Linh tông bây giờ xác thực là nguy cơ tứ phía a.

"Chiếu theo lời của ngươi nói, vậy bọn Ảnh Phong tông họ không phải ăn chắc chúng ta sao?" Diệp Thần có chút cảm giác không rõ nói.

Úy Trì Phong cũng là có chút bất đắc dĩ nói: " Thiên Linh tông chúng ta luôn luôn là cùng Huyền Vũ tông giao hảo, bây giờ chỉ có thể thỉnh cầu Huyền Vũ tông che chở thôi."

Huyền Vũ tông , tương tự Thiên Linh tông là một trong mười bảy cái hạ phẩm tông môn xung quanh Nguyệt Thai thành.

Diệp Thần trong lòng có chút xem thường, hắn kiếp trước chính là đầu lĩnh một đám côn đồ, đi khắp nơi tranh cướp địa bàn. Bây giờ những tông môn này, nói trắng ra chính là từng khối từng khối địa bàn, từng người là một trận doanh, làm sao có khả năng hi vọng người khác tới che chở cho ngươi ?

Dựa theo ý nghĩ của Diệp Thần, cái Huyền Vũ tông này, đến thời điểm không bỏ đá xuống giếng là tốt lắm rồi, làm sao có khả năng sẽ đến che chở ngươi ?

Dừng một chút, Úy Trì Phong cười nói với Diệp Thần: "Được rồi, những chuyện này tạm thời không nói, ngươi vừa mới trở về, đi nghỉ trước đi."

Diệp Thần gật gật đầu, lấy tình huống Thiên Linh tông hiện tại như thế, xác thực là không có cái gì tốt cả, phương pháp duy nhất có thể giải quyết cỗ nguy cấp này, chính là sáng tạo ra một tên luyện thần cảnh giới cường giả.

Cáo biệt bảy trưởng lão, Diệp Thần mang theo Tiểu Đông Bắc cùng Tây Môn Xuy Tuyết trở lại nơi ở của tông chủ, Thiên Tâm các.

"Tiểu Đông Bắc, ngươi đi đem mẹ ngươi tới Thiên Tâm các đi, bắt đầu từ hôm nay, mẹ con các ngươi hai người sẽ không cần tiếp tục làm nô bộc cho Thiên Linh tông nữa." Diệp Thần quay về phía Tiểu Đông Bắc nói.

Tiểu Đông Bắc "Phù phù" một tiếng quỳ xuống, mạnh mẽ dập đầu một cái, cảm kích nói: "Tông chủ, đại ân đại đức của ngài Tiểu Đông Bắc cả đời đều sẽ không quên, ta nhất định sẽ làm trâu làm ngựa báo đáp ngài!"

Diệp Thần khoát tay nói: "Được rồi, đi đón mẹ ngươi đi. Ta đã nói rồi, ngươi không còn là thân phận nô bộc nữa, ta không muốn thấy ngươi tùy tùy tiện tiện quỳ xuống trước mặt người khác nữa !"

"Vâng, tông chủ!" Tiểu Đông Bắc hùng hục lao ra khỏi Thiên Tâm các, đi đón mẫu thân hắn.

Nhìn Tiểu Đông Bắc rời đi, Diệp Thần lắc lắc đầu, trên mặt nhưng lại là lộ ra vẻ mỉm cười.

Sau đó Diệp Thần đưa ánh mắt phóng tới trên người Tây Môn Xuy Tuyết, mở miệng hỏi: "Xuy Tuyết, ưu thế của ngươi chính là kiếm pháp xuất quỷ nhập thần, thế nhưng ở nơi này, kiếm pháp cũng không đủ để độc bá thiên hạ. Ta nếu để cho ngươi một bộ công pháp luyện khí, ngươi có thể ở trong thời gian ngắn tăng cao thực lực chính mình không ?"

Nếu để cho Tây Môn Xuy Tuyết học được công pháp ở thế giới này, nói vậy mới có thể tăng mạnh thực lực chứ ?

Nghe được Diệp Thần, Tây Môn Xuy Tuyết ánh mắt lạnh như băng đột nhiên sáng ngời, hắn nhẹ giọng hỏi: "Có phải như là người vừa bị ta giết, nắm giữ luồng chân khí uy mãnh đó ?"

Diệp Thần biết Tây Môn Xuy Tuyết nói người kia là Diệp Độc Quang, hắn gật đầu nói: "Đúng, chính là tu luyện ra loại chân khí kia !"

Tây Môn Xuy Tuyết nói: "Ta nếu là nắm giữ loại chân khí kia, thực lực có thể tăng nhanh như gió, chí ít lực công kích của ta có thể tăng lên vài cái cấp bậc !"

Diệp Thần sắc mặt hơi động, Tây Môn Xuy Tuyết thực lực hôm nay đã có thể so với cường giả luyện khí đỉnh phong, nếu như thực lực lại có thể đang tăng nhanh như gió, như vậy tuyệt đối có thể sánh ngang với tu sĩ cảnh giới luyện thần.

"Ngươi chờ ở đây, ta đi tìm một bộ công pháp cao thâm cho ngươi!" Diệp Thần không nói hai lời, trực tiếp rời khỏi Thiên Tâm các đi tìm Đại trưởng lão Úy Trì Phong.

Sau nửa canh giờ, hắn lần thứ hai trở lại Thiên Tâm các, mà Tây Môn Xuy Tuyết vẫn ở đây chờ hắn.

Lấy thân phận tông chủ bây giờ của Diệp Thần, tự nhiên là có thể lấy được công pháp cao cấp nhất của Thiên Linh tông.

Có điều Thiên Linh tông chỉ là hạ phẩm tông môn, công pháp cao thâm nhất cũng có chỉ là hoàng cấp trung phẩm, gọi là “Thông Linh Chân Quyết”.

Đồng thời Diệp Thần còn lấy đến một môn võ kỹ, chính là võ kĩ Diệp Độc Quang lúc trước sử dụng “Hám Thế Cuồng Quyền”.

Một môn công pháp cùng một môn võ kỹ, toàn bộ đều là hoàng giai trung phẩm, là tuyệt học mạnh nhất Thiên Linh tông.

Thiên, địa, huyền, hoàng, hoàng cấp trung phẩm công pháp cùng võ kỹ, kỳ thực xem như là cực tệ, đáng tiếc là hạ phẩm tông môn chỉ có cái loại này.

Hơn nữa công pháp cùng võ kỹ hoàng cấp trung phẩm, ở Thiên Linh tông cũng chỉ có hạch tâm đệ tử mới có thể học tập, đệ tử bình thường tu luyện đều là hoàng cấp hạ phẩm công pháp.

"Ta hiện dạy ngươi một bộ “Thông Linh chân quyết”, đợi lát nữa chính ngươi tu luyện, tận lực sớm một chút tu luyện ra chân khí của thế giới này." Diệp Thần đem “Thông Linh Chân Quyết” truyền cho Tây Môn Xuy Tuyết , còn võ kĩ “Hám Thế Cuồng Quyền” kia, lại không có truyền thụ.

Về phần tại sao không truyền.

Đùa giỡn, để Kiếm thần luyện quyền, đầu óc bị ngâm nước à ?

Ba ngày sau đó, Tây Môn Xuy Tuyết đều tu luyện Thông Linh chân quyết, cái tên này không hổ là Kiếm thần, xác thực là kinh tài diễm diễm, tu luyện tiến triển cực nhanh.

Ngăn ngắn thời gian ba ngày, đã tu luyện Thông Linh chân quyết tới cảnh giới tiểu thành, tu luyện ra chân khí không tệ.

Cho tới Diệp Thần, ba ngày nay cũng đang tu luyện, dựa vào linh dược Thiên Linh tông, hắn thuận lợi bước vào cảnh giới luyện thể tiền kỳ.

Cùng lúc đó, Diệp Thần cũng đem Hám Thế Cuồng Quyền tu luyện đến cảnh giới nhập môn, cú đấm này cũng đã có mấy thành hỏa hầu.

Một ngày trước Tế Tổ Đại điển, Diệp Thần tìm Tây Môn Xuy Tuyết.

"Tông chủ, ngươi muốn học kiếm pháp sao ?" trên khuôn mặt vốn lạnh nhạt của Tây Môn Xuy Tuyết xuất hiện một tia kinh ngạc.

Diệp Thần tìm tới Tây Môn Xuy Tuyết, lại là đến để Tây Môn Xuy Tuyết dạy hắn học kiếm pháp. Ý nghĩ của Diệp Thần không sai, đích thân Kiếm thần dạy mình học kiếm, kiếm pháp của chính mình nhất định sẽ vượt xa người bên ngoài.

Nhưng mà Tây Môn Xuy Tuyết lại cau mày nói rằng: "Kiếm pháp của ta, cũng không có đường tắt, phải chính là khắc khổ tu luyện. Bởi vì kiếm pháp của ta chỉ cầu một chữ nhanh, cũng không có chiêu thức cố định gì, luôn luôn là vô chiêu thắng hữu chiêu.

Năm đó ta học kiếm, bảy năm mới thành công, cũng không phải là một sớm một chiều có thể thành !"

Diệp Thần lúc này mới nghĩ đến, kiếp trước mọi người đối với kiếm pháp của Tây Môn Xuy Tuyết miêu tả, chỉ có cảnh giới, không có kiếm chiêu.

Hay là chính vì như thế, Tây Môn Xuy Tuyết mới là hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Kiếm thần.

Nghĩ tới đây, Diệp Thần không khỏi có chút mất mát, hắn hôm nay cũng không có thời gian tốn bảy năm đi học kiếm. Hơn nữa lấy loại thiên tài như Tây Môn Xuy Tuyết này, đều là lại học bảy năm mới thành công, mình chắc gì cũng sẽ đạt đến cái cảnh giới đó a.

Kiếm của Tây Môn Xuy Tuyết, không thích hợp với hắn !

Ngay ở thời điểm Diệp Thần thất lạc, Tây Môn Xuy Tuyết đột nhiên mở miệng nói rằng: "Tuy rằng kiếm pháp của ta không thích hợp cho ngươi học, thế nhưng ta lại có một chiêu kiếm pháp khác có thể dạy cho ngươi."

Diệp Thần theo bản năng mở miệng hỏi: "Chiêu kiếm pháp gì ?"

"Thiên ngoại Phi Tiên!"

. . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.