Thông tin truyện

Sự Trả Thù Đến Muộn

Sự Trả Thù Đến Muộn

Tác giả:

Thể loại:

Khác, Đoản Văn

Nguồn:

Niên Thiếu Vô Tri - 年少无知

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.1/10 từ 23 lượt
SỰ TRẢ THÙ ĐẾN MUỘN

Tác giả: 卫雨

Editor: Giai

Giới thiệu truyện

Ngày diễn đàn của trường học bình chọn hoa hậu giảng đường, chị gái lấy số phiếu chênh lệch khít khao mà thắng công chúa của thương giới Giang Đình Nhu.

Cứ tưởng Giang Đình Nhu sẽ tức giận, nào ngờ cô ta lại chủ động ngỏ ý làm bạn với chị gái, sau đó còn mời chị ấy đến dự tiệc sinh nhật của mình.

Cùng ngày sinh nhật của Giang Đình Nhu, chị gái rơi xuống từ tầng cao nhất của khách sạn, tu vong tại chỗ, khi chị ấy chet, trên cơ thể chỉ có mấy mảnh nội y hỗn loạn.

Giang Đình Nhu dường như vẫn còn rất xúc động, vừa khóc vừa trả lời cảnh sát và phóng viên, “Tôi muốn làm bạn với cô ấy, không ngờ cô ấy lại quyến rũ bạn trai của tôi, sau khi bị tôi phát hiện đã hoảng sợ bỏ chạy, cuối cùng không may ngã xuống.”

Nhất thời, cộng đồng mạng đều đồng loạt lăng mạ chị gái, nói chị ấy lòng lang dạ sói, có chet cũng là gieo gió gặt bão.

Năm năm sau, Giang Đình Nhu đính hôn cùng tổng tài tập đoàn Cố thị, cô ta hạnh phúc mà chuẩn bị cho hôn lễ.

Cô ta không hề nhớ về chị gái, đối với cô ta mà nói, chị ấy chẳng qua cũng chỉ giống một con kiến bị cô ta vô tình giẫm nát trên đường mà thôi.

Nhưng cô ta không hề biết, những người bên cạnh cô ta, từ quản gia, hướng dẫn viên thể hình, nhà thiết kế váy cưới… tất cả những người mà trong mắt cô ta chỉ nhỏ bé như loài kiến, đang dậy lên một trận bão lốc trả thù không tiếng động.

Bình luận truyện