Thông tin truyện

Sủng Ái Vô Biên Thế Tử Xinh Đẹp

Sủng Ái Vô Biên Thế Tử Xinh Đẹp

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 6.4/10 từ 8 lượt
Convert: Gachuaonl
Edit: Ivy
Tình trạng: Hoàn thành

Giới thiệu:

     Nàng vốn tôn quý vô cùng, rất được tâm đế vương khác phái, lại bị người hãm hại, tự dưng bỏ mạng, đến chết cũng không biết cừu nhân là ai.

     Trời không tuyệt đường nàng, chết mà sống lại, lại trở thành xú danh lan xa, nữ ma đầu người người gặp là giết, lọt vào nhiều mặt truy sát!

     Một hồi biến cố, vạn bất đắc dĩ giả trang giả trang la lỵ. Nữ giả nam trang, biến thân mỹ thiếu niên nhẹ nhàng, lại bị người bắt đi hiến tặng cho nhiếp chính vương hoang dâm tàn bạo...

     Lại không nghĩ có một phen gặp gỡ khác. Bị bế môn thế tử, làm thư đồng hoàng tử, trong và ngoài cung, như cá gặp nước, ngàn vạn sủng ái tại một thân!

     *

     "Người này không rõ lai lịch, thân phận ti tiện, có gì tư cách được phong thế tử?!"

     Đối mặt thế nhân nghi ngờ, hắn lực bài chúng nghị, thần thái bễ nghễ: "Bản vương nói hắn có tư cách, hắn liền có tư cách, ai dám xen vào?!" A Tầm của hắn, vốn nên tận hưởng vinh hoa phú quý, một đời tôn vinh!

     "Hắn trộm truyền quốc ngọc tỷ, ấn luật phải giết cửu tộc!"

     Đối mặt vu hãm của người khác, hắn đối với nàng lòng tin vững chắc không nghi ngờ, cực lực bảo vệ: "Chớ nói là ngọc tỷ, cho là giang sơn cẩm tú này, nếu như nàng thích, bản vương không ngại đưa cho nàng vui đùa một chút!" A Tầm của hắn, vốn nên ở trên đỉnh núi, quan sát người trong thiên hạ!

     "Hắn giết người, hơn nữa giết là hoàng tử, há có thể khinh xuất tha thứ?!"

     Đối mặt sát khí của người khác, hắn hời hợt, lời nói làm tứ phía kinh ngạc: "Bất luận là ai, chỉ có thể chứng minh người đó đáng chết!" A Tầm của hắn, vốn nên sống tiêu sái bừa bãi, muốn chém ai liền chém người đó!

     "Nàng xú danh là nữ ma đầu, giết người vô số, việc ác đầy rẫy, nên lóc từng miếng thịt, lăng trì xử tử! Ngươi lại muốn che chở nàng?!"

     Đối mặt thiên quân vạn mã, mọi người chinh phạt, hắn nói nói cười cười, trong mắt ngàn vạn nhu tình: "Ta chỉ biết, nàng là A Tầm của ta. Cuộc đời này thủ nàng hộ nàng, mãi mãi không rời, cho dù cùng thiên hạ đối địch!"

     *

     "A Tầm, ngươi muốn cái gì?"

     "Muốn phú quý, quyền thế, địa vị, còn có, mỹ nam!"

     "Chỉ cần có được một người, ngươi có thể đạt được hết thảy mong muốn!"

     "Ai?"

     "Ta!"

     "..."

Bình luận truyện