Sử Thượng Tối Cường Tông Chủ

Chương 21: Ta không phải kẻ nhu nhược
"Tây Môn Xuy Tuyết, chém hắn!"

Thời điểm Diệp Thần nói ra câu này, Tây Môn Xuy Tuyết lập tức đi ra, lạnh lùng rút kiếm ra khỏi vỏ.

"Leng keng!" Tiếng kiếm minh reo lên kinh người, cực kỳ chói tai.

Úy Trì Phong kinh hãi, Đại trưởng lão Thiên Linh tông lập tức kinh hô: "Tông chủ, không thể a !! Nếu chúng ta lúc này giết chết Tiết Nhất Minh, Ảnh Phong tông nhất định sẽ cùng chúng ta không chết không thôi, xin tông chủ hãy nghĩ lại a. . ."

Sắc mặt mấy trưởng lão còn lại cũng là đột ngột tái đi, một bộ dáng dấp chấn động không thể tin được.

Tây Môn Xuy Tuyết tay đang rút kiếm ra, nghe được mấy câu này của Đại trưởng lão, hắn đạm mạc nhìn qua Diệp Thần một chút, tự là đang trưng cầu ý kiến của Diệp Thần.

Diệp Thần nhàn nhạt nhìn lướt qua các vị trưởng lão, nhẹ giọng nói rằng: "Chư vị trưởng lão, các vị đều cho rằng chỉ cần thả cái tên Tiết Nhất Minh này ra, Ảnh Phong tông liền sẽ bỏ qua cho chúng ta sao ?"

Úy Trì Phong một mặt hoảng sợ, ánh mắt phức tạp nói rằng: "Thế nhưng mà ..."

Diệp Thần trực tiếp đánh gãy lời nói của Úy Trì Phong, nói: "Không có nhưng mà, bản tông đã nói là chém hắn, hắn liền phải chết tại đây !"

Tiết Nhất Minh cười gằn, ánh mắt hắn vẫn là xem thường nhìn qua Diệp Thần, ở trên cao nhìn xuống, trào phúng nói rằng: "Diệp Thần, tiểu tử ngươi cái này chính là điếc không sợ súng sao, cũng dám ăn nói ngông cuồng muốn giết ta ? Chỉ cần dám động vào một sợi tóc ta, Thiên Linh tông các ngươi hết thảy đều là gà chó không tha a !"

Hắn cho rằng Diệp Thần chỉ là đang hù dọa mình, căn bản không tin tưởng Diệp Thần thật sự dám giết chính mình.

Huống chi, chính mình chính là tu sĩ luyện khí hậu kỳ, đâu phải cứ nói giết là giết ? Nếu đánh không lại, chí ít vẫn có thể toàn thân trốn thoát a ?

Diệp Thần mặt đầy lãnh khốc vô tình, hờ hững nhìn Tây Môn Xuy Tuyết một chút, nhẹ nhàng phun ra một chữ.

"Chém! !"

Một chữ "Chém"”vừa phun ra, kiếm của Tây Môn Xuy Tuyết liền không còn chút do dự nào rút ra, tiếng "leng keng" càng thêm mạnh mẽ, kiên định.

Trường kiếm trong tay Tây Môn Xuy Tuyết loáng ra một cái, cả người lăng không mà lên, một chiêu kiếm bỗng nhiên vung ra.

Ánh kiếm kinh hàn thoáng qua, làm cho tâm thần người ta liền trở nên hồi hộp, như rơi vào hầm băng vô tận, chiêu kiếm này quá mức lạnh giá, lạnh đến sâu thẳm trong tâm khảm mỗi người.

Tựa hồ là một vệt cầu vồng hoa lệ xẹt qua tận chân trời, từ trên trời giáng xuống, một chiêu kiếm này hàn quang kinh động cửu thiên, rung động đến tận hư không.

Nhất Kiếm Tây Lai, Thiên Ngoại Phi Tiên !

Chiêu kiếm này chính là chiêu "Thiên ngoại Phi Tiên" mà Tây Môn Xuy Tuyết đã dạy cho Diệp Thần, kiếm chiêu xa hoa, phiêu dật tiêu sái, như là tiên nhân hạ phàm, khiến tâm thần người ta cảm thấy thoải mái.

Không có ai tin tưởng, một chiêu kiếm mỹ lệ làm rung động lòng người như thế, lại là một chiêu kiếm pháp kinh thế giết người không chớp mắt, tàn nhẫn đến cực điểm.

Diệp Thần ánh mắt sáng lên, hắn biết đây là Tây Môn Xuy Tuyết cố ý sử dụng thiên ngoại Phi Tiên cho mình xem học hỏi.

Thời điểm Tây Môn Xuy Tuyết truyền dạy kiếm pháp cho Diệp Thần, đều là tùy ý triển khai, cũng không có mục tiêu cụ thể, vì lẽ đó đều sẽ có một chút khiếm khuyết nhất định.

Bây giờ dùng chiêu kiếm này tới giết địch, mà không phải là làm mẫu, liền cơ bản chất thoát biến. Đây mới thực sự là “Thiên Ngoại Phi Tiên”, kiếm chiêu dùng để giết người, mà không phải là biểu diễn cho người ta xem !

"Được !" Diệp Thần hai mắt lóe sáng phun ra một chữ, vẻn vẹn chỉ là một chữ, đã đủ để biểu đạt nội tâm hắn đang kích động đến mức nào.

Thời điểm Diệp Thần nhìn thấy kiếm của Tây Môn Xuy Tuyết đâm xuyên lồng ngực Tiết Nhất Minh, nhất thời cảm giác của mình đối với một chiêu "Thiên ngoại Phi Tiên" này lĩnh ngộ càng sâu.

Kiếm pháp, đây là kiếm pháp giết người, trước đó Tây Môn Xuy Tuyết chỉ dạy kiếm pháp chỉ là một đạo sư, thiếu mất một tia sát ý. Bây giờ Tây Môn Xuy Tuyết xuất ra chiêu kiếm này sát ý đã không còn nội liễm, kiếm thế không thu về, một chiêu đoạt mệnh, đây mới thật sự là “Thiên Ngoại Phi Tiên”.

"Xì xì!" ô sao trường kiếm của Tây Môn Xuy Tuyết trực tiếp xuyên thấu ngực Tiết Nhất Minh, đem trái tim hắn đều đâm thủng.

Tiết Nhất Minh mặt đầy vẻ khiếp sợ, trong ánh lập tức mắt bùng nổ ra sự hoảng sợ tột độ, hắn không thể tin được, Thiên Linh tông lại thật sự dám giết hắn, bọn họ không muốn sống sao ? Bọn họ không sợ Ảnh Phong tông sẽ điên cuồng trả thù sao ?

Quan trọng nhất chính là, Thiên Linh tông vì sao lại có loại cao thủ đẳng cấp này ? Kiếm pháp thông thần, một chiêu kiếm liền đã lấy tính mạng của hắn, hắn căn bản là không có cách nào có thể tránh né được chiêu này !

"Không. . . Không thể nào !!!" Tiết Nhất Minh trợn to hai mắt, không thể tin được mình lại chết dễ dàng như vậy.

Hắn luôn luôn tự cao tự đại, không thể tiếp nhận được chính mình vậy mà lại bị giun dế từ đâu đi ra giết chết.

Tây Môn Xuy Tuyết đem ô sao trường kiếm từ ngực Tiết Nhất Minh rút ra, ở giữa không trung vung ra một đóa kiếm hoa, vết máu trên trường kiếm nhất thời bị phủi xuống, sau đó đem trường kiếm thu vào trong vỏ.

Diệp Thần đi tới trước mặt Tiết Nhất Minh, thản nhiên nói: "Bản tông trước đã nói qua, ngươi đời này phạm sai lầm lớn nhất, chính là hôm nay dám tới Thiên Linh tông khiêu khích !"

"Ngươi... Sẽ hối hận !" Tiết Nhất Minh trợn mắt mà chết, trong miệng đầy máu phun ra bốn chữ, sau đó thẳng tắp ngã xuống, chết không nhắm mắt.

Diệp Thần lạnh lùng liếc mắt nhìn thi thể Tiết Nhất Minh, nhẹ giọng nói rằng: "Giết ngươi, bản tông còn không đến mức sẽ hối hận !"

Úy Trì Phong mặt đầy phức tạp nhìn Diệp Thần, cười khổ nói: "Tông chủ, giết Tiết Nhất Minh, Ảnh Phong tông sẽ không giảng hoà với chúng ta nữa, ai. . ."

Nghe được câu nói này của Úy Trì Phong, Diệp Thần liếc mắt nhìn các vị trưởng lão mặt mày ủ rũ, mỉm cười nói: "Chư vị trưởng lão, lẽ nào các ngươi cho rằng, chúng ta tùy ý để Tiết Nhất Minh ở Thiên Linh tông diễu võ dương oai một phen rồi để hắn rời đi, Ảnh Phong tông liền có thể buông tha chúng ta sao ?"

"Đáp án, tất nhiên sẽ là không! Ảnh Phong tông đối với Thiên Linh tông chúng ta mưu đồ đã lâu, chúng ta mềm yếu bọn họ sẽ không bỏ qua cho chúng ta, chúng ta cứng rắn bọn họ cũng sẽ không bỏ qua cho chúng ta."

"Đã như vậy, chúng ta thà ngọc thạch câu phần cùng bọn chúng còn hơn, đại trượng phu đứng ở trong thiên địa, thì nên là đỉnh thiên lập địa, không sợ tất cả ! Ảnh Phong tông dám đến chỗ Thiên Linh tông chúng ngang ngược phách lối, chúng ta liền mạnh mẽ đánh bọn chúng trở lại, để bọn họ biết, Thiên Linh tông chúng ta. . ."

"Không phải kẻ nhu nhược không phải loại bi mềm a !!!"

Lời nói hơi thô lỗ này của Diệp Thần vừa phun ra, các trưởng lão đều là sắc mặt kinh ngạc nhìn về phía Diệp Thần, bọn họ từ đáy lòng lúc này liền có cảm giác Diệp Thần xác thực có tư cách làm một tông chủ hợp cách a.

Các trưởng lão đều bị lời nói này Diệp Thần làm cho kinh ngạc, chớ nói chi là những đệ tử Thiên Linh tông bình thường, bọn họ cảm giác trong lòng đột nhiên có cái gì đó vừa thoát khốn đi ra, huyết dịch đột nhiên sôi trào hẳn lên.

"Đại trượng phu đứng ở trong thiên địa này, nên là đỉnh thiên lập địa, đúng tông chủ nói không sai !"

" Thiên Linh tông chúng ta không phải kẻ nhu nhược, cái đám rác rưởi Ảnh Phong tông kia, bọn chúng dám đến Thiên Linh tông chúng ta, liền để bọn họ có đi mà không có về !"

" Thiên Linh tông chúng ta không có loại nhát gan, đám vương bát đản Ảnh Phong tông kia, lão tử nhất định phải giết chết bọn họ bẻ tay bẻ chân rút gân bọn chúng !"

"Đúng, tông chủ nói không sai. Chúng ta không phải kẻ nhu nhược, Ảnh Phong tông dám đến phạm Thiên Linh tông chúng ta, liền để bọn họ có đi mà không có về chôn ở đây đi !!"

. . .

. . .

. . .

Những đệ tử Thiên Linh tông này bị Diệp Thần lấy thủ đoạn lôi đình chém chết Tiết Nhất Minh làm cho chấn động, đều là nhiệt huyết sôi trào, hận không thể hiện tại liền cùng Ảnh Phong tông đại chiến một trận thống khoái a.

Nhìn thấy đám đệ tử này dáng dấp kích phẫn, Diệp Thần trên mặt lộ ra mỉm cười, hắn không sợ Thiên Linh tông hiện tại thực lực nhỏ yếu, chỉ sợ sâu trong linh hồn bọn chúng là sự khiếp nhược.

Biểu hiện của những đệ tử này, triệt để làm cho Diệp Thần rất là vui mừng.

Theo Diệp Thần, Ảnh Phong tông muốn chiếm đoạt Thiên Linh tông, quả thực chính là chuyện cười ! Dù là có khả năng đi chăng nữa, thế nhưng bây giờ Diệp Thần hắn đến rồi, Ảnh Phong tông cũng chỉ còn là dê béo chờ Thiên Linh tông đến chiếm đoạt thôi.

Diệp Thần nắm thiên ấn trong tay, dùng âm thanh chỉ có mình nghe được rù rì nói: "Ảnh Phong tông, ngươi chính là đá đạp chân cho Thiên Linh tông ta thăng cấp thành trung phẩm tông môn a !"

. . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.